Tiểu Học Quốc Tế á Châu

Tiểu Học Quốc Tế á Châu

Tiểu Học Quốc Tế á Châu – Trong năm học 2020-2021, Trường Á Châu tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới đạt chuẩn nhằm mang đến môi trường học tập, sinh hoạt và nghỉ ngơi tốt hơn cho học sinh.

Trường Á Châu là trường trung học quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Trường có lợi thế đặc biệt về vị trí, môi trường và cơ cấu trường học. , 11 khu học xá hiện đại của Asia School đã mang đến những trải nghiệm học tập chất lượng cho gần 10.000 học sinh của trường.

Tiểu Học Quốc Tế á Châu

Tiểu Học Quốc Tế á Châu

Môi trường hiện đại của Trường Quốc tế Á Châu cùng chương trình dạy và học chất lượng cao của Mỹ đã mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thú vị.

Mức Học Phí Trường Quốc Tế Á Châu Mới Nhất Năm 2022

Năm học 2020-2021, Trường Quốc tế Á Châu tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới, cải thiện phòng làm việc, khu công nghệ, khu vui chơi giải trí, bổ sung mảng xanh cho khu vực ngoài trời. vui vẻ và thoải mái sau giờ học.

Các phòng học hiện đại được trang bị màn hình và máy chiếu. Các phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm và Trung tâm STEM cũng được đầu tư và cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng học đa chức năng, tích hợp đầy đủ cơ sở vật chất tương đương các trường phổ thông ở các nước phát triển như: phòng sinh hoạt chung, phòng âm nhạc, phòng video, thư viện, bể bơi, phòng hội thảo, phòng họp là những điều cơ bản đã được đầu tư nghiên cứu. một cách giúp học sinh trưởng thành không chỉ về thể chất, tinh thần mà còn phát triển các kỹ năng trong mọi tình huống.

Trung tâm STEM mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thú vị và sáng tạo về trí tuệ nhân tạo, robot và hơn thế nữa trong thời đại công nghệ 4.0.

Theo đại diện nhà trường, bên cạnh việc chú trọng giáo dục, đội ngũ giáo viên, chương trình bổ túc, đào tạo kỹ năng, chương trình hợp tác quốc tế… thì đầu tư phát triển vạn vật, thể dục, tư tưởng, nghệ thuật.

Ưu điểm Của Hệ Thống Giáo Dục Liên Cấp Quốc Tế Á Châu

Trường Quốc tế Á Châu kết hợp hai chương trình: chương trình giáo dục quốc gia và chương trình tiếng Anh quốc tế theo chuẩn trung học của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards (Hoa Kỳ). Điều này giúp tất cả học sinh đảm bảo lượng kiến ​​thức theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và cơ hội học tập cao hơn ở nước ngoài, là bước đệm quan trọng trong tương lai khi học sinh chuyển tiếp du học lên đại học.

Trong hơn 20 năm nỗ lực đưa các tiêu chuẩn quốc tế vào từng lớp học, Trường Quốc tế Á Châu đã hợp tác chặt chẽ với hai tổ chức uy tín thế giới là Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) và Hiệp hội các Trường Quốc tế. (WASC) tiến hành kiểm định học thuật. Sự hỗ trợ, tư vấn và giám sát chặt chẽ từ hai tổ chức uy tín này đã giúp cho việc giáo dục và chăm sóc học sinh tại Trường Á Châu ngày càng hoàn thiện, tương thích cao với các tiêu chuẩn giáo dục.

Với hàng nghìn đầu sách hay, hay và bổ ích, thư viện này là nơi giúp các em nâng cao kiến ​​thức, học hỏi thêm nhiều điều thú vị trong học tập và cuộc sống.

Tiểu Học Quốc Tế á Châu

Đặc biệt, trong số khoảng 10.000 sinh viên đang theo học tại ngôi trường này có hàng trăm sinh viên đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, Canada, Anh, Úc, Đức, Pháp và Hà Lan. , Thụy Điển, Nga, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc… Những địa điểm đa văn hóa này là cơ hội để các bạn sinh viên hiểu nhau hơn và dần thay đổi để trở thành công dân toàn cầu.

Những Trường Tiểu Học Quốc Tế Tại Tp Hồ Chí Minh Có Cơ Sở Vật Chất Chuẩn “5 Sao”

Với lợi thế về tiếng Anh, kiến ​​thức và kỹ năng vững chắc, học sinh Trường Quốc tế Á Châu rất phù hợp để du học tại các trường phổ thông hay đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh và Úc. , Canada, New Zealand, Singapore… Nhiều học sinh của trường đã giành được học bổng và đỗ vào các trường đại học tốt nhất trên thế giới như: Harvard, Yale, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington, Western Sydney, Aalto University. .. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên tìm đến Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu để tham gia học tập và sinh hoạt.

Trường Quốc tế Á Châu là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), bao gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). ), được coi là hệ thống giáo dục quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam. Thành lập năm 1999, GAIE được coi là hệ thống giáo dục và khoa học chính của Việt Nam với 81.708 học sinh – sinh viên – học viên đến từ 27 quốc gia theo học tại 15 cơ sở; 645 giải học sinh giỏi và 614 giải trò chơi cấp quận, thành phố; 70 công ty Việt Nam và nước ngoài hỗ trợ chương trình thực tập tại SIU, hơn 2.200 giáo viên, sinh viên Việt Nam và nước ngoài là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang công tác; 2.491 học sinh du học tại 449 trường học ở 21 quốc gia trên 4 châu lục Khi kết thúc bậc mẫu giáo, cha mẹ tìm kiếm những ngôi trường tiểu học tốt nhất cho con mình. Và trường tiểu học quốc tế là một trong những lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Dưới đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế uy tín nhất tại TP.HCM.

Quốc tế Việt Úc là một trong những trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM được đánh giá cao về chất lượng đào tạo tại Việt Nam.

Hiện tại, VAS sử dụng chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, bao gồm 4 bộ môn: Toán, Khoa học, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT). Với lượng kiến ​​thức này, trẻ sẽ được dạy các kỹ năng ngôn ngữ, toán học và khoa học ngay từ đầu để có một nền tảng vững chắc.

Danh Sách Các Trường Tiểu Học Quốc Tế Tại Tphcm Chất Lượng

Sau khi hoàn thành chương trình tiểu học, học sinh tham dự kỳ thi Cambridge International Primary Checkpoint của Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (CAE). Chứng chỉ này có giá trị vô thời hạn và cho phép học sinh chuyển tiếp sang các trường trung học dạy tiếng Anh trên toàn thế giới.

Trường có bề dày kinh nghiệm giảng dạy với đội ngũ giáo viên giỏi trong đó 100% cán bộ quản lý nhà trường có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ; 100% giáo viên đạt chuẩn trở lên. Hệ thống cơ sở vật chất hiện tại được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Với môi trường học tập này, học sinh có thể trưởng thành toàn diện, phát triển các kỹ năng và khả năng của mình một cách nhanh chóng và bền vững. Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều sự kiện về Đức, Trí, Thể, Mỹ và nhiều chương trình đặc sắc khác. Điều này giúp cải thiện chất lượng giáo dục và dịch vụ của TIS tại Việt Nam.

Tiểu Học Quốc Tế á Châu

Trong danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM, Trường Quốc tế Á Châu – IPS. Trường nhận học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Là trường tiểu học, các em sẽ được dạy từ lớp 1 đến lớp 5, học trong

Học Phí Của 10 Trường Tiểu Học TƯ ThỤc ở Tp.hcm Giảng Dạy Chương Trình Của Bộ Gd&Đt

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *