Trường Quốc Tế á Châu Cơ Sở Cộng Hòa

Trường Quốc Tế á Châu Cơ Sở Cộng Hòa

Trường Quốc Tế á Châu Cơ Sở Cộng Hòa – Với nền tảng kiến ​​thức vững chắc và sự cống hiến không ngừng nghỉ, tân cử nhân Nguyễn Hoàng An Trung đã trở thành bậc thầy sản xuất phim truyền hình khi mới 22 tuổi.

Sau khi tốt nghiệp loại xuất sắc tại Đại học An Trung, anh liên tục nhận được học bổng cho chương trình cao học tại 5 trường đại học danh tiếng của Anh. Tốt nghiệp Đại học Bournemouth, Trung trở thành một trong những thạc sĩ sản xuất phim và truyền hình đầu tiên của trường ở tuổi 22.

Trường Quốc Tế á Châu Cơ Sở Cộng Hòa

Trường Quốc Tế á Châu Cơ Sở Cộng Hòa

Trang cho biết: “Rời trường Quốc tế Á Châu đến nay đã gần 5 năm. Em luôn tự hào về ngôi trường có nền tảng tiếng Anh vững chắc và những kỹ năng mà trường cung cấp. Hãy luôn nhanh chóng và kiên trì. Em đang tiến tới. du học. Trước khi đến học ở Vương quốc Anh, tôi đã ở Úc. Tôi đã dành thời gian học tập và tiếng Anh tốt giúp tôi nổi bật so với những người bạn châu Á khác. Bằng cách nói tiếng Anh trôi chảy, tôi đã kết bạn với người nước ngoài rất nhanh và gặp gỡ mọi người ở đó dễ dàng hơn học tập và sự nghiệp của tôi.

Về Việc Hợp Tác Giữa Ecopark Daesung Và Chadwick

Nhờ giỏi ngoại ngữ, Trang được nhiều bạn bè khi du học

Trung kể, năm lớp 9, các bạn cùng lớp rủ cậu đổi đồng phục của đội bóng đá. Trang tình nguyện và tôi đã tận dụng cơ hội này để tìm thấy niềm đam mê thiết kế của mình. Rồi Anh Trung, người có khả năng giao tiếp, đã gửi thư đến nhãn hàng Nike. Thật ngạc nhiên, Nike đã trả lời tôi bằng một bài đăng thú vị.

Trong thời gian du học, Trung trở về Việt Nam và trở thành nhân viên trẻ nhất của BHD, một trong những công ty tư nhân đầu tiên của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, phân phối và đồng sản xuất sản phẩm, chương trình truyền hình và phim ảnh. Tôi cũng là người đồng thực hiện các dự án giải trí nổi tiếng.

Pepsi Tết sum họp, Ba vợ cưới vợ ba, Vua đầu bếp nhí, Bitis Hunter Midnight Black, Pizza Hut…

Mức Học Phí Trường Quốc Tế Á Châu Mới Nhất Năm 2022

Mặc dù anh đã giành được nhiều giải thưởng ấn tượng trong sự nghiệp của mình: Giải nhì cá nhân ở hạng mục này

, lọt vào vòng chung kết 321 Action… nhưng An Trung không bao giờ được phép “ngủ quên trên chiến thắng”. Hiểu được bản chất của ngành này và sự đào thải lớn, Anh Trung không ngừng học hỏi và trau dồi chuyên môn mỗi ngày.

May mắn thay, Trung luôn khuyến khích phát triển khả năng sáng tạo, tư duy phản biện và học tập độc lập ngay từ khi còn học tại Trường Á Châu. Điều này đã giúp Trung vượt qua khó khăn trong công việc, tự tin, phát huy tài năng và nhanh chóng thành công so với các bạn cùng trang lứa.

Trường Quốc Tế á Châu Cơ Sở Cộng Hòa

“Trong tương lai, tôi muốn trở thành một nhà sản xuất phim có tầm và có tâm. Tôi may mắn được đi tu nghiệp ở nước ngoài nên hy vọng sẽ mang về những thành tựu kỹ thuật, hiệu ứng điện ảnh và đóng góp cho sự phát triển của nền điện ảnh nước nhà”, An Trung chia sẻ.

Tư Tưởng Hồ Chí Minh Về độc Lập, Tự Chủ Trong đối Ngoại, đoàn Kết Quốc Tế Hiện Nay

Với kiến ​​thức vững chắc, khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm quý báu có được khi học tập ở nước ngoài và nhiệt huyết của những người trẻ tuổi, tôi tin chắc rằng Trung Quốc sẽ tiến lên trong tương lai, góp phần xây dựng nền điện ảnh Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Trường Á Châu tích hợp chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình quốc tế để giáo dục học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 theo tiêu chuẩn của Viện Nghiên cứu Giáo dục Hoa Kỳ (AERO) và tiêu chuẩn trường phổ thông Common State Standards (Mỹ). Kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cơ bản. Bắt đầu từ năm học 2021-2022 đối với trường trung học, học sinh có thể tham gia chương trình Xếp lớp Nâng cao (AP) của College Board.

100% học sinh châu Á tốt nghiệp trung học và đạt thành tích xuất sắc trong nước và quốc tế trong các kỳ thi học sinh, thi học thuật, học thuật, nghệ thuật và thể thao. Harvard, Yale, Los Angeles, UC Berkeley, Davis, Irvine, Central Washington, Florida State University, Western Sydney University, Aalto University, California Polytechnic University, nhiều học sinh đã nhận được học bổng và đỗ vào các trường đại học tốt nhất thế giới. – Pomona, Đại học British Columbia, Đại học Cambridge, Đại học Santa Clara, Đại học Quốc gia Singapore…

Trường Á Châu, Nguyễn Hoàn Anh Trung Films Trường Quốc tế Á Châu có lợi thế ngoại ngữ trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu, được coi là hệ thống giáo dục lớn nhất từ ​​tiểu học đến đại học, theo tiêu chuẩn quốc tế. Hồ Chí Minh TP Hồ Chí Minh TP. Được thành lập vào năm 1999, hơn 10.000 học sinh tiểu học đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau đang theo học.

Công Văn 1417/tct Cs 2013 Chính Sách Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp

Giáo dục học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và cung cấp cơ sở học tập, giảng dạy, chăm sóc tương tự như trường học ở các nước phát triển, Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh môi trường học tập hấp dẫn. khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển toàn diện, hiệu quả về tri thức và nhân cách.

Học sinh học bán thời gian theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo Chuẩn giáo dục cốt lõi chung của Mỹ (AERO – CCSS).

Sau khi tốt nghiệp, nếu phụ huynh muốn cho con đi du học, họ sẽ chuyển thẳng các em đến các trường danh tiếng ở các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Singapore,… hay Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu.

Trường Quốc Tế á Châu Cơ Sở Cộng Hòa

Là thành viên chính thức và thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục CIS của Hội đồng các trường quốc tế.

Ưu điểm Của Hệ Thống Giáo Dục Liên Cấp Quốc Tế Á Châu

Mang đến nền giáo dục chất lượng xứng tầm thế giới cho sinh viên Việt Nam và quốc tế.

Thế giới đang phát triển theo hướng hợp tác đa phương và mục tiêu ưu tiên của Trường Quốc tế Á Châu là truyền cảm hứng và khuyến khích học sinh phát triển tư duy quốc tế trong giáo dục, nỗ lực vươn tới tri thức, vượt biên giới vì ý thức thế giới và hòa bình thế giới.

* Hướng dẫn học sinh thông qua các phương pháp dạy và học khác nhau; cố gắng phát triển trí tuệ, thể chất, nhận thức xã hội và tiềm năng tinh thần của tất cả học sinh.

* Xây dựng chương trình học phù hợp để học sinh phát triển tính tự giác, sáng tạo, tư duy phản biện, tôn trọng ý kiến ​​và các mối quan hệ cá nhân mới.

Parents’ Meeting Day Of The Asian International School School

* Ghi nhận, tiếp thu và tôn trọng ý kiến ​​đóng góp của mỗi học sinh, giáo viên và phụ huynh.

* Thúc đẩy các giá trị công dân thông qua việc phát triển nhân sinh quan, nhận thức xã hội, phục vụ cộng đồng và tiềm năng lãnh đạo của học sinh.

* Để thúc đẩy sự thống nhất trong môi trường học tập khác nhau về tôn giáo, ngôn ngữ, văn hóa và suy nghĩ độc lập.

Trường Quốc Tế á Châu Cơ Sở Cộng Hòa

* Duy trì khả năng tiếp cận tri thức toàn cầu thông qua các nguồn tài nguyên thư viện điện tử và truyền thống.

Review] Trường Mầm Non Quốc Tế Á Châu ( Asia International Kindergarten)

* Cung cấp cho sinh viên các thiết bị đào tạo y tế và nhân viên y tế có trình độ trong trường hợp khẩn cấp.

* Tuyển dụng, đào tạo và cộng tác với đội ngũ nhân viên, giáo viên giỏi nhất để phát triển hơn nữa nền giáo dục trường quốc tế Á Châu.

* Tuyển dụng nhân viên và giáo viên sẵn sàng có tầm nhìn liên văn hóa và cùng nhau làm việc để đạt được các mục tiêu giáo dục của nhà trường.

* Tạo ra trải nghiệm học tập đa dạng để chuẩn bị cho mỗi học sinh một tương lai tươi sáng trong thế giới đang phát triển ngày nay.

Công Bố Giá Vé Xem Các Trận đấu Vòng Loại Bảng F U17 Châu Á 2023

* Phát triển

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *