Trường Quốc Tế á Châu Tuyển Giáo Viên

Trường Quốc Tế á Châu Tuyển Giáo Viên

Trường Quốc Tế á Châu Tuyển Giáo Viên – Năm học 2020-2021, trường Á Châu tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến cho học sinh môi trường học tập, sinh hoạt và thư giãn tốt nhất.

Trường Á Châu là trường quốc tế uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Với những lợi thế đặc biệt về vị trí, diện tích và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cùng kế hoạch dạy và học tiên tiến theo tiêu chuẩn Mỹ, 11 cơ sở hiện đại của Trường Á Châu mang đến trải nghiệm học tập lý tưởng cho gần 10.000 học sinh của trường.

Trường Quốc Tế á Châu Tuyển Giáo Viên

Trường Quốc Tế á Châu Tuyển Giáo Viên

Cơ sở vật chất hiện đại của Trường Quốc tế Á Châu cùng chương trình dạy và học tiên tiến theo tiêu chuẩn Mỹ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh.

Vì Sao Trường Quốc Tế Á Châu Ngưng Tiếp Nhận Học Sinh Có Phụ Huynh Phản đối Tăng Học Phí?

Năm học 2020-2021, Trường Quốc tế Á Châu tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới, nâng cấp phòng hội thảo, thiết kế khu công nghệ, khu vui chơi giải trí, tăng mảng xanh trong không gian mở. Learn mang đến cho học viên một môi trường học tập tối ưu nhất, để học viên học tập hiệu quả, vui vẻ và thư giãn sau giờ học.

Các phòng học hiện đại được trang bị màn hình và máy chiếu. Các phòng thí nghiệm, lab, trung tâm STEM cũng được đầu tư, nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng họp đa dạng, tích hợp đầy đủ cơ sở vật chất đạt chuẩn như các trường phổ thông ở các nước phát triển như: phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc, rạp chiếu phim, thư viện, bể bơi, phòng họp, phòng tư vấn Đây là những cơ sở đã nghiên cứu và đầu tư bài bản. cách ngăn nắp Để giúp học sinh phát triển không chỉ về thể chất và tinh thần mà còn phát huy tối đa tài năng của mình trong nhiều tình huống khác nhau.

Trung tâm STEM mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm mới thú vị trong các lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, lập trình robot, v.v. Trong thời đại công nghệ 4.0.

Theo đại diện trường, bên cạnh sự chú trọng về chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên, hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng, các dự án hợp tác quốc tế…, trường còn có sự đầu tư về cơ sở vật chất và phát triển. Môi trường học tập chất lượng cao của các trường châu Á cũng kích thích sự phát triển toàn diện của học sinh. Cho dù đó là học thuật hay thể chất, tư duy hay nghệ thuật.

Tổ Chức Hội Thao Người Giáo Viên Nhân Dân Toàn Quốc Năm 2022

Trường Quốc tế Á Châu kết hợp hai chương trình: chương trình giáo dục quốc gia và chương trình tiếng Anh quốc tế được thiết kế theo chuẩn trung học phổ thông của American Educational Extension (AERO) và Common Core State Standards (Mỹ Ki). Điều này giúp học sinh tiếp thu được lượng kiến ​​thức theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và tiếp cận với các chương trình du học uy tín, là bước đệm quan trọng để học sinh bước vào thế giới du học đại học trong tương lai.

Trong hơn 20 năm qua, Trường Quốc tế Á Châu đã cam kết đưa các tiêu chuẩn quốc tế vào từng lớp học và hợp tác chặt chẽ với hai tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giới là Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) và Hiệp hội các Trường Quốc tế. American Western High Schools and Colleges (VASC) thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục. Sự hỗ trợ, tư vấn và giám sát chặt chẽ của hai tổ chức uy tín này đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc học sinh tại các trường học châu Á, đi sâu vào các tiêu chuẩn giáo dục thế giới.

Với hàng nghìn đầu sách hay, bổ ích và thiết thực, thư viện là nơi giúp các em nâng cao kiến ​​thức, học hỏi thêm nhiều điều thú vị trong học tập và cuộc sống.

Trường Quốc Tế á Châu Tuyển Giáo Viên

Đặc biệt trong số gần 10.000 học sinh của trường có hàng trăm học sinh đến từ Mỹ, Canada, Anh, Australia, Đức, Pháp, Hà Lan, Thụy Điển, Nga và các quốc gia, khu vực khác trên thế giới. , Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc… Môi trường đa văn hóa này là cơ hội để các bạn sinh viên làm quen với nhau và dần thích nghi để trở thành những công dân toàn cầu.

Về Việc Trường Trung Cấp Nghề Á Châu Chậm Trả Giấy Phép Lái Xe Cho Học Viên Là Bộ đội Xuất Ngũ

Với nền tảng tiếng Anh và kiến ​​thức, kỹ năng vững chắc, học sinh Trường Quốc tế Á Châu đã chuyển tiếp thành công vào các trường phổ thông hay đại học danh tiếng của Mỹ, Anh, Úc. , Canada, New Zealand, Singapore… Nhiều học sinh của trường đã nhận được học bổng và trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu thế giới như: Harvard, Yale, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington, Western Sydney, Aalto University … Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên chuyển tiếp lên bậc đại học của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu, để tham gia vào hệ thống giáo dục hoàn chỉnh, học tập và sinh hoạt phù hợp với giáo dục thế giới.

Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), các thành viên bao gồm: Trường Quốc tế Á Châu (Asia School), Viện Châu Á (IAS) và Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). ), được coi là lớn nhất. Việt Nam có hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế từ bậc tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học. Thành lập năm 1999, GAIE được coi là hệ thống giáo dục và nghiên cứu khoa học quy mô lớn hàng đầu Việt Nam, với 81.708 học sinh – sinh viên – học sinh đến từ 27 quốc gia đang theo học tại 15 cơ sở; 645 giải học sinh giỏi xuất sắc, 614 giải thể thao cấp quận, thành phố toàn quốc; 70 giải Việt và các công ty nước ngoài tài trợ cho chương trình thực tập của SIU, hơn 2.200 giáo viên, sinh viên Việt Nam và nước ngoài là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư cơ hữu; 2.491 sinh viên đến từ 449 trường thuộc 21 quốc gia trên 4 châu lục du học Giáo viên trường quốc tế Đánh học trò hụt ở tầm vóc: Trường học sẽ phá vụ án

Ban giám hiệu Trường Quốc tế Á Châu thông báo đã xác minh thông tin cô chủ nhiệm lớp 4/5 đánh học sinh dã man. Sau khi có kết luận, nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật cao nhất đối với cô giáo này.

Ở Trường Quốc tế Á Châu, hầu hết các giáo viên đều đánh học sinh lớp 4 bằng những cái nhỏ.

Trường Quốc Tế Á Châu

Chiều 6/6, phụ huynh một học sinh Trường Quốc tế Á Châu (177 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP.HCM) tố cáo bị cô giáo đánh khiến nhiều vết bầm tím trên người. Ngày 23, phóng viên Pháp luật đã trực tiếp liên hệ với ban giám hiệu nhà trường để tìm hiểu sự việc.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến, trưởng phòng kiểm tra của Ban giám hiệu nhà trường, xác nhận qua trao đổi với PV: “Sau khi kiểm tra thông tin, nhà trường xác nhận có việc cô giáo dùng vật cứng đánh học sinh khiến em bị thương.

Cụ thể, bà Yến cho biết: “Cô giáo Lê Thị Kí D. là chủ tịch chi đoàn 4/5, e T.P.Học.

Trường Quốc Tế á Châu Tuyển Giáo Viên

Nhà trường rất bất ngờ và thất vọng trước hành vi của cô Đ. Điều này đã dẫn đến việc nhiều năm gây dựng hình ảnh và mục tiêu đào tạo của trường bị coi như bị phá hủy.

ᐅ Trường Quốc Tế Úc Tại Việt Nam

Mặc dù không nên hạn chế những lý do rõ ràng khiến cô D tức giận. Tuy nhiên, đối với chúng tôi, điều này trái với nghề nghiệp, đạo đức nhà giáo, gây mất lòng tin của phụ huynh và hình ảnh của nhà trường.

“Nhà trường có quan điểm giáo dục riêng và đã duy trì nó. Hành động của cô D là không thể tha thứ và không thể chấp nhận được ở mọi khía cạnh.

Hiện ban giám hiệu đang họp với phụ huynh của e P. Để hối lỗi, gia đình tha thứ và tìm cách giải quyết ổn thỏa nhất.

Sẽ sớm có kết luận về trường của cô giáo D. và sẽ có chỉ đạo của phòng GD&ĐT để giải quyết. chúng tôi hứa sẽ gặp nhau

Top 10 Trường Tiểu Học Quốc Tế Tốt Nhất Tp. Hcm 2022

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *