Hệ Thống Trường Quốc Tế á Châu

Hệ Thống Trường Quốc Tế á Châu – Trong năm học 2020-2021, Hệ thống Trường học Châu Á tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới trên khắp thế giới nhằm mang đến nơi học tập, sinh hoạt và thư giãn tốt nhất cho học sinh.

Trường Á Châu là trường quốc tế uy tín tọa lạc tại TP.HCM, đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Với chất lượng độc đáo về địa điểm, sân trường, hồ sơ thủ tục. 11 trường học hiện đại cung cấp nền giáo dục tốt nhất cho gần 10.000 học sinh của trường.

Hệ Thống Trường Quốc Tế á Châu

Hệ Thống Trường Quốc Tế á Châu

Cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giảng dạy và giáo dục đại học chuẩn Mỹ của Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Những Trường Quốc Tế Tại Quận Bình Thạnh Có Thể Bạn Quan Tâm

Trong năm học 2020-2021, Trường Quốc tế Á Châu tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới, làm đẹp các lớp học, xây dựng khu công nghệ, khu nghỉ ngơi, bổ sung mảng xanh cho các khu vực ngoài trời. vui vẻ, thoải mái sau giờ học.

Các lớp học ngày nay được trang bị màn hình và máy chiếu. Các phòng Lab, Phòng thí nghiệm, Trung tâm STEM cũng được đầu tư và cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế. Một dãy phòng đa chức năng, kết hợp với cơ sở vật chất tốt như các trường phổ thông ở các nước phát triển như: phòng mỹ thuật, phòng nhạc, phòng chiếu phim, thư viện sách, hồ bơi, phòng họp, phòng hội thảo, đây được trung tâm nghiên cứu và đầu tư. cản đường. giúp học sinh phát triển không chỉ về thể chất, tinh thần mà còn phát huy tối đa các kỹ năng trong mọi tình huống. đã trả lời.

Trung tâm STEM mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thú vị và sáng tạo về trí tuệ nhân tạo, robot, v.v. trong thời đại công nghệ 4.0.

Là đại diện của nhà trường, bên cạnh việc chú trọng đến chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, các chương trình đặc biệt, đào tạo kỹ năng, hợp tác quốc tế… thì yếu tố đầu tư cơ sở vật chất và phát triển chất lượng giáo dục tại Trường Á Châu cũng được khuyến khích. học sinh để nâng cao thành tích học tập, hoạt động thể chất, tư duy và nghệ thuật.

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu Khai Trương Phòng Giao Dịch Đông Hòa

Trường Quốc tế Á Châu chia thành hai chương trình: giáo dục quốc tế và giáo dục tiếng Anh quốc tế dựa trên các tiêu chuẩn trung học phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards (Mỹ Kỳ). Điều này giúp học sinh đảm bảo đầy đủ theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được tiếp cận với các khóa học uy tín ở nước ngoài, là bước đệm quan trọng cho tương lai khi học sinh chuyển trường – du học tại các trường đại học. Trong thế giới này.

Trong hơn 20 năm nỗ lực đưa tiêu chuẩn quốc tế vào từng lớp học, Trường Quốc tế Á Châu đã hợp tác chặt chẽ với hai tổ chức giáo dục quan trọng là Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) và Hiệp hội các Trường Quốc tế. các trường trung học và đại học Tây Mỹ (WASC) để kiểm định chất lượng giáo dục. Sự hỗ trợ, tư vấn và giám sát từ hai tổ chức uy tín này đã giúp chất lượng giáo dục và chăm sóc học sinh tại Trường học Á Châu ngày càng được nâng cao, đồng thời tiếp thêm sức mạnh để các em hòa nhập vào quá trình học tập. thế giới.

Với hàng nghìn đầu sách hay, bổ ích, thư viện là nơi giúp các em nâng cao kiến ​​thức, học hỏi thêm được nhiều điều trong thời gian và cuộc sống.

Hệ Thống Trường Quốc Tế á Châu

Đặc biệt, trong số gần 10.000 sinh viên đang theo học tại trường có hàng trăm sinh viên đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, Canada, Anh, Úc, Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Hà Lan. , Thụy Điển, Nga, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc… Nơi đây đa dạng là cơ hội để học sinh làm quen và dần trở thành công dân toàn cầu.

Anh Ngữ Á Châu

Với lợi thế nền tảng tiếng Anh, kiến ​​thức và kỹ năng tốt, học sinh Trường Quốc tế Á Châu đã chuyển tiếp du học thành công tại các trường phổ thông hay cao đẳng danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc. , Canada, New Zealand, Singapore… Nhiều học sinh của trường đã nhận được học bổng và theo học tại các trường đại học trên thế giới như: Harvard, Yale, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington, Western Sydney, Aalto University… Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên liên thông lên đại học tại Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu để tham gia giáo dục và hoạt động vì mục tiêu đào tạo giáo dục và hội nhập với thế giới giáo dục.

Trường Quốc tế Á Châu là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE) gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). ), được coi là hệ thống giáo dục quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học, cao học và nghiên cứu lớn nhất Việt Nam. Thành lập năm 1999, GAIE được coi là viện giáo dục và nghiên cứu hàng đầu Việt Nam với 81.708 học sinh đến từ 27 quốc gia đang theo học tại 15 trường; 645 giải học sinh giỏi và 614 giải cấp thành phố, thị xã; 70 công ty Việt Nam và nước ngoài hỗ trợ SIU thực tập, hơn 2.200 giáo viên, sinh viên Việt Nam và nước ngoài là cử nhân, thạc sĩ, bác sĩ, chuyên gia, cán bộ nghiệp vụ; 2.491 học sinh du học tại 449 trường học ở 21 quốc gia của 4 quốc gia, 941 học sinh ở 3 trường, từ tiểu học đến trung học phổ thông, bao gồm những học sinh giỏi và có khả năng phát triển.

169 NEWS bao gồm các giáo viên Việt Nam và nước ngoài tài năng, trẻ trung, năng động và tận tâm với nghề

3 TỈNH Phát triển ổn định và quan trọng Bảo Lộc, Gia Lai, Hồ Chí Minh (trụ sở chính)

11 Trường Song Ngữ Tại Tp.hcm Chất Lượng Tốt Nhất & Học Phí 2023

HỌC 3 BÀI Theo chuẩn đào tạo của Bộ Giáo dục Việt Nam và Chương trình Quốc tế Cambridge.

Hệ Thống Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương () – Nơi đào tạo học sinh trở thành công dân toàn cầu, bởi mục đích giáo dục của chúng tôi là đào tạo thế hệ trẻ những kỹ năng – trung thực, thật thà, tự tin để hòa nhập với thế giới. giới tính

Để đạt được mục tiêu này, tất cả các hoạt động giáo dục của chúng tôi đều dựa trên năm nguyên tắc chính:   Đồng thuận về giáo dục; hàng ngày, dịch vụ hàng ngày; đào tạo nâng cao; đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết; Chăm sóc học sinh tốt.

Hệ Thống Trường Quốc Tế á Châu

Hệ thống trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương – Trường quốc tế song ngữ hiện đại với chương trình giảng dạy từ Mầm non đến Trung học phổ thông đáp ứng nhu cầu và ưu tiên giáo dục tài năng, kinh nghiệm đào tạo, chất lượng chăm sóc ngang tầm thế giới.

ᐅ Trường Quốc Tế Úc Tại Việt Nam

Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương () – Trường sử dụng mức học phí hợp lý và cạnh tranh nhất so với các trường quốc tế tại Việt Nam và chỉ bằng 30% học phí tại nước ngoài nhằm giảm chi phí du học. Tối đa hóa giá trị cho phụ huynh đồng thời mang đến cho học sinh tại Việt Nam môi trường giáo dục quốc tế ngay tại đất nước mình.

Hệ thống có 3 trường tại Hồ Chí Minh, Bảo Lộc, Gia Lai với cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên đa thế hệ, nhân viên chuyên nghiệp, học sinh kỷ luật.

Để quyết định nơi phù hợp cho con bạn học tập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *