Trường Châu á Thái Bình Dương

Trường Châu á Thái Bình Dương

Trường Châu á Thái Bình Dương – Trang chủ / Tin tức du học / Thông tin du học Malaysia / Các trường tại Malaysia / Đại học APU / Đại học Công nghệ Châu Á Thái Bình Dương (APU)

Trường được thành lập năm 1993 với tên gọi ban đầu là Học viện Công nghệ Thông tin Châu Á – Thái Bình Dương. Mục tiêu của trường là đào tạo ra những sinh viên có trình độ cao, được các nhà tuyển dụng săn đón sau khi tốt nghiệp. Với cộng đồng sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia đang theo học tại trường, APU mang đến một môi trường học tập đẳng cấp thế giới, nơi sinh viên được chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với những thách thức toàn cầu.

Trường Châu á Thái Bình Dương

Trường Châu á Thái Bình Dương

Chương trình giảng dạy cốt lõi của APU là về công nghệ nhằm phát triển và thúc đẩy sự đổi mới thông qua chương trình giảng dạy tạo ra những cá nhân có khả năng học hỏi, thích nghi và tư duy phản biện. Cầu tiến và sáng tạo. Các chương trình của APU cũng được đảm bảo bởi sự chấp thuận của Bộ Giáo dục Malaysia và được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Malaysia (MQA) công nhận.

TrƯỜng TiỂu HỌc, Thcs, Thpt QuỐc TẾ ChÂu Á ThÁi BÌnh DƯƠng BẢo LỘc

Thể hiện cam kết trở thành một tổ chức xuất sắc trong giáo dục, đào tạo và nghiên cứu, những thành tựu của APU trong những năm qua đã được ghi nhận thông qua một loạt giải thưởng quốc gia và khu vực. Phát triển và Thương mại hóa.

– Sinh viên học tại APU sẽ được cấp bằng của trường đối tác – Đại học Staffordshire.

– Là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh, vượt qua Đại học Oxford trong việc cung cấp trải nghiệm học tập cho sinh viên tại Vương quốc Anh (dựa trên phân tích của Cơ quan Quản lý Chất lượng đối với các trường tại Vương quốc Anh (kiểm tra năm 2005).

– là trường đại học công lập tại Vương quốc Anh và là thành viên của Liên đoàn các trường đại học.

Công Ty Du Lịch Châu Á Thái Bình Dương (hà Nội, Việt Nam)

– Cung cấp các khóa học được đánh giá cao nhất cả nước về giảng dạy và chất lượng (theo QAA Institutional Audit 2005).

– Được công nhận trong 8 lĩnh vực tuân thủ các nguyên tắc hoạt động tiêu chuẩn, trường được đưa vào danh sách các trường đại học hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực giáo dục tại Vương quốc Anh.

Được xếp hạng là trường đại học mới tốt nhất bởi các nhà tuyển dụng khoa học máy tính.

Trường Châu á Thái Bình Dương

– Xếp thứ 2 về khoa khoa học máy tính được thành lập đầu tiên trên thế giới.

Tp. Hồ Chí Minh Lọt Top 3 Thị Trường Bất động Sản Tốt Nhất Châu Á

– Xếp thứ 7 về tin học và công nghệ thông tin dựa trên số lượng nhân viên, nghiên cứu, giá trị gia tăng, đánh giá BCS và việc làm sau khi tốt nghiệp (theo Computer Weekly, tháng 11/2004).

– Tất cả các chương trình của APU đều được đảm bảo chất lượng bởi Đại học Staffordshire và Staffordshire cũng trực tiếp cấp bằng. Mối quan hệ bền chặt giữa hai trường là một trong những mối quan hệ thành công nhất ở Malaysia, đặc biệt là khi cả hai trường đều có chung sứ mệnh đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được săn lùng nhiều nhất.

Lưu ý: Tỷ giá tạm tính: 4 RM 1USD/ Học phí được chia thành nhiều đợt đóng

Vui lòng liên hệ với văn phòng đại diện duy nhất của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

VÕ TrƯƠng ThiÊn KỲ VÀo ĐỘi TuyỂn Olympic VẬt LÝ ViỆt Nam Tham DỰ KỲ Thi Olympic VẬt LÍ ChÂu Á ThÁi

Ngoài ra, INEC còn dành tặng những phần quà là vé máy bay (có điều kiện) và tài liệu du học hữu ích cho các bạn học sinh.

Tagged under: APU, Du học Malaysia, Đại học Công nghệ Châu Á Thái Bình Dương, Đại học Công nghệ Châu Á Thái Bình Dương (APU)

07 04/2023 Du học Thụy Sĩ – Trở thành nhà quản lý dịch vụ và khách sạn trong tương lai

Trường Châu á Thái Bình Dương

© Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Mạng Quốc tế Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số.

Đại Học Đà Nẵng đăng Cai Hội Nghị Hiệu Trưởng Các Trường đại Học Thành Viên Auf Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương đào tạo liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông. Chương trình giảng dạy của trường bao gồm hai hệ thống giảng dạy là Việt Nam và quốc tế.

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) được thành lập năm 2006 với mục tiêu trở thành hệ thống trường song ngữ tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, APC đã có mặt ở nhiều nơi trên cả nước như TP.HCM, Phan Thiết, Nha Trang, Gia Lai. Nhà trường tiếp tục mở rộng, đầu tư cơ sở vật chất trên địa bàn tỉnh nhằm đưa chương trình song ngữ chuẩn quốc tế đến với học sinh trên cả nước.

Trong trường có 2 chương trình đào tạo, mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Tại APC, chương trình tiếng Việt được giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Các môn học bao gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh), Khoa học xã hội (Sử, Địa), Công nghệ (Công nghệ, Khoa học thông tin), Nghệ thuật (Âm nhạc, Mỹ thuật), Giáo dục công dân và Thể chất.

Thị Trường Bất động Sản Châu Á

Chương trình Việt Nam được giảng dạy với thời lượng 30 giờ/tuần và được phối hợp hợp lý với các lớp học quốc tế. Vì vậy, dù học 9 tiết/ngày nhưng học sinh không hề căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra, các môn thi tự chọn cũng được nhà trường sắp xếp để không tạo áp lực cho học sinh vào cuối học kỳ.

Sinh viên được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng chuẩn bị cho học tập và làm việc trong tương lai

Tại APC, các ngày thứ Bảy được dành riêng cho các hoạt động ngoại khóa, kèm cặp và bồi dưỡng những học sinh xuất sắc. Quỹ thời gian này có thể được sử dụng để kéo dài thời gian học nếu cần. Sau khi hoàn thành chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh có nền tảng kiến ​​thức cơ bản, có thể thi lấy bằng tốt nghiệp THPT và thi đỗ vào các trường đại học tại Việt Nam.

Trường Châu á Thái Bình Dương

Tham gia giảng dạy tại APC là đội ngũ giáo viên biên chế và thỉnh giảng có trình độ chuyên môn cao, năng lực sư phạm, yêu trẻ và tận tâm với nghề. Nhiều giáo viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng. Nhiều giáo viên của trường là giáo viên dạy giỏi, từng đạt giải “Viên phấn vàng”, giải Giai điệu Võ Trường…APC. Đội ngũ giáo viên là sự kết hợp giữa kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt tình của giáo viên. Tình yêu dành cho cô giáo trẻ vẫn còn đó. Đầy lửa và tâm huyết với nghề.

Trường Đại Học Hùng Vương Tham Dự Trực Tuyến Chương Trình Trao đổi Với Hiệp Hội Châu Á Thái Bình Dương (pas), Hàn Quốc

Nhà trường thực hiện triết lý giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, phát huy tối đa tính chủ động của học sinh thông qua các phương pháp:

Trong các phương pháp này, học sinh được thực hành theo cặp, nhóm, đóng vai, tranh luận, nghiên cứu tình huống để cùng nhau tìm ra giải pháp ngay tại lớp học. Ngoài ra, APC cũng chủ trương đa dạng hóa các hoạt động học tập. Ngoài những giờ học lý thuyết, bài tập, học viên còn được làm bài tập, thuyết trình, tham gia các hoạt động ngoại khóa, game show… để lớp học luôn sôi nổi và tạo sự hứng thú cho học viên.

Ngoài ra, Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương còn tiến hành kiểm tra định kỳ để nắm bắt được sự tiến bộ của học sinh, từ đó có những điều chỉnh tạm thời trong từng trường hợp. Các kỳ thi học kỳ được thực hiện tập trung, coi và chấm nghiêm túc.

Ngoài chương trình Việt Nam, phụ huynh có thể chọn cho con chương trình quốc tế. Chương trình chú trọng đến chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp học tích cực để học viên dễ tiếp thu và nhớ bài lâu nhất, đạt kết quả cao. Với nội dung giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, trẻ có thể tự tin học tập và giao tiếp khi chuyển sang môi trường học tập tại APC cùng với giáo viên nước ngoài cũng như tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Thứ Trưởng Đặng Hoàng Giang Tiếp Đại Diện Khu Vực Châu Á

Mỗi tuần, học sinh tiểu học có 10 tiết học với giáo viên nước ngoài. Đối với học sinh trung học, số tiền này là 15 giờ/tuần. Học viên sẽ học phiên bản quốc tế mới của giáo trình đã chọn

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *