Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Có Tốt Không

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Có Tốt Không

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Có Tốt Không – Gamuda Land Chính Thức Xây Dựng Trường Quốc Tế Á Châu Celadon City Trường Quốc Tế Á Châu Xây Dựng Dự Án Ten Fu Campus Tại Celadon City

Trường Quốc tế Á Châu nằm trong Khu đô thị Selden City Bảng giá chi tiết từ

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Có Tốt Không

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Có Tốt Không

Ngày 14/04/2017, Công ty Cổ phần Gamuda Land và Trường Quốc tế Á Châu đã chính thức ký kết hợp tác triển khai Dự án Cơ sở Tân Phú trên diện tích 30.064,6 m2 nằm trong Dự án Celadon City.

03/12 SẼ DiỄn Ra LỄ KÝ KẾt XÂy TrƯỜng MẦm Non ChuẨn QuỐc TẾ TẠi DỰ Án Legacy Prime

Đây là dự án trọng điểm mà Trường Quốc tế Á Châu đã mua lại và đầu tư mở rộng nhằm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cao của trường quốc tế tại các nước phát triển với cơ sở giáo dục hoàn chỉnh, có chỗ ở cho trẻ. Thư viện truyền thống, thư viện điện tử, sân vận động, nhà thi đấu đa năng, sân bóng rổ, bể bơi, sân tennis…

Dự án Trường Quốc tế Á Châu Celadon City dự kiến ​​được xây dựng và hoàn thành vào năm 2020, mang đến cơ hội giáo dục, nhà ở và vui chơi giải trí cho trẻ em tại Celadon City và các khu vực lân cận, tương đương với học sinh các nước phát triển.

Với công trình tiêu chuẩn quốc tế này, Trường Quốc tế Á Châu Celiden City sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh và phụ huynh, đặc biệt là trong sự phát triển chung của giáo dục địa phương và đóng góp vào sự phát triển chung của TP.HCM.

Được biết, Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE) bao gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Trường Tiểu học IPS và Trường THCS AHS), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Trường Quốc tế Sài Gòn. Đại học (SIU), được coi là hệ thống chuẩn quốc tế lớn nhất từ ​​bậc tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học tại Việt Nam.

Học Phí Trường Tư, Bao Giờ Hết Khiếu Kiện?

Gamuda Land cho biết sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện Làng văn hóa Celadon City nhằm hỗ trợ môi trường giáo dục Trường Quốc tế Á Châu tốt nhất tại khu đô thị Celadon City.

Ngoài Kamples Tân Phú, Celadon City còn xây dựng hệ thống trường học giáo dục khác với tổng quy mô 7,31 ha, từ cấp mầm non đến cấp 3 như Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear, Trường tư thục Nguyễn Xuân… Trường THCS, THPT Lê Trang Tấn. Điều đó khẳng định tâm huyết của Gamuda Land và Celadon City trong việc hoàn thiện một không gian sống xanh tiện nghi với nền giáo dục chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, để cư dân nhận được những giá trị tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Để thúc đẩy các thế hệ tương lai trong nước.

Gamuda Land là nhà đầu tư bất động sản Malaysia, thuộc Gamuda Group Berhad, một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và cơ sở hạ tầng. Hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển với hàng loạt khu đô thị tại Malaysia, Việt Nam, Úc, Singapore với tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỷ USD. Asia International được coi là tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất. Hệ thống giáo dục tại TP.HCM từ tiểu học, trung học đến đại học. Được thành lập vào năm 1999, trường có hơn 10.000 học sinh tiểu học đến từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau.

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Có Tốt Không

Đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy và chăm sóc tương tự như trường học ở các nước phát triển, Trường Quốc tế Á Châu mang đến môi trường học tập hứng thú cho học sinh. Các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển tri thức và nhân cách một cách toàn diện và hiệu quả.

Trường Tiểu Học Lộc Thọ: Tổ Chức Cho Học Sinh Xem Kịch

Học sinh học bán thời gian theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo Chuẩn giáo dục phổ thông Hoa Kỳ (AERO – CCSS).

Sau khi tốt nghiệp, nếu phụ huynh muốn cho con đi du học, các em sẽ được chuyển thẳng sang các trường danh tiếng tại các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada, v.v. Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu.

Là thành viên chính thức và thực hiện chương trình kiểm định giáo dục của Hội đồng các trường quốc tế CIS – Vương quốc Anh.

Mang đến nền giáo dục chất lượng toàn cầu cho học sinh Việt Nam và quốc tế theo hướng hòa nhập.

Review] ​​​​​​​trường Mầm Non Song Ngữ Á Châu ( Abc Kindergarten)

Khi thế giới phát triển theo hướng hợp tác đa phương, ưu tiên chính của Trường Quốc tế Châu Á là khuyến khích và truyền cảm hứng cho học sinh vượt biên giới để nuôi dưỡng tinh thần quốc tế trong giáo dục và hướng tới tri thức. Nhận thức thế giới và hòa bình thế giới.

* Hướng dẫn học sinh thông qua các phương pháp dạy và học khác nhau; Tìm cách phát triển tiềm năng tinh thần, thể chất, ý thức xã hội và đạo đức của mỗi học sinh.

* Xây dựng chương trình học phù hợp khuyến khích học sinh có tính tự giác, sáng tạo, tư duy phản biện, tôn trọng ý kiến ​​và tư duy đổi mới của cá nhân.

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Có Tốt Không

* Tìm kiếm, thừa nhận và tôn trọng ý kiến ​​và đóng góp của tất cả học sinh, giáo viên và phụ huynh.

An Toàn Trường Học Trách Nhiệm Không Của Riêng Ai

* Thúc đẩy các giá trị của quyền công dân bằng cách phát triển nhân sinh quan, nhận thức xã hội, phục vụ cộng đồng và tiềm năng lãnh đạo của học sinh.

* Khuyến khích sự đoàn kết trong môi trường học tập đa dạng về tôn giáo, ngôn ngữ, văn hóa và tư duy độc lập.

* Duy trì khả năng tiếp cận thông tin toàn cầu thông qua các nguồn tài nguyên thư viện truyền thống và điện tử.

* Cung cấp thiết bị rèn luyện sức khỏe và nhân viên y tế có trình độ để đáp ứng các trường hợp khẩn cấp về y tế cho sinh viên.

Trường “quý Tộc” Hút Học Sinh

* Tuyển dụng, đào tạo và cộng tác lâu dài với đội ngũ nhân viên, giáo viên giỏi nhất để phát triển hơn nữa nền giáo dục Trường Quốc tế Á Châu.

* Tuyển dụng nhân viên và giáo viên có cam kết và tầm nhìn văn hóa để cùng nhau đạt được các mục tiêu dạy và học của nhà trường.

* Cung cấp những trải nghiệm học tập đa dạng nhằm chuẩn bị cho tất cả học sinh một tương lai tươi sáng trong thế giới đang phát triển ngày nay.

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Có Tốt Không

* Phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để học sinh có thể tiếp tục học lên các trường đại học trong và ngoài nước một cách dễ dàng và thành công trong tương lai.

1.170 Phụ Huynh Phản ứng Trường Quốc Tế Á Châu Tăng Học Phí

Tìm trường tiểu học tốt cho con theo địa điểm Đường Hồ Hùng, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt khu vực Đường Hồng Dư Khương, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt khu vực Đường Hùng Vọng, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt Trường Tiểu Học Tốt Quận Lê Hồng Phong, Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Quận Lê Thái Tổ, Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Quận Ngô Gia Tộ, Thành Phố Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học Tốt Nguyễn Giản Thanh, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt ở Đường Sư Vạn Hạnh, Hồ Chí Minh

Lời khuyên: Phụ huynh nên chọn thêm từ 3 đến 5 trường khác để được tư vấn và chọn trường phù hợp nhất cho con em mình trong năm học 2020-2021.

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *