Trường Quốc Tế á Châu Bậc Tiểu Học

Trường Quốc Tế á Châu Bậc Tiểu Học

Trường Quốc Tế á Châu Bậc Tiểu Học – Hết bậc mầm non, các bậc phụ huynh đang tìm trường tiểu học chất lượng nhất cho con em mình. Và trường tiểu học quốc tế là một trong những lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Dưới đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế được đánh giá cao tại TP.HCM.

Quốc tế Việt Úc là một trong những trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM được biết đến với chất lượng giáo dục tốt nhất Việt Nam.

Trường Quốc Tế á Châu Bậc Tiểu Học

Trường Quốc Tế á Châu Bậc Tiểu Học

VAS hiện triển khai chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm 4 bộ môn: Toán, Khoa học, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT). Với rất nhiều kiến ​​thức, trẻ sẽ được rèn luyện các kỹ năng về ngôn ngữ, toán học và khoa học ngay từ khi còn nhỏ cho đến khi trẻ có một nền tảng vững chắc.

Học Phí Trường Quốc Tế Á Châu Và Những Thông Tin Xoay Quanh

Sau khi tốt nghiệp tiểu học, học sinh tham dự kỳ thi Cambridge International Primary Checkpoint của Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (CAE). Chứng chỉ này có giá trị vĩnh viễn và giúp học viên dễ dàng chuyển tiếp sang các trường Anh ngữ trên thế giới.

Trường có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm với đội ngũ giáo viên giỏi nhất với 100% cán bộ quản lý của trường có học vị tiến sĩ và thạc sĩ; 100% giáo viên đạt chuẩn trở lên. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại liên tục được cập nhật để phục vụ nhu cầu học tập của học viên.

Với môi trường học tập này, học sinh có thể phát triển toàn diện, phát huy năng lực, sở trường của từng cá nhân một cách nhanh chóng và bền vững. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động về Đức, Trí, Thân, Mỹ với nhiều chương trình đặc sắc. Điều này giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và hoạt động của TIS tại Việt Nam.

Trong danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM, Trường Quốc tế Á Châu – IPS. Trường đào tạo học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Đối với trường tiểu học, các bé từ lớp 1 đến lớp 5 sẽ được học trong điều kiện hiện đại nên phụ huynh có thể yên tâm cho con học tại đây.

Kỳ 1: Học Phí

Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu hiện đang triển khai chương trình các môn xã hội theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kỳ kết hợp với sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp học viên có được nền tảng kiến ​​thức vững chắc nhất.

Nhà trường cũng duy trì liên hệ với các trường hàng đầu của Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Singapore, Úc, Canada… để các em có điều kiện học tập tại các trường đại học tốt nhất thế giới sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông.

2 Bus Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM – 028 3822 7196 – 028 3823 3357

Trường Quốc Tế á Châu Bậc Tiểu Học

29-33 & 39C Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1, TP. HCM – 028 3848 0733 – 028 3848 0740

Giáo Viên Trường Quốc Tế đánh Học Sinh Bầm Tím Cơ Thể: Ban Giám Hiệu Nhà Trường Nói Gì?

Đây là trường quốc tế song ngữ duy nhất được Hội đồng các trường quốc tế công nhận hoàn toàn và được cấp phép giảng dạy các chương trình quốc tế. Chương trình giảng dạy của trường được cấu trúc theo chương trình của Bộ Giáo dục Anh, kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang đến cho học sinh nền tảng giáo dục cốt lõi là tiếng Anh và tiếng Việt.

Ngoài ra, nhà trường luôn quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa bao gồm các câu lạc bộ và hoạt động xã hội để học sinh có thể phát triển kiến ​​thức chuyên sâu, các kỹ năng cần thiết và sự sáng tạo trong học tập. .

Tốt nghiệp trường quốc tế Việt Anh, học sinh sẽ nhận được bằng tú tài quốc tế A Level. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn thế giới và là chìa khóa giúp học sinh bước vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Có mặt tại hơn 40 quốc gia, Trường Tiểu học Quốc tế Úc được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

Danh Sách Trường Tiểu Học Quốc Tế Tại Tphcm (phần 1)

Phương pháp học tập cho học sinh tiểu học dựa trên nền tảng phát triển tư duy, phán đoán nên giúp các em phát triển các kỹ năng và tiếp thu kiến ​​thức, giúp các em ham học hỏi và thành công hơn trong cuộc sống.

Điểm nổi bật của AIS là học sinh luôn được tham gia các trải nghiệm, thử thách để đưa ra giả thuyết, kết luận, đặt câu hỏi và kiểm tra để xây dựng kiến ​​thức cá nhân, từ đó lĩnh hội được nhiều tri thức hơn. Vì vậy, đây cũng là một trong những trường tiểu học quốc tế uy tín tại TP.HCM hiện nay.

Với danh sách trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM trên đây, hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con em mình.

Trường Quốc Tế á Châu Bậc Tiểu Học

Trường song ngữ có phải là yếu tố quyết định việc chọn trường cho con?

5 Trường Quốc Tế Có Mức Học Phí 2021 2022 đắt đỏ Bậc Nhất Hà Nội

Cha mẹ luôn muốn chuẩn bị hành trang vững chắc cho con vượt qua trong tương lai, nền tảng…

Bạn có con đang học mầm non? Bạn muốn biết về xu hướng mới trong giáo dục…

Những yếu tố giúp học sinh THPT định hướng nghề nghiệp hiệu quả Hướng nghiệp là yếu tố quan trọng quyết…

Cha mẹ có nên cho con học trường quốc tế? Lý do khiến bạn ngạc nhiên

HỌc PhÍ NĂm HỌc 2022 2023

Trong thời kỳ kinh tế không ngừng phát triển, ngoại ngữ dường như là yêu cầu chính…

Hoạt động trình bày nhằm khuyến khích tính tự lập ở trẻ mẫu giáo tại Quận 10

Chuẩn bị cho trẻ đi học không chỉ là làm quen với từ…

Trường Quốc Tế á Châu Bậc Tiểu Học

Trường Quốc tế VAS là một trong những hệ thống trường học có môi trường học tập chất lượng tốt nhất tại… trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu, được đánh giá là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ cấp tiểu học, trung học đến đại học lớn nhất Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh. . Được thành lập vào năm 1999, trường có hơn 10.000 học sinh tiểu học đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau.

Những Trường Quốc Tế Tại Quận Bình Thạnh Có Thể Bạn Quan Tâm

Huấn luyện học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy và chăm sóc như trường học ở các nước phát triển, Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh môi trường học tập vui vẻ. , khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác, thoải mái, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển tri thức và nhân cách một cách toàn diện, hiệu quả.

Học sinh học bán thời gian theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo tiêu chuẩn giáo dục phổ thông Hoa Kỳ (AERO – CCSS).

Sau khi tốt nghiệp, nếu phụ huynh có nhu cầu cho con du học, các em sẽ được chuyển thẳng vào các trường danh tiếng tại các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada, v.v. Singapore,… hay học tại Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu.

Là thành viên chính thức và là người thực hiện chương trình kiểm định giáo dục của Hội đồng các trường quốc tế CIS – Vương quốc Anh.

Trường Quốc Tế Á Châu

Mang đến nền giáo dục đẳng cấp quốc tế cho học sinh Việt Nam và quốc tế theo hướng hòa nhập.

Thế giới đang phát triển theo hướng hợp tác đa phương, ưu tiên hàng đầu của Trường Quốc tế Á Châu là thúc đẩy và khuyến khích học sinh vượt biên giới để khắc sâu tinh thần quốc tế trong giáo dục và khao khát tri thức, nhận thức toàn cầu và hòa bình trên toàn thế giới

* Hướng dẫn học sinh thông qua các phương pháp dạy và học khác nhau; cố gắng phát triển nhận thức về tinh thần, thể chất, xã hội và đạo đức của tất cả học sinh.

Trường Quốc Tế á Châu Bậc Tiểu Học

* Xây dựng chương trình học phù hợp, khuyến khích học sinh có tinh thần tự giác, sáng tạo, tư duy phê phán, tôn trọng ý kiến ​​cá nhân và tiếp cận cái mới.

ThÔng Tin VỀ HỌc PhÍ NĂm HỌc 2020

* Chấp nhận, thừa nhận và tôn trọng ý kiến ​​và đóng góp

Trường quốc tế á châu học phí tiểu học, trường quốc tế á châu bậc trung học, học phí quốc tế á châu, trường tiểu học quốc tế á châu, trường tiểu học quốc tế á châu cộng hòa, quốc tế á châu tiểu học, trường tiểu học quốc tế á châu có tốt không, trường tiểu học quốc tế á châu cao thắng, học phí trường á châu bậc tiểu học, học phí trường quốc tế á châu bậc trung học, trường tiểu học thcs thpt quốc tế á châu, học phí trường quốc tế á châu bậc tiểu học

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *