Ngân Hàng Việt Nam Thịnh

Ngân Hàng Việt Nam Thịnh

Ngân Hàng Việt Nam Thịnh – Tầng 2, Tòa nhà REE Tower, Số 9 Đoàn Văn Bơ – P.12 – Q.4 – TP. Hồ Chí Minh

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng tiền thân là Khối Tín dụng Tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 01/11/2010 đã chuyển đổi hoạt động thành công. thương hiệu vào tháng 2 năm 2015.

Ngân Hàng Việt Nam Thịnh

Ngân Hàng Việt Nam Thịnh

Sau nhiều năm hoạt động, cho đến hôm nay, FE CREDIT đã tạo dựng được nền tảng vững chắc để trở thành công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng, với mạng lưới hơn 13.000 điểm giao dịch và hơn 17.500 nhân viên trên toàn quốc. Và với tư cách là một thành viên, đến nay FE CREDIT đã quy tụ hơn 9.000 đối tác để giúp gần 10 triệu người dân Việt Nam giải quyết khó khăn về tài chính thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp. Cam kết mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm “Vay tiêu dùng tín chấp” đáng tin cậy, dễ dàng và nhanh chóng, FE CREDIT không ngừng phát triển các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và hiệu quả – giải pháp tài chính bền vững, an toàn và được pháp luật bảo vệ nhằm giúp người dân Việt Nam vượt qua khó khăn về tài chính. cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng

Bên cạnh việc tập trung cho hoạt động sản xuất kinh doanh, FE CREDIT trong suốt 10 năm qua đã không ngừng thực hiện nhiều chương trình, hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn, góp phần “hiện thực hóa triệu ước mơ”. “Vì nhiều hoàn cảnh sống khó khăn trong cộng đồng. Đó là các chương trình: “Chuyến xe nghĩa tình” đưa 2.000 công nhân về quê đoàn tụ với gia đình dịp Tết Nguyên đán; các chương trình tuyên truyền giáo dục đạt giải. 100 sổ tiết kiệm và gần 400 suất học bổng cho các hoàn cảnh khó khăn Để giúp đỡ các bạn sinh viên, trong 6 năm chương trình “Trao yêu thương, gieo mầm sự sống” đã giúp dự trữ được 2.070 đơn vị máu… Thời gian qua, FE CREDIT đã thực hiện nhiều hoạt động nghĩa tình trung ương. vùng với tổng ngân sách cộng đồng gần 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn, xây dựng lại cuộc sống sau trận lũ lịch sử.

Trước khi gia nhập VPBank, ông Kalidas Ghose là Giám đốc cấp cao Khối Ngân hàng Bán lẻ, Quản lý Tài chính và Đầu tư Cá nhân khu vực Mekong của Ngân hàng ANZ (từ tháng 1/2010).

Trước khi gia nhập ANZ, ông Ghose cũng từng làm việc tại Công ty Tài chính TNHH MTV Prudential Việt Nam với vai trò Giám đốc Điều hành.

Ông. Goose mang đến gần 20 năm kinh nghiệm ngân hàng với vai trò quản lý cấp cao tại Citibank. Ông là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CitiFinancial Group tại Philippines và là Trưởng phòng Điều hành và Hỗ trợ của CitiFinancial Retail Services Limited tại Ấn Độ.

Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng (vpbank)

Top 5 công ty cùng ngành – Dịch vụ tài chính khác Top 500 công ty hàng đầu Việt Nam

Fe credit được đưa vào ngành dịch vụ tài chính tăng trưởng nhanh nhất năm 2021

FE CREDIT được vinh danh là 1 trong 20 công ty phi lợi nhuận tại Việt Nam năm 2020

Ngân Hàng Việt Nam Thịnh

Nhận biết sự không phù hợp giữa nhu cầu khách hàng hiện tại và sản phẩm…;

Áo đồng Phục Polo Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng Vp Bank Dnpl13

FE CREDIT phá kỷ lục trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng với hơn 10 giải thưởng danh giá năm 2018

Ngoài kết quả kinh doanh nổi bật năm 2018, FE CREDIT nhận được hơn 1…; Ngày 4/4/2022, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức công bố đổi thương hiệu, đặt mục tiêu trở thành ngân hàng tư nhân hàng đầu Việt Nam, cam kết thực hiện “sứ mệnh vì một Việt Nam thịnh vượng”. Chiến lược tái định vị đánh dấu một cột mốc mới trong quá trình phát triển của ngân hàng và nhấn mạnh cam kết phục vụ đất nước của VPBank.

Trong lịch sử gần 30 năm phát triển, đây là lần thứ hai VPBank thay đổi thương hiệu. Lần đầu tiên là vào năm 2010, từ Ngân hàng TMCP Doanh nghiệp Ngoài Nhà nước Việt Nam thành Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Với vị thế mới, tuyên bố thương hiệu của VPBank sẽ thay đổi từ “làm việc vì những ước mơ” sang “vì một Việt Nam thịnh vượng”. VPBank sẽ từng bước thực hiện sứ mệnh này thông qua nhiều chương trình, dự án lớn dựa trên 4 giá trị: Thịnh vượng Tài chính – Thịnh vượng Xã hội – Thịnh vượng Vật chất và Thịnh vượng Tinh thần.

Vpbank Phước Kiển Sẽ Chính Thức Hoạt động Vào Ngày 01/07/2022

Cụ thể, VPBank sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính toàn diện, xu hướng tiêu dùng tài chính thông minh và các gói hỗ trợ linh hoạt, hiệu quả. Giải pháp tài chính tiêu dùng sẽ giúp người có thu nhập thấp tìm được điều kiện và động lực để cải thiện cuộc sống. Các dịch vụ không chỉ mang đến cho khách hàng trung lưu (VPBank Prime) và ưu tiên (VPBank Diamond) các giải pháp tài chính đa dạng hơn, mà còn góp phần hỗ trợ khách hàng tích cực để đạt được nhiều mục tiêu quan trọng trong cuộc sống. Đối với doanh nghiệp, VPBank không chỉ trở thành người bạn, mà còn trở thành “đòn bẩy” đắc lực để doanh nghiệp thành công hơn nữa.

Đặc biệt, cùng với một số ngân hàng trong hệ thống, VPBank luôn thể hiện vai trò thiết yếu của mình đối với nền kinh tế, là gốc rễ tài chính cho gần một triệu công ty, hàng triệu doanh nghiệp vượt qua thử thách khó khăn của đại dịch covid.

Về công tác quản trị, VPBank cũng đẩy mạnh số hóa toàn bộ các nghiệp vụ, quy trình tiếp xúc khách hàng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ vượt trội. Đồng thời, VPBank sẽ không ngừng tìm kiếm và mở rộng các phân khúc khách hàng mới. Những điều này đang cùng VPBank thực hiện sứ mệnh “vì một Việt Nam thịnh vượng”.

Ngân Hàng Việt Nam Thịnh

Thay đổi tuyên ngôn thương hiệu từ “làm việc vì ước mơ” sang “vì một Việt Nam thịnh vượng” là dấu mốc lịch sử của VPBank sau gần 30 năm hình thành và phát triển. Từ một ngân hàng tư nhân nhỏ, VPBank đã phát triển nhanh chóng trở thành ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Tài sản cuối năm 2021 của VPBank là 547,409 tỷ đồng. VPBank là một trong những ngân hàng dẫn đầu hệ thống với quy mô vốn lớn 86.278 tỷ đồng, phục vụ gần 20 triệu khách hàng trên mọi lĩnh vực.

Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng (vpbank) Cung Cấp Bộ Giải Pháp Tài Chính Và Phi Tài Chính Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp Do Nữ Làm Chủ

Thế và lực mới là nền tảng vững chắc để VPBank tự tin đặt cho mình sứ mệnh cao cả và thiêng liêng hơn: phụng sự Tổ quốc. VPBank sẽ chung tay kiến ​​tạo sự thịnh vượng chung của quốc gia bằng cách mang lại sự thịnh vượng cho tất cả các khách hàng.

Cùng với tuyên bố thương hiệu mới, hai màu đỏ và xanh truyền thống cùng với hoa chữ ký, logo VPBank đã được nâng tỷ lệ vàng và đổi sang phông chữ mới mang phong cách hiện đại hơn. Sự hài hòa của các góc cạnh bo tròn, các đường nét vuông vức và màu xanh sáng nhất, đậm nhất tượng trưng cho mối quan hệ giữa con người và công nghệ tại VPBank.

“Đến nay, sau giai đoạn thành công khẳng định vị thế dẫn đầu ngành ngân hàng, VPBank đã sẵn sàng vươn tới những mục tiêu lớn hơn, hiện thực hóa những hoài bão và khát vọng mà chúng tôi đã bày tỏ cách đây 10 năm. Thay mặt cổ đông Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.”

Với định vị thương hiệu mới, trong tháng 4 tới, VPBank sẽ khởi động chiến dịch “Thắp sáng Việt Nam” nhằm cổ vũ tinh thần và quyết tâm của người Việt Nam sau dịch bệnh. Chiến dịch bao gồm các hoạt động thắp sáng các công trình biểu tượng trên cả nước, cấp sổ sách cho trẻ mồ côi vì Covid-19,

Vietnam Report Công Bố Danh Sách Top 10 Ngân Hàng Thương Mại Việt Nam Uy Tín Năm 2022

Ngân hàng tmcp việt nam thịnh vương, ngân hàng việt nam thịnh vương, tổng đài ngân hàng việt nam thịnh vượng, vay tiền trả góp ngân hàng việt nam thịnh vượng, ngân hàng việt nam thịnh vượng là ngân hàng gì, ngân hàng việt nam thịnh vượng vpbank, hotline ngân hàng việt nam thịnh vượng, số ngân hàng việt nam thịnh vượng, ngân hàng việt nam thịnh vượng, ngân hàng tmcp việt nam thịnh vượng, ngân hàng thương mại cổ phần việt nam thịnh vượng, ngân hàng việt nam thịnh vượng hsc

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *