Trường Tiểu Học Thcs Thpt Quốc Tế Canada

Trường Tiểu Học Thcs Thpt Quốc Tế Canada

Trường Tiểu Học Thcs Thpt Quốc Tế Canada – Các trường quốc tế ngày nay rất chú trọng về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất.

Có 5 cơ sở đào tạo: Trường Quốc tế Canada (CIS), Trường Song ngữ Quốc tế Canada (CIS), Trường Tiểu học – THCS – THPT Albert Einstein (AES) và Trường Mầm non Canada Việt Nam (CVK). Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam từ tiểu học đến trung học phổ thông với chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo dục Ontario (Canada) tại Quận 7 và Quận Bình Chân.

Trường Tiểu Học Thcs Thpt Quốc Tế Canada

Trường Tiểu Học Thcs Thpt Quốc Tế Canada

Hệ thống Trường Quốc tế Canada cung cấp chương trình giáo dục từ Mẫu giáo đến Lớp 12 theo Chương trình Phổ thông theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Ontario. Trường có khoảng 1.000 học sinh các cấp. Là nơi đào tạo, giáo dục quốc tế, đa dạng văn hóa với sinh viên đến từ 26 quốc gia. Có đội ngũ giáo viên nước ngoài được chứng nhận đạt chuẩn OCT và được chứng nhận giảng dạy chương trình IBDP.

Hệ Thống Trường Quốc Tế Canada Tưởng Niệm Các Chiến Sĩ Hy Sinh

Hầu hết các phòng hội thảo là để tổng kết, trao đổi các hoạt động nội bộ hoặc các lớp học. Trong thời gian học tập tại ngôi trường quốc tế này, học sinh có thể tham gia các Câu lạc bộ Hội đồng GIN Global Issue Network – mạng lưới các vấn đề toàn cầu, bao gồm chống buôn người, môi trường và nhà ở. , giáo dục, vệ sinh, tự kỷ và quyền động vật.

Với diện tích 13.000 m², trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho các hoạt động của học sinh và giáo dục hòa nhập, bao gồm Trung tâm Văn hóa và Thể thao La Foning. Trường có bể bơi phục vụ cho học sinh vui chơi và học tập, trường còn có bể bơi dành cho học sinh tiểu học đến trung học phổ thông và bể bơi nhỏ hơn dành cho học sinh mẫu giáo.

Một số phòng hội thảo dành cho các lớp sinh hoạt nội bộ hoặc tổng kết, trao đổi. Học sinh tại đây có cơ hội tham gia Hội đồng Mạng lưới Vấn đề Toàn cầu GIN – một mạng lưới các vấn đề toàn cầu hoạt động trong các lĩnh vực môi trường và con người, bao gồm chống buôn người, nhà ở, giáo dục, vệ sinh môi trường, bệnh tự kỷ và quyền động vật.

Thư viện cho phép sinh viên tìm sách để đọc. Sách nên được đặt trở lại vị trí ban đầu sau khi sử dụng chúng. Các bộ phận khác của trường hoạt động trong năm học bình thường và thư viện mở cửa quanh năm, kể cả kỳ nghỉ hè.

Phú Mỹ Hưng

Được đào tạo bài bản, giới thiệu và tuyển chọn bởi Bộ Giáo dục Toronto với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm với tiêu chuẩn quốc tế. Giáo viên ngoại ngữ được tuyển chọn kỹ lưỡng để giúp học viên nâng cao kỹ năng ngoại ngữ. Mỗi giáo viên trong trường luôn có trách nhiệm, tâm huyết với nghề và luôn ở bên giúp đỡ các em trong quá trình học tập.

Các giáo viên Việt Nam tại trường luôn tích cực nghiên cứu, không ngừng thu thập kiến ​​thức và kinh nghiệm để đào tạo ra những thế hệ học sinh tốt nhất. Giáo viên trong trường luôn tạo không khí thân thiện, hợp tác với nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Khi học tại Trường Quốc tế Canada, trẻ được rèn luyện và phát triển toàn diện với định hướng cơ bản. Học sinh phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Giúp các em tư duy độc lập, tự học và tìm hiểu về xu hướng học tập, ngành nghề hot trong tương lai. Hơn nữa, trong quá trình học tập, trẻ sẽ học được nhiều kiến ​​thức để nhận thức được sự chủ động, sáng tạo và xã hội, lòng nhân ái và sự công bằng.

Trường Tiểu Học Thcs Thpt Quốc Tế Canada

Học sinh Trường Quốc tế Canada được nhà trường đào tạo phát triển các kỹ năng sống quan trọng để trở thành công dân toàn cầu. Các em được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, làm việc nhóm và tư duy, giải quyết vấn đề. Dạy cho họ các kỹ năng tổ chức và lãnh đạo, đồng thời giúp họ có được những phẩm chất cần thiết để trở thành công dân toàn cầu. Đề cao trí tuệ, với mục đích giữ gìn bản sắc nòi giống của học sinh, nhà trường đã chứng tỏ giá trị cốt lõi mà nhà trường hướng tới.

TrƯỜng Thcs & Thpt BÁn TrÚ

Trường Quốc tế Canada dạy tính cách của học sinh thông qua các hoạt động thực hành tập trung vào 10 đức tính chung. Mỗi tháng, trẻ em sẽ học một kỷ luật bằng cách thực hành với học sinh và khi học các kỹ năng này, chúng sẽ khám phá và đáp ứng các nhu cầu của mình thông qua các hoạt động cơ bản trong lớp học.

Tranh cổ động, áp phích sẽ là người thầy trực tiếp giảng dạy, dạy đức cho học sinh. Trẻ em với chủ đề giáo dục tính cách sẽ được giới thiệu trên các bảng quảng cáo, bản tin và gây quỹ.

Khi là học sinh tại Trường Quốc tế Canada, bạn sẽ được tham gia các câu lạc bộ. Nhiều câu lạc bộ đã được thành lập bởi chính các sinh viên để giúp đỡ cộng đồng. Các hoạt động với xã hội giúp trẻ phát triển ý thức trách nhiệm xã hội để trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết để đóng góp cho xã hội.

Và nó cung cấp sự quen thuộc và khả năng thực hành các môn thể thao khác nhau. Với 43 đội tuyển thể thao dành cho học sinh, giúp các em rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và mang đến những bài học thiết thực trong việc giáo dục nhân cách. Chơi thể thao hàng ngày khiến họ tự tin, năng động và biến việc tập luyện thành một sở thích.

Gần 300 Phụ Huynh Tham Gia Ngày Hội Tuyển Sinh đầu Tiên Của Trường Quốc Tế Canada Lào Cai

Nói đến trường quốc tế, không thể không nhắc đến Swinburne Việt Nam, được thành lập với mục đích giúp người học thành công. Ngay tại Việt Nam, bạn có thể tiếp thu kiến ​​thức và kỹ năng toàn cầu với mức giá hợp lý. Có thể đi du học thông qua các học kỳ trao đổi quốc tế tại Swinburne Australia.

> Xem thêm: Những điều cần biết về tiêu chuẩn tuyển sinh Swinburne Việt Nam 2022

Bài viết của Swinburne Việt Nam đã giúp bạn hiểu thêm về Trường Quốc tế Canada. Là môi trường tuyệt vời để các bậc phụ huynh coi con em mình là nơi học tập và rèn luyện. Nếu bạn muốn học tại ngôi trường quốc tế hàng đầu Việt Nam này, bạn nên cân nhắc đăng ký học tại trường quốc tế Canada. chúc may mắn

Trường Tiểu Học Thcs Thpt Quốc Tế Canada

Du học Đà Nẵng. Bạn có thể chọn nơi nào để gửi gắm tương lai Trường Quốc tế Canada – Lao Kai là trường quốc tế liên cấp đầu tiên của tỉnh Lào Kai vừa được khai trương tại Lào Kai. Đối với phụ huynh và học sinh địa phương, đây là mô hình trường quốc tế được chờ đợi từ lâu.

Danh Sách Các Trường Quốc Tế Song Ngữ Tại Tphcm

Chiều 8/1, UBND tỉnh Lào Cai và Công ty Cổ phần Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc tế Canada (CISC) đã khai trương và đưa vào hoạt động Trường Quốc tế Canada – Lào Cai. Là trường quốc tế liên cấp đầu tiên của tỉnh Lào Cai, đáp ứng nhu cầu giáo dục chất lượng cao của học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Lào Cai và khu vực Tây Bắc.

Trường Quốc tế Canada – Lào do Công ty Cổ phần Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc tế Canada (CISC) làm chủ đầu tư, được đầu tư xây dựng trên khu đất rộng 10 ha tại phường Bình Min, TP Lào Cai. 500 tỷ đồng. Trường được xây dựng theo mô hình trường học.

Học phí trường quốc tế canada quận 7, trường thpt canada, trường thcs quốc tế, th thcs thpt quốc tế, học phí trường quốc tế canada, du học thpt canada, cis trường quốc tế canada, trường quốc tế canada, học bổng du học thpt canada, trường thcs thpt quốc tế, trường tiểu học thcs thpt quốc tế á châu, trường thpt quốc tế

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *