Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Tuyển Dụng

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Tuyển Dụng

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Tuyển Dụng – Gamuda Land Chính thức ra mắt Trường Quốc tế Á Châu Celadon City Trường Quốc tế Á Châu Khuôn viên xây dựng Dự án Tan Fu tại Celadon.

Trường Quốc tế Á Châu có tại Khu đô thị Celadon City Căn hộ Diamond Celadon City – Bảng giá chi tiết CĐT Gamuda Land Căn hộ Emerald Celadon City – Bảng giá chi tiết CĐT Gamuda Land Căn hộ Ruby Celadon City – Bảng giá chi tiết CĐT Gamuda Land

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Tuyển Dụng

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Tuyển Dụng

Ngày 14/04/2017, Công ty Cổ phần Gamuda Land và Trường Quốc tế Á Châu đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác trong việc triển khai dự án Cơ sở Tân Phú trên diện tích 30.064,6m2 nằm trong Dự án Celadon City.

Môi Trường Rèn Luyện Thể Chất Lý Tưởng Tại Asian School

Đây là công trình lớn được Trường Quốc tế Á Châu mua và đầu tư nhằm tạo nên một quy mô đáp ứng mọi tiêu chí cao cấp như trường học quốc tế với đầy đủ điều kiện giáo dục và sinh hoạt cho con em các nước phát triển. Nhà hát lớn, Thư viện truyền thống, Thư viện điện tử, Sân vận động, Nhà thi đấu đa năng, Sân bóng rổ, Bể bơi, Sân tennis…

Dự án Trường Quốc tế Châu Á Celadon City dự kiến ​​được xây dựng và hoàn thành vào năm 2020, mang đến cho trẻ em Celadon City và các khu vực lân cận cơ hội học tập, sinh hoạt, vui chơi như học sinh các nước phát triển.

Với công trình tiêu chuẩn quốc tế này, Trường Quốc tế Á Châu Celadon City sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh và phụ huynh nói riêng, góp phần vào nền giáo dục địa phương và sự phát triển chung của TP.HCM nói chung.

Được biết, Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE) bao gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Tiểu học IPS và THPT AHS), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) ., hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất Việt Nam từ bậc tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu.

Tp.hcm: Khó Nhân Rộng Mô Hình Trường Học Tiên Tiến ở Bậc Tiểu Học

Gamuda Land cho biết Celadon City sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện Làng văn hóa Celadon City nhằm hỗ trợ tốt nhất cho môi trường học tập của Trường Quốc tế Á Châu tại khu đô thị.

Ngoài Cơ sở Tân Phú, Celadon City đã xây dựng hệ thống các trường học giáo dục khác với tổng diện tích 7,31 ha gồm Trường Mầm non đến Trung học phổ thông, Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear, Trường tư thục Nguyễn Khuyến. , tấn mà tung. Trường THCS, THPT Lê Trọng Tấn. Điều này khẳng định tâm huyết của Gamuda Land và Celadon kiến ​​tạo một không gian sống xanh tiện ích với nền giáo dục chất lượng cao tại Việt Nam, nơi sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho người dân và góp phần nâng cao mức sống cho thế hệ tương lai của đất nước.

Gamuda Land là nhà đầu tư bất động sản Malaysia thuộc sở hữu của Gamuda Group Berhad, một trong những tập đoàn xây dựng và cơ sở hạ tầng hàng đầu. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, bao gồm hàng loạt khu đô thị tại Malaysia, Việt Nam, Australia, Singapore, tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỷ USD. Asia International là tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất. Hệ thống giáo dục tại TP.HCM từ tiểu học, trung học đến đại học. Được thành lập vào năm 1999, trường có hơn 10.000 học sinh tiểu học đến từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau.

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Tuyển Dụng

Giáo dục học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, cung cấp các điều kiện học tập, giảng dạy và chăm sóc tương tự như các trường học ở các nước phát triển, Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh một môi trường học tập hấp dẫn. Khả năng tư duy độc lập và tự tin, phát triển toàn diện và hiệu quả cả tri thức và nhân cách.

Học Phí Của 10 Trường Tiểu Học TƯ ThỤc ở Tp.hcm Giảng Dạy Chương Trình Của Bộ Gd&Đt

Sinh viên học bán thời gian tại Chương trình Anh ngữ Quốc tế của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Tiêu chuẩn học tập cốt lõi chung của Mỹ (AERO – CCSS).

Sau khi tốt nghiệp, nếu phụ huynh muốn cho con đi du học có thể liên hệ trực tiếp với các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada… để chuyển tiếp sang các trường danh tiếng. Singapore,… hay học tại Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu.

Là thành viên chính thức và thực hiện chương trình kiểm định giáo dục của CIS – Hội đồng các trường quốc tế của Vương quốc Anh.

Mang đến nền giáo dục toàn diện chất lượng toàn cầu cho học sinh Việt Nam và quốc tế.

Học Phí Trường Quốc Tế Á Châu Và Những Thông Tin Xoay Quanh

Khi thế giới phát triển theo hướng hợp tác đa phương, ưu tiên của Trường Quốc tế Á Châu là khắc sâu tinh thần quốc tế trong giáo dục, đồng thời khuyến khích và truyền cảm hứng cho học sinh vượt biên giới để theo đuổi tri thức, ý thức toàn cầu và hòa bình thế giới.

* Thu hút học sinh vào các phương pháp giáo dục và đào tạo khác nhau; Nó tìm cách phát triển trí tuệ, thể chất, nhận thức xã hội và năng lực đạo đức của tất cả học sinh.

* Thiết kế chương trình học phù hợp, khuyến khích tinh thần tự học, sáng tạo, tư duy phản biện, tôn trọng ý kiến ​​cá nhân và quan điểm mới của học sinh.

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Tuyển Dụng

* Học hỏi, ghi nhận và tôn trọng ý kiến, đóng góp của mỗi học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Trường Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở Và Trung Học Phổ Thông Quốc Tế á Châu Tuyển Dụng

* Đề cao các giá trị công dân thông qua phát triển nhân sinh quan, ý thức xã hội, phục vụ cộng đồng và tiềm năng lãnh đạo của học sinh.

* Thúc đẩy sự đoàn kết trong một môi trường giáo dục đa dạng về tôn giáo, ngôn ngữ, văn hóa và tư duy độc lập.

* Cung cấp khả năng tiếp cận tri thức toàn cầu thông qua các nguồn thư viện điện tử và truyền thống.

* Cung cấp thiết bị giáo dục sức khỏe và nhân viên y tế có trình độ để ứng phó với các trường hợp khẩn cấp về y tế của học sinh.

Trường Quốc Tế Á Châu (quốc Tế Á Châu) Tuyển Dụng Tháng 03/2023

* Tuyển dụng, đào tạo và hợp tác lâu dài đội ngũ cán bộ, giáo viên ưu tú để phát triển hơn nữa nền giáo dục Trường Quốc tế Á Châu.

* Tuyển dụng nhân viên và giáo viên có quan điểm liên văn hóa và cam kết làm việc cùng nhau để đạt được các mục tiêu dạy và học của nhà trường.

* Cung cấp những trải nghiệm học tập đa dạng nhằm chuẩn bị cho mỗi học sinh một tương lai tươi sáng trong thế giới đang phát triển ngày nay.

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Tuyển Dụng

* Tạo dựng những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để học sinh dễ dàng tiếp tục học tập tại các cơ sở giáo dục đại học trong nước và nước ngoài và đạt được thành công trong tương lai.

Tp. Hcm: Danh Sách Các Trường Tư Thục Song Ngữ Có Mức Học Phí Từ 70 đến Dưới 200 Triệu đồng

Tìm trường tiểu học tốt cho con theo địa điểm Danh sách trường tiểu học tốt đường Ngô Tất Tố, Danh sách trường tiểu học tốt Hồ Chí Minh Đường Nguyễn Cửu Vân, Danh sách trường tiểu học tốt Hồ Chí Minh Đường Nguyễn Văn Lạc, Hồ Chí Minh Đường Chí Minh Thanh Đa Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt, Hồ Chí Minh Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Khu Phố Ung Văn Khim, Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Khu Vực Hồ Chí Minh Đường Võ Duy Ninh, Công Viên Hồ Chí Minh Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Chu Văn An Riverside, Hồ Chí Minh Văn Thánh Bắc Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Khu Công Viên, Hồ Chí Minh Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Khu Công Viên Tánh Đa, Hồ Chí Minh Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Khu Công Viên Văn Hóa Tánh Đa, Thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý: Phụ huynh nên chọn thêm 3-5 trường để được tư vấn chọn trường

Trường quốc tế á châu bậc tiểu học, trường tiểu học quốc tế á châu, trường tiểu học á châu tuyển dụng, trường trung học quốc tế á châu, trường tiểu học á châu, trường quốc tế á châu, quốc tế á châu tiểu học, trường quốc tế á châu tuyển dụng, học phí trường quốc tế á châu, học phí tiểu học quốc tế á châu, trường quốc tế á châu bậc trung học, trường quốc tế á châu học phí tiểu học

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *