Trường Quốc Tế á Châu Văn Thánh

Trường Quốc Tế á Châu Văn Thánh – Thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu, được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất từ ​​bậc tiểu học, trung học đến đại học tại TP.HCM. Được thành lập vào năm 1999, trường có hơn 10.000 học sinh tiểu học đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau.

Đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, cung cấp điều kiện giảng dạy, học tập và chăm sóc tương tự như trường học ở các nước phát triển, Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh môi trường học tập thú vị. Các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển toàn diện và hiệu quả cả về tri thức và nhân cách.

Trường Quốc Tế á Châu Văn Thánh

Trường Quốc Tế á Châu Văn Thánh

Học sinh học bán thời gian theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo Chuẩn giáo dục chung Hoa Kỳ (AERO – CCSS).

ThÔng BÁo TuyỂn Sinh Du HỌc HÀn QuỐc TrƯỜng Myongji University

Sau khi tốt nghiệp, nếu phụ huynh muốn con đi du học, các em được tuyển thẳng vào các trường danh tiếng ở các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada, v.v. Singapore,… hoặc đọc tại đây Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu.

Là thành viên chính thức và là người thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của Hội đồng các trường Quốc tế CIS – Vương quốc Anh.

Định hướng hòa nhập là mang lại nền giáo dục chất lượng cho học sinh Việt Nam và quốc tế trên toàn thế giới.

Khi thế giới phát triển theo hướng hợp tác đa phương, ưu tiên hàng đầu của Trường Quốc tế Á Châu là truyền cảm hứng và khuyến khích học sinh vượt biên giới để nuôi dưỡng tinh thần quốc tế trong giáo dục và phấn đấu tri thức.

Trường Quốc Tế Á Châu Không Nhận Học Sinh

* Hướng dẫn học sinh thông qua nhiều phương pháp dạy và học; Nó cố gắng phát triển tiềm năng tinh thần, thể chất, nhận thức xã hội và đạo đức của tất cả học sinh.

* Thiết kế chương trình giảng dạy phù hợp, khuyến khích học sinh phát huy tính tự giác, sáng tạo, tư duy phản biện, tôn trọng ý kiến ​​và cách tiếp cận mới với mọi người.

* Tìm kiếm, công nhận và tôn trọng ý kiến ​​và đóng góp của tất cả học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Trường Quốc Tế á Châu Văn Thánh

* Thúc đẩy các giá trị của quyền công dân bằng cách phát triển quan điểm sống, nhận thức xã hội, phục vụ cộng đồng và tiềm năng lãnh đạo của học sinh.

Trường Quốc Tế Việt Úc (vas)

* Thúc đẩy sự đoàn kết trong môi trường học tập đa dạng về tôn giáo, ngôn ngữ, văn hóa và tư duy độc lập.

* Duy trì khả năng tiếp cận tri thức toàn cầu thông qua các nguồn tài nguyên thư viện truyền thống và điện tử.

* Cung cấp thiết bị giáo dục sức khỏe và nhân viên y tế có trình độ để ứng phó với các trường hợp khẩn cấp về y tế của học sinh.

* Tuyển dụng, đào tạo và hợp tác lâu dài với đội ngũ nhân viên, giáo viên ưu tú để phát triển hơn nữa nền giáo dục Trường Quốc tế Á Châu.

Tuyển Giáo Viên

* Tuyển dụng nhân viên và giáo viên có trọng tâm liên văn hóa và cam kết làm việc cùng nhau để đạt được các mục tiêu dạy và học của trường.

* Cung cấp những trải nghiệm học tập đa dạng nhằm chuẩn bị cho mỗi học sinh một tương lai tươi sáng trong thế giới đang phát triển ngày nay.

* Phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để học sinh dễ dàng tiếp tục học lên các trường đại học trong và ngoài nước và thành công trong tương lai.

Trường Quốc Tế á Châu Văn Thánh

Tìm trường tiểu học tốt cho con dựa vào Danh sách trường tiểu học tốt khu vực Ngô Tất Tố, danh sách trường tiểu học tốt khu vực Nguyễn Cửu Vân, danh sách trường tiểu học tốt khu vực Hồ Chí Minh. Danh sách trường tiểu học tốt ở Đường Nguyễn Văn Lạc, Hồ Chí Minh Khu vực Thanh Đa, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt Khu vực đường Ung Văn Khim, Danh sách trường tiểu học tốt Khu vực Hồ Chí Minh Đường Võ Duy Ninh, Tốt trường tiểu học khu công viên Hồ Chí Minh Danh sách trường Chu Văn Riverside, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt khu công viên Văn Thánh Bắc, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt khu công viên Thanh Đa, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt khu vực công viên văn hóa thanh đa, hồ chí minh

Review Công Viên Châu Á Đà Nẵng

Lời khuyên: Phụ huynh nên chọn từ 3 đến 5 trường để được tư vấn và chọn trường phù hợp nhất cho con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *