Trường á Châu Tiểu Học

Trường á Châu Tiểu Học – Trong năm học 2020-2021, Trường Á Châu tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo môi trường học tập, sinh hoạt và nghỉ ngơi tốt hơn cho học sinh.

Trường Á Châu là một trường quốc tế có uy tín cao tại Thành phố Hồ Chí Minh, đào tạo học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 12. 11 cơ sở hiện đại đã mang đến trải nghiệm học tập tuyệt vời cho gần 10.000 học sinh.

Trường á Châu Tiểu Học

Trường á Châu Tiểu Học

Viện Quốc tế Á Châu hiện đại cùng chương trình dạy và học hiện đại của Hoa Kỳ đã mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thú vị.

Trường Th Lý Tự Trọng

Trong năm học 2020-2021, Trường Quốc tế Á Châu tiếp tục đầu tư xây mới, nâng cấp phòng học, thiết kế khu công nghệ, khu vui chơi giải trí, bổ sung mảng xanh bên ngoài. Có thời gian nghỉ ngơi an toàn, thư giãn sau giờ học để đảm bảo học sinh học tốt và sống tốt.

Các lớp học hiện đại tràn ngập màn hình. Các phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm và trung tâm STEM cũng được đầu tư, nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Một hệ thống nhiều phòng hoạt động, tích hợp tốt với cơ sở vật chất thường thấy ở các trường phổ thông ở các nước phát triển: phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc, phòng chiếu phim, thư viện, bể bơi, phòng họp, phòng tư vấn… Đây là những cơ sở đã được tìm kiếm và đầu tư TRONG. Đó không chỉ là sự phát triển về thể chất và tinh thần của học sinh. Đây là một cách tuyệt vời để giúp bạn nâng cao kiến ​​thức của mình trong từng lĩnh vực.

Học viện STEM, Trí tuệ nhân tạo, Robotics và hơn thế nữa trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. mang lại nhiều niềm vui và điều mới lạ.

Theo đại diện trường, nó bao gồm chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên, chương trình đặc biệt, đào tạo học thuật, chương trình hợp tác quốc tế, v.v. Ngoài sự tập trung, đầu tư vào trang thiết bị và phát triển, môi trường tích cực của các trường học châu Á khuyến khích học sinh tiến bộ nói chung. trong cả các trường học, giáo dục thể chất, tư tưởng và nghệ thuật.

Danh Sách Các Trường Tiểu Học Quốc Tế Tọa Lạc Tại Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng

Trường Quốc tế Á Châu kết hợp hai chương trình: Chương trình Quốc gia và Phương pháp Giáo dục Hoa Kỳ (AERO) và Chương trình Anh ngữ Quốc tế được thiết kế theo Chuẩn Quốc gia Common Core (Mỹ Kỳ). Nó giúp sinh viên đạt được các bằng cấp theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và có cơ hội học các khóa học lớn ở nước ngoài, đây là một bước quan trọng cho sinh viên sắp tới du học đại học. Trên thế giới.

Trong hơn 20 năm qua, Trường Quốc tế Châu Á đã hợp tác với hai tổ chức giáo dục nổi tiếng nhất thế giới là Hội đồng các Trường Quốc tế (GDA) và Hiệp hội các Trường Quốc tế trong hơn 20 năm để mang tiêu chuẩn quốc tế đến từng lớp học.’ trường học. Ông đã làm việc nhiều với các trường trung học và đại học ở phương Tây. (WASC) Bằng cấp. Sự hỗ trợ, tư vấn và giám sát chặt chẽ của hai tổ chức danh tiếng này đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc học sinh tại Trường Á Châu, giáo dục hội nhập toàn diện.

Với hàng ngàn đầu sách hay, bổ ích và thiết thực, thư viện là nơi các em học sinh có thể trau dồi kiến ​​thức, học hỏi thêm nhiều điều trong học đường và cuộc sống.

Trường á Châu Tiểu Học

Đặc biệt, trong số khoảng 10.000 sinh viên đang theo học tại ngôi trường này, có hàng trăm sinh viên đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm Mỹ, Canada, Anh, Úc, Đức, Pháp, Hà Lan. Thụy Điển, Nga, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc… Những nền văn hóa khác nhau này là cơ hội để sinh viên gặp gỡ và dần làm quen với việc trở thành một công dân của thế giới.

Trường Quốc Tế Việt Úc (vas)

Với vốn tiếng Anh, kiến ​​thức và kỹ năng vững vàng, học sinh các trường quốc tế tại Châu Á đã thành công trong hành trình du học tại các trường phổ thông hay đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Singapore… với những học sinh giành được học bổng vào các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Yale, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington, Western Sydney, Aalto University… Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, nhiều học sinh chuyển tiếp lên bậc đại học tại Quốc tế Sài Gòn Trường đại học. (SIU), thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu, là một chương trình giáo dục toàn diện, kết hợp giữa học tập và giáo dục trên toàn thế giới để tham gia các khóa học và sự kiện.

Trường Quốc tế Á Châu là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE) bao gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Asia School), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). hệ thống giáo dục quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học, trung học và nghiên cứu tại Việt Nam. Được thành lập năm 1999, GAIE là trung tâm giáo dục và nghiên cứu lớn nhất Việt Nam với 81.708 sinh viên đến từ 27 quốc gia đang theo học tại 15 cơ sở; 645 giải học sinh và 614 giải khu vực, thành phố; Chương trình thực tập của SIU được hỗ trợ bởi 70 công ty Việt Nam và nước ngoài, hơn 2200 giáo viên, sinh viên Việt Nam và nước ngoài là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư; 2491 học sinh đang du học tại 449 trường thuộc 21 quốc gia thuộc vùng khí hậu 4. People’s Land chính thức thành lập Trường Quốc tế Á Châu Celadon City Trường Quốc tế Á Châu thành lập dự án Cơ sở Tân Phú tại Celadon City.

Trường Quốc tế Á Châu có tại Celadon City Nhà Diamond Celadon City – Bảng giá chi tiết CĐT Đất nền Emerald Celadon City – Bảng giá chi tiết CĐT Đất nền Ruby Celadon City – Giá chi tiết CĐT Gamuda

Ngày 14/04/2017, Công ty Gamuda Land Partners và Trường Quốc tế Á Châu đã chính thức ký kết hợp tác triển khai dự án Cơ sở Tân Phú trên diện tích 30.064,6m2 tọa lạc tại Celadon City.

Trường Th School

Đây là dự án lớn được mua và đầu tư vào một trường quốc tế tại Châu Á nhằm xây dựng tiêu chuẩn trường quốc tế tại các nước phát triển với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho trẻ em học tập và sinh hoạt: nhà hát opera, thư viện truyền thống, thư viện điện tử, sân vận động, v.v. phòng tập gym, sân bóng rổ, hồ bơi, sân tennis…

Dự án Trường Quốc tế Châu Á Celadon City dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020 sẽ mang đến cho Celadon City và khu vực lân cận cơ hội học tập, sinh hoạt và vui chơi như học sinh đến từ các nước phát triển.

Với dự án mang tầm cỡ quốc tế này, Trường Quốc tế Á Châu Celadon City sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh và phụ huynh, đặc biệt góp phần phát triển giáo dục cơ bản của TP.HCM và cả nước nói chung.

Trường á Châu Tiểu Học

Trường Quốc tế Á Châu được công nhận là một phần của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), bao gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (cấp tiểu học IPS và THCS AHS), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Trường Tiểu học, Trung học Quốc tế Sài Gòn lên lớp ba, lớp hai đại học. Đại học hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế (SIU).

Tp.hcm: Khó Nhân Rộng Mô Hình Trường Học Tiên Tiến ở Bậc Tiểu Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *