Trường Quốc Tế á Châu Bậc Trung Học

Trường Quốc Tế á Châu Bậc Trung Học – Trong năm học 2020-2021, các trường học châu Á tiếp tục đầu tư vào các cơ sở mới trên khắp thế giới để mang đến một nơi tuyệt vời cho học sinh học tập, sinh sống và thư giãn.

Trường Á Châu là trường quốc tế uy tín tọa lạc tại TP.HCM, đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Với chất lượng độc đáo về vị trí, môi trường giáo dục tại nhà và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giảng dạy và giáo dục bậc cao theo tiêu chuẩn Mỹ, Trường Á Châu với 11 cơ sở của trường ngày nay mang đến nền giáo dục tốt nhất cho gần 10.000 học sinh đang theo học tại trường.

Trường Quốc Tế á Châu Bậc Trung Học

Trường Quốc Tế á Châu Bậc Trung Học

Cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giảng dạy và giáo dục bậc cao của Trường Quốc tế Á Châu Hoa Kỳ đã mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho các em học sinh.

Công Ty Cổ Phần Du Học Quốc Tế Á Châu

Trong năm học 2020-2021, Trường Quốc tế Á Châu tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới, cải thiện phòng học, xây dựng khu công nghệ, khu nghỉ ngơi, tăng mảng xanh cho khu vực ngoài trời. vui vẻ và thoải mái sau giờ học.

Các lớp học ngày nay được trang bị màn hình và máy chiếu. Các phòng thực hành, lab và trung tâm STEM cũng được đầu tư và cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế. Cấu trúc phòng học khác biệt, kết hợp với cấu trúc tương tự như các trường phổ thông ở các nước phát triển như: phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc, phòng chiếu phim, thư viện tại gia, bể bơi, phòng hội thảo, phòng hội thảo Đây là những điểm cơ bản đã được nghiên cứu . và đầu tư một cách giúp học sinh phát triển không chỉ về thể chất, tinh thần mà còn phát huy tối đa năng lực của các em trên mọi lĩnh vực.

Trung tâm STEM mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ về trí tuệ nhân tạo, robot, v.v. trong thời đại công nghệ 4.0.

Đại diện nhà trường cho biết, bên cạnh việc chú trọng đến chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, học thêm, đào tạo kỹ thuật, hợp tác quốc tế…, việc đầu tư cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục của trường Á Châu còn khuyến khích học sinh phát triển các kỹ năng. cả về học tập, thể chất, tình cảm và nghệ thuật.

Hàng Loạt Trường ở Tphcm Tự Gắn Mác

Trường Quốc tế Á Châu cung cấp hai chương trình: giáo dục quốc tế và giáo dục quốc tế bằng tiếng Anh dựa trên các tiêu chuẩn trung học phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards (Mỹ Kỳ). Điều này giúp học sinh nắm bắt được nhu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được tiếp cận với các khóa học nước ngoài uy tín, là bàn đạp quan trọng cho tương lai gần khi học sinh tiến tới du học tại các trường đại học trên thế giới.

Trong hơn 20 năm nỗ lực mang tiêu chuẩn quốc tế đến từng lớp học, Trường Quốc tế Á Châu đã hợp tác chặt chẽ với hai tổ chức giáo dục quốc tế là Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) và Hiệp hội các Trường Quốc tế. Các trường trung học và đại học phương Tây. (WASC) để trở thành một tổ chức được công nhận. Sự hỗ trợ, tư vấn và giám sát của hai tổ chức uy tín này đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc học sinh tại Trường Á Châu, đồng thời làm sâu sắc hơn các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

Với hàng nghìn đầu sách hay, hay và bổ ích, thư viện là nơi giúp các em nâng cao kiến ​​thức, học hỏi thêm nhiều điều trong học tập và cuộc sống.

Trường Quốc Tế á Châu Bậc Trung Học

Đặc biệt, trong số gần 10.000 sinh viên đang theo học tại trường có hàng trăm sinh viên đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, Canada, Anh, Úc, Đức, Pháp, Hà Lan, Thụy Điển, Nga, Hàn Quốc. . , Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc… Nơi đây đa dạng là cơ hội để học sinh học hỏi và dần trở thành công dân thế giới.

Cơ Hội Nhận Học Bổng Chính Phủ New Zealand Bậc Trung Học Phổ Thông

Với lợi thế về đào tạo tiếng Anh, kiến ​​thức và kỹ năng, học sinh Trường Quốc tế Á Châu đã tiếp bước thành công con đường du học tại các trường phổ thông, đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Singapore… Rất nhiều người trong chúng ta. Học sinh nhận được học bổng và đậu vào các trường đại học thế giới như: Harvard, Yale, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington, Western Sydney, Aalto University… Không những thế, sau khi tốt nghiệp, nhiều học sinh chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn . (SIU), thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu tham gia giáo dục và hoạt động trong hệ thống giáo dục đào tạo toàn diện, hội nhập với giáo dục thế giới.

Trường Quốc tế Á Châu là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), bao gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), được coi là lớn nhất. giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ bậc tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1999, GAIE được coi là trung tâm giáo dục và nghiên cứu quan trọng tại Việt Nam với 81.708 học sinh – sinh viên – học sinh đến từ 27 quốc gia từng theo học tại 15 trường; 645 giải học sinh giỏi tiêu biểu và 614 giải cấp thành phố, thị xã; 70 công ty Việt Nam và nước ngoài hỗ trợ SIU thực tập, hơn 2.200 giáo viên, sinh viên Việt Nam và nước ngoài là cử nhân, thạc sĩ, bác sĩ, chuyên gia, cán bộ chuyên môn; 2.491 sinh viên du học tại 449 trường học ở 21 quốc gia tại 4 quốc gia. Gamuda Land xây trường Quốc tế Á Châu Celadon City Trường Quốc tế Á Châu xây dự án Camplus Tân Phú tại Celadon City

Trường Quốc tế Á Châu hiện nằm trong khu đô thị Celadon City Căn hộ Diamond Celadon City – Bảng giá chi tiết chủ đầu tư Gamuda Land Emerald Celadon City Căn hộ – Giá chi tiết chủ đầu tư Gamuda Land Căn hộ Ruby Celadon City – Bảng giá chi tiết chủ đầu tư Gamuda Land

Ngày 14/4/2017, Công ty Cổ phần Gamuda Land và Trường Quốc tế Á Châu đã ký kết hợp tác triển khai dự án Cơ sở Tân Phú trên diện tích 30.064,6 m2 trong dự án Celadon City.

Trường Th School

Đây là công trình quan trọng được Trường Quốc tế Á Châu mua lại và đầu tư nhằm tạo nên một quy mô đáp ứng mọi tiêu chuẩn cao cấp như các trường quốc tế tại các nước đang phát triển, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ học tập và sinh hoạt cho học sinh như: nhà hát opera, nhà hát truyền thống. thư viện sân khấu, thư viện điện tử, sân vận động, nhà thi đấu đa năng, sân bóng rổ, bể bơi, sân tennis…

Trường Quốc tế Á Châu Celadon City dự kiến ​​được xây dựng và hoàn thành vào năm 2020, mở cửa cho trẻ em trong và xung quanh Celadon City học tập, sinh hoạt và vui chơi như những học sinh đến từ các nước đang phát triển.

Với thiết kế mang tính quốc tế này, Trường Quốc tế Á Châu Celadon City sẽ đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh, góp phần vào sự phát triển giáo dục của thành phố nói riêng và TP.HCM nói chung trong cả nước.

Trường Quốc Tế á Châu Bậc Trung Học

Được biết, Trường Quốc tế Global trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), bao gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Tiểu học IPS và THPT AHS), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Đại học Quốc tế Sài Gòn. (SIU), được coi là nền giáo dục quốc tế từ cấp tiểu học, trung học phổ thông đến đại học và cao học tại nhà.

Gamuda Land Chính Thức Xây Dựng Trường Quốc Tế Á Châu Celadon City

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *