Trường á Châu Cộng Hòa

Trường á Châu Cộng Hòa

Trường á Châu Cộng Hòa – Học phí trường Quốc tế Á Châu có đắt hay không? Làm thế nào để tôi học ở đó và tiêu chuẩn giáo dục ở châu Á là gì? Để trả lời câu hỏi này, bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp tốt nhất về từng tiêu chuẩn. Tìm hiểu, phân tích và đo lường để giúp quá trình tuyển sinh của bạn diễn ra nhanh hơn và nhận được nhiều quảng cáo hơn ở Châu Á!

Trường Quốc tế Á Châu là môi trường nằm trong Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Châu Á (gọi tắt là GAIE), được biết đến là nơi cung cấp hệ thống giáo dục kết hợp nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, trường còn là hệ thống giáo dục liên cấp từ tiểu học đến đại học và đào tạo học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế, ngôi trường nổi tiếng bậc nhất TP.HCM được sự đón nhận nồng nhiệt từ các cấp, phụ huynh và học sinh. .

Trường á Châu Cộng Hòa

Trường á Châu Cộng Hòa

Theo chương trình giảng dạy hiện tại, Châu Á sử dụng chương trình kiểm định học thuật nhằm trở thành thành viên chính thức của CIS. Trường Á Châu là nơi đào tạo và ôn luyện từ lớp 1 đến lớp 12, với chương trình buổi sáng theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo nước ta, buổi chiều sẽ sử dụng chương trình quốc tế của Anh, nhà trường chương trình giảng dạy. . của nước Mỹ. Ngoài ra, học sinh theo học cũng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cung cấp điều kiện giảng dạy tương tự như ở các nước đang phát triển, hoàn toàn tương thích để phát triển các kỹ năng tư duy, chuyển qua tự tin cho hành trình du học trong tương lai.

Review] Trường Mầm Non Quốc Tế Á Châu ( Asia International Kindergarten)

Ngoài ra, thông qua cùng một khóa đào tạo, sinh viên cũng có thể tìm hiểu về các chuẩn mực văn hóa và các giá trị đạo đức thông qua các hoạt động ngoại khóa. Qua việc hiểu rõ hơn về lịch sử cội nguồn, văn hóa dân tộc giúp sinh viên hình thành kiến ​​thức kết hợp hoàn hảo giữa giáo dục và thực tiễn.

Cũng từ điều này có thể thấy rằng cách dạy học được áp dụng theo phương pháp mới luôn nhấn mạnh nhiều hơn đến sự hợp tác. Mặt khác, các thế hệ học sinh giỏi đã đạt nhiều giải thưởng, giải thưởng và thành tích cao trong các cuộc thi quốc tế. Đặc biệt, mở rộng cơ hội thăng tiến với trọng tâm kiến ​​thức chuyên sâu và cơ hội việc làm chuyển tiếp thẳng vào các trường đại học nổi tiếng của Mỹ, Úc, New Zealand, Anh,…

2. Mức học phí cụ thể theo từng cấp học của Trường Quốc tế Á Châu 2.1. Học phí cho sinh viên bán thời gian

+ Đối với lớp 6, 7 tiền bán trú hàng tháng sẽ là 12.411.000 đồng.

Khai GiẢng LỚp DẠy NghỀ Cho Lao ĐỘng NÔng ThÔn TrỒng VÀ NhÂn GiỐng CÂy Ăn QuẢ TẠi XÃ BÀu ĐỒn

+ Đối với lớp 11, 12 phí bán trú hàng tháng sẽ là 18.397.000 đồng.

Về phần học phí này, dự kiến ​​sẽ được tính đủ vào chi phí sinh hoạt, tham gia các hoạt động dã ngoại, văn nghệ, thể thao hoặc theo nhóm, v.v. Hay như chi phí Tỷ lệ áp dụng cho chương trình Việt Nam và quốc tế.

Xem thêm: Nhiệm vụ của giáo viên trung học 2.2. các chi phí khác liên quan đến quá trình học tập

Trường á Châu Cộng Hòa

Tiền ăn sẽ được chia theo 2 cấp học cơ bản và mức ăn hàng tháng, ví dụ:

Quảng Trường Nguyễn Tất Thành đạt Giải ‘phong Cảnh Thành Phố Châu Á’

Xe đưa đón của Trường Á Châu sẽ hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và giá vé là 1 lần theo các dịch vụ sau:

Tỉnh Bình Dương (không qua Dầu Một) – Đồng Nai (không qua Biên Hòa)

6 – 12 – Quận Bình Thạnh (chỉ dành cho Phường 7, Phường 12 và Phường 13)

Mức độ bảo hiểm bắt buộc đối với học sinh Trường Quốc tế Á Châu sẽ giống như đối với các loại hình và khu vực khác. Tuân thủ phí nhân viên Bảo hiểm Việt Nam tại thời điểm đó.

Trường Mầm Non Mặt Trời Á Châu

+ Đồng phục học sinh đóng 342.000đ/bộ. + Quần áo tập gym sẽ phải đóng 318.000 nghìn đồng/bộ. + mũ đồng phục sẽ phải trả 38.500 nghìn đồng/cái.

3. Chiến lược Khuyến khích Học phí Trường Quốc tế ở Châu Á 3.1. Ưu đãi học phí

Chính sách giáo dục tốt nhất Trường Quốc tế Á Châu có chính sách miễn giảm học phí cho cả học sinh nam và nữ khi có anh chị em theo học tại trường. GAIE giảm học phí 5%/tháng cho một học sinh khi có anh chị em học cấp 1 đến cấp 3 và 1%/tháng cho mỗi học sinh nếu có anh chị em học cao đẳng, đại học. Ngoài ra, còn một số trường hợp được áp dụng giảm học phí khác:

Trường á Châu Cộng Hòa

+ Ở cấp THPT, giảm 1%/tháng/học sinh khi học sinh lớp 5 tại GAIE học tiếp lên lớp 6 tại trường.

Hồ Sơ Năng Lực

+ Ở cấp THPT giảm 1%/tháng/học sinh khi học sinh lớp 9 tại GAIE học tiếp lên lớp 10 tại trường.

+ Ở bậc đại học sẽ có 3 mức giảm ngân sách: 3%/tháng/học sinh đối với học sinh đang học tại Trường Quốc tế Á Châu từ lớp 1 đến lớp 12 học lên cao đẳng/đại học. 2%/tháng/học sinh khi học sinh học tại Trường Quốc tế Á Châu từ lớp 6 đến lớp 12 liên thông lên cao đẳng/đại học.

1%/tháng/học sinh khi học sinh học tại Trường Quốc tế Á Châu từ lớp 10 đến lớp 12 liên thông lên cao đẳng/đại học. Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​lo ngại rằng mức giảm học phí này chưa bao gồm tiền ăn, phương tiện đi lại hàng ngày và các khoản dự trù dịch vụ khác nếu có. Ngoài ra, học sinh, sinh viên còn được hưởng chiết khấu % so với khuyến học nên rất tiện lợi.

Xem thêm: CV xin việc chuyên viên hay nhất tại timviec365.vn 3.2. Nó cung cấp một xe buýt đưa đón

Nhất Tín Logistics: Thông Báo Thay đổi địa điểm Nộp Và Nhận Hồ Sơ Visa

Chi phí đi lại bằng xe đưa đón của Asia Bus Về học phí và chiết khấu sẽ có các điều kiện liên quan đến trường hợp thi cử, ví dụ như sau:

+ Nếu học sinh có từ 2 anh/chị/em trở lên cùng địa chỉ đưa đón, cùng khối lớp (cấp 1, cấp 2) sẽ được giảm 5% khi sử dụng dịch vụ đưa đón của nhà trường. /tháng/học sinh

+ Nếu học sinh có từ 2 anh/chị/em trở lên cùng địa chỉ đi học (không cùng cấp tiểu học, THCS) thì được giảm 2,5%/tháng/học sinh tiền xe đưa đón.

Trường á Châu Cộng Hòa

Chi phí đóng trong năm 2021 Các khoản học phí, tiền ăn, tiền xe khi sinh viên đóng từ 5 tháng trở lên sẽ được hưởng ưu đãi, ví dụ:

A Chau Group

– Trả góp 1 lần (16/07/2020 – 31/05/2021) trong kỳ thanh toán giao dịch 16/07/2020 sẽ có chiết khấu.

+ Mức phí đóng không hoàn lại (không được chuyển nhượng/không được chuyển nhượng) áp dụng cho nghiên cứu là 8%.

– Thanh toán phí 1 lần (01/08/2020 – 31/05/2021) trong thời hạn bán hàng 01/08/2020 sẽ được chiết khấu.

– Thanh toán 1 lần từ 5 tháng đến 9 tháng trở lên trước ngày mùng 1 sẽ có chiết khấu.

Cách Tiếp Cận Mới Trong Thực Hiện Net Zero ở Châu Á

+ Phí đóng không hoàn lại (không chuyển nhượng/không chuyển nhượng) áp dụng cho nghiên cứu là 4%.

– Khuyến mãi lệ phí xét tuyển Về lệ phí xét tuyển so với cấp THPT sẽ là 1.500.000 nghìn đồng/học sinh, và đối với xét tuyển so với cấp THPT.

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *