Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng Vpbank

Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng Vpbank – Trong công cuộc tái định vị thương hiệu vì mục tiêu “Vì một Việt Nam thịnh vượng”, VPBank đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến lược biến lời nói thành hành động.

Không ngần ngại, nghi ngờ hay lo lắng, Chủ tịch VPBank Ngô Chí Dũng khẳng định chắc nịch trước đại hội đồng cổ đông vừa diễn ra tại Hà Nội rằng kế hoạch chung về lợi nhuận trước thuế gần như đã hoàn thành. Đã đạt 30.000 tỷ đồng vào năm 2022. Nhiều nhà đầu tư cho rằng đây là phương án “thách thức” nhưng ban lãnh đạo ngân hàng tỏ ra rất tự tin.

Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng Vpbank

Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng Vpbank

Thực tế, kế hoạch kinh doanh năm nay mới chỉ là bước khởi đầu cho tham vọng trở thành ngân hàng tư nhân hàng đầu Việt Nam, cam kết hiện thực hóa sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng” đã được ngân hàng đại chúng thông qua. chợ.

Vpbank Làm Gì để Sứ Mệnh ‘vì Một Việt Nam Thịnh Vượng’ Không Chỉ Là Lời Nói

“Giờ đây, sau giai đoạn khẳng định thành công vị thế dẫn đầu ngành ngân hàng, VPBank đã sẵn sàng để đạt được những mục tiêu mạnh mẽ hơn nữa, hiện thực hóa những hoài bão và hoài bão được gửi gắm 10 năm trước với tên gọi “Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng”, vị Tổng này cho biết Quản lý Nguyễn Đức Vinh .

Có ý kiến ​​cho rằng sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng” của VPBank là một tham vọng lớn, có thể đánh bại. Tuy nhiên, lãnh đạo ngân hàng cho rằng họ đang giúp VPBank đạt được những mục tiêu này, bởi đây không phải lần đầu VPBank đặt tham vọng lớn.

Khi đó, khi VPBank lần đầu đổi thương hiệu vào năm 2010, VPBank vẫn là một ngân hàng nhỏ được xếp vào hàng “đàn em” trong hệ thống ngân hàng với tổng tài sản 27.543 tỷ đồng và lợi nhuận hợp nhất. Nhiều nhất trước thuế cũng chỉ 383 tỷ đồng. Chỉ 7 năm sau, VPBank đã lọt top 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam.

Thành công của ngân hàng là nhờ kiên định với chiến lược ngân hàng bán lẻ và phân khúc tín dụng tiêu dùng, lĩnh vực rủi ro nhất nhưng cũng nhiều tiềm năng bứt phá nhất. Đến cuối năm 2021, FE Credit – Mảng kinh doanh tài chính tiêu dùng của VPBank chiếm 50% thị phần, phục vụ hơn 12 triệu khách hàng và hơn 21.000 điểm bán hàng. Thành công của FE Credit đã tạo nên “quả bom tấn” trên thị trường tài chính ngân hàng vào cuối năm ngoái, khi tập đoàn tài chính SMBC quyết định thoái 1,4 tỷ USD để sở hữu 49% vốn điều lệ công ty tài chính tiêu dùng này.

Tuyển Dụng Ngân Hàng Vpbank, Việc Làm Ngân Hàng

Nhưng điều mà ban lãnh đạo VPBank tự hào nhất là trung tâm tài chính của ngân hàng trong cộng đồng. Sự bùng nổ của FE Credit đã tạo cơ hội cho nhiều người thu nhập thấp, doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng tiếp cận nguồn tín dụng sơ cấp để cải thiện cuộc sống. Có thể khẳng định VPBank đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh “Hành động vì ước mơ” được đặt ra từ hơn 10 năm trước.

Trở lại với sứ mệnh mới của VPBank – “Vì một Việt Nam thịnh vượng” – có bạn nào thắc mắc VPBank sẽ làm gì để thực hiện sứ mệnh này?

Lãnh đạo VPBank hiểu rằng, để thực hiện được sứ mệnh quốc gia này, trước hết VPBank phải phát triển, có nội lực lớn và phát triển đủ mạnh để giúp ích cho khách hàng và xã hội tốt hơn.

Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng Vpbank

Để chuẩn bị cho sự tăng trưởng đó, một kế hoạch tăng vốn đầy tham vọng sẽ được thực hiện trong năm nay, đưa VPBank trở thành ngân hàng có vốn điều lệ cao nhất hệ thống, hơn 79 nghìn tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu của ngân hàng có thể ở mức 120.000 tỷ đồng trong năm nay.

LỄ KÝ HỢp TÁc GiỮa Ocean Edu ViỆt Nam VÀ NgÂn HÀng Tmcp ViỆt Nam ThỊnh VƯỢng

Bên cạnh đó, VPBank cũng tiếp tục tìm kiếm các cơ hội và động lực tăng trưởng mới, trong đó có mảng chứng khoán với việc mua lại mảng Chứng khoán ASC, mảng ngân hàng đầu tư và bảo hiểm khi VPBank tiếp quản. 100% hoặc hơn 90% cổ phần của công ty bảo hiểm OPES.

Với những hành động cụ thể, tăng vốn và công bố kế hoạch M&A để xây dựng một tập đoàn tài chính, có thể thấy VPBank đã bắt tay ngay vào việc hiện thực hóa sứ mệnh cao cả “Vì một Việt Nam thịnh vượng”. sự phồn vinh”.

Công ty Bảo hiểm Tín dụng VPBank FE OPES CREDIT Ngô Chí Dũng Nhiệm vụ Ngân hàng Tư nhân Thịnh Vượng Nguyễn Đức Vinh. sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng”. Chiến lược tái định vị đánh dấu một mốc phát triển mới của ngân hàng, đồng thời khẳng định cam kết phục vụ đất nước của VPBank.

Trong lịch sử gần 30 năm phát triển, đây là lần thứ hai VPBank thay đổi thương hiệu. Lần đầu tiên là vào năm 2010 với việc đổi tên từ Ngân hàng TMCP Các Doanh nghiệp Ngoài Nhà nước Việt Nam thành Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Sập Bẫy Làm đẹp, Hàng Trăm Người Thành “con Nợ” Ngân Hàng Vp Bank

Với vị thế mới, tuyên bố thương hiệu của VPBank sẽ chuyển từ “Hành động vì những ước mơ” sang “Vì một Việt Nam thịnh vượng”. Sứ mệnh sẽ được VPBank từng bước hiện thực hóa thông qua nhiều chương trình, dự án quan trọng hướng đến 4 giá trị: An khang tài chính – An khang cộng đồng – An khang vật chất và An khang tinh thần.

Cụ thể, VPBank sẽ cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện, xu hướng tài chính tiêu dùng thông minh, cùng các gói hỗ trợ linh hoạt và hiệu quả. Giải pháp tài chính tiêu dùng sẽ giúp người thu nhập thấp có điều kiện và động lực để cải thiện cuộc sống. Dịch vụ dành cho khách hàng trung lưu (VPBank Prime) và khách hàng ưu tiên (VPBank Diamond) không chỉ mang đến những giải pháp tài chính đa năng hơn mà còn giúp khách hàng bứt phá mạnh mẽ để vượt qua nhiều mục tiêu quan trọng trong cuộc sống. Đối với công ty, VPBank không chỉ là người bạn, mà còn là “liều thuốc tài chính” đắc lực làm nên thành công của công ty.

Đặc biệt, cùng với một số ngân hàng trong hệ thống, VPBank luôn chứng tỏ vai trò huyết mạch của mình trong nền kinh tế, là chỗ dựa tài chính cho gần 1 triệu doanh nghiệp và hàng triệu hộ kinh doanh vượt qua khó khăn.

Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng Vpbank

Về mặt quản trị, VPBank cũng đang đẩy mạnh số hóa toàn bộ quy trình vận hành, giao tiếp với khách hàng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt. Đồng thời, VPBank sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các phân khúc khách hàng mới. Đây là những người sẽ dẫn dắt VPBank hiện thực hóa sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.

Chào Xuân Mới

Việc chuyển đổi tuyên ngôn thương hiệu từ “Hành động vì những ước mơ” sang “Vì một Việt Nam thịnh vượng” là một dấu son trong lịch sử của VPBank sau gần 30 năm hình thành và phát triển. Từ một ngân hàng tư nhân nhỏ, VPBank đã phát triển nhanh chóng trên con đường trở thành ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Tổng tài sản cuối năm 2021 của VPBank đạt 547,409 tỷ đồng. VPBank cũng là một trong những ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất hệ thống với 86,278 tỷ đồng, phục vụ gần 20 triệu khách hàng ở mọi phân khúc.

Tiềm lực mới, vị thế mới là nền tảng vững chắc để VPBank tự tin đặt sứ mệnh cao cả và thiêng liêng hơn – phụng sự Tổ quốc. VPBank sẽ chung tay kiến ​​tạo sự thịnh vượng chung của đất nước bằng cách mang đến sự thịnh vượng cho mọi khách hàng.

Cùng với tuyên bố thương hiệu mới, bên cạnh màu xanh đỏ truyền thống với biểu tượng bông hoa thịnh vượng, logo VPBank đã được tinh chỉnh lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *