Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương

Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương

Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương – Tìm điểm nổi bật của chương trình tại Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương.

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương cung cấp các khóa học cấp thấp từ mầm non đến trung học phổ thông. Chương trình giảng dạy của trường bao gồm hai hệ thống giáo dục: Việt Nam và Quốc tế.

Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương

Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) được thành lập năm 2006 trở thành hệ thống trường song ngữ quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. APC đã giành được Hồ Chí Minh cho đến nay. Có rất nhiều nơi trên khắp đất nước như Nha Trang, Gia Lai. Nhà trường tiếp tục đầu tư và mở rộng cơ sở vật chất trên toàn bang nhằm đưa chương trình song ngữ quốc tế đến với học sinh trên cả nước.

Lãnh đạo Đại Học Đà Nẵng Tham Dự Phiên Trù Bị Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương Chuẩn Bị Cho Kỳ Họp Đại Hội đồng Auf Lần Thứ 18

Ở đây nhà trường có 2 chương trình giáo dục, mời phụ huynh và học sinh tham khảo.

Chương trình tiếng Việt tại APC được giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. toán văn ngoại ngữ KHTN (Lý, Hóa, Sinh); KHXH (Sử, Địa); công nghệ (công nghệ, tin học); Nghệ thuật (Âm nhạc, Mỹ thuật) Giáo dục công dân và Giáo dục thể chất.

Chương trình tiếng Việt 30 giờ/tuần, xen kẽ với các giờ học quốc tế và được tổ chức hợp lý. Vì vậy, học sinh không bị căng thẳng và mệt mỏi dù làm việc 9 tuần một ngày. Ngoài ra, nhà trường tổ chức luân phiên các kỳ thi vào cuối năm học để không tạo áp lực cho học sinh.

Sinh viên được trang bị những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình học tập và làm việc trong tương lai.

Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Giữa Viện Pháp Luật Kinh Tế Và Trung Tâm Trọng Tài Giải Quyết Tranh Chấp Thương Mại Quốc Tế Khu Vực Châu Á

Tại APC, thứ Bảy dành cho các hoạt động ngoại khóa; Ngoài việc giảng dạy, chúng tôi mong muốn tạo ra những sinh viên xuất sắc. Quỹ thời gian này có thể được sử dụng để tăng thời gian lên lớp khi cần thiết. Sau khi hoàn thành chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh sẽ có nền tảng kiến ​​thức cơ bản và đủ khả năng tham gia kỳ thi lấy bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và kỳ thi tuyển sinh đại học tại Việt Nam.

Việc tham gia giảng dạy tại APC đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao; kỹ năng giảng dạy; Một đội ngũ giáo viên thường trực và luôn thay đổi, yêu trẻ và tận tâm với công việc. Nhiều giáo viên có học vị tiến sĩ. trình độ sau đại học Tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng. Hầu hết giáo viên của trường đều là những giáo viên xuất sắc và từng đạt giải “Viên phấn vàng”. Người đoạt giải Võ Trường Toản… Đội ngũ giáo viên của APC là sự kết hợp giữa kinh nghiệm lâu năm và lòng nhiệt huyết của giáo viên. Tràn đầy đam mê và lửa với công việc.

Trường áp dụng triết lý giáo dục lấy học sinh làm trung tâm và tối đa hóa sự chủ động của học sinh theo các cách sau:

Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương

Bằng những cách này, học sinh có thể hình thành cặp, nhóm nhân vật, thảo luận; Trong lớp, các em cùng nhau thực hành tìm lời giải. Ngoài ra, APC thúc đẩy các hoạt động học tập khác nhau. các khóa học lý thuyết; Ngoài bài tập, học viên Học viên còn được thực hành thuyết trình trong chương trình hoạt động; Chúng tôi cũng thường xuyên tham quan và xem lại các game show để lớp học luôn sôi động và tạo hứng thú cho học sinh.

Top 10 Trường Tiểu Học Hàng đầu Tại Tp. Pleiku, Gia Lai

Ngoài ra, Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương tổ chức các bài kiểm tra thực tế để nắm bắt được sự tiến bộ của học sinh và có những điều chỉnh kịp thời trong từng trường hợp. Các kỳ thi học kỳ được tổ chức tập trung và chấm điểm chặt chẽ.

Ngoài chương trình Việt Nam, phụ huynh có thể lựa chọn chương trình quốc tế cho con. Chương trình chú trọng đến chất lượng giảng dạy và phương pháp học tích cực để học viên dễ tiếp thu bài và nhớ lâu nhất, đạt kết quả cao. Với nội dung giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, trẻ có thể giao tiếp trôi chảy với giáo viên nước ngoài tại APC và tự tin học tập khi chuyển sang môi trường học tập tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Học sinh tiểu học hàng tuần có 10 tiết học với giáo viên nước ngoài. Đối với học sinh trung học, con số này là 15 giờ mỗi tuần. sinh viên từ Cambridge; Các bạn sẽ được học các giáo trình phiên bản quốc tế mới được chọn lọc từ các nhà xuất bản nổi tiếng như Pearson, Macmillan… Nội dung và phương pháp biên soạn tiên tiến.

Chương trình quốc tế tại APC được chia thành nhiều cấp độ: Cấp độ A (Cao cấp), Cấp độ B (Trung cấp), Cấp độ C (Sơ cấp) và Cấp độ D (Sơ cấp). Học sinh phải vượt qua bài kiểm tra trình độ tiếng Anh để được xếp vào lớp phù hợp. Phân loại theo trình độ giúp học sinh tiếp thu thông tin dễ dàng và tiến bộ nhanh chóng.

Biểu Dương 2 Học Sinh Dự Thi Olympic Châu Á

Tham gia vào quá trình học tập của học sinh; Giám sát và đánh giá liên tục dựa trên các kỳ thi cuối khóa và cuối khóa và nhiều tiêu chí chương trình quốc tế khác. Nó giúp sinh viên đánh giá chính xác trình độ của họ và khuyến khích họ luôn nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất trong học tập.

Giáo viên nước ngoài tại APC phải trải qua các vòng tuyển chọn khắt khe. Đây là Vương quốc Anh; HOA KỲ, Australia Giáo viên có bằng đại học và kinh nghiệm giảng dạy, hầu hết đến từ các nước nói tiếng Anh như Canada.

Hệ thống APC có đặc điểm là đào tạo và phát triển chuyên môn liên tục cho giáo viên. Trường thường tổ chức các buổi hội thảo hàng tháng tập trung vào các kỹ năng như:

Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương

APC áp dụng phương pháp “Dạy ngôn ngữ giao tiếp” trong giáo dục tiếng Anh ESL. Cách tiếp cận này tập trung vào việc tổ chức các hoạt động học tập và lớp học của trẻ và phân tích vai trò của giáo viên và học sinh để đạt được kết quả tốt nhất.

Chi Tiết Giáo Dục Và đào Tạo

Các nguyên tắc cơ bản của phương pháp giảng dạy ngôn ngữ giao tiếp có thể được tóm tắt như sau.

Học sinh theo chương trình của Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương. Học sinh, sinh viên, đặc biệt là các bạn có nhu cầu đi du học sẽ dễ dàng hòa nhập với môi trường mới ở bậc học cao hơn.

Đánh Giá Về Trường Quốc Tế 6 Lời Khuyên Cha Mẹ Nên Biết Khi Chọn Trường Quốc Tế 6

Khi chọn trường quốc tế cho học sinh tiểu học, phụ huynh phải cân nhắc rất nhiều. Cha mẹ…

Du Lịch Việt Nam Và Vị Thế đầy Tự Hào Trên Bản đồ Thế Giới

Đánh giá trường quốc tế: Chọn trường Montessori: Xem ngay danh sách trường mầm non quốc tế tại TP.HCM.

Montessori là phương pháp giáo dục nổi tiếng thế giới mang lại nhiều lợi ích cho trẻ mẫu giáo.

Đánh Giá Trường Quốc Tế TOMATO Trường Mầm Non Đa Trí Tuệ: Ngôn Ngữ Của Trẻ – Nơi Khơi Nguồn Cảm Xúc

Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương

Trường Mầm Non Đa Trí Tuệ TOMATO – TOMATO Multi-Intelligence Kindergarten bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con tự lập.

Tập đoàn Lego Chính Thức Khởi Công Nhà Máy 1,3 Tỷ Usd Tại Bình Dương: Bắt đầu Sản Xuất Vào 2024, Sản Phẩm Bán ở Châu Á

4 giá trị cốt lõi Trường mầm non quốc tế Tesla đánh giá trường quốc tế mang lại hiệu quả giáo dục vượt trội

“Tiên phong – Kiên trì – Xuất sắc – Đổi mới” là những giá trị cốt lõi được Tesla đúc kết… Trường Tiểu học Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) Giới thiệu chung – Diên Phú

) ở TP. TP.HCM và Đồng Nai; Nha Trang và tỉnh Phan Thiết. Nhiều năm sau, hơn 5.000 học sinh APC đã tốt nghiệp trung học phổ thông và học tập thành công tại các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài cũng như các trường đại học và cao đẳng trong nước. Từ năm học 2014-2015, Hệ thống Trường Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (APC) chính thức có mặt tại Gia Lai.

Với sự đầu tư có hệ thống vào giáo dục và nhiều năm kinh nghiệm, APC đã tạo ra những thay đổi mạnh mẽ và hiệu quả trong giáo dục.

Việt Nam đăng Cai Tổ Chức Hội Nghị Ban Chấp Hành Liên đoàn Tem Chơi Châu Á

Cân bằng giữa học văn hóa và giáo dục thể chất;

Trường tiểu học quốc tế á châu, hệ thống trường quốc tế á châu, trường quốc tế châu á thái bình dương gia lai, trường quốc tế á châu thái văn lung, trường quốc tế á châu cộng hòa, quốc tế á châu, trường quốc tế châu á thái bình dương tphcm, kinh tế châu á thái bình dương, học phí trường quốc tế á châu, học phí trường quốc tế châu á thái bình dương, trường trung học quốc tế á châu, trường châu á thái bình dương

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *