Ngân Hàng á Châu Online

Ngân Hàng á Châu Online – ACB đã mang lại những thành tựu to lớn cho nền kinh tế đất nước với 27 năm phát triển, là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam.

Trụ sở chính Địa chỉ: 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Ngân Hàng á Châu Online

Ngân Hàng á Châu Online

Ngân hàng Á Châu là một trong những ngân hàng thương mại có cổ phần lớn nhất Việt Nam. Trải qua một phần tư thế kỷ, ACB đã từng bước đạt được những thành tựu đáng ghi nhận và từng bước mở rộng từ lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Acb Hoàn Thành 90% Kế Hoạch Năm Trong 9 Tháng, Tăng Trưởng Tốt Và An Toàn

Tính đến thời điểm hiện tại, ACB có hơn 10.000 nhân viên làm việc tại 365 chi nhánh và phòng giao dịch trải dài theo hình chữ S và có trụ sở chính tại TP.HCM. Hồ Chí Minh. Sở hữu khoảng 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union tại 47 tỉnh thành đáp ứng nhu cầu của khách hàng. ACB hiện hoạt động trên nhiều lĩnh vực tài chính ngân hàng như: tín dụng, tiếp cận tiết kiệm,… đa dạng và đầy đủ để khách hàng lựa chọn. Sau sự cố Bau Keen, ngân hàng vượt qua khó khăn. Trở thành ngân hàng có EPS dẫn đầu năm 2018

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) được thành lập ngày 24/04/1993 và chính thức hoạt động từ ngày 04/06/1993. Ngày 31/10/2006, Ngân hàng Á Châu chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội và bắt đầu giao dịch vào ngày 21/11/2006 Trong suốt quá trình hoạt động, ACB đã không ngừng sáng tạo, đổi mới và từng bước chiếm được lòng tin của khách hàng, đạt nhiều giải thưởng, thành tích được các tổ chức Việt Nam và quốc tế ghi nhận.

ACB cổ phần hóa từ năm 2006, đến nay vốn điều lệ là 12.886 tỷ đồng. Trong đó, Dragon Financial Holdings Limited nắm giữ 9,44% cổ phần; Whistler Investments Ltd nắm giữ 6,27%; của bà Đặng Ngọc Lan là 5,72%; First Burns Investments Limited nắm giữ 5,54% và các cá nhân và tổ chức khác.

Ngân hàng ACB được coi là ngân hàng có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam. Trong 27 năm phát triển, ACB đã đạt được những thành tích tiêu biểu như: “Giải thưởng Chất lượng Thanh toán Quốc tế Tốt nhất”, “Ngân hàng có Dịch vụ Khách hàng Tốt nhất Việt Nam 2015”, “Giải thưởng Xuất sắc về Tiêu chuẩn Thanh toán Quốc tế”, “Ngân hàng Tiến bộ nhất Châu Á – Thái Bình Dương” ,… và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Ngân Hàng Á Châu: Tặng Quà Cho Học Sinh Nghèo Tp.tây Ninh

Sản phẩm tiêu biểu của Ngân hàng ACB dành cho khách hàng cá nhân. Các loại thẻ tín dụng mà Ngân hàng ACB cung cấp.

Hiện nay, ACB phát hành đa dạng các loại thẻ nội địa và thẻ quốc tế đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: Thẻ tín dụng nội địa ACB Express, thẻ ACB World MasterCard, thẻ ACB Visa Platinum, thẻ thanh toán đổi tiền mặt ACB JCB và nhiều loại thẻ khác.

Ngân hàng ACB hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp là vay theo ngày lĩnh lương. Hạn mức vay tối đa lên tới 500 triệu đồng, nhận tiền trong vòng 48h và không cần thế chấp, bảo lãnh. Khách hàng có tài khoản tại ACB và muốn chi tiêu vượt số tiền trong tài khoản có thể lựa chọn vay thấu chi với hạn mức lên đến 100 triệu đồng. Dịch vụ đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân của khách hàng.

Ngân Hàng á Châu Online

ACB hỗ trợ khách hàng vay mua nhà, mua xe với thời gian vay linh hoạt lên đến 15 năm với lãi suất khoảng 9,8%. Nếu khách hàng có nhu cầu mua căn hộ có thể vay 100% nhu cầu vốn với lãi suất và thời hạn như cũ.

Viết Tiếp Bài “có Hay Không Việc Dồn Khách Hàng Vào Bước đường Cùng?”: Đề Nghị Ngân Hàng Thực Hiện đúng Luật Và đạo Lý

Không chỉ vậy, ACB còn cho vay kinh doanh, cho vay du học, cho vay cầm cố chứng khoán, cho vay đặc biệt… đa dạng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

ACB hỗ trợ các gói dịch vụ đa dạng dành cho khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm với kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng và phương thức lĩnh lãi linh hoạt. Trong đó, hạn mức tối thiểu là 1.000.000 VND hoặc 100 USD. Tiền lãi được tính theo số tiền gửi, kỳ gửi và thời gian gửi.

Được sở hữu và điều hành bởi (MONKEY FINANCE), startup fintech hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm phổ biến bao gồm tài chính cá nhân, bảo hiểm, thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua ô tô, vay mua nhà… theo yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn tận tình về các sản phẩm của ACB, vui lòng điền vào mẫu liên hệ bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi tại đây. Bạn là khách hàng sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Á Châu. Bạn gặp sự cố khi sử dụng Dịch vụ. Và bạn cần tư vấn vay tín chấp nhưng không biết liên hệ tổng đài của ACB như thế nào. Đừng lo, Thiên Tú đã cập nhật thông tin đầy đủ cho bạn. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về Ngân hàng Á Châu. Ngoài ra cách tiếp cận tổng đài ACB.

4 Cách Tra Cứu, Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Acb Nhanh Chóng, Chính Xác

Tên tiếng Anh của ACB là Asia Commercial Joint Stock Bank. Theo tiếng Việt, tên dịch ra là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu.

Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp Việt Nam và hơn 9000 nhân viên làm việc tại các chi nhánh. ACB đã xây dựng một hệ thống ngân hàng vững mạnh. Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. Cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn khi lựa chọn dịch vụ tại ngân hàng.

ACB cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như:

Ngân Hàng á Châu Online

Khách hàng là cá nhân, công ty có thể lựa chọn các gói tiết kiệm sau:

Lãi Suất Ngân Hàng Acb (Á Châu) Mới Nhất Hiện Nay 2023

Để hỗ trợ khách hàng tối đa, ACB còn đưa ra các gói vay đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng như:

Vay tiêu dùng tín chấp: áp dụng cho khách hàng mang quốc tịch Việt Nam và từ 22 tuổi trở lên. Ưu điểm của hình thức vay này là bạn không cần phải thế chấp bất kỳ loại tài sản nào. Bạn chỉ cần chứng minh tài chính đảm bảo cho phương án trả góp ngân hàng.

Cho vay kinh doanh: cho vay đầu tư sản xuất kinh doanh, cho vay đầu tư mua sắm tài sản cố định,…

Cho vay mua nhà bao gồm: vay mua nhà – Nhà đất, vay mua căn hộ,…

Online] Livestream

Sau khi nhấn nút gọi, cuộc gọi của bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến tổng đài viên. Và các vấn đề mà bạn sẽ được hỗ trợ tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng ACB:

Nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, ACB đã thiết lập nhiều kênh tương tác như: E-mail, website,… Các trang mạng xã hội như Facebook được nhiều người ưa chuộng và sử dụng hiện nay.

Có thể nói website là một trong những kênh thông tin đầy đủ nhất của ACB. Thông tin về sản phẩm và dịch vụ được cập nhật trên trang web này. Dù bạn là khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp đều có thể tham khảo trang web này. Bạn có thể chắc chắn rằng tất cả thông tin cá nhân của bạn là hoàn toàn bí mật và an toàn.

Ngân Hàng á Châu Online

Một lợi thế khác là bạn không chỉ phải gọi điện thoại đến văn phòng trung tâm mà còn nhận được sự hỗ trợ của cố vấn. Bạn có thể nói chuyện với một cố vấn thông qua trò chuyện trực tiếp trên trang web. Rất tiện lợi, bạn chỉ cần điền thông tin và nội dung chat là có thể được tư vấn cụ thể.

Acb Làm Mới Nhận Diện Thương Hiệu Thẻ Ngân Hàng

Mọi yêu cầu hỗ trợ, khiếu nại hay các vấn đề cần tư vấn của khách hàng. Bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ đến hộp thư Chăm sóc khách hàng của ACB:

Một doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *