Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Cộng Hòa

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Cộng Hòa

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Cộng Hòa – Các trường tiểu học của TP.HCM thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu, được công nhận là hệ thống giáo dục quốc tế lớn nhất từ ​​tiểu học, trung học đến đại học. Trường được thành lập năm 1999, có hơn 10.000 sinh viên đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau.

Giáo dục học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, cung cấp dịch vụ giáo dục, đào tạo và quản lý tương tự như trường học ở các nước phát triển, Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh môi trường học tập thú vị. Có khả năng tư duy phản biện, mạnh dạn, phát triển tri thức và nhân cách một cách toàn diện và hiệu quả.

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Cộng Hòa

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Cộng Hòa

Học sinh học một phần theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo tiêu chuẩn học thuật Hoa Kỳ (AERO – CCSS).

Tuyển Giáo Viên

Sau khi học xong, nếu cha mẹ muốn cho con đi du học, họ sẽ chuyển tiếp con sang các trường danh tiếng ở các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada, v.v. Singapore,… Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu.

Hội đồng các Trường Quốc tế là thành viên được công nhận và điều hành Chương trình Giáo dục được Công nhận của CIS – Vương quốc Anh.

Mang đến nền giáo dục đẳng cấp quốc tế cho học sinh Việt Nam và quốc tế cùng tham gia.

Khi thế giới hướng tới hợp tác quốc tế, ưu tiên của Trường Quốc tế Á Châu là truyền cảm hứng cho học sinh xuyên biên giới phát triển tinh thần toàn cầu và khát khao tri thức trong giáo dục.

9+ Mẫu đồng Phục Trường Quốc Tế đẹp, Sang

* Hướng dẫn học sinh thông qua các phương pháp dạy và học khác nhau; Cố gắng phát triển các kỹ năng tinh thần, thể chất, tình cảm và xã hội của tất cả học sinh.

* Xây dựng chương trình phù hợp, khuyến khích học sinh tự giác, có lý trí, có lý trí, tôn trọng sáng kiến, cách làm mới của mọi người.

* Ghi nhận, ghi nhận và tôn trọng ý kiến, đóng góp của mỗi học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Cộng Hòa

* Thúc đẩy các giá trị của công dân bằng cách tập trung vào phát triển lối sống, nhận thức xã hội, phục vụ cộng đồng và kỹ năng lãnh đạo của học sinh.

Ngôi Trường Quốc Tế Tiếp Tục Ghi Dấu ấn Về Thành Tích

* Thúc đẩy hợp tác trong môi trường học tập đa dạng về tôn giáo, ngôn ngữ, văn hóa và tư duy độc lập.

* Tiếp tục tiếp cận tri thức quốc tế bằng các nguồn thư viện điện tử và truyền thống.

* Cung cấp các nguồn lực giáo dục sức khỏe và nhân viên y tế có trình độ để ứng phó với các trường hợp khẩn cấp về y tế của học sinh.

* Tuyển dụng, đào tạo và hợp tác lâu dài với đội ngũ nhân viên, giáo viên giỏi nhất nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của Trường Quốc tế Á Châu.

Trường Quốc Tế Việt Úc (vas)

* Tuyển dụng nhân viên và giáo viên có tầm nhìn đa văn hóa và cam kết làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu dạy và học của trường.

* Cung cấp những trải nghiệm học tập đa dạng nhằm chuẩn bị cho mỗi học sinh một tương lai thành công trong thế giới công nghiệp hóa ngày nay.

* Phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết giúp học sinh tiếp tục học lên các trường đại học trong và ngoài nước và thành công trong tương lai.

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Cộng Hòa

Danh sách trường tiểu học tốt nhất Đường Ngô Tất Tố, Hồ Chí Minh Trường tiểu học Nguyễn Cửu Vân, Hồ Chí Minh Trường tiểu học Nguyễn Văn Lạc, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt nhất Quận Thanh Đa, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt nhất Quận Thanh Đa, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt nhất tại Quận Thanh Đa, Hồ Chí Minh của các trường tiểu học hàng đầu trong khu vực, Hồ Chí Minh Danh sách các trường tiểu học tốt nhất trong khu vực. Danh sách trường tiểu học tốt khu vực đường Võ Duy Ninh Hồ Chí Minh Chu Văn An Danh sách trường tiểu học tốt khu Công viên Văn Thánh Bắc ven sông Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt khu vực Hồ Chí Minh Thanh Đa. Khu Công Viên, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt Khu Công Viên Văn Hóa Thần Đa, Hồ Chí Minh

Chuyên đề: 3 Trách Nhiệm Của Học Sinh

Lời khuyên: Phụ huynh nên nhờ tư vấn và chọn từ 3 đến 5 trường khác để chọn cho con mình trường phù hợp nhất. Năm học 2020-2021, Trường Á Châu tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới. Học tập, sinh sống và thư giãn.

Trường Á Châu là trường trung học quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Vị trí, môi trường trường học và cấu trúc có lợi thế độc đáo. 11 cơ sở hiện đại của Asia School mang lại trải nghiệm học tập chất lượng. Có khoảng 10.000 sinh viên trong trường.

Môi trường hiện đại, chương trình dạy và học theo tiêu chuẩn Mỹ của Trường Quốc tế Á Châu mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh.

Năm học 2020-2021, Trường Quốc tế Á Châu tiếp tục đầu tư mới cơ sở vật chất, phòng làm việc, khu công nghệ, cải tạo khu vui chơi giải trí, bổ sung mảng xanh cho khu vực ngoài trời. Vui vẻ và thoải mái sau giờ học.

Trường Tiểu Học Phú Mỹ

Màn hình và máy chiếu đã được cài đặt trong các phòng học hiện đại. Các phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm, trung tâm STEM cũng được đầu tư, nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng học đa chức năng, tích hợp tốt cơ sở vật chất tương đương các trường phổ thông ở các nước phát triển như: phòng vẽ, phòng nhạc, phòng video, thư viện, bể bơi, hội trường, phòng họp là cơ sở đã được nghiên cứu và thực hiện. đã đầu tư vào Một cách giúp học sinh phát triển các kỹ năng của mình trong mọi tình huống, không chỉ về thể chất và tinh thần.

Trung tâm STEM mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thú vị và sáng tạo về trí tuệ nhân tạo, robot và hơn thế nữa trong thời đại công nghệ 4.0.

Theo đại diện nhà trường, đầu tư phát triển các lĩnh vực giáo dục, đội ngũ giáo viên, các chương trình bổ túc, đào tạo kỹ năng, hợp tác quốc tế… cũng như chú trọng các môn thể dục, tư duy và nghệ thuật.

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Cộng Hòa

Trường Quốc tế Á Châu kết hợp hai chương trình: chương trình giáo dục quốc gia và chương trình tiếng Anh quốc tế dựa trên các cấp trung học của American Education Reach Out (AERO) và Common Core State Standards (Mỹ Kỳ). Điều này giúp đảm bảo rằng tất cả học sinh đều có lượng thông tin cần thiết từ Bộ Giáo dục và Đào tạo và các cơ hội giáo dục đại học ở nước ngoài, đây là một bước quan trọng trong tương lai khi học sinh chuyển tiếp lên các trường đại học để học tập ở nước ngoài.

Đẩy Nhanh Tiến độ Dự án đầu Tư Xây Dựng Trường Quốc Tế Tại Hòa Lạc

Trong hơn 20 năm nỗ lực mang tiêu chuẩn quốc tế đến từng lớp học, Trường Quốc tế Á Châu đã hợp tác với hai tổ chức uy tín thế giới là Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) và Hiệp hội các Trường phổ thông và Cao đẳng.

Trường quốc tế á châu cộng hòa, trường quốc tế á châu cơ sở cộng hòa, á châu cộng hòa, trường quốc tế á châu chi nhánh cộng hòa, trường á châu cộng hòa, quốc tế á châu cộng hòa, học phí quốc tế á châu, trường quốc tế á châu ở cộng hòa, trường quốc tế á châu cộng hoà, trường tiểu học á châu cộng hòa, trường tiểu học quốc tế á châu, trường quốc tế á châu đường cộng hòa

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *