Ngân Hàng Tmcp đông Nam á Seabank

Ngân Hàng Tmcp đông Nam á Seabank

Ngân Hàng Tmcp đông Nam á Seabank – Nằm trong khuôn khổ lễ trao giải Ngân hàng của năm 2022 do Tạp chí The Banker (Anh) tổ chức, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) tự hào được vinh danh là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”. 2022′ (Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2022).

SeABank là đại diện duy nhất của Việt Nam và cũng là 1 trong 22 ngân hàng tiêu biểu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương được vinh danh tại giải thưởng năm nay.

Ngân Hàng Tmcp đông Nam á Seabank

Ngân Hàng Tmcp đông Nam á Seabank

The Banker là tạp chí tài chính hàng đầu thế giới, được thành lập năm 1926 bởi tờ Financial Times (Anh), được công nhận là tạp chí có lượng độc giả lớn nhất trong lĩnh vực ngân hàng. Hệ thống giải thưởng Bank of the Year do The Banker tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận những ngân hàng tiêu biểu đến từ các quốc gia và khu vực trên thế giới.

Seabank Hoàn Thành Kế Hoạch Kinh Doanh Năm 2022

Năm 2022, SeABank vinh dự là ngân hàng Việt Nam duy nhất lần thứ 3 và là một trong 22 ngân hàng tiêu biểu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương được ghi nhận trong hệ thống giải thưởng Ngân hàng của năm nhờ những thành tích xuất sắc đã đạt được. thành công trong hội nhập quốc tế và đẩy mạnh số hóa toàn diện. Cùng với SeABank, The Banker vinh danh nhiều ngân hàng uy tín tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như: Agricultural Bank of China (Trung Quốc), Standard Chartered (Hong Kong, Bangladesh), OCBC NISP (Indonesia), ICBC (Macau), SBS Bank (New Zealand), Hana Bank (Hàn Quốc), Siam Commercial Bank (Thái Lan)…

Trong thời gian qua SeABank đã không ngừng triển khai và áp dụng các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động ngân hàng, điển hình là áp dụng chuẩn mực quản trị rủi ro Basel III, áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế. IFRS) và được xếp hạng Ba3 bởi Moody’s cho nhiều hạng mục. Đồng thời, SeABank cũng mở rộng thành công các cơ hội hợp tác, đầu tư quốc tế, thu hút được nhiều khoản đầu tư, gói tín dụng với tổng trị giá gần 600 triệu USD từ Tổ chức Tài chính Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ. , Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) và các quỹ đầu tư nhằm nâng cao năng lực tài chính và tăng nguồn vốn hỗ trợ DNNVV, đặc biệt là DN do phụ nữ làm chủ. Bằng cách này, ngân hàng có thể nâng cao tiềm lực và sức chống chịu trước những thay đổi của kinh tế vĩ mô, mang lại niềm tin và những giá trị bền vững cho khách hàng và đối tác.

Chiến lược “Hội tụ số” do SeABank đẩy mạnh cũng đã mang lại nhiều hiệu quả và lợi thế cạnh tranh cho ngân hàng. Cụ thể hơn, SeABank chú trọng đến việc số hóa sản phẩm dịch vụ cũng như số hóa quy trình nghiệp vụ nhằm tự động hóa và đơn giản hóa quy trình làm việc của CBNV thông qua các phần mềm như: hệ thống văn phòng điện tử SeAOffice, hệ thống giao dịch tự động tại quầy SeATeller, trợ lý ảo FPT .AI Tự động nhắc nợ và gia hạn sổ tiết kiệm Triển khai Ứng dụng Ngân hàng số SeAMobile dành cho Khách hàng cá nhân và SeAMobile Biz dành cho Khách hàng doanh nghiệp…

Ngoài ra, SeABank cũng mạnh mẽ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn, công nghệ điện toán đám mây của Google, máy học (ML) để xây dựng các ứng dụng đáp ứng yêu cầu kinh doanh. Qua đó giúp Ngân hàng tối ưu hóa chi phí, thời gian làm việc, nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đồng thời tạo sự nhanh chóng, thuận tiện cho toàn thể nhân viên và khách hàng.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Với Tập đoàn Brg Và Ngân Hàng Seabank

Những kết quả tích cực này đã giúp SeABank là đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh là Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2022 (Best Bank in Vietnam 2022) tại lễ trao giải Ngân hàng của năm 2022. Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng và phát triển toàn diện của SeABank trong lĩnh vực điều kiện hội nhập quốc tế, kết quả kinh doanh và đầu tư ứng dụng công nghệ hiện đại. Trước đó, vào năm 2013 và 2021, SeaABank cũng đã được The Banker trao giải thưởng Ngân hàng của năm. Tháng 8/2022, SeABank cũng được tổ chức này bình chọn vào Top 1000 Ngân hàng Thế giới (1000 Best World Banks).

Năm 2022, trong bối cảnh thị trường trong nước và quốc tế có nhiều biến động, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) tiếp tục duy trì đà tăng trưởng, hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2022, trong đó lợi nhuận trước thuế có thuế đạt gần 5.069 tỷ đồng, đạt 104% kế hoạch.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) lần thứ 4 liên tiếp được The Asian Banker vinh danh trong top 500 “Ngân hàng mạnh nhất châu Á-Thái Bình Dương năm 2022” (Asia-Pacific’s Strongest Banks region). 2022). So với năm 2021, SeABank vượt xa nhiều ngân hàng trong khu vực, tăng 144 bậc.

Ngân Hàng Tmcp đông Nam á Seabank

Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) vừa chính thức công bố và thông qua quyết định bổ nhiệm ông Loic Faussier (quốc tịch Pháp) giữ chức vụ Tổng giám đốc ngân hàng. Quyết định có thời hạn 2 năm và có hiệu lực kể từ ngày 01/03/2023.

DỰ Án: NgÂn HÀng Tmcp ĐÔng Nam Á ( Seabank)|nội Thất Ht 0936456868

Vinmec được ACC công nhận là trung tâm tim mạch xuất sắc đầu tiên ở châu Á, dẫn đầu các ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam về vốn cố định, mạng lưới hoạt động, độ nhận diện thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Được thành lập từ năm 1994, SeABank đã trải qua 23 năm phát triển để có được thành tựu như ngày hôm nay với số vốn đăng ký 5.446 tỷ đồng, tổng tài sản trên 103 nghìn tỷ đồng và mạng lưới hoạt động tại 3 miền, cả nước với 160 chi nhánh và điểm giao dịch.

Bằng nội lực của mình, cùng sự hợp tác chiến lược của liên minh các cổ đông trong và ngoài nước, SeABank đã vươn lên khẳng định vị thế của mình bằng những giá trị thiết thực và hiệu quả. Société Générale, tập đoàn tài chính ngân hàng hàng đầu châu Âu, trở thành cổ đông chiến lược chính thức của SeABank từ năm 2008, mang kinh nghiệm gần 160 năm toàn cầu phục vụ mục tiêu ngân hàng bán lẻ tiêu biểu của SeABank thông qua nhiều thay đổi chiến lược về tiêu chuẩn sản phẩm và chất lượng dịch vụ phù hợp với mô hình đẳng cấp thế giới. VMS Mobifone, nhà cung cấp mạng di động lớn nhất Việt Nam, là cổ đông chiến lược nội bộ của SeABank, góp phần quan trọng vào tiềm lực tài chính và giữ vững vị trí dẫn đầu của SeABank trong nhóm các ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

SeABank định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể, SME và doanh nghiệp. doanh nghiệp lớn, tối ưu hóa lợi ích cho từng khách hàng và cổ đông, đảm bảo phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế – xã hội.

Tin Tức, Hình ảnh, Video Clip Mới Nhất Về Ngân Hàng Tmcp Đông Nam Á (seabank )

Phát triển ngân hàng theo mô hình ngân hàng bán lẻ và từng bước chuyển đổi thành tập đoàn ngân hàng tài chính đa năng, hiện đại, nổi bật về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín thương hiệu.

Xây dựng và phát triển SeABank trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam là chiến lược phát triển chính của SeABank trong thời gian tới. Trong chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, SeABank sẽ đặc biệt chú trọng đến khách hàng cá nhân, đồng thời phát triển phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như doanh nghiệp lớn. Các sản phẩm dịch vụ của SeABank được thiết kế đa dạng, đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của từng cơ sở, phân khúc khách hàng.

Phát triển toàn diện, an toàn, hiệu quả và bền vững góp phần vào sự thịnh vượng của kinh tế – xã hội đất nước.

Ngân Hàng Tmcp đông Nam á Seabank

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *