Giày đá Bóng Trẻ Em Nike Mercurial

Giày đá Bóng Trẻ Em Nike Mercurial

Giày đá Bóng Trẻ Em Nike Mercurial – Khuyến nghị: Việc phân loại trên trang web tương ứng chính xác với danh mục của cửa hàng. Kích thước hiển thị của đôi giày có nghĩa là chúng còn hàng, trong khi kích thước ẩn có nghĩa là chúng không có trong kho.

Giày Trẻ Em Cao Gót Nike Mercurial Vapor XII CR7 TF Đen Đỏ – Chương 7 Có Gì Đặc Biệt?

Giày đá Bóng Trẻ Em Nike Mercurial

Giày đá Bóng Trẻ Em Nike Mercurial

Giày bóng đá trẻ em CR7 đinh thấp giúp con chơi tốt trên sân nhân tạo hay sân bê tông

Top 5 Giày đá Bóng Cổ Cao Nike đẹp Nhất 2020

Nike Mercurial CR7 Kids’ Black/Red Spikes là một phần của bộ sưu tập 7 đôi giày xác định sự nghiệp của Ronaldo.

Bạn có thể chọn rất nhiều đôi giày rất dễ dàng bằng cách so sánh kích cỡ của những đôi giày phổ biến. Phương pháp này được phát triển thông qua quá trình tư vấn lựa chọn giày dép tại cửa hàng. Bạn có thể chọn giày một cách nhanh chóng và dễ dàng với độ chính xác lên đến 95%.

Vì giày đá bóng thường được thiết kế ôm chân hơn các loại giày khác. Ngoài ra, size của giày Nike và Adidas thường nhỏ hơn các loại giày khác. Lúc này cần tăng giày chuẩn theo hướng dẫn bên dưới.

Lên 0.5-1 size so với giày Bata Thượng Đình, Thashoco, giày vải bata chiến binh…   (tùy bạn muốn quấn chân hay thả lỏng).

Giày Bóng đá Trẻ Em Nike Mercurial Vapor 14 Academy Tf

Tăng 0.5-1 size so với giày đá bóng made in Việt Nam của các hãng khác (như 100-300.000đ).

Xem thông tin chi tiết các bước đo giày tại cửa hàng (nhưng đo giày dễ bị sai nên không chính xác lắm).

Lưu ý: Tất cả những điều trên áp dụng khi đi giày đúng kích cỡ. Không cần tăng khi đi giày có chiều rộng bàn chân nhỏ hơn 0,5 cm trở lên. + Sử dụng bảng size giày. Ngoài việc sử dụng giày đã chọn trong cửa hàng, bạn cũng có thể sử dụng phép đo chân rồi đối chiếu với biểu đồ giày để tìm ra đôi giày phù hợp.

Giày đá Bóng Trẻ Em Nike Mercurial

Trước tiên, bạn nên sử dụng theo hướng dẫn của cửa hàng, sau đó so sánh với bảng size giày để chọn size phù hợp nhất. Sử dụng thước đo bàn chân và biểu đồ cỡ giày không quá chính xác. Nếu bạn thấy có sự khác biệt lớn và không biết nên chọn size nào, vui lòng liên hệ với Cửa hàng để được tư vấn hỗ trợ.

Giày Bóng đá Nike Mercurial Vapor Xiii Academy Neymar Tf

+ Thuyết minh về chọn size giày. Hầu hết các loại giày đá bóng đều có hình chữ thập ôm sát bàn chân để mang lại cảm giác bóng tốt nhất. Hãy chọn những đôi giày cố gắng giảm bớt phần tất thừa và chiều rộng cho phép giày mở rộng.

Khi chọn cỡ giày, bạn cần quyết định xem bạn muốn chúng chật hay lỏng (đi thêm một chút tất để tránh bị nén).

Để điều chỉnh mức độ ấm, bạn có thể tăng hoặc giảm kích thước một nửa. Ví dụ bạn đi giày bata Thượng Đình 40 vừa chân thì có thể lên 41. Tuy nhiên nếu bạn đi giày bata Thượng Đình 40 mà ngón chân bị hở khoảng 0.5-1cm thì nên lấy size 40.

Nếu cần hỗ trợ chọn size vui lòng liên hệ với cửa hàng để lấy thông tin về size giày cũ bạn đang đi, cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn.

Nike Chính Thức Lộ Diện Nike Mercurial Thế Hệ Mới 2021

Giày đá bóng là loại giày thể thao dùng để tập luyện với cường độ cao. Ngoài ra, nhà máy sản xuất giày bằng nhiều chất liệu nên vẫn có những đôi giày bị gãy, hỏng trong quá trình sử dụng. Để khách hàng yên tâm trong quá trình mua hàng và trong quá trình sử dụng giày, cửa hàng vẫn có chế độ bảo hành rõ ràng.

1. Làm thế nào để xác minh cửa hàng? – Trong quá trình sử dụng giày thường gặp nhất là keo bị rơi ra. Cửa hàng sẽ xử lý để giày có thể sử dụng bình thường, không khác gì lúc chưa bong keo.

– Các lỗi khác trong quá trình sử dụng bạn có thể liên hệ cửa hàng để cửa hàng kiểm tra tình hình và hỗ trợ xử lý nếu có thể.

Giày đá Bóng Trẻ Em Nike Mercurial

– Xác thực – Sửa chữa. Nếu giày bị lỗi nhưng chưa sử dụng và còn mới, bạn có thể liên hệ với cửa hàng để được hỗ trợ đổi hàng. 2. Phương thức xác minh – liên hệ với đại diện cửa hàng báo hỏng giày, gửi số điện thoại để cửa hàng kiểm tra đơn hàng. – Sau khi xác nhận lỗi thuộc diện bảo hành, bạn có thể gửi giày đến cửa hàng để được xác nhận. 3. Địa chỉ gửi giày xác nhận về cửa hàng là Cửa hàng

Nike Mercurial Vapor 14 Academy Tf Blueprint

– ĐT: 0972616723 4. Xưởng giày có bảo hành lâu dài không? – Người tiêu dùng sử dụng giày trên toàn quốc, nếu giày bị hư hỏng có thể liên hệ cửa hàng để được bảo hành. Trên thực tế, do cửa hàng nhập sản phẩm rất chọn lọc nên tỷ lệ giày cần kiểm định là rất ít. Nếu giày của bạn bị hư hỏng, cửa hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách hài lòng nhất. 5. Những trường hợp không được bảo hành – Giày bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách như: trầy xước, chảy nước, bị động vật cắn, bị vật sắc nhọn, vật sắc nhọn cắt, bị đâm. Giày bị rách, hư hỏng do sử dụng nhiều trong các tình huống nguy hiểm như: lũ lụt, hỏa hoạn. Hư hỏng do sử dụng sai mục đích (VD: lỗi gãy móng khi sử dụng giày cao gót trên bề mặt trống trải, kém chất lượng) 6. Chi phí chứng nhận sản phẩm – Cửa hàng chịu mọi chi phí bảo trì, chứng nhận và chi phí vận chuyển sản phẩm chứng nhận sản phẩm cho bạn. Người mua có trách nhiệm gửi giày đến cửa hàng để xác minh.

Trực tiếp tại trung tâm thành phố Hà Nội. Giao hàng toàn quốc bằng chuyển phát nhanh, thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

1. Thanh toán tạm thời ► Thanh toán di động thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ nhất (do cửa hàng hỗ trợ) đến tất cả các địa chỉ trên 64 tỉnh thành. Cửa hàng chỉ sử dụng chuyển phát nhanh để đảm bảo vận chuyển nhanh chóng. Phí ship toàn quốc 27.000đ.

► Ship Hoa Tốc tại Hà Nội: Phí từ 20.000đ – 50.000đ/đơn hàng (nhận trong 1-2h).

Giày Bóng Đá Trẻ Em Nike Mercurial Superfly 7 Elite Mbappe Hồng Vạch Trắng Cổ Cao

► Nhà Bán Hàng luôn cố gắng tối ưu và giảm chi phí vận chuyển đến mức tiết kiệm nhất cho khách hàng. 2. Thời gian giao hàng – khách hàng tại Hà Nội: cửa hàng sẽ sắp xếp thời gian giao hàng

– Khách hàng ở tỉnh: ở các tỉnh thành phố phía Bắc hoặc trung tâm mất 2-3 ngày. Địa chỉ ở các tỉnh thành phố phía nam hoặc nam trung bộ sẽ là 2-4 ngày. 3. Cam kết với cửa hàng về quy trình giao hàng – nếu sản phẩm đến trong thời gian giao hàng, vui lòng đừng vội chạy đến cửa hàng và hỏi đơn hàng ở đâu.

– Nếu thời gian gửi đơn hàng đã qua ở mục 2, vui lòng liên hệ cửa hàng để kiểm tra đơn hàng. 4. Thông báo sau khi nhận sản phẩm – Mọi đơn hàng mua hàng đều mong khách hàng nhận cuộc gọi để nhận hàng. Bưu tá sẽ gọi trực tiếp khi ở gần địa chỉ của mình để sắp xếp giao hàng.

Giày đá Bóng Trẻ Em Nike Mercurial

– Cố gắng lấy hàng càng sớm càng tốt (bưu tá sẽ đi khắp các tỉnh, nếu không giao được sẽ đi tỉnh khác và rất lâu mới nhận được hàng).

Giày Đá Bóng Trẻ Em Giá Rẻ

Trong quá trình mua giày không thể tránh khỏi trường hợp phải đổi giày vì mắc phải sai lầm lớn. Do đó, hệ thống đổi trả của cửa hàng sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Để thuận tiện cho quá trình đổi hàng, các bạn vui lòng thực hiện theo các bước đổi hàng ở mục 1 bên dưới.

– Bước 2: Sau khi cửa hàng chấp nhận đổi sản phẩm, quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm và gửi về địa chỉ cửa hàng (qua dịch vụ mail, bưu điện…)

– Bước 3: Tự tìm đơn hàng, khi thấy chuyển khoản thành công thì liên hệ với cửa hàng để khuyến khích cửa hàng đặt đơn hàng mới.

– Giày dùng để đổi phải còn mới (không dơ, không bẩn, đã xỏ dây đầy đủ). Không cần đổi quà, hộp đựng giày (đơn hàng đổi sẽ không bao gồm quà nếu không thực hiện được). Giá của đơn hàng thay thế phải bằng hoặc lớn hơn giá của đơn hàng ban đầu. – Không đổi giày cũ, giày bẩn

Top 5 MẪu GiÀy ĐÁ BÓng SÂn CỎ NhÂn TẠo TỐt NhẤt ThỜi ĐiỂm HiỆn TẠi

Giày bóng đá mercurial vapor, giày đá bóng nike mercurial superfly 6, giày bóng đá nike mercurial vapor, giày đá bóng mercurial x, giày đá bóng nike mercurial superfly 7, giày đá bóng nike mercurial vapor 12, giày bóng đá nike mercurial victory v tf, giày đá bóng nike mercurial cao cổ, giày đá bóng nike mercurial vapor 13, giày đá bóng nike mercurial giá rẻ, giày đá bóng nike mercurial chính hãng, giày đá bóng nike mercurial vapor 13 pro tf

dangy ngay FB9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *