Không Thể Tìm Thấy Trang Này

Không Thể Tìm Thấy Trang Này

Không Thể Tìm Thấy Trang Này – Trang web này không thể truy cập được. Không thể tìm thấy địa chỉ IP của máy chủ. Hãy thử: Kiểm tra kết nối ERR_NAME_NOT_RESOLVED

Mã lỗi: ERR_NAME_NOT_RESOLVED xuất hiện trong Google Chrome khi bạn duyệt trang web. Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi trên một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Không Thể Tìm Thấy Trang Này

Không Thể Tìm Thấy Trang Này

Lỗi ERR_NAME_NOT_RESOLVED thường xuất hiện khi bạn vào một trang web. Nếu lỗi này xảy ra, sẽ có một thông báo cho bạn biết rằng trang web không khả dụng. Vì vậy việc đầu tiên là xác định lỗi từ bạn hay từ website đó khi bạn truy cập bình thường vào website khác.

Vì Sao Bạn Không Online Nhưng Messenger Và Facebook Vẫn Sáng?

Kiểm tra xem trang web có thể truy cập được hay không bằng cách nhấp vào Check in Down for Everyone hoặc Just Me Nhập địa chỉ trang web và kiểm tra.

Nếu địa chỉ website vẫn hoạt động tức là lỗi đã được gỡ bỏ khỏi thiết bị của chúng ta thông qua bước sửa lỗi bên dưới.

Hoặc bạn copy địa chỉ này dán vào trình duyệt rồi nhấn enter sẽ được giao diện như trên: chrome://settings/clearBrowserData

Phương pháp này liên quan đến việc đặt lại Google Chrome. Đây là những gì bạn cần làm:

Bộ Phận Hỗ Trợ Của Apple (vn)

Truy cập trang web có lỗi và kiểm tra nếu nó vẫn chưa được khắc phục, hãy thử phương pháp tiếp theo.

Phương pháp tiếp theo để xử lý lỗi này là thay đổi địa chỉ DNS của máy tính thành địa chỉ DNS của Google (bạn cũng có thể xóa mọi thay đổi và hoàn nguyên về DNS của riêng mình). Trang web Ngay cả khi bạn đang kiểm tra kết nối Wifi hoặc 4G, đừng lo lắng, bạn không đơn độc. Hãy thử cách sau đây để giúp bạn truy cập web bình thường.

Trên smartphone, có nhiều ứng dụng hỗ trợ chuyển sang VPN ở quốc gia khác để truy cập các trang web bị chặn ở một quốc gia. Về cơ bản, Hula VPN là một ứng dụng miễn phí có thể giúp bạn.

Không Thể Tìm Thấy Trang Này

Bước 1: Sau khi cài đặt xong, hãy khởi chạy ứng dụng này. Tại giao diện chính, chọn 1 trong 4 gợi ý Bạn sử dụng VPN Lite mà không cần đăng ký vào mục đích gì? Ở đây tôi sẽ chọn Truyền phát.

Toàn Bộ Thẻ Payoneer đang Không Dùng được

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng phím nguồn màu xanh để bắt đầu sử dụng > Nhấn vào mục Luôn cho phép truy cập.

Bước 3: Để kiểm tra xem bạn đã kích hoạt thành công hay chưa, hãy truy cập vào trang web sau.

Nếu kết quả được trả về ở một quốc gia khác, xin chúc mừng, VPN Lite Không đăng ký đã được kích hoạt.

Với các ứng dụng VPN được tích hợp sẵn, bạn có thể truy cập dễ dàng hơn, nhưng có một điểm yếu là tính năng này không tương thích với các trình duyệt phổ biến như Chrome và Safari.

Icloud Xoá Activation Lock !!!!

Thay đổi DNS để chuyển hướng sang thay đổi máy chủ tên miền giúp truy cập các trang web bị chặn, thực hiện như sau:

Bách Khoa Store đã nhận được thông tin đặt hàng của bạn. – Tổng đài sẽ gửi xác nhận đơn hàng (trong vòng 30 phút) – Thời gian giao hàng sẽ được tính sau khi xác nhận đơn hàng thành công (Thời gian giao hàng 8h – 20h) Xin cảm ơn!

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *