Top 10 Web Hosting 2020

Top 10 Web Hosting 2020

Top 10 Web Hosting 2020 – Nội dung miễn phí. Khi bạn mua hàng qua các liên kết giới thiệu trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng. Tìm hiểu thêm

Lưu trữ web miễn phí có ổn không? Chà, “miễn phí” luôn tốt nhưng không phải lúc nào cũng xứng đáng về lâu dài. Hãy để tôi giải thích:

Top 10 Web Hosting 2020

Top 10 Web Hosting 2020

Nói tóm lại, nếu bạn muốn chạy một trang web dùng thử, không mong đợi thu được nhiều lợi nhuận từ nó và không muốn đầu tư tiền vào đó, thì dịch vụ lưu trữ trang web miễn phí có thể phù hợp với bạn!

Top 10 Best Web Hosting Control Panels

Trong 95% các trường hợp khác, bạn sẽ tốt hơn với gói lưu trữ trang web giá rẻ, không đắt hơn 2,75 đô la hoặc 1,99 đô la một tháng (các doanh nghiệp nhỏ hoặc cửa hàng trực tuyến thường chọn thứ gì đó trong phạm vi giá này) .

Lưu trữ web miễn phí là tốt cho một dự án sở thích hoặc dự án loại tài nguyên khái niệm. Sẽ không sao nếu bạn muốn chạy một trang web trong một thời gian, lấy dữ liệu của bạn và tắt nó đi.

Đối với bất kỳ dự án xây dựng trang web nghiêm túc nào hoặc một trang web cần trực tuyến trong một thời gian dài, tốt hơn là chọn một gói lưu trữ web giá cả phải chăng hoặc các dịch vụ lưu trữ web tốt nhất.

Ví dụ: Bluehost là máy chủ web tự lưu trữ được đề xuất của chúng tôi. Nếu bạn kiểm tra chúng qua liên kết của chúng tôi, bạn sẽ nhận được mức giá chiết khấu đặc biệt là 2,75 đô la/tháng so với giá cơ sở tiêu chuẩn là 3,75 đô la. Nhận một tên miền miễn phí.

Lifetime Web Hosting, Unlimited Websites, Free Ssl & Daily Backup, Us & Uk Data Centers

Ngoài ra, bạn có thể chọn giải pháp tất cả trong một. Ví dụ: Wix là một lựa chọn tốt để bắt đầu nhanh chóng vì nó bao gồm cả dịch vụ lưu trữ và trình tạo trang web ở một nơi. Mặc dù có gói miễn phí nhưng bạn có thể dùng thử bất kỳ gói cao cấp nào có bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày.

Bạn muốn có được toàn bộ câu chuyện? Để giúp bạn đưa ra quyết định, chúng tôi đã so sánh mười tùy chọn lưu trữ web miễn phí tốt nhất.

Dưới đây là những ưu và nhược điểm của từng loại và các tình huống liên quan đến lưu trữ trang web miễn phí có thể là một ý tưởng hay.

Top 10 Web Hosting 2020

Trong cuộc sống, bạn có xu hướng nhận được những gì bạn phải trả cho và lưu trữ web cũng không ngoại lệ. Nếu bạn chọn tuyến lưu trữ miễn phí, hãy chuẩn bị cho một số vấn đề phổ biến đi kèm với nó.

10 Best Hosting Affiliate Programs: How To Promote Web Hosting Affiliate

Ngay cả dịch vụ lưu trữ miễn phí tốt nhất cũng có thể rất không ổn định, gây ra thời gian chết. Ngoài ra, các nhà cung cấp thường áp đặt các hạn chế về không gian lưu trữ và băng thông, hạn chế khả năng tăng trưởng và lưu lượng truy cập trang web của bạn. Trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động chậm.

Có những lúc bạn nên xem xét lưu trữ miễn phí. Đối với một dự án cá nhân, đây có thể là tất cả những gì bạn cần. Điều này đúng nếu bạn muốn có một nơi để thực hành các kỹ năng phát triển và thiết kế web của mình cũng như thử các ý tưởng mới.

Bạn có thể thiết lập một khu vực để thử nghiệm các plugin hoặc chủ đề mới. Vì vậy, những hạn chế của lưu trữ miễn phí không phải là rào cản đối với những gì bạn muốn đạt được. Tất nhiên, nếu bạn cần một trang dàn dựng, bạn có thể muốn sử dụng một công cụ phát triển cục bộ như Locale và không phải lo lắng về việc lưu trữ.

Tuy nhiên, nếu bạn cần một trang web trực tiếp và không muốn đối phó với những nhược điểm của lưu trữ web miễn phí, có một số lựa chọn thay thế hợp lý để xem xét. Một máy chủ giá cả phải chăng giúp giữ cho ngân sách của bạn ở mức thấp bằng cách tránh khả năng trang web thấp.

The Best Cheap Web Hosting In India For Beginners [august 2021]

Tin tốt là bạn có thể dùng thử dịch vụ lưu trữ web miễn phí để xem nó có phù hợp với bạn không. Nếu bạn đã quyết định thử, đây là mười tùy chọn để xem xét.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Trình cài đặt Softaculous Script để thiết lập WordPress. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này không cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, nhưng bạn có thể sử dụng dịch vụ đăng ký tên miền từ một công ty đăng ký tên miền khác.

Khi trang web của bạn được xuất bản, khách truy cập của bạn sẽ không còn thấy quảng cáo nữa. Tuy nhiên, sẽ có quảng cáo trong cPanel ở phần phụ trợ. Trang web của bạn bị giới hạn ở 50.000 lượt truy cập mỗi ngày.

Top 10 Web Hosting 2020

InfinityFree được cung cấp bởi iFastNet, nơi cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp. Gói rẻ nhất bắt đầu từ 4,99 đô la một tháng và bao gồm sáu miền miễn phí, dung lượng ổ đĩa không giới hạn và nhiều tính năng hơn.

Top 10 Best Web Hosting Companies For Beginners (2019)

Wix là trình tạo trang web kéo và thả, tương tự như các công cụ như Weebly hoặc Squarespace; Và vâng, bạn không cần phải làm quen với PHP như bạn làm với các giải pháp khác (ví dụ: Joomla).

Tuy nhiên, chúng tôi giới thiệu Wix trong danh sách này vì đây là giải pháp tất cả trong một cho cả nền tảng trang web và không gian máy chủ để lưu trữ trang web đó. . Trình tạo trang web miễn phí này là một cách độc đáo để trải nghiệm các tính năng tạo trang web tuyệt vời được hỗ trợ bởi độ tin cậy cấp doanh nghiệp. Trong gói miễn phí đó, bạn nhận được:

Thật không may, nếu bạn không mong đợi quảng cáo, bạn sẽ thất vọng. Giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí, Wix đặt quảng cáo của họ trên các trang web cấp miễn phí. Bạn chỉ có thể kết nối miền phụ Wix và bạn cần nâng cấp lên gói trả phí để kết nối miền tùy chỉnh.

Phiên bản miễn phí cũng thiếu chức năng thương mại điện tử. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thiết lập đặt trước, sự kiện và diễn đàn cũng như đưa vào trang web của mình nội dung thân thiện với SEO chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Guide To The Best WordPress Hosting For Photographers In 2020

ByetHost cung cấp hỗ trợ vững chắc cho gói miễn phí, điều này có thể rất hiếm. Bạn có quyền truy cập vào cơ sở kiến ​​thức tự phục vụ và hướng dẫn bằng video, nhưng cũng có một hệ thống bán vé.

Ngoài ra, nhận số liệu thống kê sử dụng như dung lượng ổ đĩa, mức sử dụng băng thông và số lần truy cập hàng ngày. Dữ liệu này có thể được tìm thấy trong Bảng điều khiển Vista, bảng điều khiển dịch vụ lưu trữ miễn phí của ByetHost. Sau đó, bạn có thể sử dụng thông tin này để lập ngân sách cho các nguồn lực của mình.

Giống như InfinityFree, ByetHost được quản lý bởi iFastNet. Công ty này cung cấp các dịch vụ lưu trữ web khác nhau với giá cả phải chăng. Ví dụ: gói Ultimate Premium đi kèm với băng thông không giới hạn, dung lượng ổ đĩa và các miền bổ sung. Bắt đầu từ 7,99 đô la một tháng.

Top 10 Web Hosting 2020

HyperPHP cung cấp một số cách để bắt đầu một trang web mới một cách dễ dàng. Đầu tiên, chuyển tên miền miễn phí có sẵn. Máy chủ này cũng cung cấp trình cài đặt tập lệnh tự động mà bạn có thể truy cập thông qua VistaPanel.

Top 10 Web Hosting Companies In Nepal

HyperPHP là một dịch vụ miễn phí được cung cấp bởi iFastNet. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng một trang web kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên gói trả phí. Bắt đầu từ 4,99 đô la mỗi tháng, các gói lưu trữ cao cấp này bao gồm các tính năng nâng cao như Cloudflare Railgun để tăng tốc trang web của bạn và mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng.

000WebHost đi kèm với trình tạo trang web Zyro sẽ giúp việc thiết kế trang web của bạn bớt đáng sợ hơn. Giống như InfinityFree, khách truy cập trang web của bạn sẽ không thấy quảng cáo, nhưng bảng điều khiển WordPress của bạn thì có.

Dịch vụ lưu trữ miễn phí của 000WebHost thậm chí không yêu cầu thiết lập thẻ tín dụng và bạn có thể sử dụng bao lâu tùy thích. Ngoài ra, nếu bạn xem qua gói miễn phí của mình, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên gói rẻ hơn từ Hostinger. Các gói của Hostinger bắt đầu từ $1,99/tháng cho chu kỳ thanh toán đầu tiên của bạn.

Mặc dù Google Cloud Hosting lý tưởng cho các công ty lớn nhưng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần là tài khoản Google.

The 6 Best Email Hosting Services Of 2023

Bản dùng thử miễn phí kéo dài trong 12 tháng hoặc cho đến khi bạn sử dụng khoản tín dụng $300 đi kèm. Sau đó, bạn chỉ trả tiền cho các tài nguyên bạn sử dụng. Google cung cấp một công cụ tính giá để giúp bạn tính toán chi phí.

Nếu bạn định sử dụng WordPress, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt WordPress trên Google Cloud.

AwardsSpace bao gồm cài đặt hệ thống quản lý nội dung (CMS) chỉ bằng một cú nhấp chuột và trình tạo trang web Jockey. Ngoài ra, trò chuyện trực tiếp 24/7 có sẵn cho người dùng gói miễn phí trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Top 10 Web Hosting 2020

Sau khi ra mắt, trang web của bạn sẽ không có quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể đặt quảng cáo để kiếm tiền. AwardSpace cũng cung cấp cho bạn khả năng giám sát việc sử dụng băng thông, điều này có thể giúp bạn lập kế hoạch tài nguyên của mình.

Move Host Kenya Domains & Web Hosting Review

Nền tảng cụm của FreeHostia nhằm mục đích cung cấp độ tin cậy tối đa từ dịch vụ lưu trữ miễn phí. Hy vọng, điều này sẽ dẫn đến thời gian chết ít hơn cho trang web của bạn.

Nhận quyền truy cập để tạo một trang web hoàn chỉnh với các mẫu. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể nhận được phiếu hỗ trợ của mình trong vòng một giờ, ngay cả với gói miễn phí.

Khi đăng ký, bạn có thể mang theo tên miền của riêng mình hoặc FreeHosting có thể đăng ký tên miền cho bạn. Nhà cung cấp này hứa hẹn băng thông không giới hạn miễn là bạn tuân thủ chính sách sử dụng hợp lý của họ.

Có các tiện ích bổ sung được lập hóa đơn một lần, chẳng hạn như hộp thư bổ sung hoặc chứng chỉ SSL. Điều này cho phép bạn nâng cấp lên gói lưu trữ miễn phí trong khi vẫn giữ chi phí thấp. Xin lưu ý rằng FreeHosting không cung cấp dịch vụ cho người dùng ở Brazil, Cuba, Iran, Sudan, Syria hoặc Việt Nam.

10 Best Image Cdn Hosting Providers For Website In 2022

Để sử dụng FreeWebHostingArea, trang web miễn phí của bạn phải có ít nhất một khách truy cập mỗi tháng. Nếu nó giảm xuống dưới kích thước này, nó sẽ bị xóa vì không hoạt động. Dịch vụ này cũng chặn các chương trình riêng tư, API và các trang web được bảo vệ bằng mật khẩu.

FreeWebHostingArea cung cấp các bản sao lưu cho tất cả các tài khoản lưu trữ, mặc dù bạn nên tạo bản sao lưu của riêng mình. Bạn có thể mang theo miền hoặc mua miền thông qua dịch vụ của nhà cung cấp.

Ngay cả khi trang web lưu trữ web miễn phí của bạn không hoàn hảo, nó vẫn có thể là một lựa chọn khả thi trong một số trường hợp. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một nhà cung cấp chất lượng thực hiện đúng lời hứa của mình không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Top 10 Web Hosting 2020

Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ suy nghĩ của mình về mười tùy chọn lưu trữ web miễn phí tốt nhất. Bạn không có gì để mất bằng cách cho đi

Top 5 Web Hosting Services To Host Your Business Online In Singapore

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *