Trường Quốc Tế á Châu Học Online

Trường Quốc Tế á Châu Học Online – Dù không nằm ngoài những khó khăn chung do dịch bệnh kéo dài, Trường Á Châu vẫn quyết định miễn 100% học phí trong thời gian học sinh nghỉ học do dịch Covid-19.

Đồng thời, nhà trường không thu các khoản phí dịch vụ khác trong thời gian học sinh tạm nghỉ học từ ngày 3/2 cho đến ngày các em đi học lại.

Trường Quốc Tế á Châu Học Online

Trường Quốc Tế á Châu Học Online

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng và gây ra sự tàn phá trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, không chỉ giáo dục bị ảnh hưởng nặng nề mà hầu hết các công việc và hoạt động xã hội đều bị áp bức nặng nề. Để giải quyết các vấn đề và hỗ trợ phụ huynh, Trường Quốc tế Á Châu đã quyết định miễn 100% học phí và không thu các loại phí dịch vụ khác khi học sinh nghỉ học từ ngày 3/2 đến ngày khai giảng. học lại

Đội Tuyển Việt Nam Có 3 Huy Chương Vàng Olympic Tin Học Châu Á Thái Bình Dương 2022

Nếu phụ huynh đã hoàn thành các khoản học phí và phí dịch vụ của học sinh trong một khoảng thời gian, nhà trường sẽ hoàn trả 100% sau khi đã trừ đi các khoản học phí và phí dịch vụ của khoảng thời gian tiếp theo.

Được biết, để duy trì nền giáo dục hiện đại, không bị gián đoạn kiến ​​thức tiếp thu do kỳ nghỉ dài ngày, học sinh Trường Quốc tế Á Châu đang tích cực học các khóa học trực tuyến của Bộ GD-ĐT và các dịch vụ quốc tế. . Giáo viên Việt Nam và nước ngoài, công việc cố định và dự án được thực hiện bởi giáo viên và học sinh thông qua phần mềm hỗ trợ. Sau mỗi bài giảng, học viên trao đổi, thảo luận với giáo viên để được hướng dẫn giải đáp những bài học, thắc mắc về kiến ​​thức còn chưa rõ.

Chọn cách học trực tuyến và tương tác với học sinh khác nhau, phù hợp với lứa tuổi và quỹ thời gian dành cho gia đình là bài toán của nhà trường với mong muốn tất cả các em đều có thể đủ tâm huyết cho việc học mỗi ngày.

Để có thể mang đến những bài giảng, bí quyết học tập hay và đều đặn cho các em học sinh trong thời điểm dịch bệnh này là cả sự nỗ lực rất lớn của tập thể giáo viên, nhân viên phòng giáo dục cùng sự ủng hộ, hợp tác của quý phụ huynh. Đến nay, giáo dục trực tuyến thực sự phát triển và nhận được nhiều đánh giá tốt, thể hiện rõ mối quan hệ và mối quan hệ, hợp tác giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh. Và quan trọng nhất, học sinh nhà trường cũng đã thể hiện sự thích ứng tốt với những tác động và thay đổi trong mối quan hệ – điều rất cần thiết, thể hiện sự dũng cảm trước quy mô dân số quốc tế được kỳ vọng trong thời kỳ hội nhập.

Trường Đại Học Kinh Tế, Đhqghn Trải Thảm đỏ Chào đón Giảng Viên

Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc Hiệp hội Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), bao gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Đại học Quốc tế Sài Gòn (Saigon International University). SIU), được coi là hệ thống giáo dục quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu lớn nhất tại Việt Nam. Thành lập năm 1999, GAIE có 81.708 học sinh, sinh viên và thực tập sinh đến từ 27 quốc gia và khu vực, học tập tại 15 trường và 7 chương trình đang được phát triển; 645 giải học sinh giỏi và 614 giải cấp khu vực và thành phố; 70 công ty Việt Nam và đầu tư nước ngoài hỗ trợ đào tạo SIU; Hơn 2.200 giáo viên, nhân viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang công tác; 2.491 học sinh, sinh viên chuyển tiếp du học tại 449 trường ở 21 quốc gia của 4 quốc gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *