Trường Tiểu Học á Châu

Trường Tiểu Học á Châu – Trong năm học 2020-2021, Trường Á Châu tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới đẳng cấp quốc tế nhằm tạo môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi tốt hơn cho học sinh.

Trường Á Châu là trường quốc tế nổi tiếng tại TP.HCM, đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Lợi thế đặc biệt về vị trí, môi trường học xá và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình dạy và học tiên tiến theo tiêu chuẩn Mỹ, Trường Á Châu. 11 khu học xá hiện đại mang đến trải nghiệm học tập tuyệt vời cho gần 10.000 sinh viên của trường.

Trường Tiểu Học á Châu

Trường Tiểu Học á Châu

Cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình dạy và học theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ của Trường Quốc tế Á Châu đã mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thú vị.

Trường Th Thcs Thpt Song Ngữ Á Châu

Trong năm học 2020-2021, Trường Quốc tế Á Châu tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới, cải thiện chức năng lớp học, thiết kế khu công nghệ, khu vui chơi giải trí và mảng xanh cho không gian ngoài trời. Vui chơi và thư giãn sau giờ học.

Các phòng học hiện đại được trang bị màn hình và máy chiếu. Các phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm, trung tâm STEM cũng được đầu tư, nâng cấp đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống các phòng chức năng đa dạng, tích hợp đầy đủ các trường phổ thông ở các nước phát triển: phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc, phòng chiếu phim, thư viện, bể bơi, hội trường, phòng tư vấn, đây là cơ sở được nghiên cứu và đầu tư. Một cách bài bản giúp học sinh nâng cao kỹ năng không chỉ về thể chất và tinh thần, mà trong mọi tình huống.

Trung tâm STEM mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và sáng tạo cho học sinh trong thời đại công nghệ 4.0 về trí tuệ nhân tạo, lập trình robot, v.v.

Bên cạnh việc tập trung vào chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, các chương trình ngoại khóa, đào tạo kỹ năng, hợp tác quốc tế…, theo đại diện nhà trường. Cả học vấn, thể lực, tư duy và trí tuệ.

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu Khai Trương Phòng Giao Dịch Đông Hòa

Trường Quốc tế Á Châu kết hợp hai chương trình: Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Anh ngữ Quốc tế, được thiết kế theo tiêu chuẩn trường trung học phổ thông American Education Accountability (AERO) và Common Core State Standards (Mỹ Kỳ). Điều này sẽ giúp học sinh đảm bảo được mức độ kiến ​​thức theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và tiếp cận được với các chương trình du học uy tín, là bước đệm quan trọng trong tương lai khi học sinh bước vào các trường đại học ở nước ngoài.

Trong hơn 20 năm qua, Trường Quốc tế Á Châu đã hợp tác chặt chẽ với hai tổ chức giáo dục uy tín thế giới là Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) và Hiệp hội các Trường Quốc tế nhằm mang tiêu chuẩn quốc tế đến từng lớp học. (WASC) để tiến hành kiểm định chất lượng giáo dục. Sự hỗ trợ, tư vấn và giám sát chặt chẽ của hai tổ chức uy tín này đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc học sinh tại các trường học châu Á và hội nhập sâu hơn với các tiêu chuẩn giáo dục.

Với hàng ngàn đầu sách hay, bổ ích và thiết thực, thư viện là nơi các em học sinh có thể trau dồi kiến ​​thức, học hỏi thêm nhiều điều thú vị trong học tập và cuộc sống.

Trường Tiểu Học á Châu

Đặc biệt, trong số khoảng 10.000 sinh viên đang theo học tại trường có hàng trăm sinh viên đến từ các quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới như Mỹ, Canada, Anh, Úc, Đức, Pháp, Hà Lan. , Thụy Điển, Nga, Hàn Quốc. , Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc… Môi trường đa văn hóa này là cơ hội để sinh viên làm quen với nhau và dần thích nghi để trở thành công dân toàn cầu.

Vì Sao Trường Quốc Tế Á Châu Ngưng Tiếp Nhận Học Sinh Có Phụ Huynh Phản đối Tăng Học Phí?

Với nền tảng tiếng Anh, kiến ​​thức và kỹ năng vững vàng, học sinh Trường Quốc tế Á Châu đã thành công bước tiếp con đường du học tại các trường phổ thông hay đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc. , Canada, New Zealand, Singapore… Nhiều học sinh của trường đã giành được học bổng và vào các trường đại học như Harvard, Yale, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington, Western Sydney, Aalto University… Ngoài ra, sau tốt nghiệp, nhiều sinh viên đã vào các trường đại học tại Đại học Quốc tế Sài Gòn. (SIU), thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu tham gia giáo dục và hoạt động trong một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh bằng cách đào tạo và hội nhập với giáo dục thế giới.

Trường Quốc tế Á Châu là thành viên của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), bao gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Asia School), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). ), được coi là lớn nhất. Hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học tại Việt Nam. Trong năm Thành lập năm 1999, GAIE được coi là hệ thống giáo dục và nghiên cứu khoa học hàng đầu Việt Nam với 81.708 sinh viên đến từ 27 quốc gia đang theo học tại 15 cơ sở giáo dục. 645 giải học sinh giỏi và 614 giải thể thao cấp quận, thành phố; 70 công ty Việt Nam và nước ngoài tài trợ cho chương trình thực tập tại SIU, hơn 2.200 giáo viên, sinh viên Việt Nam và nước ngoài gồm cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang công tác; 2.491 học sinh tại 449 trường học ở 21 quốc gia trên lục địa 4. Khi kết thúc bậc mẫu giáo, các bậc cha mẹ đều mong muốn con mình được học ở trường tiểu học chất lượng cao. Và trường tiểu học quốc tế là một trong những lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Dưới đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế được đánh giá cao tại TP.HCM.

Quốc tế Việt Úc là một trong những trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM nổi tiếng với chất lượng cao tại Việt Nam.

VAS hiện đang nhận hồ sơ cho các chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bao gồm 4 môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh và Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT). Với lượng kiến ​​thức này, trẻ được rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ, toán học và khoa học ngay từ giai đoạn đầu đời để có nền tảng vững chắc.

Học Phí Của 10 Trường Tiểu Học TƯ ThỤc ở Tp.hcm Giảng Dạy Chương Trình Của Bộ Gd&Đt

Sau khi tốt nghiệp tiểu học, học sinh tham dự Kỳ thi Sơ bộ Quốc tế Cambridge do Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (CAE) tổ chức. Chứng chỉ này có giá trị vĩnh viễn và giúp học sinh dễ dàng chuyển tiếp vào các trường trung học nói tiếng Anh trên thế giới.

Trường có đội ngũ giáo viên trình độ cao, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và 100% cán bộ quản lý nhà trường có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ; 100% giáo viên đạt chuẩn trở lên. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không ngừng được cải thiện đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Trong môi trường học tập này, học sinh có thể phát triển các kỹ năng và thế mạnh cá nhân một cách nhanh chóng, bền vững và tiến bộ toàn diện. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động trong các chương trình đặc sắc khác nhau về Đức, Trí, Thể, Mỹ. Điều này sẽ giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và hoạt động của TIS tại Việt Nam.

Trường Tiểu Học á Châu

Trong danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM, Trường Quốc tế Á Châu – IPS. Trường đào tạo học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Ở trường tiểu học, trẻ em từ lớp 1 đến lớp 5 được đào tạo và giáo dục

Những Trường Tiểu Học Quốc Tế Tại Tp Hồ Chí Minh Có Cơ Sở Vật Chất Chuẩn “5 Sao”

Trường tiểu học quốc tế á châu, á châu tiểu học, trường tiểu học á châu tuyển dụng, trường á châu tiểu học, học phí trường á châu, trường tiểu học á châu cộng hòa, trường trung học quốc tế á châu, học phí trường quốc tế á châu, trường quốc tế á châu bậc tiểu học, học phí trường tiểu học á châu, trường quốc tế á châu học phí tiểu học, trường học á châu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *