Th Thcs Thpt Quốc Tế

Th Thcs Thpt Quốc Tế – Cơ sở 6 trường TH-THCS-THPT Nam Việt theo tiêu chuẩn Quốc tế Tòa nhà 6 tầng được xây dựng trên khuôn viên 900 m2, diện tích: 2500 m2; Trường có ký túc xá đầy đủ tiện nghi, căn tin tuyệt vời, sân chơi trẻ em: 400 m2.

Trường THPT Nam Việt được thiết kế theo mô hình quốc tế, trang thiết bị hiện đại nhằm tạo môi trường học tập thoải mái và năng động nhất cho học sinh.

Th Thcs Thpt Quốc Tế

Th Thcs Thpt Quốc Tế

Phòng học đầy đủ tiện nghi: Trường Nam Việt đã áp dụng công nghệ thông tin hỗ trợ học tập nên hầu hết các phòng học đều được trang bị tivi, điều hòa, quạt,… Mỗi hành lang đều do nhà trường quản lý.

Học Phí Trường Tiểu Học

Thư viện sáng tạo: Thư viện trường Nam Việt có sách giáo khoa song ngữ, sách nghiệp vụ, sách giáo trình quốc tế, sách thiếu nhi, sách tham khảo… cung cấp một loạt các tài nguyên sách như Anh – Việt. Thư viện là nơi học sinh cùng nhau học tập, tìm hiểu thêm ngoài lớp học.

Sân thể thao đa năng: Sân thể thao của trường được thiết kế theo mô hình trong nhà và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho các hoạt động rèn luyện thể chất và vui chơi giải trí của học sinh.

Phòng âm nhạc ưu tú: Trường Nam Việt luôn hướng đến sự phát triển toàn diện của học sinh nên trường đã thành lập phòng âm nhạc nhằm nuôi dưỡng và phát hiện những tài năng âm nhạc tiềm ẩn của các em. Phòng được trang bị các loại nhạc cụ cần thiết phù hợp với phong cách và sở thích âm nhạc khác nhau của từng học viên: đàn organ, trống, kèn, guitar, v.v.

Ký túc xá tiện nghi: Nhà trường có ký túc xá nam và nữ riêng biệt với các phòng khang trang, rộng rãi được trang bị tivi, điều hòa, quạt… toilet riêng.

Trường Quốc Tế Bắc Mỹ

Phòng vệ sinh hiện đại, tiện nghi: Phòng vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi được trang bị máy khử mùi và được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vệ sinh thường xuyên.

Xe Buýt Trường Học: Nhà trường được trang bị đội xe 16 chiếc đời mới và hiện đại. Các trường IGC chuẩn hóa và giảng dạy nhiều chương trình giảng dạy: Tiếng Anh chuẩn châu Âu, Tin tức học tập quốc tế, kỹ năng sống, các chương trình ngoài giờ và sau giờ học. Các chương trình này được chia thành ba loại chính: chương trình cốt lõi, bổ sung và bổ sung. Có như vậy, học sinh mới lĩnh hội được kiến ​​thức, kỹ năng nền tảng, đồng thời hình thành kỹ năng, phát huy thế mạnh của bản thân. Đặc biệt, chương trình này rất phong phú và là cơ sở để học sinh lựa chọn nghề nghiệp tương lai: trải nghiệm tiếng Anh trong các công ty, nghiên cứu khoa học, lập trình, đào tạo thực hành, các khóa học hướng nghiệp. Lớn lên thể thao và âm nhạc…

Quy tụ đội ngũ trong và ngoài nước giàu kiến ​​thức và kinh nghiệm giảng dạy giúp học viên tự do phát triển kỹ năng chuyên môn và kỹ năng giao tiếp. Đặc biệt, IGC Tây Ninh thường xuyên xây dựng các chương trình đào tạo, giảng dạy cho đội ngũ những phương pháp học tập mới, tích cực với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. Đồng thời, các trường tổ chức các buổi sinh hoạt trao đổi chuyên môn theo chủ đề hàng tháng, hàng tuần để giáo viên giao lưu, trao đổi, trau dồi kinh nghiệm.

Th Thcs Thpt Quốc Tế

Nhận thấy tầm quan trọng của việc đi lại, vui chơi giải trí và nâng cao sức khỏe thể chất, IGC Tài Ninh cung cấp các dịch vụ tiện ích cho học sinh, bao gồm: xe đưa đón, ăn 2 bữa, thực đơn thông thường, dịch vụ chăm sóc y tế… giúp phụ huynh yên tâm học sinh được thoải mái và quan tâm ., môi trường an toàn. Trong thời gian sắp tới, IGC Tây Ninh sẽ mở rộng địa bàn hoạt động tại Bến Tre, Tây Ninh và thêm cơ sở tại Lâm Đồng, đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục nói chung, đồng thời giúp IGC Tây Ninh ngày càng lan rộng. Thế giới. Một cộng đồng với phương pháp học tập tiên tiến, chương trình và dịch vụ giáo dục chất lượng góp phần phát triển cá nhân dẫn đầu.

Vì Sao Trường Mới Thành Lập Hút Thí Sinh?

Với diện tích hơn 11.000 m2, trường nằm trong khuôn viên Trường TH, THCS và THPT IGC Tây Ninh, với 78 phòng học và phòng họp được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ hiện đại. IGC Tây Ninh có hồ bơi, sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, nhà thi đấu đa năng,… mang đến môi trường học tập đầy đủ tiện nghi và năng động cho học sinh. Nơi đây có hệ thống sân liên hoàn, khép kín.

Hệ thống bếp ăn của IGC Tây Ninh đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm với thực đơn phong phú, đảm bảo đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cho học sinh nội trú.

Hệ thống phòng học, căn tin, sân chơi, bể bơi, nhà vệ sinh của IGC Tài Ninh luôn sạch sẽ, đảm bảo môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi an toàn, lành mạnh cho các em học sinh.

Hệ thống thư viện của IGC Tây Ninh đa dạng về sách tham khảo, sách giáo khoa, sách tham khảo,… đáp ứng nhu cầu tài liệu cho giáo viên và học sinh theo từng đối tượng, cấp học, lứa tuổi học sinh. được cập nhật với thư viện được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật, học sinh và giáo viên có thể đọc và nghiên cứu tại thư viện.

Trường Quốc Tế Ivy League Liên Cấp 1, 2

Lời khuyên: Phụ huynh nên chọn thêm 3-5 trường để được tư vấn chọn trường tốt nhất cho con. TH School là hệ thống trường mầm non và phổ thông đạt tiêu chuẩn quốc tế.

TH School có thiết kế hiện đại, tông màu hồng chủ đạo. Hội trường được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại.

Ngoài thư viện, phòng thí nghiệm, nhà đa năng, TH school còn có khoa công nghệ thực phẩm cùng với cơ sở vật chất không thể thiếu ở bất kỳ trường học quốc tế nào. Đây là một hoạt động trực quan thú vị để trẻ mẫu giáo tìm hiểu, khám phá, tìm hiểu và học cách “lên kế hoạch” ăn uống lành mạnh.

Th Thcs Thpt Quốc Tế

* Học phí đã bao gồm: học phí, tài liệu học tập (giáo trình, sách vở, dụng cụ học tập…), hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, ăn uống, phí xây dựng trường, bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ hàng năm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Th Thcs & Thpt Mỹ Việt

* Học phí năm: Giảm 10% so với tổng học phí học kỳ.

* Giảm giá cho gia đình: Giảm 10% cho con thứ hai, giảm 15% cho con thứ ba và giảm 20% cho con thứ tư nếu gia đình có nhiều con đi học hoặc giảm 20% cho gia đình cùng đi học. .

* Chính sách học phí dài hạn: Đối với sinh viên nhập học tại trường bắt đầu từ năm thứ 4, học phí các năm tiếp theo giảm 5% so với học phí ban đầu. Không phải mọi bài đăng đều áp dụng cho các tình huống khuyến khích được sử dụng.

Hệ thống chương trình quốc tế đã chứng minh thành công cho hàng triệu học sinh trên toàn thế giới, việc học chương trình tiếng Việt (Việt, sử, địa) được rút ngắn và dạy theo phương pháp hoàn toàn mới.

Trường Quốc Tế Hòa Bình

– Cấp Tiểu học: Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC) Ở cấp Mầm non và Tiểu học, các bé sẽ được học chương trình IPC kết hợp với hai môn học Tiếng Anh, Tiếng Việt và Đạo đức, giúp các bé thông thạo cả hai ngôn ngữ; thời gian

– Dịch vụ: Nhóm Web, Tạp chí Trường học, Hệ thống Khen thưởng Quốc tế, Hỗ trợ Câu lạc bộ Trường Tiểu học, Lãnh đạo và Hỗ trợ Học sinh.

– Thể thao: bóng đá, bóng rổ, bơi lội, điền kinh, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, võ tự vệ, yoga, tennis.

Th Thcs Thpt Quốc Tế

Trường Th Thcs Thpt Phan Chu Trinh, Tp.dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *