Hướng Dẫn đăng Ký Tài Khoản Chứng Khoán

Hướng Dẫn đăng Ký Tài Khoản Chứng Khoán – Thư viện chứng khoán > Blog > Mở tài khoản > Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS.

2.2.7 Bước 7: Xem thông tin tài khoản được gửi về số điện thoại và email đã đăng ký.

Hướng Dẫn đăng Ký Tài Khoản Chứng Khoán

Hướng Dẫn đăng Ký Tài Khoản Chứng Khoán

Hiện nay, Công ty chứng khoán VPS có chiến lược phát triển tốt, chính sách khách hàng ưu việt nên thị phần liên tục tăng trưởng và hiện đứng đầu về thị phần. Tôi đánh giá VPS là một địa chỉ tương đối tốt để những người mới tham gia thị trường hiện nay mở tài khoản chứng khoán. Trong bài viết tiếp theo mình sẽ giới thiệu về dịch vụ VPS, so sánh ưu nhược điểm của nó với các hãng bảo mật khác. Đồng thời mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản share VPS online trong 5 phút.

Tặng đến 400.000đ Cho Khách Hàng Mở Tài Khoản Giao Dịch Chứng Khoán Mới Tại Vcsc

Năm 2006, Công ty TNHH Chứng khoán VPS – tiền thân là Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập với số vốn đăng ký 50 tỷ đồng. Tăng gấp 6 lần vốn điều lệ sau 15 năm tăng trưởng. Hiện tại, VPS đã trở thành công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn thứ 3 trên thị trường chứng khoán Việt Nam, đạt 3.500 tỷ đồng.

VPS hướng tới mục tiêu trở thành định chế tài chính hàng đầu Việt Nam và khu vực, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính ưu việt. Hoạt động của công ty bao gồm những công nghệ hiện đại nhất, được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Công ty chứng khoán VPS cũng đưa ra chính sách đãi ngộ tốt qua đó thu hút nguồn nhân lực chất lượng. Tính đến quý 1 năm 2022, VPS là công ty chứng khoán dẫn đầu về thị phần tại HOSE, HNX và UPCOM.

Chính sách phí giao dịch mà VPS đưa ra cũng tốt nhất thị trường hiện nay. Phí giao dịch trong tài khoản phụ thường là 0,13% và trong tài khoản phụ ký quỹ là 0,15% Bạn có thể xem dòng chữ: Phí chuyển nhượng chứng khoán và thuế ký quỹ. Để hiểu rõ ràng.

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vietcombank

Ảnh: So sánh phí giao dịch và margin của 5 công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Hướng dẫn mở tài khoản share VPS. Mở trực tiếp tại văn phòng công ty trong giờ hành chính.

Để mở tài khoản Chứng khoán VPS, khách hàng chỉ cần mang CMND bản chính hoặc thẻ căn cước công dân đến văn phòng VPS. Tại quầy, tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn các bước, sau đó ký nhận là xong. Tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt sau 1 giờ.

Hướng Dẫn đăng Ký Tài Khoản Chứng Khoán

Theo quy định của pháp luật chứng khoán hiện hành, hợp đồng mở tài khoản chứng khoán phải được giao kết bằng văn bản giữa khách hàng và công ty. Xem thêm: Mở tài khoản tiền gửi trực tuyến có hợp pháp không? Vậy cách mở tài khoản VPS trực tuyến như thế nào là đúng hay chưa?

HƯỚng DẪn MỞ TÀi KhoẢn Giao DỊch ChỨng KhoÁn TrỰc TuyẾn (ekyc)

Câu trả lời là hoàn toàn chính xác. VPS Securities là công ty tiên phong cung cấp giải pháp mở tài khoản trực tuyến sử dụng công nghệ eKYC. Trên cơ sở này, hợp đồng mở tài khoản bảo lãnh được ký kết bằng văn bản điện tử.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản share VPS online trên phiên bản web. Bạn có thể tải xuống ứng dụng SmartOne trên điện thoại của mình và mở nó trên đó. Về cơ bản các bước sẽ giống nhau nên tôi sẽ giải thích một bước. Bạn có thể mở một tài khoản bằng cách làm theo các bước dưới đây:

Ở phần này sẽ có 2 lựa chọn là “Có” hoặc “Không” với trường ID của chỉ báo. Nếu bạn đã biết một nhà môi giới và muốn anh ta giúp bạn, hãy hỏi ID của anh ta và điền vào. Nếu bạn chọn hộp “Không”, theo mặc định, tài khoản của bạn sẽ là tài khoản khách hiện có và được giao cho công ty bảo mật quản lý. Xem thêm: Ai quản lý tài khoản chứng khoán của bạn?

Hiện TVK cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư qua VPS. Nếu bạn muốn tôi hỗ trợ trong quá trình đầu tư, bạn có thể nhập ID của tôi: B702 – Nguyễn Văn Chiến. Hoặc truy cập link đính kèm ID của mình tại đây để mở tài khoản share VPS

MỞ TÀi KhoẢn ChỨng KhoÁn TẠi NgÂn HÀng Techcombank

Các giấy tờ này phải là bản gốc và còn hiệu lực. Lưu ý phải chụp ảnh rõ nét nếu cmnd phải cấp sau năm 2005.

Bạn xác nhận thông tin mà hệ thống VPS ghi nhận từ ảnh CMND của bạn.

Ở bước này có một số mẹo nhỏ là nếu bạn muốn giao dịch bình thường mà không cần vay thì phải chọn mục cơ sở bằng cách tích vào ô bên trên. Nếu muốn chi nhiều tiền hơn, bạn có thể chọn gói dịch vụ cao cấp. Theo tôi, người mới bắt đầu chỉ nên sử dụng gói dịch vụ cơ bản để hạn chế thua lỗ quá mức mà không có đủ kinh nghiệm trong giao dịch ký quỹ cao.

Hướng Dẫn đăng Ký Tài Khoản Chứng Khoán

Bước 7: Xem thông tin tài khoản được gửi về số điện thoại và email đã đăng ký.

Cẩm Nang Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Từ A

Lưu ý: Cách mở tài khoản này hoàn toàn sử dụng bot để xác thực, nếu bạn nhập sai dù chỉ 1 ký tự cũng sẽ bị hệ thống từ chối, sẽ mất nhiều thời gian gọi trung tâm, email để sửa lỗi.

Nếu muốn tự điền thông tin, bạn có thể làm theo hướng dẫn ở trên. Bạn nên kiểm tra lại thông tin để không mất thời gian sửa lỗi. Nếu bạn muốn tôi tài trợ cho bạn, bạn có thể nhập ID tham chiếu B702 – Nguyễn Văn Chiến hoặc bất kỳ ID môi giới nào bạn biết hoặc để trống.

Nếu không đính kèm ID nhà môi giới, tài khoản của bạn sẽ được đưa vào tệp khách hàng hiện tại bởi công ty bảo mật. (Lưu ý rằng phí giao dịch vẫn áp dụng cho dù có đính kèm ID nhà môi giới hay không)

Nếu bạn không quen đăng ký trực tuyến hoặc không thường xuyên sử dụng máy tính, để hạn chế sai sót và nếu mất quá nhiều thời gian. Bạn có thể để lại thông tin theo mẫu bên dưới (hoặc link Google điền đầy đủ thông tin: tại đây). Tôi cẩn thận kiểm tra và đăng ký để mở một tài khoản, sau đó tôi chỉ cần tạo một tài khoản trong ứng dụng, nhập thông tin được gửi qua email và kích hoạt nó.

Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán Online

Trên đây là toàn bộ bài viết giới thiệu VPS Securities và hướng dẫn mở tài khoản VPS Securities nhanh chóng. Nếu còn thắc mắc về quy trình mở tài khoản hoặc cần tư vấn trước và sau khi mở tài khoản, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại lời nhắn trên Google form tại đây. Với chương trình công nghệ eKYC, việc mở tài khoản đăng ký trực tuyến không bao giờ là xong. Đọc các hướng dẫn đơn giản bên dưới và mở một tài khoản ngay hôm nay!

Khách hàng chưa có tài khoản MBBank chỉ cần thực hiện 3 bước nhanh chóng để có tài khoản an toàn: Bước 1: Tải ứng dụng MBBank và mở tài khoản MB Bank trên ứng dụng, Bước 2: Thực hiện eKYC theo hướng dẫn trên ứng dụng . Ứng dụng, Bước 3: Mở tài khoản chia sẻ trong ứng dụng.

Thao tác chi tiết vui lòng tham khảo 3 clip bên dưới (lưu ý cả 3 bước đều thực hiện trên app MBBank)

Hướng Dẫn đăng Ký Tài Khoản Chứng Khoán

Sau khi mở tài khoản thành công, khách hàng có thể mua, bán cổ phiếu thông qua chức năng giao dịch chứng khoán trên ứng dụng MBBank.

Cách Thức Giao Dịch Chứng Khoán Phái Sinh

Nếu bạn đã có tài khoản MB Bank, hãy tải xuống ứng dụng MB Bank, đăng nhập vào tài khoản của bạn và mở một tài khoản bảo mật bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới.

Để khuyến khích khách hàng mới tham gia thị trường chứng khoán, sẽ có ưu đãi hấp dẫn: miễn phí giao dịch chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh, giảm lãi suất cuối cùng của khoản vay xuống chỉ còn 9,9%/năm cho những ai đang tìm kiếm giao dịch. Tài khoản thông qua ứng dụng MB Bank. Gửi thông tin chi tiết tại đây https://bit.ly/mo-TKCK-qua-app-MB

Kong Group thông báo bán đấu giá nhiều cổ phần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *