How To Delete A Board From Trello

How To Delete A Board From Trello

How To Delete A Board From Trello – Hủy Bật đề xuất Đề xuất tự động giúp bạn nhanh chóng tinh chỉnh kết quả tìm kiếm của mình bằng cách cung cấp các đề xuất có liên quan khi bạn nhập. Hiển thị kết quả cho Tìm kiếm thay vì Ý bạn là gì: Đăng nhập Đăng ký

Bạn đang trên đường đến cấp độ tiếp theo! Tham gia chương trình Kudos để kiếm điểm và lưu tiến trình của bạn.

How To Delete A Board From Trello

How To Delete A Board From Trello

Tiếp tục thu thập điểm để đạt đến đỉnh của bảng xếp hạng. Đặt lại mỗi quý để bạn luôn có cơ hội!

Manage Your Team’s Projects From Anywhere

Atlassian có thể giúp bạn và nhóm của bạn nhận được nhiều giá trị hơn từ các sản phẩm và phương pháp của Atlassian.

Tôi đã thử với một số hệ thống quản lý dự án khác nhau trước khi chuyển sang Trello. Trong khi thực hiện nghiên cứu của mình, tôi đã nghĩ ra một bảng thực hành mà tôi không muốn làm việc trên đó. Làm cách nào để xóa phòng khỏi hồ sơ “cá nhân” của tôi?

Để xóa một bảng, trước tiên bạn phải đóng bảng. Đóng một bảng cũng tương tự như lưu trữ thẻ: bạn có thể để bảng đó trong danh sách “Các bảng đã đóng” nếu bạn nghĩ rằng mình sẽ sử dụng lại sau vài ngày hoặc bạn có thể xóa vĩnh viễn bảng sau khi đóng bảng.

Đóng bảng bằng cách chọn “Đóng bảng” từ menu bảng (mở menu, nhấp vào nút “Thêm” để mở rộng các tùy chọn menu). Bạn phải là quản trị viên để đóng nó. Trong các nhóm Hạng Thương gia, quản trị viên nhóm cũng có thể đóng bảng.

Ultimate Guide To Deleting Boards On Trello Simplified 101

Sau khi một bảng bị đóng, bảng đó sẽ không còn xuất hiện trong danh sách các bảng của bạn và chỉ có thể được truy cập bằng cách nhấp vào nút Bảng ở trên cùng bên trái của trang Trello và chọn “Xem các bảng đã đóng…”.

Để xóa một bảng đã đóng, trước tiên hãy mở danh sách Các bảng đã đóng. Từ đó, bạn sẽ thấy danh sách các bảng đã đóng, với nút “Xóa” bên cạnh nút “Mở lại” cho mỗi bảng mà bạn là quản trị viên. Bạn có thể nhấp vào nút đó để xóa bảng vĩnh viễn.

Bạn phải là người dùng đã đăng ký để thêm nhận xét. Nếu bạn đã đăng ký, xin vui lòng đăng nhập. Nếu chưa, hãy đăng ký và đăng nhập. Nền tảng tự động hóa sản phẩm Tự động hóa không dùng mã trong hơn 5.000 ứng dụng Cách thức hoạt động Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản Bảo mật Được hơn 2 triệu công ty tin cậy Tính năng Xây dựng quy trình làm việc linh hoạt Tích hợp ứng dụng Khám phá hơn 5.000 kết nối ứng dụng Truy cập sớm Hãy là người đầu tiên dùng thử sản phẩm mới Chuyển bản beta Di chuyển nhiều dữ liệu nếu bạn muốn các bảng Beta Cơ sở dữ liệu không mã được xây dựng cho Giao diện Zaps alpha Các trang chuyên dụng để cung cấp năng lượng cho Zaps của bạn Liên hệ bộ phận bán hàng Khám phá các giải pháp tích hợp ứng dụng Theo vai trò Tiếp thị Chủ sở hữu doanh nghiệp Vận hành CNTT Bán hàng theo quy trình làm việc Quản lý khách hàng tiềm năng Giao tiếp khách hàng Quy trình nội bộ Quản lý dữ liệu theo quy mô công ty Khởi động Doanh nghiệp SMB Tài nguyên & Hỗ trợ Theo vai trò Tiếp thị Chủ doanh nghiệp Hoạt động bán hàng CNTT Tìm hiểu thêm Blog Hội thảo trên web Trường đại học Câu chuyện của khách hàng Nhận trợ giúp Cộng đồng Trung tâm trợ giúp Tuyển dụng chuyên gia Dịch vụ hỗ trợ Liên hệ Nhóm hỗ trợ & Định giá doanh nghiệp

How To Delete A Board From Trello

Cách xóa bảng trong Trello (bao gồm cả các lựa chọn thay thế để thử) Cách đóng bảng Trello, xuất dữ liệu Trello hoặc thực hiện và xóa hoàn toàn bảng Trello.

How To Delete A Team On Trello

Nếu bạn ở đây để tìm hiểu cách xóa bảng Trello, xin chào. Nhưng cũng: đừng.

Chà, tôi sẽ chỉ cho bạn cách xóa bảng Trello, nhưng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn khác – nếu bạn có thể cứu một người như tôi, ai mà biết được bạn sẽ hối hận. đóng băng trên dữ liệu của bạn để xóa.

Hãy nhớ rằng: một khi bạn nhấn xóa, sẽ không thể quay lại – dữ liệu của bạn sẽ biến mất. Nếu bạn muốn chọn con đường an toàn hơn (và hợp lý hơn), hãy xem phần tiếp theo về các lựa chọn thay thế để xóa bảng Trello.

Nếu bạn nghĩ rằng có một chút khả năng bạn muốn lấy lại nội dung bảng của mình, đây là một số điều bạn có thể làm thay vì xóa hoàn toàn nội dung đó.

How To Use Trello: Simple Trello Tutorial

Đóng bảng Trello tương tự như thẻ tệp. Bảng sẽ không hiển thị trong không gian làm việc của bạn, vì vậy bạn sẽ bớt lộn xộn, nhưng nó sẽ không biến mất vĩnh viễn nếu bạn đổi ý. Để đóng bảng Trello:

Một tùy chọn khác là giải phóng dung lượng nhưng vẫn giữ nguyên nội dung. Nếu bạn đang sử dụng gói Trello miễn phí, bạn sẽ cần nắm bắt một số định dạng dữ liệu JSON thô để sử dụng nó. Nếu không nó trông giống như vô nghĩa. Bạn có biết JSON hay bạn quyết tâm học? Xuất dữ liệu Trello của bạn như sau:

Nếu bạn là người dùng cao cấp, bạn cũng sẽ thấy tùy chọn xuất bảng ở định dạng CSV. Nó có thể được mở giống như một bảng tính, đưa cảm xúc vào nội dung của bảng. Trong cả hai trường hợp, bạn đang nhập dữ liệu thô chứ không phải bản thân bảng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để tạo bảng Trello hoặc thu thập thông tin bạn đang tìm kiếm, nhưng việc nhập lại phải được thực hiện thủ công.

How To Delete A Board From Trello

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, hãy làm theo các bước tương tự để xuất dữ liệu mà không cần tiện ích mở rộng: Hiển thị menu > Khác > In & Xuất. Lần này bạn sẽ thấy một tùy chọn khác: TrelloExport. Nhấp để lưu dữ liệu ở định dạng ưa thích của bạn (Excel, HTML, CSV hoặc Markdown).

Adding Checklists To Cards

Chà, có một lựa chọn khác: Power-Up Export Board. Nó lưu trữ mọi thứ trên bảng Trello của bạn: thẻ, nhật ký hoạt động, ghi chú, danh sách kiểm tra, danh sách nâng cao, thành viên, ngày đến hạn và bất kỳ chi tiết nào khác mà bạn chọn. Power-Up lưu mọi thứ ở định dạng PDF, Excel, CSV hoặc hình ảnh dễ đọc.

Xuất bảng chắc chắn là cách dễ nhất để lưu dữ liệu bảng Trello của bạn. Nó cũng cho phép bạn:

Để thiết lập, hãy truy cập trang Tăng sức mạnh cho bảng xuất và nhấp vào nút Thêm sức mạnh màu xanh lam.

Bây giờ hãy chọn bảng của bạn từ trình đơn thả xuống và nhấp vào Thêm để thêm Power-Up vào bảng Trello của bạn. Hoặc, nếu bạn đã ở trên một bảng, hãy chọn tab Powerups ở đầu bảng của bạn, duyệt đến Export board powerups từ thư viện và nhấp vào Thêm.

How To Delete A Trello Board

Power-Up sau đó sẽ nhắc bạn đăng nhập bằng Trello và mua hàng. Khi bạn đã thiết lập xong, bạn sẽ thấy nó ở đầu trang tổng quan.

Từ đó, nó khá dễ sử dụng: đi tới Xuất bảng trên bảng Trello của bạn, chọn những gì bạn muốn xuất (danh sách, thành viên, v.v.), sau đó nhấp vào Xuất. Chọn định dạng để lưu dữ liệu và bạn đã hoàn tất – bây giờ bạn có thể truy cập dữ liệu của tệp đã tải xuống.

Bạn luôn có thể sử dụng dữ liệu đã lưu của mình để tạo lại bảng Trello theo cách thủ công. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh hơn để tự động khôi phục các bảng của mình, thì bạn sẽ muốn sử dụng Sao lưu cao cấp cho Trello Power-Up.

How To Delete A Board From Trello

Để thiết lập Sao lưu cho Trello, trước tiên hãy kích hoạt Tăng sức mạnh – theo cách tương tự như trên – và cho phép truy cập vào nó. Sau đó, để khôi phục bảng của bạn: mở Power-Up trên bảng của bạn và chọn Vault ở trên cùng. Từ đó, chọn Advanced Recovery và chọn một nơi để khôi phục. Cuối cùng, chọn ngày giờ khôi phục rồi nhấn Restore Item.

How To Declutter Your Workflows With Trello

Masooma Memon Masooma là một nhà văn tự do cho B2B SaaS và thích đọc. Trước khi kịp đặt bút viết, anh ấy đã phải đọc danh sách việc cần làm của mình. Nếu bạn muốn rời khỏi bảng Trello của mình, bạn có thể làm một số điều sau đây. Bạn có thể rời khỏi bảng hoàn toàn hoặc bạn có thể tự xóa mình khỏi bảng. Nếu bạn có không gian, bạn cũng có thể xóa nó. Nếu bạn đã sử dụng xong một bảng Trello và muốn loại bỏ nó, cách dễ nhất là xóa nó. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào nút menu bảng ở góc trên cùng và chọn ‘Thêm’ rồi chọn ‘Xóa bảng’. Lưu ý rằng hành động này là không thể đảo ngược, vì vậy hãy đảm bảo bạn muốn xóa khoảng trống trước khi thực hiện bước này. Nếu bạn chỉ muốn xóa mình khỏi bảng, bạn cũng có thể làm như vậy từ menu bảng. Nhấp vào nút menu và chọn “Thêm” rồi “Rời khỏi bảng”. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận rằng bạn muốn rời khỏi cơ sở; nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ bị xóa khỏi nó và bạn sẽ không thể truy cập nó nữa.

Nếu bạn hết dung lượng trong Trello, có hai tùy chọn: bạn có thể thực hiện một bước và rời khỏi bước đó hoặc bạn có thể bỏ qua bước đó. Nếu là quản trị viên, bạn có thể đóng phòng để ẩn phòng khỏi không gian làm việc của mình. Mặt khác, các thành viên hội đồng quản trị có thể rời đi bất cứ khi nào họ muốn.

Nhấp vào liên kết trello.com để xóa tài khoản Trình kết nối Trello của bạn. Bằng cách nhấp vào ‘Cài đặt tài khoản’, bạn có thể xóa tài khoản của mình. Tài khoản của bạn sẽ bị xóa sau khi xác minh và bạn sẽ được yêu cầu xác nhận tham dự.

Trello là một công cụ mạnh mẽ để tổ chức nhóm của bạn. Nếu bạn muốn xóa tài khoản Trello của mình, bạn cũng phải xóa tài khoản Atlassian của mình. Nếu bạn là quản trị viên hội đồng quản trị hoặc nhóm duy nhất không phải là thành viên của nhóm hoặc hội đồng quản trị, bạn sẽ được nhắc chọn quản trị viên mới. Sau khi bạn xóa tài khoản của mình, mọi thông tin cá nhân bạn đã nhập trên thẻ, danh sách hoặc bảng của mình sẽ được lưu lại. Bạn phải xóa nội dung đó theo cách thủ công nếu bạn có đủ cài đặt quyền. Người dùng không thể xóa tài khoản Trello do dịch vụ

Removing A Member From A Board

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *