Trường đại Học Quốc Tế á Châu

Trường đại Học Quốc Tế á Châu

Trường đại Học Quốc Tế á Châu – Học sinh của Trường Quốc tế Á Châu không chỉ đạt 100% học sinh tốt nghiệp THPT và được nhận vào các trường đại học trong và ngoài nước, mà còn đạt hàng loạt giải thưởng cao tại các cuộc thi lớn…

Trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 và lớp 12 cấp thành phố, năm học 2021-2022. Năm học này, học sinh các trường châu Á thi đấu ấn tượng, đoạt 28 giải các môn, 1 giải nhất (ngữ văn), 11 giải (tiếng Anh Sinh học), 16 giải ba (tiếng Anh Sinh học, Văn, Lý, Toán…, Lịch sử).

Trường đại Học Quốc Tế á Châu

Trường đại Học Quốc Tế á Châu

Học sinh Trần Thanh Bảo Hân, 3/12. Lớp Trường Quốc tế Á Châu – Phân hiệu Trần Nhật Diệu đạt giải Nhất môn Văn và Văn trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp đô thị 2021-2022. Trong năm học.

Học Sinh Trường Quốc Tế Á Châu Nhiều Năm đậu Tốt Nghiệp Tuyệt đối

Từ những thành tích tốt mà các em học sinh đã đạt được có thể thấy chiến lược phát triển đúng đắn mà nhà trường đã đề ra trong những năm qua. Trường Á Châu hướng tới mục tiêu tạo ra một môi trường học tập giúp học sinh nâng cao sự xuất sắc và phát triển đa dạng về ngoại ngữ, kiến ​​thức và kỹ năng.

Trường Quốc tế Á Châu kết hợp chương trình song bằng của Việt Nam với Bộ Giáo dục và Đào tạo Quốc tế, được thiết kế theo American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards – Hoa Kỳ nhằm giúp học sinh đạt được lượng kiến ​​thức nhất định. một chương trình giảng dạy. Các nước phát triển. Do đó, các em được trang bị nền giáo dục Anh ngữ và phát triển các kỹ năng cần thiết để hội nhập vào nền giáo dục toàn cầu và thành công trong tương lai.

Thống kê hàng năm cho thấy, bên cạnh việc đạt 100% học sinh tốt nghiệp ở các cấp học, liên tục đạt loại giỏi, đạt các danh hiệu cao trong các cuộc thi học sinh giỏi, năng khiếu, thể dục thể thao các cấp. Tính đến năm 2022, có 723 giải Học sinh giỏi cấp quận, thành phố, 756 giải cấp quận, thành phố. Hơn 2.744 sinh viên du học tại 471 trường thuộc 22 quốc gia trên 4 châu lục tại các trường đại học nổi tiếng thế giới: Harvard, Yale, University of Los Angeles, University of Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington University, Florida State University, West Sydney . Đại học Aalto, Đại học Bách khoa California – Pomona, Đại học British Columbia, Đại học Cambridge, Đại học Santa Clara, Đại học Quốc gia Singapore…

Hệ thống Trung tâm STEM là nơi học sinh có thể tự do khám phá, sáng tạo và trải nghiệm các chương trình trí tuệ nhân tạo (AI) và robot.

Anh Ngữ Á Châu

Với môi trường học tập quốc tế hiện đại, tiên tiến, Trường Quốc tế Á Châu tự tin mang đến cho học sinh một môi trường học tập chất lượng, hướng đến đào tạo ra những học sinh có năng lực, nghị lực và sự sáng tạo để giúp các em phát triển cả về trí tuệ và nhân cách. Từ mái trường này, các em học sinh tự tin vững vàng trên hành trình đến với ước mơ trở thành công dân toàn cầu.

Phan Hoàng Nhiên tốt nghiệp Trường Quốc tế Á Châu được 4 trường đại học Mỹ cùng lúc trao học bổng: Đại học Trinity, Đại học Denison, Đại học Fordham và Đại học Clark.

Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), bao gồm Trường Quốc tế Á Châu (Asia School), Viện Nghiên cứu Châu Á Châu Á (IAS) và Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). ) được coi là tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất. Hệ thống giáo dục từ tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1999, GAIE rất tự hào với hơn 86.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau đã và đang theo học. Hơn 2.200 giáo viên, nhân viên Việt Nam và gần 200 giáo viên nước ngoài có bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, cao đẳng và giảng viên làm việc tại 16 cơ sở hiện đại bậc nhất TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường đại Học Quốc Tế á Châu

Hiện trường đang nhận hồ sơ từ lớp 1 đến lớp 12 cho năm học 2022-2023. Để theo học tại Quốc tế Á Châu, học viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Sẽ Tạo điều Kiện Cho Trường Đại Học Quốc Tế Mở Phân Hiệu ở Khánh Hòa

Lớp 2 đến lớp 5: Kiểm tra học lực của học sinh (đạt loại khá trở lên, hạnh kiểm tốt) và kiểm tra trình độ tiếng Anh để đủ điều kiện vào học chương trình tiếng Anh quốc tế.

Chấp nhận thành tích học tập của học sinh (thành tích học tập tốt hoặc hạnh kiểm khá trở lên) và kiểm tra trình độ tiếng Anh đối với tất cả các học sinh khác trong Chương trình Anh ngữ Quốc tế. Trong năm học 2020-2021, các trường Á Châu tiếp tục đầu tư phòng học mới theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo môi trường học tập, sinh hoạt và thư giãn tốt hơn cho học sinh.

Trường Á Châu là trường quốc tế uy tín hàng đầu tại TP.HCM đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Với những lợi thế đặc biệt về vị trí khuôn viên và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình dạy và học tiên tiến theo chuẩn Mỹ, 11 cơ sở hiện đại của Trường Á Châu mang đến trải nghiệm học tập tuyệt vời cho gần 10.000 học sinh của trường. .

Cơ sở vật chất hiện đại của Trường Quốc tế Á Châu cùng chương trình dạy và học tiên tiến theo tiêu chuẩn Mỹ mang đến cho học sinh những trải nghiệm sống động.

Trường Quốc Tế American Academy

Trong năm học 2020-2021, Trường Quốc tế Á Châu sẽ tiếp tục đầu tư địa điểm mới, cải tạo các khu tổ chức sự kiện, khu công nghệ, thiết kế khu vui chơi giải trí, tăng mảng xanh cho không gian ngoài trời. Học tập để cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất có thể, sống vui vẻ và thư giãn sau giờ học.

Phòng học hiện đại được trang bị đầy đủ màn hình, máy chiếu. Các phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm, trung tâm STEM cũng được đầu tư, hiện đại hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống cơ sở vật chất hội trường hỗn hợp, tích hợp đầy đủ cơ sở vật chất tiêu chuẩn như các trường phổ thông ở các nước phát triển như: phòng mỹ thuật, phòng nhạc, phòng chiếu phim, thư viện, bể bơi, phòng hội nghị, hội thảo, đây là những nền tảng đã và đang được đầu tư xây dựng. được nghiên cứu và đặt ra.Đầu tư vào phương pháp giúp học sinh phát triển không chỉ về thể chất và tinh thần mà còn phát huy tối đa tài năng của các em trong mọi tình huống.

Trung tâm STEM mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thú vị, mới lạ về trí tuệ nhân tạo, lập trình, robot, v.v. Trong lĩnh vực công nghệ 4.0.

Trường đại Học Quốc Tế á Châu

Theo đại diện trường, ngoài việc chú trọng chương trình học, đội ngũ giáo viên, các chương trình bán thời gian, đào tạo kỹ năng, chương trình hợp tác quốc tế, việc đầu tư cơ sở vật chất và phát triển môi trường học tập chất lượng tại trường Á Châu cũng khuyến khích sinh viên phát triển toàn diện. Cả trong học tập và thể dục, tư duy và nghệ thuật.

Ngôi Trường Quốc Tế Tiếp Tục Ghi Dấu ấn Về Thành Tích

Trường Quốc tế Á Châu kết hợp hai chương trình: Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Anh ngữ Quốc tế, được xây dựng theo tiêu chuẩn Giáo dục Reaches Out của Mỹ và Tiêu chuẩn chung của Bang (Hoa Kỳ). Điều này giúp học sinh vừa được cung cấp lượng kiến ​​thức theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT vừa được tiếp nhận chương trình du học uy tín, là bước đệm quan trọng cho tương lai khi học sinh chuyển tiếp du học tại các trường đại học trên thế giới.

Trong hơn 20 năm qua, Trường Quốc tế Á Châu đã hợp tác chặt chẽ với hai tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giới là Hội đồng Trường Quốc tế (CIS) và Hiệp hội Trường Quốc tế nhằm nỗ lực đưa các tiêu chuẩn quốc tế đến mọi lớp học. Các Trường học và Cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ (WASC) để được Chứng nhận. Sự hỗ trợ, tư vấn và giám sát chặt chẽ của hai tổ chức uy tín này đã góp phần tạo nên chất lượng giáo dục và đào tạo.

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *