Ngân Hàng Tmcp Nam Việt

Ngân Hàng Tmcp Nam Việt

Ngân Hàng Tmcp Nam Việt – Viet Nambank lần thứ 7 liên tiếp đứng đầu top 10 ngân hàng thương mại uy tín

() – Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được ghi nhận là đơn vị dẫn đầu trong bảng xếp hạng top 10 ngân hàng thương mại uy tín năm 2022 và top 10 công ty đại chúng uy tín, hiệu quả.

Ngân Hàng Tmcp Nam Việt

Ngân Hàng Tmcp Nam Việt

Vừa qua, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với báo VietNamNet tổ chức Lễ công bố Top 50 Công ty đại chúng uy tín, hiệu quả; Top 10 Công ty Ngân hàng – Bảo hiểm – Công nghệ uy tín năm 2022. Vietcombank tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng top 10 ngân hàng thương mại uy tín năm 2022 và top 10 công ty đại chúng uy tín, hiệu quả.

Vndirect Tư Vấn Thành Công Cho Ngân Hàng Tmcp Quốc Tế Việt Nam Niêm Yết Trên Sàn Hose

Bảng xếp hạng top 10 ngân hàng uy tín năm 2022 được Vietnam Report nghiên cứu và phân tích độc lập trên 3 tiêu chí chính, bao gồm: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm vừa qua; Niềm tin vào các phương tiện truyền thông được đánh giá bằng Media Coding – mã hóa các bài viết về ngân hàng trên các phương tiện truyền thông có ảnh hưởng; Cuộc khảo sát các bên liên quan được tiến hành vào tháng 6 năm 2022. Vì vậy, những cái tên trong top 10 đều được ghi nhận là có hiệu quả hoạt động và vị thế vững chắc trên thị trường.

Bà. Phó trưởng Văn phòng đại diện Vietcombank Miền Nam Phan Thị Thanh Tâm, đại diện Vietcombank (giữa) nhận giải thưởng Top 10 Ngân hàng TMCP uy tín năm 2022 từ Ban tổ chức Chương trình

Năm 2022, Top 50 Công ty đại chúng uy tín hiệu quả (VIX50) được công bố năm thứ hai liên tiếp nhằm tôn vinh các công ty đại chúng uy tín, hiệu quả đã có những nỗ lực vượt bậc trước những thách thức của dịch bệnh; khai thác các cơ hội mới và đạt được những thành tựu nổi bật trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, tạo được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và các nhà đầu tư, thể hiện tiềm năng tăng trưởng, mức độ phát triển – bền vững, chất lượng quản lý và vị thế trên thị trường. Vietnambank lọt vào top 10 trong danh sách này.

Bà. Phó Giám đốc Văn phòng Vietcombank Miền Nam, Trưởng đại diện Vietcombank (Trung tâm 1) Phan Thị Thanh Tâm nhận giải thưởng từ Ban tổ chức tại Lễ công bố Top 50 Công ty đại chúng uy tín, hiệu quả năm 2022.

Ngân Hàng Và Những Dấu Mốc đáng Chú ý Trong Năm 2019

Năm 2022 là năm thứ 7 liên tiếp Vietcombank vinh dự dẫn đầu bảng xếp hạng 10 ngân hàng thương mại uy tín. Đây là kết quả dựa trên nghiên cứu và phân tích độc lập của báo cáo về việc Việt Nam tôn vinh những đại diện ngân hàng làm việc hiệu quả, giàu kinh nghiệm và có vị thế trong ngành, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của ngành ngân hàng tiếp tục phấn đấu vươn lên và để lại dấu ấn. thương hiệu trong mắt khách hàng, người mua và đối tác đầu tư.

Trong những năm gần đây, Vietcombank đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá do các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng. Việc giữ vững vị trí dẫn đầu trong Top 10 Ngân hàng TMCP uy tín năm 2022 theo đánh giá của Vietnam Report khẳng định định hướng và chiến lược phát triển đúng đắn của Ban lãnh đạo, sự nỗ lực làm việc và sáng tạo của Ban lãnh đạo. không ngừng nghỉ của cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống Vietcombank.

Vietcombank hiện là ngân hàng hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản khoảng 1,6 triệu tỷ đồng và có giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank hiện có gần 22.000 cán bộ nhân viên với mạng lưới hoạt động rộng khắp Việt Nam, bao gồm trụ sở chính tại Hà Nội và hơn 600 chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước.

Ngân Hàng Tmcp Nam Việt

Nhận thức công nghệ và chuyển đổi số là động lực then chốt, Vietcombank tiếp tục nâng cao chất lượng, cải tiến các sản phẩm, dịch vụ trong kỷ nguyên chuyển đổi số với nhiều tính năng, tiện ích, tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng. Định hướng chiến lược của Vietcombank đến năm 2025, tầm nhìn 2030 là giữ vững vị trí số 1. Ngân hàng số 1 Việt Nam, trở thành 1 trong 100 ngân hàng lớn nhất Châu Á, 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới. Trên toàn thế giới, 1.000 công ty lớn nhất thế giới đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Nam A Bank: Bố Cáo Thành Lập Phòng Giao Dịch Đô Lương

Với những thành tựu đã đạt được trong gần 60 năm hình thành và phát triển, Vietcombank đang tạo dựng nền tảng vững chắc để tiếp tục tăng trưởng và đạt được những thành tựu mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Nhận xét của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được người chỉnh sửa phê duyệt.

Các biên tập viên có quyền chỉnh sửa nội dung của các bình luận theo các quy tắc nội dung.

Agribank chi nhánh Hà Giang tiên phong đổi mới nơi cực Bắc Tổ quốc

Seabank Nhận Giải Thưởng Ngân Hàng Sáng Tạo Nhất Dành Cho Phụ Nữ Việt Nam 2022

Kết quả thay đổi danh mục ETF quý 1/2023: VNM ETF dự kiến ​​mua hơn 11 triệu cổ phiếu NVL

Chuyển tiền bằng mã VietQR đạt hơn 3 triệu người dùng và 40 ngân hàng tham gia sau 1 năm triển khai

17/3 Diễn đàn Kết nối Việt Nam vì Phát triển (Vietnam Connect Forum) năm 2023 và Lễ trao giải Rồng Vàng lần thứ 22 do Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng. Đà Nẵng phối hợp chính thức tổ chức sự kiện tại TP. Đà Nẵng

Ngân Hàng Tmcp Nam Việt

Sự gia tăng các mối đe dọa an ninh mạng đòi hỏi các công ty tài chính phải bảo vệ tốt hơn trước các trường hợp khẩn cấp

Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam

Các cuộc tấn công mạng tiếp tục nhắm vào lĩnh vực tài chính. Điều gì xảy ra khi một cuộc tấn công đánh sập ngân hàng hoặc nền tảng quan trọng khác, khóa người dùng khỏi tài khoản của họ?

Mặc dù Chính phủ đã ban hành quy định mới về trái phiếu doanh nghiệp nhưng theo các chuyên gia, vấn đề chính hiện nay là niềm tin của nhà đầu tư. Có những ưu đãi về giải pháp bảo hiểm cho trái phiếu doanh nghiệp…

Ngày 16/3, Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã quyết định tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản và tuyên bố sẵn sàng cung cấp thanh khoản cho các ngân hàng nếu cần thiết trong bối cảnh lĩnh vực ngân hàng có những thay đổi gần đây – một bước phát triển mới.

Các ngân hàng lớn nhất của Mỹ đang hợp tác để cứu Đệ nhất Cộng hòa sau khi cổ phiếu của ngân hàng lớn thứ 14 của quốc gia sụt giảm, trong một nỗ lực phối hợp để khôi phục lại sự bình tĩnh sau một tuần đầy biến động.

Ngân Hàng Tmcp Kỹ Thương Việt Nam Thông Báo Về Việc Sửa đổi Vốn điều Lệ Trên Giấy Phép

Ngày 16/3, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tạp chí The Asia Banker (TAB) tổ chức Hội thảo “Dịch vụ Tài chính Bán lẻ Xuất sắc 2023”.

Ngân hàng Nhà nước công bố Kế hoạch hành động hình thành và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể

Sáng ngày 18/03/2023, trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi Best of Credit 2023 của Cộng hòa do Agrobank tổ chức đã diễn ra 2 vòng thi “Bền bỉ” và “Về đích”.

Ngân Hàng Tmcp Nam Việt

Ngày 17/03, CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, HOSE: NVL) công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị số. 18/2023-NQ.HĐQT-NVLG  về việc bổ nhiệm Ông giữ chức vụ: Tổng Giám đốc.

Ngân Hàng Tmcp Đt&pt Việt Nam

Agribank ưu đãi lãi suất cho khách hàng doanh nghiệp trên 100.000 tỷ đồng và 500 triệu USD

Hỗ trợ khách hàng vay vốn ưu đãi để phát triển sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế của Quốc hội và chính phủ, cùng ngành ngân hàng tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. và kinh tế, nhân kỷ niệm 35 năm thành lập, Agribank triển khai chương trình cho vay ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Standard Chartered hợp tác với Dear Our Community để giúp những người trẻ tuổi tham gia học tập về ESG và thúc đẩy phát triển bền vững tại Việt Nam

Ngân hàng Standard Chartered đã chính thức hợp tác với Dear Our Community với tư cách là một

Ngân Hàng Tmcp Công Thương Việt Nam

Ngân hàng tmcp việt á, ngân hàng tmcp liên việt, ngân hàng tmcp ngoại thương việt nam, ngân hàng tmcp việt nam thịnh vượng, ngân hàng tmcp bản việt, ngân hàng tmcp hàng hải việt nam, ngân hàng tmcp việt nam, ngân hàng tmcp xây dựng việt nam, ngân hàng tmcp bảo việt, ngân hàng tmcp công thương việt nam, ngân hàng tmcp việt nam thịnh vương, ngân hàng tmcp quốc tế việt nam

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *