River Flows In You Guitar Tab

River Flows In You Guitar Tab

River Flows In You Guitar Tab – Năm 2001, anh phát hành album nổi tiếng nhất “Mối tình đầu”. Bản hit số 1 của anh ấy trong các giải đấu lớn “River Flows With You” đã được giới thiệu trong album này, và kể từ năm 2001, nó đã xuất hiện trong hai album nữa (First Love [Repackage]] và Wedding Essentials: The Ceremony). Yiruma đã phát hành album thứ ba của mình, Căn phòng màu vàng, vào năm 2003 Doanh số đặt trước vượt quá 30.000 bản và album đã đứng đầu một số bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng, bao gồm Yes 24, Phono và Hot Tracks. Chuyến lưu diễn Hàn Quốc qua 12 thành phố của anh ấy cũng rất nổi tiếng, bao gồm cả buổi hòa nhạc vào tháng 11 tại Trung tâm Nghệ thuật Quốc gia Seoul.

Sáng tác “A River Runs Through You” của anh đã được những người hâm mộ Twilight Saga chọn làm bài hát ru của Edward trước khi phát hành bộ phim đầu tiên. Áp lực của người hâm mộ mạnh đến mức bản nhạc này đã được đưa vào nhạc nền của bộ phim Nhật thực sau này. Tác phẩm vẫn được lưu hành rộng rãi, và cuốn sách thứ năm của Sea, Midnight Sunrise, đã trở nên nổi tiếng. (Wikipedia)

River Flows In You Guitar Tab

River Flows In You Guitar Tab

Đây là bản phối khí guitar của tôi cho Fingerstyle Guitar Tab Yeruma River Flows in G Major. Các bài hát ban đầu được viết bằng giọng La trưởng, và để đơn giản hóa cách sắp xếp guitar, tôi quyết định sắp xếp nó ở giọng G trưởng để giai điệu và các nốt cao sẽ chơi tốt hơn trên guitar.

How To Play River Flows In You On Acoustic Guitar

2021-01-10T17:52:13+00:00Bởi Dondee Magnata. Blog, Ca Khúc Quen Thuộc, Nhạc Trữ Tình River Flows In You – Comments on Fingerstyle Guitar

Xin chào, tên tôi là Dondi và đây là trang web của tôi, nơi bạn có thể tìm thấy các bản phối khí guitar fingerstyle của tôi cho các bài hát và bài hát nổi tiếng. Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của tôi và tôi hy vọng bạn thấy sự sắp xếp của tôi hữu ích trong hành trình chơi guitar của bạn

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *