Hà Nội FC có động thái đầu tiên kể từ sau sự cố Quang Hải bị hack facebook

Hà Nội FC đã có động thái đầu tiên liên quan đến Quang Hải sau sự cố tiền vệ này bị hack facebook cá nhân, lộ tin nhắn liên quan đến tình cảm cá nhân.

Hà Nội FC ‘lên tiếng’ về Quang Hải sau sự cố facebook bị hack

Dẫu không phải là phát ngôn chính thức là những người có trách nhiệm ở CLB hay chính Quang Hải lên tiếng nhưng video clip và dòng trạng thái trên fanpage chính thức của CLB cũng có thể coi là phản ứng đầu tiên từ phía đội bóng chủ quản sau những ồn ào hậu trường, xung quanh chuyện đời tư của một cầu thủ trụ cột như Quang Hải.

Đáng lưu ý là fanpage chính thức của Hà Nội FC không nhắc gì đến chuyện Quang Hải bị hack facebook cá nhân, thay vào đó là chia sẻ lại video clip ghi lại hình ảnh chặng đường sự nghiệp của tiền vệ này và một số hoạt động từ thiện thời gian gần đây mà Quang Hải tham gia.

Tất nhiên, động thái này từ phía CLB Hà Nội FC đã nhận về những phản ứng trái chiều từ dư luận.

Người hâm mộ Quang Hải cũng như CLB Hà Nội FC tiếp tục có tranh cãi xung quanh câu chuyện facebook Quang Hải bị hack, tin nhắn bị phát tán ở thời điểm cần được lắng xuống.

Kẻ hack facebook Quang Hải sẽ phải chịu hình phạt như thế nào?

Trong khi đó, sau khi cùng đội bóng có mặt tại Hà Nội, Quang Hải cùng bạn gái Huỳnh Anh đã đi đi chùa cầu an.
Quang Hải cùng đồng đội ở Hà Nội FC cũng ngay lập tức bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu gặp Sài Gòn FC tại vòng 7 LS V-League 2020 vào ngày 30/6.

Bạn gái Quang Hải cố tình khoe khuyết điểm để 'cà khịa' cộng đồng mạng

Liên quan đến chuyện Quang Hải bị hack facebook, trong buổi livestream tối 26/6, hai cầu thủ Việt kiều đang thi đấu cho Hải Phòng FC là Adriano Schmidt và Martin Lo đã lên tiếng bênh vực Quang Hải.

Hai cầu thủ Việt kiều lên tiếng bênh vực Quang Hải, chê trách dư ...

Chia sẻ quan điểm về “tai nạn” facebook bị hack của đồng nghiệp Quang Hải, trung vệ Adriano Schdmidt nói: “Thật lòng tôi không biết gì về Quang Hải ở ngoài đời cả, tôi chỉ thấy cậu ấy trên sân bóng và thi đấu với nhau mỗi khi hai CLB đối đầu thôi. Tôi được biết rằng cậu ấy là là một người tốt, một người làm tốt công việc của mình và mọi người quan tâm đến tất cả mọi thứ liên quan đến Quang Hải.

CLB Hà Nội truyền thông điệp đầu tiên về Quang Hải sau sự cố bị ...

Nhưng tôi nghĩ các phương tiện truyền thông không nên đánh giá cậu ấy là người ra sao vào lúc này. Tôi đã thấy các tin nhắn bị lộ ra và đọc bản dịch của nó. Thành thật mà nói, tôi đơn giản nhìn nhận nó là một cuộc trò chuyện của một người người bình thường, chứ không phải cầu thủ bóng đá. Phán xét một người khi cậu ấy nói chuyện riêng tư với bạn bè, người quản lý… liệu có cần thiết phải làm thế không?”.

Chuyên gia Việt: Giờ chưa phải đỉnh cao của Quang Hải

Tiền vệ Martin Lo cho biết: “Tôi và Adriano không ai biết cuộc sống của Quang Hải như thế nào. Mình chỉ biết Quang Hải là một cầu thủ bóng đá, thi đấu rất hay và làm được nhiều điều trên sân cỏ mang lại niềm tự hào cho CĐV Việt Nam. Bây giờ chuyện cá nhân của cậu ấy bị lộ ra ở trên mạng, rồi nhiều người cứ đánh giá này kia, tôi thấy như thế là không công bằng với Quang Hải”.

Chia Sẻ