Suy Nghĩ Về Tình Yêu Thiên Nhiên

Suy Nghĩ Về Tình Yêu Thiên Nhiên

Suy Nghĩ Về Tình Yêu Thiên Nhiên – Nếu trải nghiệm xong, hãy cho ARUP và Gaia biết ý kiến ​​của bạn để cải thiện trong những lần sau nhé: bit.ly/yeudoiyeucay0122_ykien

Mỗi độ tết đến xuân về, việc tiếp xúc với cây cối, thiên nhiên lại càng có ý nghĩa, giúp tinh thần thoải mái, tích cực, lạc quan; giúp tự tin hơn, đón một mùa xuân mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Còn gì tuyệt vời hơn nếu trong những ngày covid-19 này, bạn có thể kết nối với cây cối, với thiên nhiên ngay tại ngôi nhà của mình?! Để hiểu được điều đó, ARUP và Gaia quyết định “gửi gắm” đến một “hành trình online” mang tên – Yêu đời Yêu cây.

Suy Nghĩ Về Tình Yêu Thiên Nhiên

Suy Nghĩ Về Tình Yêu Thiên Nhiên

Hành trình trực tuyến này, hay còn gọi là Hội trại trực tuyến “YÊU ĐỜI YÊU CÂY” sẽ kéo dài 21 ngày. Mỗi ngày, ARUP và Gaia dẫn đầu một hoạt động kết nối bạn với thiên nhiên, ngay tại nhà của bạn.

Tiếng Việt 5

Thời gian chuyến đi: 21 ngày, từ 06/01 – 26/01/2022.

Để giúp bạn tham gia hành trình thành công và hiệu quả, Arup và Gaia sẽ tổ chức 03 buổi hướng dẫn trực tuyến trên Fanpage Gaia Nature Conservation (https://www.facebook.com/) vào thời gian đã định. ::

Huyền Đỗ – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo tồn thiên nhiên. “Có nhiều cách để kết nối với thiên nhiên dù ở nhà, ở thành phố. Mỗi ngày bạn có thể nuôi dưỡng tình yêu với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống tươi vui, cân bằng, tích cực và ý nghĩa. Mỗi trải nghiệm và chuyến đi đều được thiết kế từ dễ đến khó, từ nâng cao nhận thức để thay đổi tri thức, trau dồi thái độ, rèn luyện kỹ năng, khuyến khích và truyền cảm hứng hành động để các bạn yêu đời, yêu cây hơn.”

Được thực hiện bởi đội ngũ Gaia nhiệt huyết, tài năng và yêu thiên nhiên, đặc biệt là sự đóng góp của đội ngũ Gaia gồm hơn 40 TITAN hùng mạnh trong suốt cuộc hành trình.

Khám Phá Vẻ đẹp Thông Nông

Trong 21 ngày từ ngày 6 đến ngày 26 tháng 1, hãy thực hiện một trải nghiệm đơn giản mỗi ngày để kết nối với cái cây. Với mỗi trải nghiệm của bạn, ARUP sẽ trồng một cây trong Rừng Xuân Liên, tối đa 2000 cây.

Bước 1. Đăng ký tại đây: bit.ly/yeudoiyeucay0122_dk (Lưu ý chỉ những bạn đã đăng ký tham gia mới được nhận giải). Bước 2. Thực hiện 1 trải nghiệm kết nối với cây mỗi ngày theo gợi ý của Gaia như đọc về cây, xem video về cây, ôn lại kỷ niệm về cây, v.v. Xem tổng hợp kinh nghiệm tại đây.

Bước 3. Viết bài, chụp ảnh, quay video… về những trải nghiệm này và đăng tải thành album trên trang cá nhân (công khai). Lưu ý quan trọng: mọi trải nghiệm đều phải được gắn hashtag: #yeudoiyeucay_arup_gaia

Suy Nghĩ Về Tình Yêu Thiên Nhiên

Bước 4. Comment link album trong tin nhắn dự thi tại post này: bit.ly/yeudoiyeucay0122page (Gaia có thể chọn re-up album của bạn trên Fanpage). Nếu chưa tạo album trên trang cá nhân, bạn có thể đăng trải nghiệm của mình lên nhóm Yêu thiên nhiên (bit.ly/yeuthiennhien) kèm theo hashtag #yeudoiyeucay_arup_gaia.

MÙa XuÂn CỦa TÔi NgỮ VĂn 7

• Đọc kỹ hành trình và hướng dẫn bên dưới để có những trải nghiệm tốt nhất!

Đạt được sự kết nối sâu sắc hơn với bản thân và với thiên nhiên, bạn bè và những người thân yêu xung quanh bạn.

Giải tỏa căng thẳng, phục hồi năng lượng tích cực trong lúc xa cách hay sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Tất cả những người tham gia có 7 trải nghiệm trở lên (kể từ ngày 26 tháng 1) đều nhận được chứng chỉ điện tử từ Arup và Gaia.

Bí Mật Của Những Người được Thiên Nhiên ‘chữa Lành’

(Các danh hiệu chứng nhận sẽ phụ thuộc vào khoảng thời gian hoàn thành trải nghiệm được liệt kê trong phần “BẠN NHẬN ĐƯỢC NHƯ THẾ NÀO TRÊN CUỘC HÀNH TRÌNH CỦA MÌNH?”)

Phần thưởng lớn nhất, ý nghĩa nhất chính là những thay đổi tích cực từ sâu thẳm tâm hồn, hạt giống bình an để bạn giữ vững khí tiết và vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, ARUP và Gaia sẽ có những GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO BẠN như sau:

Trong vòng 21 ngày kể từ khi bắt đầu trải nghiệm, nếu bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký và hoàn thành đủ số lần trải nghiệm dựa trên các lần cắt dưới đây, Arup và Gaia sẽ gửi cho bạn chứng chỉ điện tử với các tiêu đề tương ứng như sau:

Suy Nghĩ Về Tình Yêu Thiên Nhiên

Đây là khởi đầu của hành trình gắn kết giữa bạn và cái cây. Bạn là một Bud xinh đẹp để phát triển!

10 Dấu Hiệu Bạn đã Lấy đúng Người

Giai đoạn này cho thấy mối liên kết giữa cây và bạn đã trở thành lá xanh. Bạn đã thực hiện hành động. Hãy tiếp tục xanh hơn!

Xin chúc mừng, bạn đã có những kết nối tuyệt vời với thiên nhiên, sự kết nối này cho thấy rằng bạn đã học cách kiên nhẫn lắng nghe và lắng nghe ngôn ngữ rạng rỡ của Cây tình yêu thiên nhiên của bạn. Không chỉ hết lòng yêu thiên nhiên mà các bạn còn có nhiều hành động thiết thực vì thiên nhiên đấy! Cảm ơn rất nhiều!

Bạn thật tuyệt! Khi bạn đã đến giai đoạn này – bạn chắc chắn là người không chỉ yêu cây cối, tình yêu đó còn có sự thấu hiểu, sức chịu đựng và bạn đã hành động mạnh mẽ và sẵn sàng lan tỏa tình yêu thiên nhiên của mình đến tất cả những người xung quanh.

Chuyến đi này hoàn toàn miễn phí. ARUP và Gaia mong muốn giúp bạn kết nối với thiên nhiên ngay trong trung tâm thành phố, ngay trong ngôi nhà của mình để bạn thêm yêu cuộc sống, yêu thiên nhiên, cây cỏ và sẵn sàng làm điều gì đó để bảo vệ thiên nhiên tươi đẹp xung quanh mình.

Thung Lũng Tình Yêu

Nếu bạn muốn cùng Gaia trồng rừng đặc dụng đầu nguồn, trung hòa carbon, ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai và phủ xanh Việt Nam, hãy cùng Gaia quyên góp cây xanh cho rừng.

Cách thức tặng cây: Nội dung: Mã rừng-Tên-Số điện thoại-Tin nhắn về rừng (tối đa 20 ký tự – áp dụng cho cả 3 cách)

Cách 1: Chuyển khoản vào Ngân hàng VCB, Tên tài khoản: Gaia Nature Conservation Center, Số tài khoản: 0181003514159.

Suy Nghĩ Về Tình Yêu Thiên Nhiên

Lộ trình của trại được đặt tên theo từng bước sinh trưởng của cây “Gieo hạt – Tỉa – Bắn” để mỗi người tham gia cảm nhận được sự lớn lên của “cái cây” bên trong mình.

Viết Đoạn Văn Về Thiên Nhiên, Tình Yêu Thiên Nhiên ❤️️15 Mẫu

Bạn có thể tham gia các buổi hướng dẫn trực tuyến về chuyến đi vào lúc 15:00 ngày 5 tháng 1 năm 2022, ngày 14 tháng 1 năm 2022 và ngày 21 tháng 1 năm 2021 trên Trang Fanpage Bảo tồn Thiên nhiên Gaia. Hoặc bạn cũng có thể chủ động xem hướng dẫn trải nghiệm cho ngày hôm sau tại Cộng đồng yêu thiên nhiên (bit.ly/yeuthennhien). Gaia cũng sẽ gửi cho bạn một email vào lúc 06:00 hàng ngày (bắt đầu từ ngày bạn đăng ký) để hướng dẫn bạn trải nghiệm trong ngày.

Trong giai đoạn này, bạn sẽ được khởi động với những “con đường mòn” nhẹ nhàng và các hoạt động giúp bạn thư giãn và kết nối với bản thân và cây cối. Đặt lịch trình để bạn có thể thực hiện trải nghiệm mỗi ngày. Nên làm theo thứ tự gợi ý dưới đây.

Trong giai đoạn này, bạn sẽ tham gia vào các hoạt động lấy cảm hứng từ cây cối, từ đó bổ sung thêm những thông tin thú vị về rừng, thiên nhiên và cây cối.

Trong giai đoạn “Mọc mầm”, bạn và Gaia học cách làm bạn với một cái cây và trồng một cái cây thật. Đây có lẽ cũng là lúc hạt giống hạnh phúc trong bạn bắt đầu nảy mầm.

Tinh Dầu Thiên Nhiên Phong Lữ Aroma Works Essential Oils Geranium

Chúc mọi người thành công hoàn thành mọi trải nghiệm và có nhiều niềm vui mỗi ngày

Hành trình trực tuyến của những cây yêu đời được công bố lần đầu tiên vào ngày 27/7 và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người tham gia. Sau đây xin mời các bạn tham gia rút kinh nghiệm: Qua bài thơ “Cảnh ngày hè” của Nguyễn Trãi, hãy làm sáng tỏ nhận định sau: “Bài thơ cho thấy tâm hồn Nguyễn Trãi dạt dào yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống, yêu nhân dân, yêu Quốc gia.”

Thực tập sinh Nguyễn

Suy Nghĩ Về Tình Yêu Thiên Nhiên

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *