Số Tổng đài Ngân Hàng á Châu Acb

Số Tổng đài Ngân Hàng á Châu Acb – Bạn là khách hàng sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Á Châu. Bạn gặp sự cố khi sử dụng dịch vụ. Và bạn đang cần tư vấn vay vốn nhưng không biết liên hệ tổng đài ACB như thế nào. Đừng lo, đã có Thiên Tú cập nhật thông tin cho bạn. Theo dõi các bài viết tiếp theo để biết thêm về Bank of Asia. Ngoài ra cách liên hệ tổng đài ACB.

Tên tiếng Anh của ACB là Asia Commercial Joint Stock Bank. Dịch từ tên tiếng Việt là Ngân hàng TMCP Á Châu.

Số Tổng đài Ngân Hàng á Châu Acb

Số Tổng đài Ngân Hàng á Châu Acb

Mạng lưới chi nhánh rộng khắp Việt Nam và hơn 9.000 nhân viên làm việc tại các chi nhánh. ACB đã xây dựng một hệ thống ngân hàng vững mạnh. Là một ngân hàng thương mại, một trong những công ty cổ phần hàng đầu của Việt Nam. Đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn dịch vụ tại ngân hàng.

Acb Hé Lộ Kế Hoạch Chia Cổ Tức 25%

ACB cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như:

Khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói tiết kiệm sau:

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, ACB còn đưa ra nhiều gói vay dành cho từng nhu cầu của khách hàng như:

Vay tiêu dùng tín chấp: Áp dụng cho khách hàng là công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên. Ưu điểm của hình thức vay này là bạn không cần phải có bất kỳ tài sản nào. Đối với phương án trả góp qua ngân hàng, bạn chỉ cần chứng minh tài chính đảm bảo.

Acb Cho Ngân Hàng Xây Dựng Vay 400 Tỉ đồng, đến Nay Chưa Thu Hồi được

Cho vay kinh doanh: cho vay đầu tư sản xuất kinh doanh, cho vay đầu tư mua sắm tài sản cố định,…

Cho vay mua nhà bao gồm: Cho vay mua nhà – đất, cho vay mua căn hộ,…

Sau khi nhấn nút gọi, cuộc gọi của bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến tổng đài viên. Và các vấn đề bạn sẽ được hỗ trợ tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng ACB:

Số Tổng đài Ngân Hàng á Châu Acb

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, ACB đã đưa vào sử dụng nhiều kênh tương tác như: email, website,… các trang mạng xã hội như facebook phổ biến hiện nay và được nhiều người sử dụng.

Acb Online Banking

Có thể nói website là một trong những kênh thông tin tốt nhất của ACB. Trang web này được cập nhật thông tin về sản phẩm và dịch vụ. Cho dù bạn là khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp, bạn có thể kiểm tra trang web này. Bạn có thể chắc chắn rằng tất cả thông tin cá nhân của bạn là hoàn toàn bí mật và an toàn.

Một tiện ích nữa là bạn không chỉ gọi đến tổng đài mà còn được tư vấn viên hỗ trợ. Bạn có thể trao đổi với chuyên gia tư vấn qua live chat của website. Điều này rất thuận tiện, bạn chỉ cần nhập dữ liệu của mình và bạn có thể xem nội dung của một cuộc trò chuyện cụ thể.

Mọi yêu cầu hỗ trợ, khiếu nại hoặc vấn đề cần tư vấn từ khách hàng. Bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ đến hộp thư chăm sóc khách hàng của ACB:

Công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ đa kênh chuyên nghiệp phục vụ khách hàng. Nhanh chóng và tốt nhất là điều mà Thiên Tú đã giúp khách hàng của mình hỗ trợ khách hàng kịp thời. Từ call center đến chức năng API mạng xã hội, Thiên Tú không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng trên nền tảng contact center chuyên nghiệp.

Acb Lãi Kỷ Lục 3.300 Tỷ Trong Quý Ii, Tăng 74% So Với Cùng Kỳ

Bạn cần tư vấn về các dịch vụ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Medlatec. Theo dõi bài viết để biết cách liên hệ đến số Hotline của Bệnh viện Medlatec.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *