Ourstage | Qh88zalo

Ourstage | Qh88zalo

Ourstage | Qh88zalo – NEW YORK, ngày 13 tháng 3 năm 2012 // — OurStage.com, trang web phân phối âm nhạc hàng đầu dành cho các nghệ sĩ chưa có tên tuổi, mang đến cơ hội một lần trong đời để biểu diễn trên mùa OurStage.com trong 2012 Warped Tour được cung cấp cho nhạc sĩ. Lễ hội được biết đến. Phá sản chưa được khám phá, người chơi mới và biến họ thành siêu sao âm nhạc. Lần đầu tiên, OurStage sẽ tổ chức 22 sân khấu lễ hội huyền thoại.

Người hâm mộ được yêu cầu ưu tiên các nghệ sĩ cạnh tranh theo thứ tự, xếp hạng vở nhạc kịch mới nhất mang đến cơ hội cho một bộ tài năng một chiều hoặc hai mươi hai chiều. 22 ban nhạc cũng sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trên sân khấu OurStage.com, một trong những điểm đến tiếp theo của Warped Tour.

Ourstage | Qh88zalo

Ourstage | Qh88zalo

Những người hâm mộ âm nhạc sẽ đủ điều kiện trong 30 ngày đối với bất kỳ ai đăng nhập vào OurStage.com từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 30 tháng 4 và đi biểu diễn trên OurStage.com trong Chuyến lưu diễn Warped năm nay. . Năm người hâm mộ cũng sẽ nhận được hai vé đáng thèm muốn để nghe âm nhạc mới nhất và hay nhất ở quê hương của họ, điểm dừng chân tiếp theo trong 2012 Warped Tour.

Stand By Our Stage

Các nghệ sĩ tìm kiếm sự nổi tiếng đang giới thiệu những bài hát gốc hay nhất của họ cho đến hết ngày 27 tháng 3 năm 2012 trên OurStage.com Stage Warped National Chance của trang web. Những người tham gia trong khu vực có thể gửi nhạc thông qua OurStage.com Cơ hội khu vực bị biến dạng thời gian cho đến ngày 22 tháng 4. Năm 2012, một cơ hội để chơi trong chuyến lưu diễn hoặc ở gần nhà hơn.

Được thành lập vào năm 2007, OurStage.com (www.ourstage.com) là điểm đến hàng đầu để nghe nhạc, khám phá và biên tập nội dung chất lượng. Với hơn 200.000 nghệ sĩ thuộc 40 thể loại âm nhạc, OurStage.com được 4 triệu người từ 170 quốc gia truy cập mỗi tháng. OurStage.com được đánh giá cao trên nền tảng đánh giá của riêng mình. Nền tảng này cho phép người nghe tham gia các nghệ sĩ âm nhạc mới nổi tham gia các cuộc thi, với những người chiến thắng sẽ có cơ hội lớn như mở màn và cơ hội thu âm với các hãng lớn. Đến nay, OurStage.com đã giới thiệu Bon Jovi, Kid Rock, Drake, Goo Goo Dolls, Hanson, Train, John Legend, Lilith 2010, John Mayer, Monica, T-Pain, Trey Songz, Keith Urban, Travis Barker, Jane Journal , Hot Shell Ray, và nhiều thứ khác. OurStage.com đã hợp tác với nhiều gã khổng lồ truyền thông trong nhiều năm bao gồm The Serene Channel, Guitar Center, BET, CMT, Digital Radio, AOL Music, MTV và Radio One. Để biết thêm thông tin, hãy xem http://www.ourstage.com.Bryan Ragsdale là một nghệ sĩ hát crooner cổ điển với một bước ngoặt mới. Anh ta lái một chiếc Prio và lái 1.500 dặm một tuần bằng một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu. Brian nói: “Tôi mặc áo khoác, quần tây và áo khoác tây. Vâng, tôi lái một chiếc hybrid chạy 50 dặm một vòng”. “Mọi người thường đùa giỡn và chế nhạo những chàng cao bồi trên những toa xe được trang bị đầy đủ tiện nghi, nhưng điều đó buồn cười đến mức nào thì thực ra cũng không có gì lạ.

Người bản địa Wyoming yêu thích hoạt động ngoài trời và là bà mẹ ba con đã thổi hồn vào lối sống chiết trung và lý tưởng âm nhạc của mình với album mới nhất, Where Cowpokes Grow.

“Modern Day Mountain Man”, đĩa đơn đầu tiên của đĩa hát, đã được phát trên các đài phát thanh của Mỹ, quốc gia và trường đại học trên khắp Hoa Kỳ. Sau một thời gian ngắn chơi nhạc đồng quê ở Nashville, ca sĩ đến từ phương Tây đã thực hiện khoảng 200 buổi biểu diễn trực tiếp cùng gia đình.

Don’t Miss Joe Goodall Tonight, Saturday 27th November At 8pm New To Our Stage.

Bryan nói: “Một trong những lý do khiến ‘Where the Cowpokes Grow’ nhận được nhiều sự chú ý ở phương Tây là vì tôi nhận thấy rằng gần đây âm nhạc từ góc nhìn của Rocky Mountain không còn xuất hiện ở Tennessee. Hành vi ngu ngốc”. . Họ muốn tôi hát những bài khuyến khích hành vi xấu, nhưng tôi không làm được. Tôi có con, đàn gà con và bà ngoại, và tôi không muốn nghe chúng nếu tôi cảm thấy xấu hổ khi phải nghe chúng.”

Trong khi “Modern Day Mountain Man” đang làm nóng bảng xếp hạng OurStage, ca sĩ kiêm nhạc sĩ hiện đang chuẩn bị khởi động chuyến lưu diễn mùa thu ở Wyoming. Quảng cáo Super Bowl hay nhất của ADIPS Super Bowl: Cách xem đợt thu hồi hàng loạt Listeria

OurStage cho phép người hâm mộ bình chọn trực tiếp giữa các nghệ sĩ tham gia. Người chiến thắng có thể giành được tới 5.000 đô la tiền mặt. Và dường như không có bắt!

Ourstage | Qh88zalo

Matt Rosoff là nhà phân tích cho Microsoft’s Directions, đưa tin tức về người tiêu dùng và doanh nghiệp cho Microsoft. Ông đã viết về ngành công nghệ từ năm 1995, đánh giá máy nghe nhạc MP3 Rio đầu tiên được phát hành vào năm 1998. Ông là một thành viên của mạng lưới blog. Bạn có thể theo dõi Matt trên Twitter @mattrosoff.

Peter Mulvey, Sistastrings Feel Right At Home On Our Stage

Tôi lập luận rằng có những người không tin vào “mối quan hệ chiến tranh” của các cuộc xung đột tự nhiên. Trong nhiều trường hợp, có một khoản phí nhập học để tham dự. Điều này thường có nghĩa là ban nhạc đang chơi một số loại giới thiệu. Trong nhiều trường hợp không có cổng chất lượng. Cái giá của mục nhập là tham gia nếu có thể. Nó chỉ là khán giả của các ban nhạc tham gia khác. Các giải thưởng thường có những cái bẫy như “thỏa thuận ghi âm” buộc bạn phải ký quyền xuất bản đối với các cuộc thi được tài trợ.

Nhưng một số cuộc thi trực tuyến có vẻ đáng giá. Một ngày nọ, tôi đã xem nó trên OurStage, ra mắt vào tháng 9. Vào cửa miễn phí và các nghệ sĩ giữ toàn quyền đối với âm nhạc của họ. Giải thưởng có tính cạnh tranh. Người chiến thắng trong các cuộc thi hàng tháng có thể mang về nhà 5.000 đô la tiền mặt, giành được các phiên họp với một số nhạc sĩ được yêu thích trong ngành hoặc giành được vị trí tại các lễ hội như Bonnaroo mà mọi người thực sự quan tâm.

Sinister là một bài hát hay, nhưng không mang tính thử nghiệm. Giọng hát trong trẻo, hợp âm jazz và trống máy. Bài hát này cũng không phải là bài hát thử nghiệm nhất, nhưng nó không thuộc thể loại Thời đại mới, vì vậy nó có lý do. Ảnh chụp màn hình của OurStage

Từ góc độ của người hâm mộ, đó là giao diện bỏ phiếu tốt nhất và công ty cho biết họ đang nỗ lực để các nghệ sĩ làm việc trên hệ thống trò chơi. .Cùng đối đầu. Tôi đã dành vài giờ cho việc này và tôi có thể nói rằng những người tạo ra trang này đã tử tế so sánh nó với Garageband.com. Garageband.com là một sáng tạo rất giống mà sau này đã sinh ra iLike, một dịch vụ mạng xã hội để tìm và đề xuất âm nhạc.

Local Arts, Education, And Equity A Priority For Uis Performing Arts Center

Tuy nhiên, OurStage có vấn đề giống như tôi gặp phải với Garageband.com. Không có nhiều động lực để tiếp tục bỏ phiếu. Tôi thích nghe nhạc mới, nhưng trong số khoảng 20 bài hát tôi lấy mẫu trên OurStage, chỉ có 3 bài đủ thú vị để nghe từ đầu đến cuối. Trừ khi OurStage đưa ra một số hình thức khuyến khích, tôi không chắc những người hâm mộ âm nhạc thông thường sẽ dành nhiều thời gian để nghe những hành động không xác định trên trang web. phần thưởng.

Một vấn đề khác: giải tán lớp học. Tôi thích nhạc thử nghiệm, nhưng tôi tìm thấy rất nhiều loại nhạc phù hợp với các thể loại khác như rock, hip hop, jazz pop Christian guitar. Tôi nghĩ những nghệ sĩ này có nhiều khả năng giành chiến thắng trên các kênh thử nghiệm hơn là trên các kênh phổ biến. Nếu bạn là một người hâm mộ Moonchild, có lẽ bạn đã nghĩ rằng sẽ không có ai kiểm tra nó hoặc đã tháo niêm phong của nhà sản xuất (nếu được chỉ định) Sản phẩm còn nguyên trong bọc kinh dị (nếu được chỉ định) Xem danh sách của người bán để biết định nghĩa về tình trạng đầy đủ Xem Mở trong cửa sổ hoặc tab mới

Afghanistan, Albania, Algeria, Andorra, Angola, Anguilla, Antigua và Barbuda, Argentina, Armenia, Aruba, Úc, Áo, Cộng hòa Azerbaijan, Bahamas, Bahrain, Bangladesh, Bỉ, Belize, Benin, Bermuda, Bhutan, Bolivia, Bosnia, Héc-xê-gô-vi-na . , Botswana, Brazil, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Brunei Darussalam, Bulgaria, Burkina Faso, Burundi, Campuchia, Cameroon, Canada, Cape Verde, Quần đảo Cayman, Cộng hòa Trung Phi, Chad, Chile, Trung Quốc, Colombia, Costa Rica, Síp, Cộng hòa Séc .Cộng hòa, Bờ biển Ngà (Côte d’Ivoire), Cộng hòa Congo, Đan Mạch, Djibouti, Cộng hòa Dominica, Ecuador, Ai Cập, El Salvador, Guinea Xích đạo, Eritrea, Estonia, Ethiopia, Fiji, Phần Lan, Gabon, Gambia, Georgia, Đức , Ghana, Gibraltar, Hy Lạp, Grenada, Grenada, Guatemala, Guinea, Guinea-Bissau, Guyana, Haiti, Honduras, Hồng Kông, Hungary, Iceland, Ấn Độ, Indonesia, Iraq, Ireland, Israel, Ý, Jamaica, Nhật Bản. Jordan, Kazakhstan, Kenya, Kiribati, Kuwait, Kyrgyzstan, Lào, Vĩ độ. Qua Lebanon, Lebanon, Liberia, Liechtenstein, Litva, Luxembourg, Macau, Macedonia, Madagascar, Malawi, Malaysia, Maldives, Mali, Malta, Mauritania, Mauritius, Mexico, Moldavia, Monaco, Mông Cổ, Montenegro, Montserrat, Mauritania, Mozambique. Namibia, Nauru, Nepal, Hà Lan, New Zealand, Nicaragua, Niger, Nigeria, Niue, Na Uy, Oman, Pakistan, Panama, Papua New Guinea, Paraguay, Peru, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qatar, Cộng hòa Croatia,

Ourstage | Qh88zalo

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *