Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu – Gamuda Land Chính thức xây dựng Trường học Châu Á Celadon City Thành phố Châu Á Trường Quốc tế Á Châu xây dựng dự án Camplus Tân Phú tại Celadon City

Trường Quốc tế Á Châu tọa lạc tại Celadon City Căn hộ Diamond Celadon City – Bảng giá bán lẻ Gamuda Land Căn hộ Emerald Celadon City – Bảng giá bán lẻ Ruby Celadon City – Bảng giá bán lẻ Gamuda Land

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu

Ngày 14/4/2017, Công ty Cổ phần Gamuda Land và Trường Quốc tế Á Châu đã ký kết hợp tác triển khai dự án Cơ sở Tân Phú trên diện tích 30.064,6 m2 nằm trong dự án Celadon City.

Trường Tiểu Học Phú Thọ

Đây là công trình trọng điểm được Trường Quốc tế Á Châu mua lại và đầu tư xây dựng với quy mô đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một trường quốc tế cao cấp tại các nước đang phát triển, hoàn thiện về giáo dục và chỗ ở cho các em. thư viện truyền thống, thư viện điện tử, nhà hát, phòng tập thể dục đa năng, sân bóng rổ, bể bơi, sân tennis…

Dự án Trường Quốc tế Á Châu Celadon City này sẽ được xây dựng và hoàn thành vào năm 2020, mở ra cơ hội cho trẻ em Celadon City và các khu vực lân cận được học tập, sinh hoạt, vui chơi như học sinh các nước đang phát triển.

Với chương trình đẳng cấp quốc tế này, Trường Quốc tế Á Châu Celadon City đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh và phụ huynh, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của giáo dục khu vực, TP.HCM và cả nước nói chung.

Được biết, Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), bao gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Tiểu học IPS và THPT AHS), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). ), được coi là hệ thống giáo dục lớn nhất thế giới từ tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học tại Việt Nam.

Trường Mầm Non Á Châu

Gamuda Land thông báo sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thành Làng Văn hóa của Celadon City để hỗ trợ tốt hơn cho môi trường giáo dục của Trường Quốc tế Châu Á tại Celadon City.

Ngoài Camplus Tân Phú, Celadon City còn xây dựng hệ thống các trường học giáo dục khác với tổng diện tích 7,31 ha, bao gồm cả bậc mầm non đến trung học phổ thông như Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear, Trường Nguyễn… Khuyên. , THPT Tôn Thất Tùng THPT Lê Trọng Tấn. Điều này khẳng định tâm huyết của Gamuda country và Celadon city trong việc hoàn thiện một mảng xanh tốt với chất lượng giáo dục cao tại Việt Nam, nhằm mang đến cho cư dân những giá trị tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. sự kiện đối với các thế hệ của dân tộc.

Gamuda Land là nhà phát triển bất động sản Malaysia thuộc sở hữu của Gamuda Group Berhad, một trong những công ty xây dựng và cơ sở hạ tầng hàng đầu. Hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển với hàng loạt thành phố tại Malaysia, Việt Nam, Australia, Singapore với diện tích 2.500 ha và tổng vốn đầu tư 8,2 tỷ USD. Năm học 2020-2021, Châu Á Nhà trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang đến môi trường thoải mái cho học sinh học tập, sinh hoạt và thư giãn.

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu

Trường Á Châu là trường quốc tế lớn nhất tại TP.HCM, đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Nhờ lợi thế độc đáo về vị trí, diện tích khuôn viên và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình dạy và học theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, Trường Quốc tế Á Châu Châu Á đã mang đến cho 11 trường đại học mới trải nghiệm học tập tuyệt vời cho gần 10.000 sinh viên của trường.

Parents’ Meeting Day Of The Asian International School School

Cơ sở vật chất mới của Asian School of the World cùng chương trình dạy và học mang tính lịch sử của Mỹ đã mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thú vị.

Năm học 2020-2021, Trường Quốc tế Á Châu tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới, cải thiện phòng học, thiết kế nền tảng công nghệ, khu vui chơi giải trí, tăng cường mảng xanh cho không gian ngoài trời. vui chơi và thư giãn sau giờ học.

Các lớp học ngày nay được trang bị màn hình và máy chiếu. Các phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm và trung tâm STEM được trang bị và đổi mới theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống hội trường đa năng được trang bị cơ sở vật chất đạt chuẩn như các trường phổ thông ở các nước đang phát triển như: phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc, phòng chiếu phim, thư viện, bể bơi, phòng hội thảo, dự án được nghiên cứu đầu tư. một cách bài bản giúp học sinh phát triển không chỉ về thể chất, tinh thần mà còn nâng cao kỹ năng về mọi mặt.

Trung tâm STEM mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị về trí tuệ nhân tạo, robot, v.v. trong thời đại công nghệ 4.0.

Học Phí Trường Quốc Tế Trong Năm 2020 Như Thế Nào?

Theo đại diện nhà trường, bên cạnh việc chú trọng đến chương trình giảng dạy, khoa, chương trình bổ trợ, đào tạo kỹ năng, chương trình hợp tác quốc tế… thì việc đầu tư cơ sở vật chất và phát triển môi trường học tập chất lượng cao tại Kura Asia đã truyền cảm hứng cho sinh viên. trong học thuật, thể dục, triết học và nghệ thuật.

Trường Quốc tế Á Châu kết hợp hai chương trình: chương trình phổ thông quốc gia và chương trình tiếng Anh dựa trên tiêu chuẩn giáo dục trung học phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards (Hoa Kỳ ). Điều này sẽ giúp học sinh đảm bảo khối lượng kiến ​​thức theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và tham gia các chương trình học phổ thông ở nước ngoài, đây là cơ hội quan trọng cho tương lai và trao đổi học sinh du học tại các trường đại học.

Với hơn 20 năm cam kết mang tiêu chuẩn quốc tế đến từng lớp học, The School of Asia đã hợp tác chặt chẽ với hai tổ chức giáo dục quốc tế là Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường quốc tế. (WASC) để tiến hành kiểm định học thuật. Sự hỗ trợ, hướng dẫn và giám sát chặt chẽ của hai tổ chức uy tín này đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và thành tích của học sinh tại Trường học Châu Á và gắn kết sâu sắc với các tiêu chuẩn học thuật của thế giới.

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu

Với hàng nghìn đầu sách hay, bổ ích, thư viện là nơi giúp các em nâng cao kiến ​​thức, học hỏi những điều thú vị trong học tập và cuộc sống.

Asian School Ghi Nhận 100% Học Sinh Tốt Nghiệp Và Trúng Tuyển đại Học

Đặc biệt, trong số gần 10.000 sinh viên đang theo học tại trường có hàng trăm sinh viên đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, Canada, Anh, Úc, Đức, Pháp và Hà Lan. , Thụy Điển, Nga, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc… Môi trường đa văn hóa này là cơ hội để sinh viên làm quen và dần thay đổi để trở thành công dân toàn cầu.

Với kinh nghiệm, kiến ​​thức và kỹ năng tiếng Anh vững chắc, học sinh Trường Á Châu đã du học thành công tại các trường phổ thông hay đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc. , Canada, New Zealand, Singapore… Nhiều học sinh của chúng tôi đã nhận được học bổng và đỗ vào các trường đại học tốt nhất trên thế giới như: Harvard, Yale, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington, Western Sydney, Aalto University … Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên liên thông lên đại học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *