Quốc Tế á Châu Tiểu Học

Quốc Tế á Châu Tiểu Học

Quốc Tế á Châu Tiểu Học – Sau bậc mẫu giáo, các bậc phụ huynh đang tìm trường tiểu học chất lượng cho con em mình. Và trường tiểu học quốc tế là một trong những lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Dưới đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế được đánh giá cao nhất tại TP.HCM.

Quốc tế Việt Úc là một trong những trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM được biết đến với chất lượng cao tại Việt Nam.

Quốc Tế á Châu Tiểu Học

Quốc Tế á Châu Tiểu Học

Hiện tại, VAS đang triển khai chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm 4 bộ môn: Toán, Khoa học, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT). Với lượng kiến ​​thức này, trẻ sẽ được rèn luyện ngay từ đầu các kỹ năng ngôn ngữ, toán học và khoa học để có một nền tảng vững chắc.

Tp. Hcm: Danh Sách Các Trường Tư Thục Song Ngữ Có Mức Học Phí Từ 70 đến Dưới 200 Triệu đồng

Khi kết thúc bậc tiểu học, học sinh tham gia kỳ thi Cambridge International Primary Checkpoint do Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (CAE) tổ chức. Chứng chỉ này có giá trị vĩnh viễn và giúp học sinh dễ dàng chuyển tiếp vào các trường trung học nói tiếng Anh trên toàn thế giới.

Trường có bề dày kinh nghiệm giảng dạy với đội ngũ giảng dạy hàng đầu với 100% cán bộ quản lý của trường có học vị Tiến sĩ và Thạc sĩ; 100% giáo viên đạt chuẩn trở lên. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được cập nhật liên tục đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Với môi trường học tập này, học sinh được phát triển toàn diện, phát huy năng lực, sở trường cá nhân một cách nhanh chóng và bền vững. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động về Đức, Trí, Thể, Mỹ với nhiều chương trình đặc sắc. Điều này góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và hoạt động của TIS tại Việt Nam.

Trong danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM, Trường Quốc tế Á Châu – IPS. Trường giáo dục học sinh tiểu học và trung học. Đối với bậc tiểu học, các em sẽ được học từ lớp 1 đến lớp 5, được học tập trong điều kiện hiện đại nên phụ huynh có thể yên tâm cho con em mình học tập tại đây.

HỌc Sinh TrƯỜng TiỂu HỌc LÊ HỒng Phong Tham Gia Chinh PhỤc ĐẤu TrƯỜng ToÁn HỌc ChÂu Á

Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu hiện đang theo chương trình IPS chuẩn Hoa Kỳ kết hợp với tài liệu hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế giúp học viên tiếp thu nền tảng kiến ​​thức vững chắc nhất.

Nhà trường cũng hỗ trợ liên hệ với các trường danh tiếng của Mỹ, Anh, Pháp, Singapore, Australia, Canada… để các em có thể học tập tại các trường đại học tốt nhất trên thế giới khi kết thúc bậc trung học.

2 Bis Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM – 028 3822 7196 – 028 3823 3357

Quốc Tế á Châu Tiểu Học

29-33 và 39C Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM – 028 3848 0733 – 028 3848 0740

Những Trường Tiểu Học Quốc Tế Tại Tp Hồ Chí Minh Có Cơ Sở Vật Chất Chuẩn “5 Sao”

Đây là một trong những trường quốc tế song ngữ duy nhất được Hội đồng các trường quốc tế công nhận hoàn toàn và được phép cung cấp các chương trình quốc tế. Chương trình giảng dạy của trường được thiết kế theo chương trình của Bộ Giáo dục Vương quốc Anh, kết hợp giảng dạy nhiều môn học bằng tiếng Việt nhằm cung cấp cho học sinh nền giáo dục tiêu biểu của Anh Quốc và Việt Nam.

Ngoài ra, nhà trường luôn quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa bao gồm các câu lạc bộ, hoạt động xã hội để học sinh được phát triển kiến ​​thức chuyên sâu, các kỹ năng cần thiết và sự sáng tạo trong học tập.

Sau khi tốt nghiệp tại Trường Quốc tế Việt Anh, học sinh sẽ nhận được Bằng Tú tài Quốc tế trình độ A. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn cầu và là chìa khóa giúp học sinh vào được các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Có mặt trên 40 quốc gia, Trường Tiểu học Quốc tế Úc được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình học tập tại đây.

Asian School Ghi Nhận 100% Học Sinh Tốt Nghiệp Và Trúng Tuyển đại Học

Phương pháp học tập cho học sinh tiểu học dựa trên sự phát triển tư duy và phán đoán nên giúp các em phát triển các kỹ năng và tiếp thu kiến ​​thức, giúp các em ham học hỏi và thành công hơn trong cuộc sống.

Điểm nổi bật của AIS là học sinh luôn được tham gia vào các thí nghiệm và thử thách để đưa ra giả thuyết, suy luận, đặt câu hỏi và kiểm tra để phát triển vốn hiểu biết cá nhân, từ đó có thêm kiến ​​thức. Do đó, đây cũng là một trong những trường tiểu học quốc tế uy tín tại TP.HCM hiện nay.

Với danh sách trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM trên đây, hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con em mình.

Quốc Tế á Châu Tiểu Học

Ghi danh vào trường song ngữ có phải là một yếu tố quyết định trong việc chọn trường cho trẻ không?

Trường Quốc Tế Á Châu Nói Gì Về Học Sinh Lớp 4 Bị Giáo Viên đánh

Cha mẹ luôn muốn chuẩn bị cho con một hành trang vững chắc để hướng tới tương lai, nền tảng…

Bạn có con học mẫu giáo? Bạn muốn khám phá những xu hướng giáo dục mới…

Những yếu tố giúp học sinh THPT định hướng nghề nghiệp hiệu quả Hướng nghiệp là yếu tố quan trọng quyết…

Cha mẹ có nên cho con học trường quốc tế? Lý do để ngạc nhiên

Trường Tiểu Học Tây Sơn đón Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế Châu Á

Trong thời kỳ kinh tế không ngừng phát triển, ngoại ngữ dường như là một yêu cầu tất yếu…

Những Hoạt Động Hàng Đầu Giúp Rèn Luyện Tính Tự Lực Cho Trẻ Mẫu Giáo Quận 10

Chuẩn bị cho trẻ đi học mẫu giáo không chỉ là cho trẻ làm quen với từ…

Quốc Tế á Châu Tiểu Học

Trong năm học 2020-2021, Trường Á Châu tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến môi trường học tập, sinh hoạt và nghỉ ngơi tối ưu cho học sinh.

Review] Trường Quốc Tế Á Châu

Trường Á Châu là trường quốc tế uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, đào tạo học sinh từ lớp một đến lớp mười hai. Với lợi thế đặc biệt về vị trí, diện tích khuôn viên và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình dạy và học tiên tiến theo tiêu chuẩn Mỹ, Trường Á Châu với 11 cơ sở hiện đại mang đến những trải nghiệm, cơ hội học tập lý tưởng cho gần 10.000 học sinh.

Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình dạy và học tiên tiến theo tiêu chuẩn Mỹ của Trường Quốc tế Á Châu đã mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm quý báu.

Trong năm học 2020-2021, Trường Quốc tế Á Châu tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới, cải thiện phòng họp, thiết kế khu công nghệ, khu thư giãn, tăng mảng xanh cho khu vực ngoài trời. nghiên cứu nhằm mang lại môi trường tối ưu nhất để học sinh học tập hiệu quả, sống vui vẻ và thư giãn thoải mái sau giờ học.

Phòng học hiện đại được trang bị đầy đủ màn hình, máy chiếu. Các phòng thí nghiệm, lab và trung tâm STEM cũng được đầu tư, nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng sự kiện đa dạng, tích hợp đầy đủ các dịch vụ tiêu chuẩn như trường phổ thông ở các nước phát triển như: phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc, phòng chiếu phim, thư viện, bể bơi, phòng hội thảo, phòng tư vấn Đây là những cơ sở được nghiên cứu và đầu tư bài bản một cách bài bản giúp học sinh phát triển không chỉ về thể chất, tinh thần mà còn phát huy tối đa tài năng trong mọi tình huống.

Học Phí Trường Quốc Tế Trong Năm 2020 Như Thế Nào?

Trung tâm STEM mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thú vị, mới lạ về trí tuệ nhân tạo, lập trình robot, v.v. trong thời đại công nghệ 4.0.

Theo đại diện nhà trường, bên cạnh việc chú trọng đến chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, chương trình ngoại khóa, đào tạo nghề, chương trình hợp tác quốc tế… thì việc đầu tư cơ sở vật chất, phát triển hệ thống giáo dục chất lượng cao tại Trường Á Châu cũng góp phần

Trường quốc tế á châu bậc tiểu học, học phí quốc tế á châu, học phí trường quốc tế á châu bậc tiểu học, trường tiểu học dân lập quốc tế á châu, trường tiểu học quốc tế á châu cộng hòa, tiểu học quốc tế á châu, trường tiểu học quốc tế á châu, trường tiểu học quốc tế á châu có tốt không, trường tiểu học thcs thpt quốc tế á châu, trường quốc tế á châu học phí tiểu học, trường tiểu học quốc tế á châu cao thắng, học phí tiểu học quốc tế á châu

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *