Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương Gia Lai

Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương Gia Lai

Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương Gia Lai – Giới thiệu chung về Trường Tiểu học Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) – Điền Phúc

) đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Nha Trang, Phan Thiết. Trong những năm qua, hơn 5.000 học sinh APC đã tốt nghiệp phổ thông và du học thành công tại các trường đại học danh tiếng thế giới cũng như các trường đại học và cao đẳng trong nước. Đến năm học 2014-2015, Hệ thống Trường Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (APC) chính thức có mặt tại Gia Lai.

Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương Gia Lai

Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương Gia Lai

Với sự đầu tư có hệ thống và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, APC đã tạo ra những thay đổi mạnh mẽ và hiệu quả trong lĩnh vực giáo dục.

Công Nhận Ma Nhai Là Di Sản Tư Liệu Của Khu Vực Châu Á

Nhằm tạo sự cân bằng giữa giáo dục văn hóa và rèn luyện thể chất, học sinh được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, rèn luyện kỹ năng sống, phát triển năng khiếu và năng khiếu thông qua các hoạt động của trường. 15 câu lạc bộ như: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, cờ vua, bơi lội, võ thuật, đàn organ, guitar, khiêu vũ, thể dục nhịp điệu, vẽ và các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại tham quan… Thông qua các hoạt động giáo dục này, nhà trường mang đến cho các học sinh được giáo dục toàn diện với việc củng cố, dạy làm người, cũng như dạy văn, dạy đạo đức trước khi dạy văn hóa.

Để phát huy những kết quả đã đạt được, nhà trường đã đầu tư, triển khai các phương pháp dạy học hiện đại, hướng dẫn xây dựng chương trình học phù hợp với học sinh như sau:

Áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến nhất hiện nay từ các hệ thống giáo dục tiên tiến như Úc, Mỹ. Đây là ứng dụng giáo dục của Speedreading Program và Memory Grand Master Program (chương trình thuộc bản quyền của APC tại Mỹ). Học qua sơ đồ tư duy, phương pháp ghi chép chuyên sâu, kỹ thuật đọc hiểu nhanh và phương pháp học hiệu quả… học viên sẽ hoàn toàn chủ động sáng tạo trong học tập, nhớ lâu nhất kiến ​​thức. , sâu nhất.

Mở chương trình chất lượng cao để nâng cao trình độ tiếng Anh. Theo TS Trần Nam Dũng, Phó Giám đốc Hệ thống APC Quốc gia, để học sinh hứng thú thì phải tạo cho các em nhu cầu thực sự, tạo môi trường mà nếu các em không học hỏi, trau dồi thì phải dừng cuộc chơi. Ở lại, bạn sẽ gặp bất lợi. Mục đích của chương trình là giúp học sinh ngoài việc tiếp thu các kiến ​​thức trong môn học của Bộ Giáo dục và Đào tạo về mặt sử dụng hiện đại để phục vụ cho kỳ thi đại học và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trong nước. và phương pháp học hiệu quả thông qua các bài học thực tế với giáo viên nước ngoài.

Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Từ Môi Trường Mạng đến Thị Trường Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương”

Trường Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương Gia Lai (APC-Gia Lai) là địa chỉ giáo dục tin cậy của học sinh và phụ huynh.

Cơ sở Trường Tiểu học Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) – Diên Phú

Học phí Trường Tiểu học Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) – Diên Phú là bao nhiêu?

Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương Gia Lai

Trường Tiểu học Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) – Diên Phú ở đâu?

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Sense Nơi Gửi Gắm Niềm Tin Phái đẹp

Trường Tiểu học Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) – Diên Phú nhận trẻ từ tháng mấy?

Lời khuyên: Phụ huynh nên chọn thêm 3-5 trường để được tư vấn và chọn trường tốt nhất cho con. 941 học sinh ở 3 trường đại học, từ tiểu học đến trung học phổ thông, có kết quả học tập và năng lực xuất sắc.

169 giáo viên bao gồm giáo viên Việt Nam và nước ngoài, trình độ chuyên môn cao, trẻ trung, năng động và tâm huyết với nghề

3 Tỉnh Bảo Lộc, Gia Lai, TP.HCM (trụ sở chính) phát triển mạnh mẽ, vượt bậc

Lịch Thi đấu Bóng đá Và Truyền Hình Trực Tiếp Vòng 1 V League 2023

Chương trình giáo dục đạt cấp độ 3 theo chuẩn giáo dục của Bộ Giáo dục Việt Nam và chương trình Quốc tế Cambridge.

Hệ thống Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương () – nơi chúng tôi đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu, vì mục tiêu giáo dục của chúng tôi là đào tạo một thế hệ trẻ tài năng – trung thực, chính trực, tự tin để hòa nhập với thế giới. giới tính

Để đạt được mục tiêu này, mọi hoạt động giáo dục của chúng tôi đều dựa trên 5 tiêu chí cơ bản:   quan điểm giáo dục toàn diện; Các chương trình hiện đại, cập nhật; phương pháp đào tạo tiên tiến; Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết; Chăm sóc học sinh chu đáo và toàn diện.

Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương Gia Lai

Hệ thống trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương () – Hệ thống trường quốc tế song ngữ hiện đại với giáo dục nhân cách, đào tạo kiến ​​thức, quy trình đào tạo từ mầm non đến trung học đáp ứng đầy đủ yêu cầu chăm sóc toàn diện và các môn học theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngân Hàng Acb Và Hành Trình The Next Banker Tại Đại Học Thái Bình Dương

Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương () – Trường thu học phí hợp lý và cạnh tranh nhất so với các trường quốc tế tại Việt Nam và chỉ bằng 30% học phí du học nhằm giảm thiểu chi phí du học. Tiết kiệm tối đa chi phí cho phụ huynh nhưng đồng thời mang đến cho học sinh Việt Nam môi trường giáo dục chất lượng quốc tế ngay trên đất nước mình.

Cơ sở vật chất chất lượng với 3 cơ sở tại Hồ Chí Minh, Bảo Lộc và Gia Lai, đội ngũ giảng viên đa thế hệ, nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống sinh viên kỷ luật.

Để quyết định đâu là nơi tốt nhất cho con bạn học tập, hãy liên hệ với chúng tôi để được tham quan:

Để biết thông tin về phí hướng dẫn, lệ phí, liên hệ với chúng tôi về việc nhập học tại Thành phố Hồ Chí Minh ** Để tham gia, liên hệ:…

Tập đoàn Lego Chính Thức Khởi Công Nhà Máy 1,3 Tỷ Usd Tại Bình Dương: Bắt đầu Sản Xuất Vào 2024, Sản Phẩm Bán ở Châu Á

Liên hệ với chúng tôi về phí hướng dẫn và phí tuyển sinh GIA LAI **Để nhập học, liên hệ: Mail:…

HỌC PHÍ TẠI BẢO LỘC, THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN QUAN ĐẾN HỌC PHÍ **LIÊN HỆ TUYỂN SINH: MAIL:…

❗Vậy là sau hơn 100 ngày nghỉ chống dịch, mình đã sẵn sàng dang rộng vòng tay yêu thương…

Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương Gia Lai

Hệ thống Trường Quốc tế Cao đẳng Châu Á Thái Bình Dương – Asia Pacific College ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Thể thao Hwang An Gia Lai

27 Năm Việt Nam Gia Nhập Asean (28/7/1995 28/7/2022): Khẳng định Vai Trò, Nâng Tầm Vị Thế

Hệ thống Trường Quốc tế Cao đẳng Châu Á Thái Bình Dương – Asia Pacific College vừa ký kết thỏa thuận hợp tác…

Học sinh Gia Lai xuất sắc giành giải cao kỳ thi Toán quốc tế SASMO 2020

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *