Trường Quốc Tế á Châu Trần Nhật Duật

Trường Quốc Tế á Châu Trần Nhật Duật

Trường Quốc Tế á Châu Trần Nhật Duật – Trường trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu và là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông lớn nhất tại TP.HCM. Trường được thành lập năm 1999 và có hơn 10.000 học sinh tiểu học đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau.

Giáo dục học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và cung cấp dịch vụ giáo dục, đào tạo, chăm sóc tương tự như trường học ở các nước phát triển, Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh môi trường học tập hấp dẫn. Khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác, thoải mái, giúp các em hình thành kỹ năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển toàn diện, hiệu quả về tri thức và nhân cách.

Trường Quốc Tế á Châu Trần Nhật Duật

Trường Quốc Tế á Châu Trần Nhật Duật

Sinh viên được làm thêm theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo chuẩn Common Core Learning của Mỹ (AERO-CCSS).

Nguyễn Hữu Kim Anh

Sau khi tốt nghiệp, nếu phụ huynh muốn cho con đi du học có thể trực tiếp tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore,… hoặc bằng tiếng Anh tại các trường danh tiếng tại các quốc gia mà họ nói. Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu.

Hội đồng các trường quốc tế Anh là thành viên chính thức của Cộng đồng các quốc gia độc lập và thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục.

Cung cấp nền giáo dục chất lượng cho sinh viên Việt Nam và quốc tế trên toàn thế giới.

Thế giới đang phát triển theo hướng hợp tác đa phương, và ưu tiên hàng đầu của Trường Quốc tế Á Châu là truyền cho học sinh tinh thần quốc tế và khát khao tri thức trong giáo dục. Ý thức toàn cầu và hòa bình thế giới.

Nhật Ký Của Các “ngôi Sao” Nhà Asian School

* Định hướng cho học sinh các phương pháp giáo dục và đào tạo đa dạng nhằm phát triển tiềm năng về tinh thần, thể chất, nhận thức xã hội và đạo đức của mọi học sinh.

* Xây dựng chương trình phù hợp, khuyến khích học sinh tự giáo dục, sáng tạo, tư duy phản biện, tôn trọng ý kiến ​​cá nhân và quan điểm mới.

* Tiếp nhận, ghi nhận và tôn trọng ý kiến, đóng góp của mỗi học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Trường Quốc Tế á Châu Trần Nhật Duật

* Để thúc đẩy các giá trị công dân bằng cách phát triển quan điểm của sinh viên về cuộc sống, ý thức xã hội, dịch vụ cộng đồng và tiềm năng lãnh đạo.

Công Văn 1417/tct Cs 2013 Chính Sách Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp

* Bảo vệ sự đoàn kết trong một môi trường giáo dục đa dạng về tôn giáo, ngôn ngữ, văn hóa và tư duy độc lập.

* Cung cấp khả năng tiếp cận tri thức toàn cầu thông qua các nguồn thư viện điện tử và truyền thống.

* Cung cấp cho sinh viên các thiết bị rèn luyện sức khỏe và nhân viên y tế có trình độ để ứng phó với các trường hợp khẩn cấp về y tế.

* Tuyển dụng, đào tạo và hợp tác lâu dài đội ngũ cán bộ, giảng viên ưu tú để phát triển hơn nữa nền giáo dục Trường Quốc tế Á Châu.

Nữ Sinh Asian School ‘rinh’ Ngay 8.5 Ielts Trong Lần Thi đầu

* Tuyển dụng nhân viên và giáo viên cam kết với tầm nhìn liên văn hóa và những người làm việc cùng nhau để đạt được các mục tiêu dạy và học của trường.

* Cung cấp cho mỗi học sinh một trải nghiệm giáo dục đa dạng nhằm chuẩn bị cho các em một tương lai tươi sáng trong thế giới đang phát triển ngày nay.

* Hình thành các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để học sinh tiếp tục học tập tại các cơ sở giáo dục đại học trong và ngoài nước và đạt được thành công trong tương lai.

Trường Quốc Tế á Châu Trần Nhật Duật

Tìm trường tiểu học tốt cho con theo địa điểm Danh sách trường tiểu học tốt khu vực đường Ngô Tất, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt khu vực đường Nguyễn Cửu Vân, TP Hồ Chí Minh danh sách trường tiểu học tốt khu vực đường Nguyễn Lạc Văn, Hồ Chí Minh Khu vực đường Thần Đa Danh sách trường tiểu học, danh sách trường tiểu học tốt tại Hồ Chí Minh Đường Ung Văn Khiêm, Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt khu vực này Đường Vũ Dui Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh Danh sách trường tiểu học tốt TP.HCM Trường tiểu học tốt Công viên Văn Thánh, Chu Văn An Riverside, danh sách TP.HCM, danh sách trường tiểu học tốt TP.HCM Trường tiểu học tốt Han Chin Park, danh sách trường tiểu học tốt TP.HCM Văn hóa quận công viên

Ra Quân Bảo đảm Trật Tự An Toàn Giao Thông Dịp Tết 2020

Gợi ý: Phụ huynh nên chọn 3 trong 5 trường để được tư vấn và chọn cho con mình trường phù hợp nhất.941 em đã đạt thành tích tốt và đạt thành tích cao ở 3 trường từ tiểu học đến trung học cơ sở.

169 giáo viên bao gồm các giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ cao, trẻ trung, năng động và tận tâm

3 Phát triển mạnh và đáng kể tại các tỉnh Bảo Lộc, Gia Lai, TP.HCM (trụ sở chính)

Chương trình giảng dạy dựa trên chuẩn dạy học 3 cấp độ của Bộ Giáo dục Việt Nam và Chương trình Quốc tế Cambridge.

Cách đạt 8.5 Ielts Trong Lần Thi đầu Của Nữ Sinh Asian School

Hệ thống Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APAC) là nơi giáo dục học sinh trở thành công dân toàn cầu, vì mục đích giáo dục của chúng tôi là dạy thế hệ trẻ hòa nhập với thế giới bằng sự chính trực, trung thực và tự tin.

Để đạt được mục tiêu này, mọi hoạt động giáo dục của chúng tôi đều dựa trên 5 tiêu chuẩn chính: phương pháp giáo dục toàn diện, chương trình hiện đại, mới nhất, phương pháp giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên có trình độ và chuyên môn, quan tâm giáo dục học sinh toàn diện.

Hệ thống trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương () – Trong quá trình giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông, hệ thống trường quốc tế song ngữ hiện đại cung cấp nền giáo dục cá nhân hóa, chuẩn bị kiến ​​thức, chăm sóc toàn diện với chất lượng quốc tế sẽ đáp ứng trực tiếp các nhu cầu và yếu tố đó.

Trường Quốc Tế á Châu Trần Nhật Duật

Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương () – Ngôi trường này đưa ra mức học phí hợp lý và cạnh tranh nhất so với các trường quốc tế tại Việt Nam, chỉ bằng 30% học phí du học nhằm giảm chi phí du học. Tiết kiệm tối đa chi phí của phụ huynh đồng thời mang đến cho học sinh Việt Nam môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế ngay tại nước nhà.

Trung Thu Yêu Thương Của Hệ Thống Nhg

Với 3 cơ sở tại TP.HCM, Bảo Lộc và Gia Lai, có cơ sở vật chất chất lượng, đội ngũ giảng viên đa thế hệ, nhân viên chuyên nghiệp và sinh viên kỷ luật.

Liên hệ với chúng tôi để chọn nơi học tốt nhất cho con bạn:

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhập HỒ CHÍ MINH để biết thông tin về lệ phí tạm thời ** Để nhận được:…

Tạm Thời Lệ Phí, Lệ Phí Liên Hệ Để Vào GIA LAI **Liên Hệ Nhập Học: Mail:…

Bán Nhà 4 Tầng

Thanh toán tạm thời Chi tiết liên hệ miễn phí trên BẢO LỘC ** Liên hệ để nhận: Mail:…

❗Vậy là sau hơn 100 ngày cách ly, mình đã sẵn sàng giang rộng vòng tay yêu thương…

Hệ thống trường quốc tế Cao Đẳng Châu Á Thái Bình Dương – Asia Pacific College vừa ký kết hợp tác với Công Ty Cổ Phần THỂ THAO HOÀNG ANH GIA LAI.

Trường Quốc Tế á Châu Trần Nhật Duật

Hệ Thống Trường Quốc Tế Asia Pacific Colleges – Asia Pacific Colleges Ký Thỏa Thuận Hợp Tác…

Học Sinh Trường Tiểu Học Trần Nhật Duật Giành Huy Chương Olympic Toán Quốc Tế Singapore Và Châu Á

Học sinh Gia Lai xuất sắc đạt giải cao kỳ thi Toán quốc tế SASMO 2020

Không chỉ 100% tốt nghiệp THPT và đậu vào các trường đại học trong và ngoài nước, học sinh của Trường Quốc học Á Châu còn liên tiếp đạt giải cao trong các cuộc thi lớn.

Học sinh lớp 9 và lớp 12 thi cấp thành phố

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *