Qh88zalo_675426 | Ioby

Qh88zalo_675426 | Ioby – Gửi dự án là một cách tuyệt vời để hỗ trợ ý tưởng của bạn trong cộng đồng của bạn và phí của chúng tôi là thấp nhất.

Tất cả các khoản đóng góp dự án đều phải chịu phí xử lý khoản đóng góp 3%. Khi chúng tôi xử lý các khoản quyên góp bằng thẻ tín dụng, khoản thanh toán này sẽ được chuyển cho bên thứ ba. Khi chúng tôi chấp nhận các khoản quyên góp được thực hiện bằng séc, khoản thanh toán này bao gồm quá trình xử lý nội bộ. Khoản phí này là không thể từ bỏ và sẽ được giữ lại khi thanh toán.

Qh88zalo_675426 | Ioby

Qh88zalo_675426 | Ioby

Nếu tổ chức của bạn có tổ chức từ thiện 501(c)3 riêng hoặc hỗ trợ thuế riêng, phí 3% là phí duy nhất bạn phải trả.

Face To Face With The Fellows: Erin Barnes

Tuy nhiên, nếu nhóm của bạn không có trạng thái từ thiện 501(c)3 và bạn muốn sử dụng dịch vụ tài trợ thuế của chúng tôi, chúng tôi sẽ tính phí 5% cho dịch vụ tài trợ thuế của mình. Tại đây bạn có thể tìm thêm thông tin về các dịch vụ tài trợ tài chính của chúng tôi.

A: Phí của chúng tôi được tính dựa trên tổng số tiền bạn thu được. Phí xử lý quyên góp (3%) và tài trợ thuế (5% nếu có) được tính toán độc lập dựa trên tổng số tiền của bạn.

Ví dụ: nếu bạn cần 1.000 đô la để tài trợ cho dự án của mình và sử dụng các dịch vụ hỗ trợ về thuế, ngân sách và phí của bạn sẽ như sau:

$1.000 (ngân sách cuối cùng bạn muốn chi tiêu) + $34 phí xử lý quyên góp (3% tổng số tiền quyên góp được) + $56 phí tài trợ thuế (5% tổng số tiền quyên góp) + = tổng số tiền quyên góp được là $1.090.

News From Ioby’s Ceo Erin Barnes

Đáp: Không. Như đã trình bày ở trên, những chi phí này bao gồm tổng số tiền bạn cần huy động cho dự án của mình. Các khoản phí áp dụng được giữ lại khi chúng tôi giải phóng số tiền bạn đã huy động được cho bạn hoặc nhà tài trợ tài chính của bạn vào cuối chiến dịch của bạn.

A: Thanh toán của bạn sẽ được điều chỉnh theo ngân sách mới của bạn. Nếu bạn cần sử dụng chính sách Kết thúc linh hoạt, chi phí sẽ được tính toán lại trước khi tiền được thanh toán. Bạn có ý tưởng tuyệt vời nào cho một dự án sẽ làm cho cộng đồng của bạn mạnh mẽ hơn, lành mạnh hơn hoặc sôi động hơn không? Bạn cần hỗ trợ để thực hiện ý tưởng của mình?

Là một nền tảng gây quỹ cộng đồng phi lợi nhuận được thiết kế để hỗ trợ các nhà lãnh đạo địa phương như bạn. Nền tảng mạnh mẽ và hỗ trợ cá nhân của chúng tôi giúp các nhà lãnh đạo trên khắp Hoa Kỳ biến những ý tưởng tuyệt vời thành hiện thực từng khối một. Xem bên dưới để biết câu trả lời cho một số câu hỏi gây quỹ phổ biến.

Qh88zalo_675426 | Ioby

Chúng tôi là một nền tảng gây quỹ cộng đồng phi lợi nhuận dành cho những người muốn làm điều tốt cho cộng đồng của họ. có nghĩa là “ở sân sau của chúng tôi”, nhưng nó cũng có nghĩa là chăm sóc lẫn nhau, sự tham gia của công dân và những người hàng xóm tin tưởng bạn để biết điều gì là tốt nhất cho khu phố.

How We Work

Nền tảng huấn luyện và gây quỹ cộng đồng tùy chỉnh của chúng tôi trao quyền cho các nhà lãnh đạo địa phương – giống như bạn! – cơ hội thu thập các nguồn lực họ cần để xây dựng sự thay đổi thực sự, bền vững ngay từ đầu. Các dịch vụ trực tiếp phù hợp của chúng tôi giúp các nhà lãnh đạo nhận được sự hỗ trợ và tài trợ mà họ cần từ chính cộng đồng của họ để làm cho các khu dân cư của chúng ta trở nên tốt hơn so với ngày nay.

Chúng tôi cung cấp một nền tảng huy động vốn từ cộng đồng trực tuyến với giá cả phải chăng (với một số mức phí thấp nhất trong ngành) kết hợp với chương trình đào tạo gây quỹ trực tiếp do các Nhà chiến lược thành công của nhà lãnh đạo cung cấp. Từ việc lập kế hoạch gây quỹ, chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi khó khăn khi bế tắc.

Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo, hội thảo trên web về giáo dục và các tài nguyên để giúp bạn tạo chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng và biến những ý tưởng tuyệt vời của bạn thành hiện thực.

Nói chung, bất kỳ dự án nào của Hoa Kỳ có lợi ích công cộng rõ ràng đều đủ điều kiện để gây quỹ cộng đồng. Công bằng thực phẩm? Bạn đã có nó. làm đẹp công viên địa phương của bạn? Điều tra. Tổ chức cộng đồng? Đúng. Năng lượng tái tạo? Vâng. Cơ sở hạ tầng xe đạp? Có khác! Nghệ thuật công cộng? Chúng tôi yêu nó! Miễn là dự án của bạn mang lại lợi ích cho cộng đồng nói chung, không phải vì lợi ích cá nhân, thì không có giới hạn nào cả.

Pl Forum: Chat With Ioby Founder, Erin Barnes — People’s Liberty

Chúng tôi hiện không thể hỗ trợ các doanh nghiệp vì lợi nhuận, các chiến dịch chỉ mang lại lợi ích cho một người (chẳng hạn như các chiến dịch chi phí y tế) hoặc các chiến dịch quốc tế mang lại lợi ích cho những người không phải là công dân Hoa Kỳ.

Bất kỳ ai ở Hoa Kỳ và các lãnh thổ của Hoa Kỳ đều có thể gây quỹ tại . Chúng tôi hỗ trợ các nhà lãnh đạo ở khắp mọi nơi từ thị trấn nhỏ đến thành phố lớn. 2.000 nhà lãnh đạo từ gần 300 thành phố trên khắp Hoa Kỳ đã quyên góp được hơn 13 triệu đô la để làm điều tốt. Đọc thêm về tác động của chúng tôi trong báo cáo hàng năm của chúng tôi.

Chia sẻ ý tưởng của bạn bất cứ lúc nào tại /ideas. Sau khi gửi ý tưởng dự án, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào các tài liệu đào tạo sẽ giúp bạn bắt đầu tạo trang chiến dịch của mình. Bạn cũng sẽ được nghe từ một nhà chiến lược thành công cấp cao tận tâm trong vòng 24 giờ, người này sẽ nói chuyện điện thoại với bạn để trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có và hướng dẫn bạn trên con đường gây quỹ thành công. Các nhà chiến lược thành công của chúng tôi làm việc với bạn trong suốt chiến dịch của bạn, vì vậy bạn biết phải gọi cho ai nếu cần trợ giúp.

Qh88zalo_675426 | Ioby

Hợp tác với các đối tác quốc gia để phát triển các chương trình tài trợ phù hợp sáng tạo để hỗ trợ các dự án cộng đồng. Với sự hỗ trợ của các đối tác, chúng tôi thỉnh thoảng cung cấp các cơ hội tài trợ trận đấu đặc biệt có thể tăng gấp đôi tác động gây quỹ của chúng tôi. Chương trình phù hợp thường được giới hạn ở một số loại dự án nhất định, các quy tắc được xác định bởi các đối tác của chúng tôi (ví dụ: dự án công viên ở Memphis) và chúng tôi thường mở các dự án mới trong suốt cả năm. Xem các trận đấu hiện đang mở hoặc đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và bạn sẽ là người đầu tiên biết về các trận đấu mới.

Lending Fiscal Sponsorship To Civic Projects Nationwide: Ioby

Gây quỹ cộng đồng là một cách gây quỹ cho một dự án bằng cách tập hợp các nguồn lực của một số người để huy động số tiền cần thiết. Các nền tảng gây quỹ cộng đồng mạnh mẽ như ‘s giúp bạn truyền đạt mục tiêu dự án của mình, cho phép các nhà tài trợ quyên góp trực tuyến một cách an toàn và dễ dàng chia sẻ dự án của bạn trên mạng xã hội, qua email và trực tiếp.

Với gây quỹ cộng đồng, bạn không cần quyên góp lớn để đạt được mục tiêu của mình – bạn chỉ cần một cộng đồng vững mạnh sẵn sàng hỗ trợ ý tưởng của bạn. Ngay cả một đóng góp nhỏ cũng tạo ra tác động lớn.

Một chiến dịch gây quỹ cộng đồng thành công được tài trợ bởi hàng xóm, bạn bè, gia đình, doanh nghiệp địa phương và những người khác, những người rất hào hứng khi thấy dự án của bạn đi vào cuộc sống. Chúng tôi thường nói rằng bạn đã biết hầu hết các nhà tài trợ của mình!

Thời lượng của chiến dịch sẽ khác nhau tùy thuộc vào số tiền bạn cần huy động, quy mô nhóm gây quỹ của bạn và tốc độ huy động vốn của bạn. Tuy nhiên, trung bình một chiến dịch kéo dài khoảng 5-7 tuần. Không đạt được mục tiêu của bạn trong thời gian? có chính sách nạp tiền linh hoạt để giúp bạn huy động số tiền bạn cần.

Ioby Interview With Karen Golightly

Trước khi chiến dịch của bạn hoạt động, bạn sẽ có quyền truy cập vào Bộ công cụ dành cho Người lãnh đạo, hướng dẫn dễ sử dụng và các tài nguyên gây quỹ khác dành riêng cho nhu cầu của chiến dịch của bạn. Bạn cũng sẽ có một trong những nhà chiến lược thành công của chúng tôi, một huấn luyện viên gây quỹ có kinh nghiệm, người có thể giúp bạn lập kế hoạch ngân sách, lên lịch cho chiến dịch và trau dồi các câu hỏi gây quỹ của bạn.

Bạn có thể làm việc với Nhà chiến lược thành công qua điện thoại hoặc email và bạn sẽ sẵn sàng trả lời các câu hỏi cũng như cung cấp hướng dẫn trong suốt chiến dịch của mình.

Hoặc nếu bạn tự tin trong việc gây quỹ và không cần nhiều sự giúp đỡ, hãy cho chúng tôi biết! Chúng tôi chỉ cung cấp hỗ trợ nếu bạn muốn.

Qh88zalo_675426 | Ioby

Không có nền tảng huy động vốn từ cộng đồng cho dự án của bạn, nhưng nó cung cấp các công cụ và đào tạo để chạy một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng hiệu quả. Chúng tôi giúp bạn lập kế hoạch gây quỹ, thiết lập các nhà tài trợ trong mạng lưới của bạn, lập chiến lược về cách gây quỹ và lập kế hoạch để đạt được mục tiêu của bạn. Mặc dù việc tìm kiếm các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng lan truyền để tìm cảm hứng rất hấp dẫn, nhưng thực tế là 90% số tiền quyên góp cho chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trực tuyến được thực hiện trong mạng lưới mở rộng của nhóm gây quỹ. Bất kể bạn sử dụng nền tảng nào, gây quỹ cộng đồng luôn bắt đầu

Get To Know Ioby

Trong mười năm hỗ trợ các nhà lãnh đạo gây quỹ cộng đồng, chúng tôi nhận thấy rằng yếu tố dự báo lớn nhất cho các chiến dịch thành công là quy mô nhóm gây quỹ của bạn. Một nhóm cam kết gồm ít nhất ba hoặc bốn người – hoặc nhiều hơn nếu mục tiêu lớn – có thể là sự khác biệt giữa chiến dịch thành công và thất bại trong việc gây quỹ. Mặc dù không có hai chiến dịch gây quỹ cộng đồng nào giống nhau, nhưng chúng tôi đã tổng hợp các phương pháp hay nhất từ ​​hơn 2.000 dự án được tài trợ trên nền tảng này. Nếu bạn đang làm việc, bạn sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc Chiến lược Thành công, một chuyên gia gây quỹ cấp cơ sở có thể giúp bạn tạo trang chiến dịch tuyệt vời, đặt mục tiêu chiến dịch phù hợp, xây dựng nhóm chiến thắng, lập kế hoạch truyền thông chiến dịch, v.v.

Phí của chúng tôi là thấp nhất trong số các nền tảng gây quỹ cộng đồng và không có chi phí trả trước khi sử dụng. Khi kết thúc chương trình khuyến mãi, chúng tôi giữ lại khoản phí xử lý 3% mà chúng tôi phải trả cho bên xử lý thẻ tín dụng được bảo đảm và khoản phí 5% tùy chọn chỉ được giữ lại nếu bạn chọn dịch vụ tài trợ thuế của chúng tôi. Chiến lược gia hàng đầu về thành công của bạn sẽ giúp bạn tính toán chi phí ước tính khi bắt đầu chiến dịch và mục tiêu gây quỹ của mình, vì vậy không có gì ngạc nhiên. Đọc thêm tại đây.

Là một tổ chức phi lợi nhuận, chúng tôi nhận được các khoản trợ cấp từ quỹ giúp tài trợ cho các hoạt động cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi cũng dựa vào sự hỗ trợ của cộng đồng các nhà lãnh đạo và nhà tài trợ mà chúng tôi làm việc cùng. Mỗi khi nhà tài trợ ủng hộ dự án vào năm 2016, anh ta sẽ có cơ hội thêm một khoản đóng góp phần thưởng nhỏ vào số tiền đó. Tiền boa được minh bạch cho các nhà tài trợ khi thanh toán và là tự nguyện nhưng quan trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *