Trường Quốc Tế á Châu

Trường Quốc Tế á Châu – Thuộc Hiệp hội Giáo dục Thế giới Châu Á, được coi là hệ thống giáo dục lớn nhất thế giới từ bậc tiểu học, trung học đến đại học tại TP.HCM. Được thành lập vào năm 1999, trường có hơn 10.000 học sinh tiểu học đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau.

Giáo dục học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và cung cấp môi trường học tập, giảng dạy và chăm sóc tương tự như trường học ở các nước phát triển, Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh môi trường học tập hấp dẫn. Bạn có khả năng tư duy độc lập, tự tin và phát triển kiến ​​thức, kỹ năng một cách toàn diện và hiệu quả.

Trường Quốc Tế á Châu

Trường Quốc Tế á Châu

Học sinh học định kỳ theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Chương trình tiếng Anh quốc tế theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kỳ (AERO – CCSS).

Trường Quốc Tế Á Châu Tuyển Sinh Bậc Trung Học Ahs Tại Vanthanh

Sau khi tốt nghiệp, nếu phụ huynh muốn con đi du học, các em sẽ được gửi thẳng đi học bậc cao tại các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Trường Thế giới Châu Á trực thuộc Hiệp hội Giáo dục Thế giới Châu Á.

Đây là thành viên chính thức và là nhà triển khai của Hệ thống Trường Quốc tế CIS – Hội đồng Giáo dục Anh.

Cung cấp nền giáo dục chất lượng toàn cầu cho sinh viên Việt Nam và quốc tế một cách toàn diện.

Thế giới đang phát triển dựa trên định hướng hợp tác giữa các lĩnh vực khác nhau, và mục tiêu chính của trường châu Á là đưa tinh thần quốc tế vào lĩnh vực giáo dục, đồng thời truyền cảm hứng cho học sinh vượt biên giới, với mục tiêu đạt được kiến ​​thức, nhận thức về thế giới, và là sức khỏe trên thế giới.

Khám Phá điểm Nổi Bật Của Chương Trình Học Tại Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương

* Hướng dẫn học sinh thông qua các phương pháp dạy và học khác nhau. Chúng tôi cố gắng phát triển trí tuệ, thể chất, nhận thức xã hội và sức mạnh đạo đức của tất cả học sinh.

* Xây dựng chương trình học phù hợp, khuyến khích tính tự giác, sáng tạo, tư duy phản biện, tôn trọng ý kiến ​​cá nhân, đổi mới sáng tạo của học sinh.

* Chấp nhận, ghi nhận và tôn trọng ý kiến ​​đóng góp của từng học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Trường Quốc Tế á Châu

* Thúc đẩy giá trị của quyền công dân thông qua việc phát triển quan điểm sống, nhận thức, phục vụ cộng đồng và cơ hội lãnh đạo của học sinh.

Học Sinh Quốc Tế Á Châu đạt Thành Tích Cao Trong Kỳ Thi Olympic

* Các cách suy nghĩ về tôn giáo, ngôn ngữ, văn hóa và độc lập khuyến khích sự hợp tác trong các tình huống học tập khác nhau.

* Duy trì khả năng tiếp cận tri thức toàn cầu thông qua các nguồn thư viện điện tử truyền thống.

* Cung cấp trang thiết bị đào tạo y tế và nhân viên y tế để ứng phó với các trường hợp cấp cứu y tế cho học viên.

* tuyển dụng, đào tạo và hợp tác lâu dài với đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp để phát triển hơn nữa nền giáo dục trường học quốc tế tại Châu Á.

Xe đưa Rước

* Tuyển dụng nhân viên và giáo viên cam kết làm việc với quan điểm liên văn hóa để đạt được các mục tiêu học tập và giảng dạy của trường.

* Chúng tôi mang đến trải nghiệm học tập đa dạng và chuẩn bị cho mỗi học sinh một tương lai tươi sáng trong thế giới hiện đại.

* Cung cấp cho học sinh những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để tiếp tục học tập dễ dàng tại các trường đại học quốc tế và thành công trong tương lai.

Trường Quốc Tế á Châu

Tìm trường tiểu học tốt cho con theo địa điểm Danh sách trường tiểu học tốt khu vực Ngô Tất Tố, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt khu vực đường Nguyễn Cửu Vân, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt khu vực Nguyễn Văn Lạc Đường, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt khu vực đường Thanh Đa, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt khu vực đường Ung Văn Kiếm, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt khu vực đường Võ Duy Ninh, Hồ Chí Minh Danh sách danh sách trường tiểu học tốt khu công viên Chu Văn An Riverside, Hồ Chí Minh Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Khu Công Viên Văn Thánh Bắc Hồ Chí Minh Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Khu Công Viên Thanh Đa Sách Tốt Hồ Chí Minh Danh Sách Trường Tiểu Học Hàng Đầu Vùng Thành Và Di Tích Văn Hóa Thành Phố Hồ Chí Minh

Học Trường Quốc Tế: Cần Tìm Hiểu Chương Trình đào Tạo

Lời khuyên: Phụ huynh cũng nên chọn 3-5 trường và nhờ tư vấn để chọn trường tốt nhất cho con Đây là số báo kỷ yếu đặc biệt của hơn 9.000 học sinh đang theo học tại TP.HCM.

Học tập trong môi trường quốc tế sôi động, học sinh Trường Quốc tế Á Châu luôn thể hiện sự năng động và vui vẻ trong mọi hoạt động.

Hòa mình vào sắc màu du nhập từ nước ngoài, thầy trò trường quốc tế tại Châu Á đã tích cực tham gia trò chơi ném bột màu để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Một tập thể tích cực, năng động và gắn kết cũng là một trong những thông điệp mà các bạn sinh viên muốn truyền tải qua bộ ảnh.

Trường Quốc Tế Á Châu Tiếp Tục đầu Tư Cơ Sở Vật Chất Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Bộ ảnh kỷ yếu ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên bạn bè, thầy cô của các bạn học sinh cuối cấp trường Quốc tế Á Châu. Thời gian tới tôi sẽ bận rộn với nhiều kỳ thi quan trọng. Chắc hẳn hầu hết các bạn đều đang thu dọn đồ đạc để đi du học.

Các nữ sinh cấp 3 châu Á rất vui khi mỗi ngày đến lớp trong những bộ váy sặc sỡ và mặc áo dài trắng trong những ngày chụp ảnh hàng năm.

Dù học tập trong môi trường toàn cầu nhưng học sinh châu Á luôn được giáo dục để giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống. Đây là chủ đề giáo dục của trường ‘Nước Việt, nền giáo dục toàn cầu’ và là thông điệp mà các bạn học sinh khối 12 muốn gửi gắm qua bộ tranh.

Trường Quốc Tế á Châu

Nữ sinh quốc tế châu Á xinh đẹp trong trang phục truyền thống Nam Bộ.

Đề Giữa Kì 1 Lớp 12 Môn Hóa

Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE) bao gồm Trường Quốc tế Á Châu (Asia School), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Đại học Quốc gia Sài Gòn (SIU). Thành lập năm 1999, GAIE được coi là hệ thống giáo dục và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam, với 64.305 học sinh đến từ 24 quốc gia đang theo học tại 13 cơ sở giáo dục, có 441 giải học sinh giỏi và 336 giải thể thao cấp quận và thành phố. 69 công ty Việt Nam và nước ngoài tài trợ cho chương trình đào tạo của SIU. GAIE có hơn 2.200 giáo viên, sinh viên Việt Nam và nước ngoài có học vị, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư, phó giáo sư. 1.779 sinh viên theo học tại 180 trường ở 17 quốc gia trên 4 châu lục Khoảng 80% sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Một số người trong số họ đã thành lập công ty và tạo công ăn việc làm cho nhiều người khác. Hơn 20% sinh viên của chúng tôi học lên cấp cao hơn và nhiều người trong số họ chuyển sang học ở các nước khác trên thế giới.

GAIE hiện là thành viên của các tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới, Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) – Vương quốc Anh, Hiệp hội Quốc tế các trường Cao đẳng Kinh doanh (IACBE) và hiệp hội, Hiệp hội vì sự tiến bộ của Giáo dục và Đào tạo (AACSB) – Hoa Kỳ. . Các ứng cử viên cho Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây (WASC). Chúng tôi liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới Trường quốc tế giáo viên đánh học sinh nhỏ: trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *