Quốc Tế á Châu Thái Văn Lung

Quốc Tế á Châu Thái Văn Lung

Quốc Tế á Châu Thái Văn Lung – Trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu được biết đến là đơn vị giáo dục đẳng cấp quốc tế nhất từ ​​cấp tiểu học, trung học đến đại học tại TP.HCM. Được thành lập năm 1999, trường có hơn 10.000 học sinh tiểu học đến từ nhiều quốc gia và nền văn hóa.

Giáo dục học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 với tiêu chuẩn giáo dục, cách dạy và chăm sóc tương tự như trường học ở các nước đang phát triển, Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh môi trường học tập vui vẻ. , khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần kỷ luật và thoải mái, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, toàn diện và hiệu quả để phát triển cả về tri thức và nhân cách.

Quốc Tế á Châu Thái Văn Lung

Quốc Tế á Châu Thái Văn Lung

Sinh viên hệ bán trú học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo Chuẩn giáo dục phổ thông Hoa Kỳ (AERO – CCSS).

Một Học Sinh Bị đâm Thấu Phổi Khi đi Chơi Bida

Sau khi tốt nghiệp, nếu phụ huynh muốn cho con đi du học, các em sẽ được tuyển thẳng vào các trường chuyên ở các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada, v.v. Singapore,… hay học tại Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu.

Là thành viên chính thức và thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục CIS – Vương quốc Anh của Hội đồng các trường quốc tế.

Cung cấp nền giáo dục chất lượng trên toàn thế giới cho học sinh Việt Nam và quốc tế hướng đến khán giả.

Thế giới đang phát triển theo định hướng hợp tác đa phương, ưu tiên hàng đầu của Trường Quốc tế Á Châu là khuyến khích, khuyến khích học sinh vượt biên giới nhằm phát triển tinh thần quốc tế trong giáo dục và theo đuổi tri thức, nhận thức về thế giới và hòa bình thế giới.

Ashikata Spa (thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam)

* Hướng dẫn học sinh sử dụng các phương pháp dạy và học khác nhau; cố gắng phát triển các kỹ năng trí tuệ, thể chất, xã hội và đạo đức của tất cả học sinh.

* Tạo ra một nền giáo dục phù hợp, khuyến khích học sinh tính kỷ luật, tính sáng tạo, tư duy phản biện, tôn trọng ý kiến ​​của mọi người và cách làm mới.

* Tiếp nhận, ghi nhận, tôn trọng ý kiến, đóng góp của cá nhân học sinh, giáo viên và cha mẹ học sinh.

Quốc Tế á Châu Thái Văn Lung

* Thúc đẩy các giá trị của công dân thông qua quan điểm sống, nhận thức về xã hội, phục vụ cộng đồng và phát triển các kỹ năng lãnh đạo trong học sinh.

Nhà Hàng Lá Chàm

* Thúc đẩy sự đoàn kết trong môi trường học tập khác biệt về tôn giáo, ngôn ngữ, văn hóa và tư duy độc lập.

* Duy trì khả năng tiếp cận tri thức toàn cầu thông qua các nguồn truyền thông truyền thống và điện tử.

* Cung cấp thiết bị giáo dục sức khỏe và nhân viên y tế có trình độ để ứng phó với các trường hợp khẩn cấp về y tế của học sinh.

* Tuyển dụng, đào tạo và hợp tác lâu dài với đội ngũ nhân viên, giáo viên ưu tú để nâng cao hơn nữa hoạt động giáo dục của Trường Quốc tế Á Châu.

Top 10 Trường Tiểu Học Quốc Tế Tốt Nhất Tp. Hcm 2022

* Tìm nhân viên và giáo viên có tầm nhìn văn hóa và cam kết làm việc cùng nhau để đạt được các mục tiêu học tập và giáo dục của trường. .

* Cung cấp trải nghiệm giáo dục đa dạng nhằm chuẩn bị cho mỗi học sinh một tương lai thành công trong thế giới đang phát triển ngày nay.

* Phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để học sinh có thể tiếp tục học lên các trường đại học trong và ngoài nước và đạt được thành công trong tương lai.

Quốc Tế á Châu Thái Văn Lung

Tìm trường tiểu học tốt cho con bạn tại trang Danh sách trường tiểu học tốt ở Quận Ngô Tất Tố, Thành phố Hồ Chí Minh. Danh Sách Trường THCS Tốt Nhất Quận Đường Nguyễn Cửu Vân, Danh Sách Trường THCS Tốt Nhất Quận Thành Phố Hồ Chí Minh. ​Nguyễn Văn Lạc, TP.HCM Danh sách Trường Tiểu học Tốt ở Quận Thanh Đa, TP.HCM Danh sách Trường Tiểu học Tốt ở Quận Ung Văn Khiêm, TP.HCM Danh sách Trường Tiểu học Tốt ở Võ Duy Ninh Đường, Thành phố Hồ Chí Minh Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Khu Công Viên Chu Văn An Riverside, Thành Phố Hồ Chí Minh Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Khu Công Viên Văn Thánh Bắc, Hồ Chí Minh Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Khu Công Viên Thanh Đa, Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Danh Sách Trường Tiểu Học Tốt Khu Công Viên Văn Hóa Thanh Đa, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hoa Kỳ Mở Chương Trình Bảo Lãnh Tư Nhân, Người Tị Nạn ở Thái Lan Vui Mừng — Tiếng Việt

Lời khuyên: Phụ huynh nên chọn thêm từ 3 đến 5 trường để nhờ tư vấn và chọn trường phù hợp nhất cho con. Nó nằm ở trung tâm của đường Van Lung của Thái Lan, nhưng hoàn toàn tách biệt khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của Sài Gòn. tại nơi làm việc. Mặc dù “địa điểm” này nằm trong một thành phố sầm uất, nhưng nó nằm trên một con phố yên tĩnh.

Xung quanh có các nhà hàng Á Âu, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí rất thuận tiện cho việc đi lại.

✔️ Căn phòng được mô phỏng theo kiểu phòng trọ, với diện tích không lớn cũng không nhỏ nhưng đầy ắp những thứ hay ho như chính “ngôi nhà” của bạn vậy!

Vì không gian không quá rộng nên chủ nhà tạo khoảng thông giữa phòng khách và bếp để bạn và “người yêu” có thể trò chuyện, nương tựa vào nhau khi nấu cơm hay xem tivi.

Bức Tranh Muôn Màu Của Kinh Tế Châu Á

8A/A19bis Thái Văn Lung chú trọng phong cách hiện đại và nội thất đơn giản mà đẹp, bởi cách sắp xếp từ tường, bàn ghế, lọ hoa, thảm trải sàn đều tinh tế, hài hòa và màu sắc nhẹ nhàng mang lại cảm giác thư thái nhất ❤️ .

🔔 Thiết kế trang nhã của 8A/A19bis Thái Văn Lung là biểu tượng cho vẻ đẹp của sự đơn giản, với mạng lưới vật dụng nội thất không quá nhiều nhưng những căn phòng ở đây là dành cho bạn. bạn có thể tận hưởng một môi trường thoải mái. như ở nhà, nhưng vẫn táo bạo “khác biệt”.

🔔 Nội thất được trang bị đầy đủ bàn ghế, giường, phụ kiện đẹp. Bên cạnh giường ngủ luôn có một chiếc giường êm ái, sạch sẽ và một chiếc bàn nhỏ xinh để bạn có thể thoải mái làm việc hay đọc một cuốn sách hay.

Quốc Tế á Châu Thái Văn Lung

🔔 Căn bếp nhỏ xinh với những thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn trổ tài nấu nướng của mình.

8a/a19bis Thái Văn Lung

🔔 Nếu bạn lo lắng về sự đông đúc và mất an toàn của Sài Gòn, khách sạn luôn có bảo vệ an ninh tốt nhất 24/7 và khóa cửa khác nhau cho từng phòng!

▶️ Vị trí thuận lợi, thiết kế đẹp hiện đại và giá cả hợp lý là những lý do không thể bỏ qua căn hộ này. 💓💓💓

🎀 Ở Sài Gòn hiện đại như thế này, không khó để tìm một khách sạn để ở, nhưng Homestay chắc chắn sẽ đưa tất cả du khách đến một nơi đầy ấm áp, bình yên mà thoải mái. Cũng giống như nhà của bạn.

☀️Tất cả giường, drap, chăn đều được chuẩn bị tươm tất, sạch sẽ để du khách có nơi nghỉ ngơi sau một ngày dài và có một giấc ngủ ngon, ngon nhất.

Lan Tỏa Bản Sắc Văn Hóa Người Thái Bằng Du Lịch Cộng đồng

☀️Với gian bếp nhỏ đầy đủ vật dụng chuẩn bị sẵn trong nhà như: lò nướng, tủ lạnh, tivi,… du khách sẽ dễ dàng chuẩn bị những bữa ăn ngon sau vài ngày xa nhà.

☀️Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ du khách nào muốn sắp xếp lại, suy nghĩ và tự mình khám phá. Hãy thoải mái tận hưởng tất cả những điều thú vị mà Sài Gòn mang lại. Tận hưởng cuộc sống thành phố trong khi nhâm nhi ly cà phê buổi sáng hoặc cocktail buổi tối trên ban công riêng của bạn.

Mời các bạn đến thưởng thức

Quốc Tế á Châu Thái Văn Lung

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *