Học Phí Trường Quốc Tế á Châu Bậc Tiểu Học

Học Phí Trường Quốc Tế á Châu Bậc Tiểu Học – Gamuda Land chính thức xây dựng Trường Quốc tế Á Châu Celadon City Trường Quốc tế Á Châu xây dựng dự án Camplus Tân Phú tại Celadon City

Trường Quốc Tế Á Châu có mặt tại khu đô thị Celadon City Căn hộ Diamond Celadon City – Bảng giá chi tiết từ CĐT Gamuda Land Căn hộ Emerald Celadon City – Bảng giá chi tiết từ CĐT Gamuda Land Căn hộ Ruby Celadon City – Bảng giá chi tiết từ Gamuda Land chủ đầu tư

Học Phí Trường Quốc Tế á Châu Bậc Tiểu Học

Học Phí Trường Quốc Tế á Châu Bậc Tiểu Học

Ngày 14/4/2017, Công ty Cổ phần Gamuda Land và Trường Quốc tế Á Châu đã chính thức ký kết hợp tác triển khai dự án Cơ sở Tân Phú trên diện tích 30.064,6 m2 nằm trong dự án Celadon City.

5 Trường Quốc Tế Có Mức Học Phí 2021 2022 đắt đỏ Bậc Nhất Hà Nội

Đây là công trình trọng điểm được Trường Quốc tế Á Châu mua và đầu tư xây dựng với quy mô đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bậc nhất như các trường quốc tế tại các nước phát triển với đầy đủ tiện ích phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của trẻ. phục vụ học sinh như: nhà hát opera, thư viện truyền thống, thư viện điện tử, sân vận động, nhà thi đấu đa năng, sân bóng rổ, bể bơi, sân tennis…

Dự án trường quốc tế Châu Á tại Celadon City này dự kiến ​​sẽ được xây dựng và hoàn thành vào năm 2020, mở ra cơ hội cho trẻ em tại Celadon City và các khu vực lân cận được học tập, sinh hoạt và vui chơi như học sinh tại các nước phát triển.

Với công trình đạt chuẩn quốc tế này, Trường Quốc tế Á Châu Celadon City sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh, phụ huynh và góp phần vào sự phát triển chung của giáo dục địa phương, đặc biệt là TP.HCM. đất nước nói chung.

Được biết, Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE) bao gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Tiểu học IPS và THPT AHS), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Đại học Quốc tế Sài Gòn ( SIU), được coi là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam.

Học Phí Bậc Đại Học Chính Quy Khóa Nhập Học 2022

Gamuda Land cho biết sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện Làng văn hóa Celadon City nhằm hỗ trợ tốt nhất cho môi trường giáo dục của Trường Quốc tế Á Châu tại khu đô thị Celadon City.

Ngoài Camplus Tân Phú, Celadon City còn được xây dựng hệ thống trường học giáo dục khác với tổng diện tích lên đến 7,31 ha bao gồm các trường học từ mầm non đến trung học phổ thông như Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear, Trường tư thục Nguyễn Khuyến. . , THPT Tôn Thất Tùng, THPT Lê Trọng Tấn. Điều này khẳng định tâm huyết của Gamuda Land và Celadon City trong việc xây dựng không gian sống xanh tiện nghi với nền giáo dục chất lượng cao hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho cư dân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. thế hệ tương lai của đất nước.

Gamuda Land là nhà đầu tư bất động sản đến từ Malaysia trực thuộc Gamuda Group Berhad, một trong những tập đoàn xây dựng và cơ sở hạ tầng hàng đầu. Hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển với một số khu đô thị tại Malaysia, Việt Nam, Úc, Singapore với tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỷ USD. Home » [Giới Thiệu] Thiều] Trọn bộ thông tin học phí quốc tế chuẩn nhất Châu Á! 2021

Học Phí Trường Quốc Tế á Châu Bậc Tiểu Học

Bạn cần giải thích trọn bộ thông tin vườn ươm quốc tế Á Châu chuẩn nhất!? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Xin mời bạn đọc. Cùng tham khảo bài viết dưới đây và giải đáp thắc mắc nhé!

Hàng Loạt Trường ở Tphcm Tự Gắn Mác

Trường Quốc tế Á Châu, hay tên tiếng Anh The Asian International School, là “đứa con” của Tập đoàn Giáo dục Á Châu – một trong những siêu thị chuyên về giáo dục và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam.

Trường Tiểu học Tư thục Quốc tế được thành lập từ năm 1999 vì nhu cầu học tập, bài bản cho con em các gia đình “có điều kiện” ở Sài Gòn xưa. 3 năm sau, Asia Foundation thành lập thêm các trường trung học và cao đẳng để mở rộng đào tạo và chính thức chuyển sang các trường tư thục vào năm 2004. Năm 2012, trường này chính thức sáp nhập các cấp học. học trong hệ thống và đổi tên thành Trường Quốc tế Á Châu.

Tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất của Quận 1 và Quận Bình Thạnh của thành phố mang tên Bác, Trường Quốc tế Á Châu được biết đến với cơ sở vật chất tiên tiến và chất lượng đào tạo tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế. đạt thành tích cao trong các cuộc thi giao lưu giữa các trường trên phạm vi toàn quốc và quốc tế dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đến môi trường giáo dục, giao lưu với học sinh các nước.

Chính những điều này đã tạo nên danh tiếng của GEIS và trở thành “điểm đến” của nhiều bậc phụ huynh muốn con em mình được tiếp cận với cơ hội du học tại ngôi trường mình mơ ước cũng như ước mơ của mình. ước mơ tìm được việc làm ngay sau khi ra trường.

Trường Tiểu Học Quốc Tế Nào Tốt ở Tphcm?

Được tiếp cận với môi trường học tập, ngoại khóa năng động trong môi trường giáo dục quốc tế như GAIE là ước mơ của các em học sinh và cũng là nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh, bởi thực tế không phải phụ huynh nào cũng đủ tài. cái chính là thêm tiền để con cái phát triển “vào” trường quốc tế.

Để hiểu rõ điều này, giúp học sinh trải nghiệm, học sinh và phụ huynh có cái nhìn đầy đủ nhất về học phí GAIE một cách cụ thể, cùng theo dõi và tổng hợp đầy đủ thông tin trực tiếp trong nội dung bên dưới. Cái này. Hãy trả lời ngay cho tôi về những cái giá mà bạn phải trả khi cho con học tại đây.

Là một trong những hệ thống giáo dục nổi tiếng tại TP.HCM, Trường Quốc tế Á Châu đang đào tạo khoảng 9.000 học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Tương tự với mỗi cấp độ và mỗi lớp sẽ ứng dụng tương ứng. học phí khác nhau. Theo thống kê mới nhất của GAIS, học phí dành cho học sinh bán trú năm thứ 1, 2 và 3 cấp độ cơ bản của GAIS năm học 2020-2021 là 10.970.000 đồng/tháng. Trong đó đối với sinh viên năm thứ 4, thứ 5 mức học phí này là 11.6726.000 đồng/tháng.

Học Phí Trường Quốc Tế á Châu Bậc Tiểu Học

Tổng học phí bao gồm học phí chương trình tiếng Việt, học phí chương trình ngoại ngữ, các suất hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ, văn nghệ…

Trường Quốc Tế American Academy

Đối với học sinh cấp tiểu học, tiền ăn đã bao gồm trong chi phí sinh hoạt của trường. Cụ thể, sinh viên năm 1, 2, 3 sẽ phải đóng tiền ăn hàng tháng là 23.65.000 đồng. Đối với sinh viên năm 4 và 5, học phí tăng nhẹ lên 2.486.000 đồng/tháng.

Ở bậc tiểu học, nhà trường đồng bộ đưa đón trẻ tận nhà bằng ô tô tại 12 cơ sở ở TP.HCM và Phân hiệu Thủ Dầu 1, Bình Dương với chi phí đi lại có biến động. từ 2.900.000 đến 7.000.000 đồng/tháng tùy theo phạm vi địa bàn của từng đơn vị trường học. Người có kinh nghiệm có thể theo dõi thêm thông tin về các khía cạnh theo bảng sau.

Xung quanh đó, chi phí đi lại, ăn uống và học phí, giống như học sinh trường công, học sinh tiểu học cũng sẽ đóng thêm tiền bảo hiểm, đồng phục để có thể thoải mái sinh hoạt. Giá này như sau:

Trong đó học sinh cũng sẽ phải tự chi trả cho các khóa học của mình để đạt được nguyện vọng của mình đối với các chương trình giáo dục phổ thông cụ thể như:

Review] Trường Tiểu Học Quốc Tế Á Châu

Giá trên chưa bao gồm chi phí du học và tỷ giá hối đoái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *