Trường Quốc Tế á Châu Tuyển Dụng Nhân Viên Văn Phòng

Trường Quốc Tế á Châu Tuyển Dụng Nhân Viên Văn Phòng – Hệ thống Anh ngữ Châu Á Hệ thống Anh ngữ Châu Á Hệ thống Anh ngữ Châu Á Hệ thống Anh ngữ Châu Á

Đề xuất các chương trình học mới và tư vấn cho giáo viên về những chương trình hiệu quả. Chuẩn bị, tổ chức kiểm tra thực hành, kiểm tra học phần, kiểm tra học sinh giữa kỳ và cuối kỳ. Theo dõi, đánh giá và giám sát các kế hoạch thực hiện nghiên cứu trước đây của Việt Nam và tiến hành đào tạo nội bộ. Theo dõi và đánh giá kết quả học tập của học sinh. và báo cáo kết quả của họ. Hỗ trợ và đào tạo giáo viên về các vấn đề của tú tài quốc tế

Trường Quốc Tế á Châu Tuyển Dụng Nhân Viên Văn Phòng

Trường Quốc Tế á Châu Tuyển Dụng Nhân Viên Văn Phòng

10 giáo viên bản ngữ lương tháng 6 triệu -12 triệu. – 03 tháng lương chuyên viên tư vấn/cán bộ từ 4 triệu đến 8 triệu. – 01 Kế toán lương tháng 4-8 triệu. – 01 Bảo vệ lương tháng 4 triệu – 6 triệu.

Học Trường Quốc Tế: Cần Tìm Hiểu Chương Trình đào Tạo

Tổ chức công việc văn phòng, phân công nhiệm vụ để từng nhân viên văn phòng làm việc hiệu quả. Tư vấn các khóa đào tạo và cung cấp ý tưởng về các phương pháp hay nhất. Trả lời các khiếu nại và giải quyết mọi vấn đề về dịch vụ khách hàng. Xem xét công việc đã giao cho các nhân viên khác, hướng dẫn thêm, đánh giá và theo dõi hiệu suất của họ. …

Tư vấn các khóa học tiếng Anh cho phụ huynh và học sinh Gọi dịch vụ khách hàng. Xử lý một số công việc cơ bản về sổ sách và hóa đơn chứng từ văn phòng Theo dõi và chỉnh sửa hồ sơ lớp…

• Bằng Thạc sĩ hoặc Cử nhân và điểm trung bình cao • Hoàn thành chương trình chuẩn bị cho giáo viên hoặc kinh nghiệm được giám sát như giảng dạy sinh viên là một điểm cộng rất lớn. Kiểm tra lý lịch rõ ràng • Đam mê giảng dạy và sẵn sàng giúp học sinh trung cấp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ • Có thể cung cấp cho học sinh hệ thống hỗ trợ chuyên sâu, chương trình giảng dạy hợp tác và cũng có được các phương pháp giảng dạy có đạo đức

• Hỗ trợ xin giấy phép lao động và hoàn trả chi phí làm việc sau khi có giấy phép lao động và hoàn thành năm làm việc đầu tiên. Giải thưởng hàng năm để ghi nhận thành tích giảng dạy xuất sắc • Đào tạo thường xuyên từ Oxford University Press, Cambridge University Press, Mac Millan Publishers Ltd, v.v. • Phụ phí học IELTS, TOEIC. • Quà tặng ACE vào những dịp đặc biệt Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu bao gồm các thành viên sau: Trường Quốc tế Á Châu (AIS) (cấp tiểu học và trung học IPS AHS), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Quốc tế Sài Gòn. Trường Đại học (SIU) được xem là hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học và nghiên cứu lớn nhất TP.HCM. Được thành lập vào năm 1999, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Châu Á tự hào có hơn 12.000 sinh viên và hơn 11.000 thực tập sinh đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau, cùng hơn 2.000 giáo viên. Có khoảng 200 giáo viên người Việt và nước ngoài học tập và làm việc tại 12 trung tâm hiện đại tại TP.HCM.

ThÔng BÁo TuyỂn Sinh Du HỌc HÀn QuỐc TrƯỜng Myongji University

Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 với điều kiện học tập, giảng dạy và chăm sóc tương tự như các trường THCS ở các nước phát triển.

Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh môi trường học tập thú vị, khuyến khích học sinh tham gia học tập trên tinh thần tự giác và hứng thú; giúp các em có tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả tri thức và nhân cách một cách tự nhiên và hiệu quả.

Trường Quốc tế Á Châu (cấp tiểu học IPS và THPT AHS) hiện là thành viên chính thức của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS. Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu được coi là hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế từ cấp tiểu học, trung học cơ sở đến đại học cơ bản. Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 1999, trường có hơn 10.000 học sinh tiểu học đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau.

Trường Quốc Tế á Châu Tuyển Dụng Nhân Viên Văn Phòng

Trường Quốc tế Á Châu đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 với điều kiện giáo dục, giảng dạy và chăm sóc như trường học ở các nước phát triển, mang đến cho học sinh môi trường học tập thú vị. có năng lực tư duy độc lập, tự tin, phát triển toàn diện, hiệu quả cả về tri thức và nhân cách.

Giáo Viên Trường Quốc Tế đánh Học Sinh Bầm Tím Cơ Thể: Nhà Trường Sẽ Xử Lý Nghiêm

Học sinh học bán thời gian theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo Chuẩn giáo dục cốt lõi chung của Hoa Kỳ (AERO – CCSS).

Sau khi học xong, nếu phụ huynh muốn cho con đi du học, các em sẽ được chuyển thẳng sang các trường nổi tiếng ở các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada, v.v. Singapore hay học tại Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu.

Là thành viên chính thức của Chương trình kiểm định chất lượng giáo dục CIS của Hội đồng các trường quốc tế Vương quốc Anh.

Mang đến nền giáo dục chất lượng quốc tế cho học sinh Việt Nam và quốc tế theo hướng hòa nhập.

Trường Quốc Tế Á Châu

Thế giới đang phát triển theo hướng hợp tác đa phương, ưu tiên hàng đầu của Trường Quốc tế Á Châu là truyền cảm hứng và khuyến khích học sinh vượt biên giới để tạo ra tinh thần giáo dục toàn cầu và phấn đấu tri thức. Toàn cầu hóa và hòa bình thế giới.

* Hướng dẫn học sinh thông qua các phương pháp dạy và học khác nhau; tìm cách phát triển trí tuệ, thể chất, nhận thức xã hội và năng lực đạo đức của tất cả học sinh.

* Thiết kế chương trình giảng dạy phù hợp, khuyến khích học sinh có tính tự giác, sáng tạo, tư duy phản biện, tôn trọng ý kiến ​​của mọi người và có đường lối đổi mới.

Trường Quốc Tế á Châu Tuyển Dụng Nhân Viên Văn Phòng

* Ghi nhận, ghi nhận và tôn trọng ý kiến, đóng góp của mỗi học sinh, giáo viên và phụ huynh.

HỌc BỔng Ajinomoto Asean+one NĂm 2022

* Phát huy các giá trị công dân thông qua lối sống, nhận thức xã hội, phục vụ cộng đồng và phát triển khả năng lãnh đạo của học sinh.

* Khuyến khích sự thống nhất trong các cơ sở giáo dục khác biệt về tôn giáo, ngôn ngữ, văn hóa và tư duy độc lập.

* Duy trì khả năng tiếp cận tri thức quốc tế thông qua các nguồn tài nguyên thư viện truyền thống và điện tử.

* Cung cấp thiết bị đào tạo y tế và nhân viên y tế có trình độ để đáp ứng các trường hợp khẩn cấp về y tế cho sinh viên.

Một Học Sinh Bị đâm Thấu Phổi Khi đi Chơi Bida

* Tuyển dụng, đào tạo và hợp tác lâu dài đội ngũ cán bộ, giáo viên chất lượng cao nhằm nâng cao hơn nữa sự nghiệp giáo dục của Trường Quốc tế Á Châu.

* Tuyển dụng nhân viên và giáo viên có quan điểm đa văn hóa, những người cam kết làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu dạy và học của trường.

* Cung cấp trải nghiệm học tập toàn diện để chuẩn bị cho mỗi học sinh một tương lai tươi sáng trong thế giới tiến bộ ngày nay.

Trường Quốc Tế á Châu Tuyển Dụng Nhân Viên Văn Phòng

* Phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để học sinh có thể dễ dàng tiếp tục học lên các trường đại học trong và ngoài nước và thành công trong tương lai.

Vì Sao Trường Quốc Tế Á Châu Ngưng Tiếp Nhận Học Sinh Có Phụ Huynh Phản đối Tăng Học Phí?

Tìm trường tiểu học tốt cho con: Danh sách trường tiểu học tốt đường Ngô Tất, Danh sách trường tiểu học tốt khu vực đường Nguyễn Cửu Vân Hồ Chí Minh, Danh sách trường tiểu học tốt Hồ Chí Minh quanh Nguyễn Văn Lạc Đường phố, Danh sách trường tiểu học tốt ở Đường Minh Thanh Đa, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt ở Minh quanh đường Ung Văn Khiêm, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt ở khu vực đường Võ Duy Ninh, Hồ Chí Minh Danh sách trường tốt trường tiểu học xung quanh công viên sông Chu Văn An, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt xung quanh công viên Văn Thánh Bắc, Hồ Chí Minh Danh sách sách hay Trường tiểu học ở công viên Thanh Đa, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt ở công viên quận văn hóa Thanh Đa , Hồ Chí Minh

Lời khuyên: Cha mẹ nên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *