Ngân Hàng Tmcp đông á

Ngân Hàng Tmcp đông á

Ngân Hàng Tmcp đông á – Ngân hàng Đông Á trực thuộc hệ thống ngân hàng hợp tác xã Việt Nam và được công nhận là một trong những ngân hàng đi đầu trong phát triển công nghệ. Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng ngày càng cao, có rất nhiều câu hỏi đặt ra như: Ngân hàng Đông Á là gì? Dịch vụ Ngân hàng Đông Á có tốt không? Ngân hàng Đông Á là ngân hàng đại chúng hay tư nhân? Hãy xem trong bài viết tiếp theo.

Ngân hàng TMCP Đông Á được thành lập ngày 01/07/1992, ban đầu vốn cổ phần của ngân hàng là 20 tỷ đồng, với 56 cán bộ nhân viên và 3 phòng ban nghiệp vụ.

Ngân Hàng Tmcp đông á

Ngân Hàng Tmcp đông á

Ngân hàng Đông Á là ngân hàng TMCP tư nhân Việt Nam với 100% cổ đông trong nước, bao gồm 40,68% cổ đông pháp nhân và 59,32% cổ đông thể nhân.

Nguyên Phó Tổng Giám đốc Donga Bank Nguyễn Thị Kim Xuyến Bị Bắt

Cuối năm 2014, vốn đăng ký của Dong A Bank đạt 5.000 tỷ đồng, tổng tài sản đạt 87.258 tỷ đồng, kiều hối 1,6 tỷ đồng.

Nhân viên có kiến ​​thức và kỹ năng về phát triển kinh doanh, vận hành và các nhóm vận hành liên quan để phục vụ hơn 7,5 triệu khách hàng, bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp.

Ngân hàng Đông Á đã có gần 30 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực ngân hàng. Với việc xác định tầm nhìn, mục tiêu và chiến lược cho lĩnh vực nhà ở, DongA Bank đang nỗ lực củng cố vị trí dẫn đầu về sự phát triển không ngừng của các công cụ công nghệ trong hệ thống ngân hàng thương mại.

Tại Ngân hàng Đông Á, việc vận hành các quy trình nghiệp vụ cốt lõi được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ông Trần Phương Bình Tiếp Tục Hầu Tòa Vụ Ngân Hàng Đông Á

Giờ làm việc và thông tin liên hệ DongA Bank Giờ làm việc

. Hy vọng qua bài viết này sẽ mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều sự lựa chọn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ bài viết này. Chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị với các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng Đông Á.

Thạc sĩ, Cử nhân Kinh tế Lê Hoàng Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đồng thời, với vai trò là đơn vị tư vấn và chịu trách nhiệm về nội dung của website Vip Finance, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đã trải qua 30 năm hình thành và phát triển. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường dài với những nỗ lực, thành tích đạt được và quyết tâm đương đầu với những thách thức mà Đảng ủy, Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên DongA Bank.

Ngân Hàng Tmcp đông á

Ngay từ những ngày đầu thành lập, với 3 phòng ban chuyên môn, 56 nhân viên và số vốn 2 tỷ đồng. Sau 30 năm, Ngân hàng TMCP Đông Á vẫn đang vượt qua thách thức, có những bước đi cụ thể, phát triển mạng lưới hoạt động. Đến nay, DongA Bank đã mở rộng cơ cấu tổ chức với 9 phòng ban, 1 hội sở trung tâm, 212 chi nhánh và phòng giao dịch tại 44 tỉnh thành; và 2 công ty thành viên với khoảng 4.000 lao động. Hiện HĐQT DongA Bank có 5 thành viên, Ban điều hành có 3 thành viên, Ban Tổng giám đốc có 6 thành viên.

Ngân Hàng Tmcp Đông Á (donga Bank) Tuyển Dụng Nhân Viên Phát Triển Kinh Doanh, Giao Dịch Viên

DongA Bank đánh dấu kỷ niệm 30 năm thành lập trong bối cảnh nền kinh tế mới bắt đầu khởi động trở lại sau 2 năm khủng hoảng trước dịch bệnh Covid-19, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trong đó có những yếu tố khác đã giúp ngân hàng vượt qua khó khăn. các vấn đề. , tiếp tục chờ đợi và phát triển. Đây là những yếu tố được hun đúc và nuôi dưỡng bởi quá trình hình thành và phát triển DongA Bank, trong đó không thể không kể đến yếu tố con người. Ngay trong khó khăn, các cán bộ và toàn thể nhân viên DongA Bank vẫn vững vàng, đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn không bỏ cuộc, không quản ngại kiến ​​thức, chuyên môn, không ngừng học hỏi và cống hiến. Trung tâm dịch vụ khách hàng. Tất cả những điều đó góp phần đưa DongA Bank vượt qua khó khăn và tiếp tục tăng trưởng vững mạnh.

Với quan điểm “khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động”, DongA Bank chú trọng phát triển các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. DongA Bank luôn cố gắng thấu hiểu, chia sẻ và tạo mọi điều kiện tốt hơn cho mọi khách hàng của mình. DongA Bank chú trọng phát triển hoạt động kinh doanh trên tinh thần cải cách hệ thống xã hội, nhằm đảm bảo hệ thống vận hành liên tục, ổn định và an toàn. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, DongA Bank đã phát triển dịch vụ offline, dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 trên Internet Banking và ứng dụng DongA Mobile Banking, nâng hạn mức chuyển giao dịch qua eBanking, tăng thời gian phục vụ. Hệ thống ngân hàng điện tử qua kênh Citad, mở rộng phạm vi thanh toán, đình công, đối tác thu và chi, cải tiến hệ thống ATM và lắp đặt thêm khoảng 200 máy ATM mới nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Về thái độ phục vụ, toàn thể nhân viên DongA Bank coi mình như những đại sứ của ngân hàng, luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm với mọi khách hàng, tạo nên nét văn hóa tốt đẹp trong mỗi doanh nghiệp.

Với tinh thần sẻ chia và cống hiến, nhiều năm qua, cán bộ, nhân viên DongA Bank luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, đặc biệt là trong và sau đại dịch Covid-19. Đơn cử như trong các hoạt động xã hội như: Chuyển khoản miễn phí cho người dân và các nhóm ủng hộ quỹ tiêm vắc xin Covid-19, kêu gọi các nhà hảo tâm phối hợp với UBATGTQG, Bộ Y tế Cà Mau phát 6000 bịch thuốc giúp đỡ. bệnh nhân F0 điều trị tại nhà; cũng như các chương trình từ thiện khác như: Hiến máu nhân đạo, thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình chính trị có công với cách mạng ưu tú,… Mọi hoạt động của DongA Bank luôn hướng đến cộng đồng, xuất phát từ truyền thống hiếu nghĩa. “Hãy để những lá thư tốt chăm sóc bạn”. lá rách”, “Bầu bí thương nhau”, tấm lòng nhân ái, sự tận tụy chia sẻ thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái với toàn thể CBNV DongA Bank.

Ngân Hàng Đông Á Bank Có Tốt Và Uy Tín Không?

Về công tác nghiệp vụ, trong thời điểm khó khăn do dịch bệnh này, DongA Bank tiếp tục triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn về sinh sản, khắc phục thiệt hại do dịch Covid-19 gây ra, nhiều chương trình mang tính chất trấn an như: Nắm tay nhau trong thời điểm Covid-19. nhấn mạnh. bệnh dịch thứ 19; Cuối năm cận kề – Yên tâm Covid; Giảm lãi suất cho vay – chung tay phát triển; Vay vốn – nhận ngay khuyến mãi… đã trở thành trung tâm chính giúp nhiều khách hàng vượt qua dịch bệnh.

Sự chia sẻ với khách hàng và cộng đồng cũng thể hiện sự nỗ lực và cống hiến của từng cá nhân CBNV DongA Bank. Đưa hình ảnh, thương hiệu DongA Bank đến gần hơn với khách hàng và công chúng.

30 năm, một chặng đường nhiều cung bậc cảm xúc, được xây dựng và tiếp nối bởi công sức của nhiều thế hệ. Nhìn lại chặng đường đã qua vươn lên yêu thương và tự hào là nguồn cảm hứng to lớn đối với mỗi thành viên DongA Bank và sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng một cách tốt nhất trong thời gian tới. Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA) Bank) có bề dày 30 năm hình thành và phát triển. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường dài với những nỗ lực và thành tích đã đạt được của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên DongA Bank.

Ngân Hàng Tmcp đông á

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *