Instapaper

Instapaper

Instapaper – Kể từ năm 2011, người dùng iPhone và iPad có thể sử dụng tính năng Danh sách đọc trong Safari để lưu các bài báo cho một ngày sau đó.

Nhưng vẫn có những lợi ích to lớn khi sử dụng giải pháp tuyệt vời của bên thứ ba như Instapaper. Nó cung cấp một ứng dụng độc lập cho tất cả các bài báo đã lưu của bạn, không giống như menu nhỏ trong Safari.

Instapaper

Instapaper

Ngoài ra, Instapaper còn cung cấp cho bạn nhiều hơn thế, chẳng hạn như khả năng đọc các bài viết của bạn và thậm chí là tính năng đọc nhanh. Bạn cũng nhận được hỗ trợ đa nền tảng, vì vậy bạn có thể truy cập các bài viết đã lưu của mình trên thiết bị Windows hoặc Android.

Read It Later Showdown: Pocket Vs. Instapaper

Điều này là hiển nhiên, nhưng quan trọng. Instapaper miễn phí trên App Store và bạn có thể tải xuống tại đây.

Sau khi cài đặt xong, bạn cần tạo một tài khoản (giả sử bạn chưa có tài khoản). Điều này chỉ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email của bạn và chọn một mật khẩu. Đơn giản!

Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và cuộn sang phải cho đến khi bạn thấy biểu tượng Instapaper. Nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy nhấn vào Thêm và đảm bảo rằng công tắc Instapaper trong menu Ứng dụng được bật bằng cách nhấn vào Chuyển đổi. Bây giờ hãy nhấn Xong.

Bây giờ là lúc thêm các câu chuyện vào Instapaper để đọc sau. Bất cứ khi nào bạn tìm thấy một bài báo trên Safari có vẻ thú vị nhưng bạn không có thời gian để đọc, hãy nhấn nút Chia sẻ và nhấn vào biểu tượng Instapaper.

Pocket Ou Instapaper: Qual O Melhor Aplicativo Para Ler Este Texto Depois?

Điều này sẽ gửi bài báo đến ứng dụng Instapaper, nơi nó sẽ chờ bạn ở định dạng rõ ràng, gọn gàng. Nếu nó không có ở đó, hãy vuốt xuống trên màn hình chính của Instapaper để làm mới danh sách các bài viết.

Có thể bạn có thời gian để đọc bài viết, nhưng bạn không có cơ hội để làm như vậy. Ví dụ như trong xe hơi hoặc đi bộ để làm việc. Hoặc có thể bạn chỉ muốn cho mắt mình nghỉ ngơi.

Dù bằng cách nào, Instapaper có thể đọc các bài viết của bạn cho bạn. Chỉ cần mở bài viết bạn đã lưu trong ứng dụng, chạm vào biểu tượng Chia sẻ, sau đó nhấp vào nút Trò chuyện.

Instapaper

Một cách khác để ghi nhớ lâu về Instapaper là tăng tốc quá trình đọc. Có một thiết bị đặc biệt trong chương trình giúp phân tách các bài báo nhiều hơn, giúp bạn đọc nhanh hơn.

Instapaper Is Finally On Android

Mở bài viết và nhấn nút Chia sẻ, sau đó chạm vào Tốc độ. Thao tác này sẽ mang đến cho bạn một màn hình trắng hoàn toàn sẽ nhấp nháy từng từ được đánh dấu. Chạm vào màn hình để tạm dừng và điều chỉnh tốc độ của quá trình này. Instapaper cho biết hôm nay họ đã phục hồi hoàn toàn sau sự cố ngừng hoạt động kéo dài khiến dịch vụ ngừng hoạt động hơn một ngày vào tuần trước, sau đó dường như hoạt động trở lại với công suất hạn chế. Dịch vụ đánh dấu trang phổ biến, có hàng triệu người dùng vào thời điểm được Pinterest mua lại, đã bị ngừng hoạt động vào tuần trước sau khi đạt đến giới hạn hệ thống trên cơ sở dữ liệu do AWS lưu trữ.

Khi công ty thông báo ngừng hoạt động vào ngày 9 tháng 2, dịch vụ đã ngừng hoạt động trong 31 giờ. Để trực tuyến trở lại nhanh hơn, Instapaper đã quyết định đưa các bài báo được lưu trữ trong sáu tuần qua trở lại trực tuyến. Nó cho phép mọi người tiếp tục đánh dấu trang và đọc các bản lưu gần đây nhất của họ, nhưng không bao gồm các kho lưu trữ lớn hơn của dịch vụ.

Vào thời điểm đó, Instapaper cho biết họ tin rằng có thể mất một tuần nữa để khôi phục kho lưu trữ của mình và hứa sẽ cố gắng đưa tất cả chúng lên mạng muộn nhất là vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 2.

Vào lúc 1 giờ sáng hôm nay, Instapaper đã có thể khôi phục hoàn toàn dịch vụ của mình, công ty cho biết trong một email gửi cho người dùng.

Instapaper Has Been Acquired By Pinterest

“Chúng tôi đã thực hiện khôi phục mà không làm mất bất kỳ bài viết cũ, thay đổi nào đối với bài viết hoặc bài viết gần đây nhất được lưu sau khi khôi phục từ lỗi”, email giải thích.

Công ty cũng trình bày chi tiết về sự cố ngừng hoạt động trong email của chính mình, đăng một bản khám nghiệm đầy đủ do kỹ sư sản phẩm Brian Donohue của Pinterest viết trên Medium. Tại đây, anh ấy giải thích rằng lý do chính là do lỗi dữ liệu do giới hạn kích thước tệp 2TB đối với các phiên bản RDS được tạo trước tháng 4 năm 2014. Bảng “điểm đánh dấu” của Instapaper nơi lưu trữ các bài viết của người dùng đã bị tấn công vào thứ Tư tuần trước, gây ra lỗi.

Donohue nói rằng nhóm không biết về những hạn chế của cơ sở dữ liệu và không có gì cảnh báo họ về thực tế.

Instapaper

“Theo những gì chúng tôi có thể nói, không có thông tin nào trong bảng điều khiển RDS dưới dạng giám sát, cảnh báo hoặc ghi nhật ký để thông báo cho chúng tôi rằng chúng tôi đang đạt đến giới hạn kích thước tệp 2TB hoặc đã ở dưới giới hạn đó trong quá khứ. . Ngay cả bây giờ, không có dấu hiệu nào cho thấy cơ sở dữ liệu chào mừng của chúng tôi có vấn đề lớn,” ông viết.

Instapaper — Instapaper Weekly Sponsorship

Instapaper ghi nhận nhóm Kỹ thuật độ tin cậy trang web của Pinterest và nhóm Dịch vụ cơ sở dữ liệu quan hệ của Amazon, những người đã làm việc với nhóm vào cuối tuần qua để đẩy nhanh quá trình xây dựng lại, cho phép họ hoàn thành công việc trước thời hạn.

Tuy nhiên, công ty tuyên bố bản thân vấn đề là “khó dự đoán và ngăn chặn, đồng thời tình trạng lỗi là cực kỳ hiếm và khó có thể tái diễn”, theo email của Instapaper gửi cho người dùng.

Tuyên bố này sẽ xoa dịu nỗi sợ hãi của một số người dùng rằng sản phẩm gắn thẻ đã không được cung cấp bất kỳ tài liệu kỹ thuật và sự chú ý nào kể từ khi nó được Pinterest mua lại.

Ngoài ra, nhóm đã học được một bài học quý giá từ sự cố mất điện. Điều này khiến công ty nhận ra rằng họ không có kế hoạch khắc phục thảm họa cho loại tình huống này – điều mà họ sẽ giải quyết sau. Instapaper hiện đang làm việc trên một hệ thống sẽ ngay lập tức báo cáo các vấn đề cho nhóm kỹ thuật độ tin cậy trang web của Pinterest và sẽ kiểm tra các bản sao lưu MySQL của nó hàng tháng thay vì ba tháng một lần, công ty cho biết. Tất cả chúng ta đều có đầy đủ thông tin, nhưng chúng ta cũng không thể không tìm thêm công việc và niềm vui. Khi bạn cần liên kết một bài báo hoặc chỉ muốn đọc tốt, hãy sử dụng Pocket hoặc Instapaper. xem lại để giải thích tại sao và như thế nào.

Workflows In Personal And Professional Productivity

Điều này đã xảy ra với bạn. Khi bạn đang rất bận rộn với công việc hoặc dự án nào đó, bằng cách nào đó bạn bắt gặp một bài báo thú vị trên web nhưng vẫn không thể đọc nó. Tất nhiên, một phần là do bạn chú ý và bạn biết mình đang bận rộn, nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa. Nếu bạn đọc nó bây giờ, bạn sẽ nhanh lên và đây là thứ bạn muốn thưởng thức.

Vì vậy, hãy đọc nó sau. Tải phần này trên máy Mac của bạn tại nơi làm việc, sau đó đọc nó sau trên iPad của bạn. Bạn có thể đánh dấu mọi thứ, nhưng thay vào đó hãy lấy Pocket hoặc Instapaper.

Chúng tôi đã có thể gắn thẻ bài viết kể từ buổi bình minh của web, nhưng thẻ là vĩnh viễn. Ghi nhãn trông giống như một bài báo nghiên cứu. Và việc đánh dấu trang cũng trở nên vô nghĩa vì nếu bạn có thể lưu trang đó và không nhớ để quay lại lần nữa.

Instapaper

Hoặc tệ hơn nữa, bạn truy cập lại các trang web đã đặt trước của mình và bây giờ bài báo bạn muốn đọc đã biến mất. Nó chắc chắn sẽ biến mất khỏi trang nhất, và các trang khác rất khó tìm thấy – nhưng nó cũng có thể bị xóa hoàn toàn.

Instapaper Vs. Pocket: Which Save For Later App Should You Use?

Vì vậy, hãy sử dụng dịch vụ Đọc sau để thay thế. Đây không phải là thuốc chữa bách bệnh, đặc biệt không phải để bạn lưu những bản sao mà bạn chưa bao giờ đọc.

Cũng không có gì đảm bảo rằng bài báo sẽ vẫn có sẵn cho bạn vào năm tới, trừ khi bạn trả phí đăng ký. Tuy nhiên, cho dù bạn sử dụng dịch vụ nào, bạn sẽ nhận được hai lợi ích rất lớn.

Đầu tiên là chỉ lưu những bài báo mà bạn thích, để sau này khi bạn liên hệ với một trong những dịch vụ này, bạn biết rằng mọi thứ bên trong đều thú vị đối với bạn. Ngoài ra, các dịch vụ này chủ yếu tập trung vào việc đọc—trình bày các bài báo theo cách phù hợp nhất cho các phiên đọc dài.

Có nhiều cách để lưu các bài báo ngoài việc đánh dấu trang, nhưng hai dịch vụ Đọc sau chính là đối thủ của Instapaper và Pocket. Chúng là loại Word và Pages cạnh tranh, chúng là Excel so với Toán học trong lĩnh vực này.

What Is The Best Way To Save Links To Instapaper On A Mac From Outside A Browser?

Ngoại lệ đó là những gì làm cho điều này rất tuyệt vời. Không giống như có những cuộc họp công khai nơi người hâm mộ Instapaper tranh luận với người hâm mộ Pocket. Nếu bạn nhận được một trong những ứng dụng này, bạn sẽ sử dụng chúng theo cách gần như giống hệt nhau và bạn sẽ rất hài lòng với chúng.

Tuy nhiên, có những khác biệt tinh tế về kết cấu và hương vị, vì vậy bạn nên thử cả hai trước khi bắt đầu. Và bằng cách hy sinh, chúng tôi có nghĩa là tiết kiệm hàng trăm hoặc hàng nghìn mặt hàng, nhưng chúng tôi cũng có nghĩa là có khả năng tiêu tiền mặt.

Cả hai đều sử dụng phiên bản miễn phí đủ hào phóng để bạn không cần biết rằng chúng có phiên bản trả phí. Vẫn có những lý do để mua – một khi bạn đã quen với việc đọc các dịch vụ này.

Instapaper

Cả dịch vụ và ứng dụng đều được gọi là Read It Later một phần vì điều đó mô tả chính xác mục đích của chúng — và một phần vì Pocket ban đầu được gọi là Read It Later.

Instapaper Launches Notes, Bringing Annotations To Articles

Pocket – trước đây là Read Later – ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007, trong khi Instapaper được phát hành vào năm 2008. Cả hai đều khởi đầu là dịch vụ đánh dấu trang cơ bản và dần dần mở rộng thành các ứng dụng và dịch vụ hiện nay.

Khi bạn tìm thấy một bản sao trên web trên máy Mac hoặc

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *