Ngân Hàng Tmcp đông Nam á

Ngân Hàng Tmcp đông Nam á – Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), có trụ sở chính tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, SeABank được biết đến là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam về quy mô vốn. Điều lệ, mạng lưới hoạt động, độ nhận diện thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Được thành lập từ năm 1994, SeABank đã trải qua 23 năm phát triển để đạt được kết quả như ngày hôm nay với số vốn đăng ký 5.446 tỷ đồng, tổng tài sản trên 103 nghìn tỷ đồng, mạng lưới hoạt động khắp 3 miền, cả nước với 160 chi nhánh và điểm giao dịch. .

Ngân Hàng Tmcp đông Nam á

Ngân Hàng Tmcp đông Nam á

Bằng nội lực, cũng như sự hợp tác chiến lược của liên minh các cổ đông trong và ngoài nước, SeABank đã vươn lên khẳng định vị thế bằng những giá trị thiết thực và hiệu quả. Société Générale, tập đoàn tài chính ngân hàng hàng đầu châu Âu, là cổ đông chiến lược nước ngoài của SeABank từ năm 2008, mang gần 160 năm kinh nghiệm toàn cầu để đạt được mục tiêu ngân hàng bán lẻ tiêu biểu của SeABank thông qua nhiều thay đổi chiến lược về tiêu chuẩn sản phẩm và chất lượng dịch vụ phù hợp với mô hình đẳng cấp thế giới. VMS Mobifone, nhà mạng di động lớn nhất Việt Nam, là cổ đông chiến lược trong nước của SeABank, góp phần quan trọng vào tiềm lực tài chính và duy trì vị thế dẫn đầu của SeABank trong nhóm các ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Việt Nam.

Seabank Dẫn đầu Về Tăng Trưởng Doanh Số Giao Dịch Thẻ Năm 2020

SeABank định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp, doanh nghiệp lớn, tối ưu hóa lợi ích của từng khách hàng và cổ đông, đảm bảo phát triển bền vững, tích cực thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế – xã hội.

Phát triển ngân hàng theo mô hình ngân hàng bán lẻ và từng bước hướng tới trở thành công ty tài chính ngân hàng đa năng, hiện đại, nổi bật bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín thương hiệu.

Việc xây dựng và phát triển SeABank trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam là chiến lược phát triển chính của SeABank trong thời gian tới. Trong chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, SeABank sẽ đặc biệt quan tâm đến phân khúc khách hàng cá nhân, đồng thời phát triển phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các công ty lớn. Các sản phẩm dịch vụ của SeABank được thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng cơ sở và phân khúc khách hàng.

Phát triển toàn diện, an toàn, hiệu quả và bền vững góp phần vào sự thịnh vượng của kinh tế – xã hội đất nước. Phát hành quyền chọn mua cổ phiếu ưu đãi cho nhân viên (ESOP) – một trong những hoạt động được đánh giá sẽ tối đa hóa hiệu suất của nhân viên khi lợi ích nhân lên giá mua.

9 Tháng đầu Năm 2022 Seabank đạt Hơn 4.016 Tỷ đồng Lợi Nhuận, Tăng Trưởng 58,7%

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) vừa triển khai thành công Chương trình Quyền chọn Cổ phiếu cho Nhân viên (ESOP). Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của toàn thể CBNV, đặc biệt là các thành viên Ban Giám đốc, gần như 100% đều đăng ký tiếp thu các tiêu chuẩn được chấp nhận.

Hiện các thành viên HĐQT ngân hàng đều sở hữu lượng lớn cổ phần tại SSB, luôn tiên phong tham gia các chương trình ESOP và có nghĩa vụ lâu dài với ngân hàng.

Tháng 3/2021, SeABank chính thức niêm yết cổ phiếu SSB trên HOSE và giá chào bán đã tăng đều đặn ấn tượng từ 16.800 đồng/cổ phiếu, tăng gấp 2,7 lần lên 45.600 đồng/cổ phiếu vào ngày 31/12/2021. Do đó, vốn hóa thị trường của ngân hàng đã vượt quá 2,9 tỷ USD. USD vào top 10 ngân hàng có vốn hóa lớn nhất thị trường chứng khoán.

Ngân Hàng Tmcp đông Nam á

Nhằm tri ân những đóng góp của CBNV, trong quý III/2022, SeABank dự kiến ​​tiếp tục phát hành 59,4 triệu cổ phiếu ESOP với giá bằng một nửa thị giá cổ phiếu SSB trên thị trường chứng khoán là 15.000 đồng/cổ phiếu. hoạt động với toàn bộ gần 2.500 cán bộ quản lý và nhân viên được lựa chọn tham gia chương trình ESOP.

Công Bố Khách Hàng Nhận Quà Từ Chương Trình

Các chương trình ESOP đã góp phần không nhỏ trong việc gia tăng phúc lợi và gắn kết nhân viên.

Ngân hàng tmcp đông nam á seabank, ngân hàng tmcp á châu, hotline ngân hàng nam á, ngân hàng tmcp á châu acb, ngân hàng tmcp việt nam thịnh vượng, ngân hàng tmcp đại á, ngân hàng tmcp phương đông, ngân hàng tmcp tây á, sdt ngân hàng đông á, ngân hàng tmcp việt á, tmcp nam á, ngân hàng tmcp đông á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *