Học Phí Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương

Học Phí Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương

Học Phí Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương – Giới Thiệu Chung Trường Tiểu Học Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) – Diên Phú

) Có sẵn trong làng Tại TP.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Nha Trang, Phan Thiết, những năm qua đã có hơn 5.000 học sinh của APC đã tốt nghiệp THPT và du học thành công ở bậc đại học. Bắt đầu từ năm học 2014-15, Hệ thống Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) chính thức được công bố tại Gia Lai.

Học Phí Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương

Học Phí Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương

Thông qua sự đầu tư có hệ thống và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, APC đã tạo ra những đổi mới giáo dục mạnh mẽ và hiệu quả.

Trường CĐ Phát Thanh

Để cân bằng giữa học tập văn hóa và rèn luyện thể chất, học sinh được tham gia các môn bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, cờ tướng, bơi lội, võ thuật, đàn organ, đàn ghita, khiêu vũ, thể dục nhịp điệu, hội họa và các hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại… .Các hoạt động giáo dục này Nhờ đó nhà trường tăng cường công tác giáo dục toàn diện học sinh. Dạy chữ với thầy, dạy đạo đức trước khi dạy văn hóa.

Để phát huy được thành công đó, nhà trường đã đầu tư, áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và chú trọng xây dựng các chương trình học phù hợp với đối tượng học sinh như:

Sử dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay tại các hệ thống giáo dục tiên tiến như Úc, Mỹ. Đó là sự ra đời của chương trình Speedreading sử dụng cho mục đích giáo dục và chương trình Memory Grand Master (APC đã chuyển nhượng bản quyền chương trình tại Mỹ). Cách ghi chép chuyên sâu bằng Bản đồ tư duy Học kỹ năng đọc nhanh Hệ thống học tập hiệu quả… Học sinh sẽ học tập hoàn toàn chủ động và sáng tạo. nhớ kiến ​​thức lâu nhất, sâu nhất

Phó Hiệu trưởng Hệ thống APC Quốc gia, TS. Theo ông Trần Nam Dũng, có thể thu hút học sinh bằng cách bắt đầu chương trình chất lượng cao để nâng cao trình độ tiếng Anh. Họ phải tạo ra một nhu cầu thực sự cho họ. Nếu bạn không học hỏi và thực hành, bạn sẽ tạo ra một môi trường mà bạn bị đào thải trong những hoàn cảnh không thuận lợi. Mục tiêu của đề án là giúp học sinh vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh cao đẳng, đại học bên cạnh việc học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn thông qua các bài học thực tế với giáo viên nước ngoài được trang bị phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả.

Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Chính Quy Năm 2022 Trường Đại Học Ngân Hàng Tp.hcm (chính Thức)

Trường Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương Gia Lai (APC-Gia Lai) là cơ sở giáo dục mà học sinh và phụ huynh có thể tin tưởng.

Cơ sở Trường Tiểu học Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) – Diên Phú

Học phí Trường Tiểu học Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) – Diên Phú là bao nhiêu?

Học Phí Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương

Trường Tiểu học Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) – Diên Phú tọa lạc ở đâu?

Apec: Diễn đàn Hàng đầu Khu Vực Và Là Cơ Chế Quan Trọng Tại Châu Á

Trường Tiểu học Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) – Diên Phú nhận trẻ từ tháng mấy?

LỜI KHUYÊN: Phụ huynh nên chọn thêm 3-5 trường để được hướng dẫn và chọn trường phù hợp nhất với con mình. Có hai khu nội trú tiện nghi cho học sinh. Ăn trưa ký túc xá có giường cho từng em. Bếp ăn công nghiệp được trang bị hiện đại. Đảm bảo chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm Công trình thể dục thể thao với 2 sân bóng đá cỏ nhân tạo loại nhỏ và bể bơi trong nhà đạt tiêu chuẩn quốc gia. Nhà thi đấu đa năng, sân chơi… Rèn luyện thể chất cho học sinh…

Đội ngũ giáo viên của APC – Gia Lai School được tuyển chọn dựa trên bề dày kinh nghiệm của họ. Dành riêng cho những sinh viên khao khát, chúng tôi liên tục cải thiện kiến ​​thức và phương pháp giảng dạy mới và cập nhật. Sử dụng nhiều phương pháp dạy học đổi mới, tiên tiến như sơ đồ tư duy. Cách nhớ bài đọc hiểu nhanh… Không ngừng nâng cao kết quả học tập và rèn luyện của học sinh.

Học phí Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) – Trần Nhật Duật là bao nhiêu?

Review] Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương (asia Pacific College

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) – Trần Nhật Duật tọa lạc ở đâu?

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) – Trần Nhật Duật nhận trẻ mấy tháng?

LỜI KHUYÊN: Phụ huynh nên chọn thêm 3-5 trường để được hướng dẫn và chọn trường phù hợp nhất với con mình.

Học Phí Trường Quốc Tế Châu á Thái Bình Dương

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *