Giày đá Bóng Nike Mercurial Cao Cổ

Giày đá Bóng Nike Mercurial Cao Cổ – Nike Mercurial Superfly 7 Elite Olympics Soccer Cleats Sân Nhân Tạo Trắng Sọc Tím Rùa TF —————————– 👉 [HÀ NỘI] Mua trực tiếp từ cửa hàng: BECK SPORT – No. 24, Ngõ Kẹt (Ngõ 468 Bạch Mai), Hà Nội (có trên GoogleMap)

👉 [ TOÀN QUỐC ] – Mua hàng online tại site này: Bấm vào nút MUA NGAY màu vàng phía trên – Mua hàng online từ cửa hàng BECK SPORT: Bấm vào link này – Tặng ngay SĐT: 1800.2031 (bắt buộc). Mã SP) ——– ———————– Hình ảnh sản phẩm phải là hình thật và chỉ được chụp từ cửa hàng thực tế. Nếu sản phẩm không giống hình chúng tôi sẽ hoàn tiền lên đến 10% giá sản phẩm. ————————————- Lý do chọn BECK SPORT

Giày đá Bóng Nike Mercurial Cao Cổ

Giày đá Bóng Nike Mercurial Cao Cổ

⚽️ : Có một cách khác là thanh toán bằng tiền khi mua hàng >>> oh. ⚽️ : Chúng tôi sẽ thay đổi nhiên liệu miễn phí hàng ngày, nếu bạn thích. ⚽️: Chính sách rõ ràng, bảo hành trọn đời, lịch sử được xã hội công nhận. ⚽️ : Phí ship COD toàn quốc được cửa hàng chia sẻ và hỗ trợ chỉ 30k/$1 i = R Ẻ V O DI CH. ⚽️ : 100% sản phẩm đăng là đơn vị chụp ảnh, quay phim (cao cấp) làm sẵn, còn các đơn vị khác chỉ chụp ảnh quay phim. Bạn nên đọc nó. Truy cập điện thoại của bạn mà không cần lưu trữ các tài liệu tối nghĩa như hóa đơn mua hàng, phiếu xác nhận, thẻ khách hàng vip, v.v … ⚽️ : Và nhiều lợi ích khác đang chờ bạn.

Giày Cao Cổ Nike Mercurial Superfly V Cr7 Fg Trắng

Trang web: https://becksport.vn Trang Facebook: https://www.facebook.com/becksport.shop Nhà tài trợ: https://www.facebook.com/groups/ungtuyen.ctv.becksport Youtube Chanel: https:// /www.facebook.com/groups/ungtuyen.ctv.becksport Youtube Chanel: /www.youtube.com/giaybongdabecksport Shopee: https://shopee.vn/becksport.giaybongda Zalo: 0963.51.41.31 – 0931.51.41.31 Lẻ /1035 . .41.31 (Tổng cộng)

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG Để có ngay sản phẩm, hãy gọi ngay 0963.51.41.31 và cho biết tên sản phẩm, kích thước yêu cầu. Để mua hàng theo yêu cầu, hãy làm theo các bước sau: Bước 1: Truy cập trang web và chọn thứ bạn muốn mua. Bạn có thể nhanh chóng tìm được đôi giày phù hợp với mình bằng cách sử dụng bộ lọc kích cỡ. Bộ lọc kích thước đại diện tốt hơn cho giày có kích thước đó và ngăn người mẫu chọn nhiều loại giày tạm thời không có/không có sẵn. Bằng cách xem danh sách các bộ lọc kích thước, bạn có thể tạo các mẫu hiện có và chọn một cách khôn ngoan. Bước 2: Click vào sản phẩm muốn mua Trang chi tiết sản phẩm sẽ hiện ra với nút MUA NGAY màu vàng bên cạnh hình ảnh sản phẩm. Đừng quên bấm vào nút MUA NGAY và chọn một trong các size kể trên. Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển đến trang giỏ hàng, liệt kê các mặt hàng bạn đã mua và bấm vào nút mua hàng. Nếu đã chắc chắn về giao dịch, nhấn nút THANH TOÁN để hoàn tất. Bước 3: Nhập thông tin nhận hàng Bạn nhập thông tin chi tiết vào 1 dòng. Chọn phương thức thanh toán và giao hàng cho đơn hàng của bạn. Chi tiết số điện thoại và địa chỉ rất quan trọng, vì vậy hãy kiểm tra kỹ chúng sau khi nhập. Bước 4: Xem lại thông tin đặt hàng, viết bình luận và đặt hàng. Kiểm tra chi tiết đơn hàng và kiểm tra tên sản phẩm, giá cả và số lượng. Kiểm tra thông tin người gửi (SĐT, địa chỉ..) BECK SPORT thường sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn khi nhận được đơn hàng nên bạn lưu ý để ý số điện thoại nhé.

Cởi giày ra ngay (anh em nào không đá bóng có thể mượn bạn bè hàng xóm :D)

Nếu đi giày vải (Thượng Đình, Thashoco, bata trainwarrior…) thì tăng 1 size.

Giày Nike Cổ Boss Cao

Nếu không có giày bên cạnh, bạn có thể lấy số đo chân của mình và đối chiếu với bảng bên dưới.

BEK SPORT cung cấp số đo chính xác đến 80%, điều này được quyết định bởi nhiều yếu tố như số đo của bạn có chính xác hay không, thước bạn đang sử dụng, mắt đọc có thẳng không, bàn chân của bạn có chính xác hay không. Dáng giày vừa vặn, có anh em ôm chân, có anh em chân gầy.

Cách 3: Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách gọi tới BECK SPORT – 0963.51.41.31.

Giày đá Bóng Nike Mercurial Cao Cổ

Nếu 2 cách trên vẫn không làm bạn bối rối, hãy liên hệ với BECK SPORT ngay khi có thể.

Giày Cỏ Nhân Tạo Nike Mercurial Superfly Cổ Cao Màu Xanh

Xin lưu ý rằng tất cả các phương pháp trên do BECK SPORT lựa chọn chỉ mang tính chất hướng dẫn.

Các bạn mua giày của BECK SPORT nếu to và bền thì có thể đổi size thoải mái cho đến khi dùng thử hết. Tuy nhiên, điều này không phải vì BECK SPORT chịu trách nhiệm đưa ra các hướng dẫn về kích thước, mà dựa trên chính sách đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Tất cả các mặt hàng đã mua đều không được hoàn trả nhưng có thể đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng khi có thông báo từ đối tác vận chuyển. BECK SPORT chỉ cho phép thay thế các sản phẩm đáp ứng các tiêu chí sau.

Nó ở trong tình trạng giống như khi nhận được (không có nếp nhăn trên bề mặt, không có vết trầy xước trên móng giày, không mòn, …)

Hot Outdoor Sports Products Giày Đá Bóng Cổ Cao Mercurial Superfly 7 Elite Tf Cr7 Dream Speed 3

Đơn hàng đã bao gồm đầy đủ thông tin và phụ kiện đi kèm (phụ kiện và quà tặng chỉ được lưu lại trong trường hợp đổi màu, đổi size).

BECK SPORT có quyền từ chối hỗ trợ trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.

2. Đổi trả không phải do bạn (hàng giao không mới, không hợp lệ, bị lỗi hoặc không đầy đủ)

Giày đá Bóng Nike Mercurial Cao Cổ

BEK SPORT khuyến khích khách hàng kiểm tra bao bì, hình thức bên ngoài của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, chất lượng theo đơn đặt hàng và điều kiện bên ngoài.

Giày Đá Bóng Nike Air Zoom Mercurial Superfly 9 Elite World Cup Vàng Đồng Cao Cổ Tf

(Xin lưu ý rằng các bước kiểm tra khác, chẳng hạn như thử giày, mang chân để kiểm tra, v.v., chỉ có thể nhận được sau khi thanh toán đầy đủ cho đơn hàng, tức là hoàn lại toàn bộ chi phí cho đơn hàng cho cửa hàng hoặc nếu bạn đã thanh toán cước phí tại thời điểm nhận hàng).

Nếu sau khi thanh toán và nhận sản phẩm mà quý khách phát hiện sản phẩm không còn mới, nguyên vẹn, bị lỗi, thiếu, quý khách vui lòng chụp hình sản phẩm và liên hệ với BEK SPORT để được sửa chữa. đối tác) càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, với nhiều năm pha chế bán hàng và tác phong chuyên nghiệp, BECK SPORT tự tin rằng sai số của chúng tôi chỉ dưới 1%, và thái độ chấp nhận khi có sự cố luôn có hợp đồng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chị em, câu chuyện của cửa hàng đi đầu..

Nếu bạn trao đổi hoặc xác nhận điều gì đó, hãy gửi nó và bỏ qua phí vận chuyển bổ sung

Giày đá Bóng Nike Mercurial Superfly V đinh Cao Fg Màu Đỏ Lửa Cổ Cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *