Ngân Hàng Thương Mại Việt Nam Thịnh Vượng

Ngân Hàng Thương Mại Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (tên quốc tế: Vietnam Prosperity Incorporated Commercial Bank), mã chứng khoán: VPB. Với hơn 27 năm hình thành và phát triển, VPBank đã trở thành một trong những ngân hàng uy tín và chất lượng trên thị trường Việt Nam với các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng: VPBank Online, dịch vụ vay vốn, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ,…

VPBank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phúc lợi Việt Nam từ ngày 8/12/1993. Năm 2017, VPBank có mã chứng khoán VPB được niêm yết và giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 27 năm hình thành và phát triển, VPBank đã trở thành một trong những ngân hàng uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Ngân Hàng Thương Mại Việt Nam Thịnh Vượng

Ngân Hàng Thương Mại Việt Nam Thịnh Vượng

Hiện mạng lưới hoạt động của ngân hàng phủ rộng khắp cả nước với hơn 227 điểm giao dịch và 27.000 cán bộ nhân viên đang làm việc tại VPBank. Với tiềm lực tài chính khổng lồ, VPBank không ngừng chứng tỏ uy tín của mình trong lòng khách hàng.

Tuổi 29, Vpbank đang ở đâu Trên Bản đồ Ngân Hàng Việt Nam

VPBank chuyển đổi sản phẩm dịch vụ từ bên trong điểm giao dịch sang dịch vụ khách hàng nhằm mang đến dịch vụ khách hàng tốt nhất. Ngoài ra, ngân hàng còn hợp tác với nhiều đối tác trong lĩnh vực như Vinmec, Be Group, Bestlife, FTU, Flywire, Opes.

Là một trong những ngân hàng thương mại đối tác lớn nhất tại Việt Nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong lịch sử hoạt động của ngành ngân hàng. VPBank đã đặt mục tiêu chiến lược trở thành ngân hàng ứng dụng công nghệ thân thiện nhất với người dùng và lọt vào nhóm 3 ngân hàng giá trị nhất Việt Nam.

VPBank tin tưởng sẽ mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng bằng việc chú trọng đến lợi ích của người lao động và cổ đông, tạo dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và đóng góp hiệu quả cho doanh nghiệp.

VPBank tiếp tục đặt mục tiêu củng cố vị thế của ngân hàng trên thị trường về quy mô cho vay khách hàng và huy động tiền gửi, đó là đứng thứ 5 trong nhóm ngân hàng TMCP tư nhân và thứ 3 trong nhóm ngân hàng TMCP tư nhân. tuyết

Vector Logo] Vpbank

VPBank xác định để đạt được mục tiêu, cần tập trung vào chất lượng tăng trưởng đi đôi với tăng trưởng quy mô có chọn lọc ở các phân khúc thị trường trọng điểm. Theo chính sách chất lượng, chính sách và hướng dẫn của ngân hàng, nó phải bao gồm:

Hỗ trợ cho việc thực hiện chiến lược trên là văn hóa doanh nghiệp của VPBank, được xây dựng và phát triển dựa trên 6 giá trị cốt lõi:

Doanh nhân Ngô Chí Dũng giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Phúc lợi Việt Nam (VPBank) kể từ ngày 16/3/2010.

Ngân Hàng Thương Mại Việt Nam Thịnh Vượng

Ông Ngô Chí Đông sinh ngày 25 tháng 9 năm 1968 tại Hà Nội. Ông từng là thành viên sáng lập và Thành viên Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế (VIB) từ năm 1996-2004. Ông cũng từng là Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) từ năm 2006 đến năm 2010.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Vpbank Năm 2021 Tại Các Chi Nhánh Toàn Quốc

Ông Dũng từng là kỹ sư địa kỹ thuật tại Liên bang Nga và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ kinh tế tại Viện Nghiên cứu Chiến lược Chính trị, Viện Hàn lâm Khoa học Nga từ năm 1996 đến năm 2004.

Doanh nhân Ngô Chí Dũng là Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Năm 2010, VPBank ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với hình ảnh Hòa Thịnh Vượng đại diện cho chiến lược kinh doanh mới và dẫn dắt hành trình đổi mới.

Thay mặt Công ty Cổ phần Phúc lợi xã hội Việt Nam, VPBank thay lời hứa thương hiệu “Vì một Việt Nam Thịnh vượng” bằng một sứ mệnh cao cả hơn ở tầm quốc gia.

Top 10 Thương Hiệu Ngân Hàng Uy Tín, Tốt Nhất Việt Nam 2022

VPBank đã và sẽ đồng hành cùng mọi hành trình thành công của mỗi khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng. Với VPBank, sự sung túc sẽ được thể hiện trên 4 khía cạnh: Tài chính, Tinh thần, Xã hội và Thể chất.

Bộ biểu tượng và logo bông hoa “Thịnh vượng” được trau chuốt theo tỷ lệ vàng, với sự kết hợp của 2 hình khối vuông và tròn tượng trưng cho sự kết hợp giữa con người và công nghệ.

Màu đỏ đã phát triển khi nó là hình ảnh đặc trưng của thương hiệu, hình ảnh VPBank và là màu của khát vọng dân tộc. VPBank vẫn sử dụng màu xanh truyền thống nhưng đã được cập nhật thêm màu xanh gradient mới tượng trưng cho cuộc sống và công nghệ hiện đại.

Ngân Hàng Thương Mại Việt Nam Thịnh Vượng

Màu sắc chủ đạo của logo VPBank là đỏ và xanh lá cây. Màu đỏ tượng trưng cho sự thành công và lớn mạnh của ngân hàng. Điều đó cũng thể hiện sự năng động, sáng tạo của CBNV VPBank.

Vpbank Tái định Vị Thương Hiệu, Tuyên Bố Sứ Mệnh Mới

Màu xanh là sự đổi mới và sức sống, là sự thành công bền vững cho khách hàng cũng như sự thành công và tăng trưởng của ngân hàng.

Phông chữ logo VPBank thoáng và được thiết kế đơn giản để thể hiện tính minh bạch của các giao dịch ngân hàng đồng thời mang lại cảm giác hiện đại. Những đường cong mềm mại thể hiện sự linh hoạt, phục vụ tận tình và thủ tục đơn giản.

Cụ thể, chữ “K” ở cuối logo bao gồm những cánh sen đỏ, thể hiện cam kết của VPbank trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ độc đáo, đa dạng với chất lượng vượt trội. Tâm huyết giúp khách hàng biến ước mơ thành hiện thực với phong cách hiện đại, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Có thể bạn quan tâm: » VPBank là ngân hàng TMCP ẩn danh hàng đầu Việt Nam

Tri ân Dịp Cuối Năm 2022, Vpbank Tung ưu đãi Trị Giá Hơn 1,6 Tỉ đồng Cho Khách Hàng Gửi Tiết Kiệm

Ông Phùng Dư Hưởng là Phó Giám đốc Điều hành Miền Nam – Trưởng phòng Khách hàng Cá nhân.

Dương Thị Thu Thủy – Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp & Đầu tư

Ông Nguyễn Thành – Phó Tổng Giám đốc – Trưởng phòng Pháp chế và Hợp đồng

Ngân Hàng Thương Mại Việt Nam Thịnh Vượng

Bà Phạm Thị Nhung – Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc Trung tâm Quản lý Đối tác

Tình Trạng Các Ngân Hàng Uy Tín Tại Việt Nam Trước

Bà Võ Hằng Phương là Giám đốc Trung tâm Định chế Tài chính và Ngân hàng Giao dịch.

Tổng Công ty Cổ phần Phúc lợi Thương mại Việt Nam (VPBank) được thành lập ngày 12/08/1993. Sau gần 27 năm hoạt động, VPBank đã mở rộng mạng lưới lên 227 điểm giao dịch với khoảng 27.000 cán bộ nhân viên. Cuối năm 2020, tổng tài sản VPBank vượt 419 nghìn tỷ đồng, dư nợ cho vay khách hàng vượt 320 nghìn tỷ đồng, ngân hàng bán lẻ tăng 21,8%.

Trong hơn 30 năm qua, VPBank đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế:

Có thể bạn quan tâm: » BIDV là ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam

Frontalk Số 8: Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng (mã Ck: Vpb)

Là ngân hàng đa năng hàng đầu, VPBank hiện đang cung cấp các sản phẩm đa dạng cho khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, các sản phẩm dịch vụ VPBank cung cấp bao gồm:

Đối với thẻ ATM VPBank, khách hàng có thể rút tiền đầy đủ tại các ngân hàng sau ngoài hệ thống ATM VPBank:

VPBank hiện đang làm việc trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu đối với tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch. Khung thời gian cụ thể như sau:

Ngân Hàng Thương Mại Việt Nam Thịnh Vượng

Thứ 7, VPBank cũng mở rộng hoạt động tại một số chi nhánh, phòng giao dịch từ 8h-12h nhưng hạn chế giao dịch tiền mặt.

Vpbank Lần Thứ 2 được Vinh Danh Là

VPBank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (tên quốc tế: Vietnam Welfare Incorporated Commercial Bank).

VPBank hiện đang hoạt động trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 đối với tất cả các chi nhánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *