Những điều Cần Chú ý Khi đi Máy Bay

Những điều Cần Chú ý Khi đi Máy Bay

Những điều Cần Chú ý Khi đi Máy Bay – Những thông tin sau đây sẽ giúp du khách tìm được sự sắp xếp tốt nhất cho chuyến đi của mình

Những thông tin sau đây sẽ giúp du khách tìm được sự sắp xếp tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Những điều Cần Chú ý Khi đi Máy Bay

Những điều Cần Chú ý Khi đi Máy Bay

Hồ sơ chuẩn bị cho chuyến bay Khi bay cùng Vietnam Airlines, hành khách phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

Vé Máy Bay đi Đài Loan

7. Thẻ kiểm soát an ninh hàng không, thẻ nhận dạng của Vietnam Airlines.

8. Giấy chứng minh nhân dân (có ảnh và đóng dấu giáp lai trên ảnh) do Công an phường, thành phố nơi bạn cư trú chứng thực.

Nếu quý khách đi cùng trẻ em dưới 14 tuổi phải mang theo CMND + giấy khai sinh (hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em dưới 1 tháng tuổi).

Căn cứ vào thời gian làm thủ tục trước chuyến bay do Vietnam Airlines quy định và để tránh các trường hợp mất thời gian như cấm đường, kiểm tra an ninh, hành khách phải có mặt tại sân bay ít nhất 60 phút cho mỗi chuyến bay. 120 phút đối với chặng bay đi và chặng bay quốc tế.

Những điều Cần Lưu ý Khi Bạn đặt Mua Vé Máy Bay đi Du Lịch Dịp 30/04

Tất cả hành khách phải đến cổng lên máy bay ít nhất 45 phút trước giờ khởi hành. Nếu bạn không có mặt tại cửa lên máy bay ít nhất 15 phút trước giờ khởi hành, bạn sẽ bị mất chỗ trên máy bay.

Nếu hành khách đã có mặt tại sân bay nhưng thời gian làm thủ tục và kiểm tra an ninh kéo dài, có nguy cơ đến muộn thì hành khách cũng không nên quá lo lắng. Tất cả các sân bay do Vietnam Airlines khai thác đều có quầy làm thủ tục chính dành cho khách đến trễ giờ làm thủ tục hoặc lên máy bay.

Hãy thông báo ngay cho nhân viên của Vietnam Airlines và họ sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn.

Những điều Cần Chú ý Khi đi Máy Bay

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp du khách biết được cần chuẩn bị những gì trước khi đi du lịch. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về hành trình bay, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi qua tổng đài để được tư vấn và giải đáp! Chúng tôi luôn ở bên bạn! Mọi thứ phải đúng ngay lần đầu tiên và bay cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, Viet Travel Challenge xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm và điều cần nhớ khi di chuyển bằng đường hàng không để mọi người không hoang mang và/hoặc tiêu tiền vào những thứ không đáng.

Check In Trực Tuyến Vietjet Air

Chuẩn bị hành lý đi máy bay – Hành lý khi đi máy bay được chia làm 2 loại: hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Đối với từng loại hành lý, hãng hàng không có những quy định cụ thể về kích thước, trọng lượng và số kiện bạn được phép mang theo. Ví dụ, với Vietnam Airlines, khi bay quốc tế, bạn được phép mang tối đa 1 kiện 7kg và 1 kiện 30kg (có thể là 2 kiện cho những chuyến đi dài). Thời điểm này các hãng hàng không giá rẻ như Jetstar, Vietjet Air thường không bán hành lý ký gửi, quý khách nghiễm nhiên có hành lý xách tay 17kg, nếu muốn mang hành lý ký gửi quý khách sẽ phải trả thêm tiền khi mua vé. Mua sắm tại sân bay. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra kỹ chính sách hành lý của mình để không bị phạt quá cân hoặc bị đưa xuống sân bay vì điều đó có thể gây rắc rối.

* Lưu ý: Tất cả hành khách được phép mang hành lý có trọng lượng trên 7 kg lên máy bay. Từ ngày 10/12/2018 VIETJET – JETTAR thực hiện chính sách hành lý quá cước tại cổng khởi hành, nếu quý khách mang 7kg (7, 1kg; 7, 2kg; 7, 3kg….) đến cổng khởi hành sẽ phải đóng phí. . Phí chuyển khoản là 550.000 nghìn đồng. Bạn chỉ có 2 lựa chọn: 1 là đóng phí, 2 là không bay vì sẽ không thể để lại hành lý như trước khi làm thủ tục. Lưu ý quý khách phải mang đủ hoặc dưới 7kg hành lý xách tay để không phải đóng phí.

Kinh nghiệm: Nếu bạn đi chuyến bay giá rẻ, hãy mua hành lý ký gửi ngay lúc đặt vé vì phí sẽ rẻ hơn so với mua trực tiếp tại sân bay, nếu mua tại sân bay sau khi check-in sẽ rất gấp. Một cặp đôi, giúp bạn và bạn bè của bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Làm thủ tục trực tuyến: Làm thủ tục trực tuyến đảm bảo rằng chỗ ngồi của bạn sẽ được đặt trước cho bạn. Hầu hết các hãng hàng không đều cho phép bạn đặt chỗ khi làm thủ tục trực tuyến, nếu bạn đi cùng vợ, gia đình hoặc bạn gái thì việc làm thủ tục trực tuyến sẽ giúp bạn chọn được chỗ ngồi gần nhau. Nếu bạn phải đến sân bay để làm thủ tục, có thể sẽ không đủ chỗ ngồi cạnh nhau và bạn sẽ phải ngồi riêng với vợ/bạn gái của mình, điều này không thoải mái chút nào. Làm thủ tục chuyến bay- In trực tuyến, từ 24 giờ đến 2 giờ trước giờ khởi hành để lên chuyến bay. Các bước này được thực hiện trên trang web của công ty để đăng nhập trực tuyến. Sáng kiến ​​này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và không phải ra sân bay sớm hơn cả tiếng đồng hồ.

Báo Đà Nẵng điện Tử

Chuẩn bị giấy tờ tùy thân: Khi chuẩn bị lên chuyến bay, bạn sẽ được yêu cầu xác minh danh tính của mình bằng 1 trong 2 điều sau:

Bạn nên mang theo những thứ này khi ra sân bay, tốt hơn hết là cho vào balo kẻo quên vì nếu không có bạn phải chạy lại lấy thì rất khó. Và bạn bị trễ chuyến bay.

Bao nhiêu giờ trước khi tôi đến sân bay sau khi đóng gói hành lý? Khi đi máy bay, dù trong nước hay quốc tế, một nguyên tắc chung là nếu bay trong lãnh thổ Việt Nam, bạn nên đến sân bay sớm 1-2 tiếng và sớm hơn 2-3 tiếng nếu bay quốc tế. . Tuy nhiên, vì ở các thành phố lớn hay kẹt xe khi vào sân bay nên bạn nên đến trước 2 tiếng để chắc ăn vì lỡ kẹt xe vẫn có thời gian thong dong và không bị lỡ chuyến bay. Bên trong sân bay, quầy làm thủ tục thường đóng cửa và không nhận hành khách trước giờ khởi hành 45 phút đối với chuyến bay nội địa và 60 phút đối với chuyến bay quốc tế. Thời gian này có thể thay đổi tùy theo hãng hàng không. Đừng quên kiểm tra thông tin trên vé, hỏi trực tiếp hãng hàng không hoặc hỏi đại lý đặt vé nếu bạn muốn biết mình muốn đến sớm như thế nào. Đừng lo lắng quá nhiều về việc đến sớm, đặc biệt là đối với những người lần đầu tiên. Đến sớm sẽ khiến bạn thêm mệt mỏi vì phải chờ đợi quá lâu, đồng thời bạn sẽ bỏ lỡ nhiều việc phải làm nếu đang ở nhà hay cơ quan. Khi đi nước ngoài, các con số trên có thể thay đổi vì có những sân bay rất lớn, di chuyển đến cổng lâu hơn nên sẽ lâu hơn. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu thông tin thích hợp từ hãng hàng không hoặc chính quyền địa phương. – Bạn đến sân bay bằng cách nào? Nếu bạn đã đăng nhập trực tuyến và không cần để lại hành lý, bạn có thể trực tiếp đến khu vực an ninh bên trong. Cổng khởi hành cũng được in trên vé của bạn.

Những điều Cần Chú ý Khi đi Máy Bay

Nếu bạn chưa làm thủ tục trực tuyến hoặc nếu bạn đã làm thủ tục trực tuyến nhưng muốn gửi hành lý, hãy dừng lại ở quầy làm thủ tục của hãng hàng không bạn muốn. Bạn có thể hỏi tiếp viên để biết quầy ở đâu. Đừng ngại hỏi, hãy hỏi tất cả những gì bạn chưa biết. Sau khi đến quầy, bạn sẽ được cấp thẻ lên máy bay như trong hình. Thẻ này có thể ở trên giấy hoặc nếu bạn truy cập trực tuyến, một mã sẽ được gửi đến điện thoại của bạn hoặc bạn có thể in nó ở nhà.

Những điều Cần Lưu ý Khi đi Vệ Sinh Trên Máy Bay, đặc Biệt Là Với Trẻ Em

Mọi thủ tục check in hoàn tất, quý khách vào và qua cổng an ninh để kiểm tra vé

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *